HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 9-15 มกราคม 2562

Written by Browniz
28.12.18 1,389 views


ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

  ไม่ค่อยวุ่นวายกับใคร ตัดขาดจากโลกภายนอก อยู่กับตัวเอง เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ทำอะไรมีแบบแผนในความเป็นตัวเอง ที่คิดจะวิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่จะเป็นจังหวะที่ดี ความรัก ช่วงนี้ไม่ค่อยมีดวงเรื่องรัก ไม่ค่อยสมหวัง ที่ไปชอบใครก็มีดวงแคล้วคลาดหลายๆ อย่าง ยังมีดวงโสดค่อนข้างสูง ที่มีคู่แล้วหมั่นชวนกันเข้าวัดทำบุญทานจะส่งเสริม ถ้าผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักจะดี การงาน ควรทำอะไรให้รอบคอบ ไม่ควรทำอะไรเสี่ยง ไม่ควรที่จะลงทุน มีโอกาสมีปัญหา ที่เจรจางานอะไรไว้ก็ต้องค่อยเป็นค่อยไป งานที่ควรจะได้ก็ยังติดขัด มีโอกาสพลาดหรือตกงาน ต้องใช้ความพยายามในการทำงานเต็มที่ นายที่เป็นผู้หญิงจะช่วยเหลือ การเงิน ยังเหนื่อย หมุนไม่คล่องตัว เงินพิเศษ รายรับเพิ่มเติมไม่ค่อยมี ต้องคิดก่อนใช้ ไม่ควรใช้เงินเกินความจำเป็น ต้องพึ่งพาตนเอง จะผ่านได้ด้วยตนเอง สุขภาพ ปวดเมื่อย โรคประจำตัว โรคผิวหนัง ความดัน อาหารไม่ย่อย 

  วันพุธ สันโดษ ความรู้ใหม่ เงียบเหงา วันพฤหัสบดี นักวิชาการ ตำแหน่ง ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือ วันศุกร์ ระวังเรื่องเงิน หนี้สิน อุปสรรค วันเสาร์ เหนื่อยแก้ปัญหา ทำด้วยตนเอง คนในเครื่องแบบ วันอาทิตย์ แพทย์ โรงพยาบาล ต่างจังหวัด เปลี่ยน วันจันทร์ ธนาคาร หมุนเงิน วันอังคาร ข่าวเรื่องงาน ผู้หญิงจะช่วยเหลือ 

   

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

  ทุกอย่างที่ทำมาก่อนหน้าจะได้รับผลตอบรับที่ดี มีโอกาสได้พัก มีความสุขกับสิ่งทำหรือมีอยู่ ใส่ใจในเรื่องของครอบครัว ความสมบูรณ์ ความรัก ใจแข็ง เก็บความรู้สึก ไม่ค่อยแสดงออกทางอารมณ์และคำพูด คนรักคู่ครองค่อนข้างดื้อ มีเรื่องให้ร้อนใจกันอยู่ตลอด ควรที่จะคุยกันให้มากขึ้น ระวังเรื่องของอารมณ์ จะมีปัญหาเรื่องของมือที่สาม เพราะความลังเล การงาน ค่อนข้างกระตือรือร้น จะได้ข่าวดี มีโอกาสที่จะได้แสดงฝีมือ ทำอะไรคล่องตัว งานเสร็จเร็วกว่าที่คิด จะได้ใช้ความสามารถเต็มที่ มีข่าวในเรื่องของการขยายงาน ที่คิดจะทำอะไรเพิ่มเติมลุยได้เลย เพื่อนร่วมงานคนใกล้ตัวดี แต่ระวังงานอาจจะหนักในช่วงท้าย การเงิน พอกินพอใช้กับตัวเอง แต่จะเข้าไปวุ่นวายกับเรื่องของคนอื่นจนทำให้ตัวเองเดือดร้อน ระวังยืมแล้วไม่ได้คืน รายจ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัว ญาติจะมาพึ่งพา ที่ติดขัดมีปัญหาผู้ชายผิวขาววัยกลางคนจะช่วย สุขภาพ ไมเกรน ที่มีโรคประจำตัวจะมีปัญหา นอนไม่หลับ เดินต้องระวัง ลำไส้แปรปรวน 

  วันพุธ มีความสุข วันดี วันพฤหัสบดี ระวังเรื่องอารมณ์ หัวดื้อ คนพูดน้อย วันศุกร์ ข่าวดีเรื่องงาน ทำแบบรวดเร็ว วันเสาร์ พ่อ ญาติพี่น้อง ลาภปาก วันอาทิตย์ หมุนเงิน หนี้สิน ใจอ่อน วันจันทร์ นินทา แก้บน เจ้าที่ วันอังคาร ทำงานดึก นอนไม่หลับ คิดมาก  

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  จะพบเจอกับเรื่องวุ่นวายต่างๆ มีอุปสรรคเข้ามาอย่างมากมาย แต่ก็จะสามารถแก้ไขฝ่าฟันด้วยตนเอง เพราะหวังพึ่งพาใครไม่ค่อยได้ เปิดใจยอมรับฟังคนใกล้ตัว ความรัก ความรู้สึกที่พึ่งพิงไม่ได้ เบื่อหน่ายหรือทนกับสภาวะเดิมๆ มีดวงที่จะแยกกันอยู่ ห่างกันมากกว่าเดิม คนที่เข้ามายังไม่จริงใจ อะไรที่มากไปก็ควรถอยออกมาสักก้าวจะดี ที่ตามจีบใครอยู่มีลุ้นเพราะความพยายาม การงาน จังหวะที่ดีหยิบจับอะไรก็ราบรื่น ข่าวดีเรื่องตำแหน่ง จะได้ร่วมหรือทำงานกับคนที่เป็นมืออาชีพ ทีมงานดี เจ้านายจะคอยช่วยเหลือส่งเสริม ผลักดันไปในทางที่ดี จะลงทุนปรึกษาผู้ใหญ่ก่อนดี ที่คิดเรื่องเรียนมีโอกาสที่จะศึกษาต่อ การเงิน ได้ทุน มีคนช่วยเหลือ มีดวงที่จะได้เงินจากการลงทุน ทำธุรกิจ ได้เงินจากงานที่ทำอยู่ หมุนเงินคล่องตัว ไม่มีปัญหาอะไรติดขัด มีโอกาสที่จะได้ลาภหรือมีโชคอยู่เล็กน้อย สุขภาพ สายตา ภูมิแพ้ อ่อนเพลีย อาหารไม่ย่อย ความจำ น้ำหนักจะขึ้น 

  วันพุธ ทำอะไรคนเดียว คนจริงจัง วันพฤหัสบดี คนในเครื่องแบบ ทำอะไรมีแบบแผน วันศุกร์ ผู้ใหญ่ส่งเสริม ได้แบบไม่คาดคิด วันเสาร์ ได้งาน ธุรกิจ วันอาทิตย์ คิดเล็กคิดน้อย ระวังคนหลอก บุญเก่า มีเสน่ห์ วันจันทร์ หมุนเงิน เรื่องเรียน วันอังคาร โรงแรม บ้านรถ ลาภจากคนรัก    

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  ยิ่งให้ก็ยิ่งมีโอกาสที่จะได้รับกลับ ในช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญทานอย่าได้ขาด จะได้ช่วยเหลือคนอื่น แต่ก็ยังมีเรื่องที่คอยห่วงหน้าพะวงหลังอยู่บ้าง ความรัก ยังไม่ค่อยเปิดใจ เพราะโดยมากจะสนใจเรื่องของการงานเป็นหลัก ติดเพื่อน ที่จะมีโอกาสพบรักจะเดินทางเกี่ยวกับเรื่องงานหรือการเรียน ที่มีคู่ระวังจะมีปัญหากับเกี่ยวกับเงินทอง คนสันทัด ผิวสองสี คนไกลบ้าน การงาน ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีอุปสรรค จะมีปัญหาติดขัด ที่มีอยู่จะยุบหรือสะดุดหยุดลง ทำงานที่ไกลกว่าเดิม ที่หางานใหม่จะได้เพื่อนใกล้ตัวคอยให้ความช่วยเหลือ ที่มีหุ้นส่วนอาจจะมีปัญหาแตกหักหรือแยกย้าย การเงิน ค่อนข้างดี หมุนได้คล่องตัว เครดิตเพิ่ม มีดวงใช้เงินอยู่ตลอด เก็บเป็นของมากกว่าเงิน ซื้อของตามใจคิด ที่มีคนติดหนี้ก็จะเอามาคืน ทำทานจะส่งเสริม สุขภาพ การผ่าตัด กระดูก ท้องอืด เกี่ยวกับไตหรือระบบปัสสาวะ 

  วันพุธ ทำบุญทานจะดี เครดิต วันพฤหัสบดี ทำงานเพิ่ม ขยัน วันศุกร์ จบ แยก ยุบ ต่างถิ่น ไกลกัน วันเสาร์ คนมีเสน่ห์ ปากหวาน คนเจ้าชู้ วันอาทิตย์ ได้มาง่ายๆ เงินผ่าน เพื่อน วันจันทร์ งานพิเศษ กระตือรือร้น ข่าวดี รวดเร็ว วันอังคาร ครอบครัว มีความสุข สมหวัง   

 

 

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

  จะมีส่วนได้ส่วนเสียกับเรื่องลับๆ ทำอะไรแบบไม่เปิดเผยหรือมีความลับ ต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมในการทำอะไรบางอย่าง ทำอะไรที่อยู่นอกกรอบหรือไม่เคยทำมาก่อน ความรัก อารมณ์แปรปรวน เข้าใจยาก รักคนง่าย คบกันแบบลับๆ ยังไม่แน่นอน ที่คิดถึงก็จะได้เจอ ระวังจะเข้าไปเกี่ยวพันกับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว รักคนที่ไม่ควรรัก ความรักต้องห้าม แต่จะได้พบคนที่มีเสน่ห์ การงาน เป็นไปในทางที่ดีขึ้น ปัญหาหรืออุปสรรคไม่มีอะไรที่น่าห่วง แค่อย่าคาดหวังกับผลที่จะได้รับมากจนเกินไป ตัวงานมีโอกาสขยาย ได้งานมากขึ้น ที่หางานใหม่จะได้งานที่ตรงใจ การติดต่ออาจจะต้องมีใต้โต๊ะสินบนอยู่บ้าง จะได้เดินทาง งานที่เกี่ยวกับการบริการจะดี การเงิน ที่ไม่คิดว่าจะได้กลับได้เกินกว่าที่คิด ลงทุนทำอะไรมีโอกาสสมหวังแบบไม่คาดคิด หยิบจับอะไรคล่องตัว เงินผ่าน เครดิตดี มีดวงที่จะเหลือเก็บ ที่คิดจะซื้อทรัพย์หรือเครื่องมือสื่อสารได้ มีดวงจะได้ลาภเพราะปาก สุขภาพ โรคซึมเศร้า เบื่ออาหาร สายตา ปวดศีรษะ ลมในท้อง 

  วันพุธ สินบน เรื่องลับๆ คนเจ้าเล่ห์ วันพฤหัสบดี ผู้หญิงมีเสน่ห์ ลางสังหรณ์ ใช้จินตนาการ แปรปรวน แต่งตัวเก่ง วันศุกร์ สมหวัง รักหวาน คนใจอ่อน ลาภจากคนรัก วันเสาร์ คนพูดเก่ง โทรศัพท์ บังเอิญได้ วันอาทิตย์ หนังสือ ความรู้ อยู่เงียบๆ ค้นหา วันจันทร์ งานใหม่ สัมภาษณ์ ลุยอุปสรรค วันอังคาร ความหวัง คิดเรื่องเก่า คิดถึงคนจากไกล   


ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  กำลังมีเรื่องที่ต้องปิดบังซ่อนจากคนอื่น รวมทั้งจะมีโอกาสไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่ไม่ถูกต้อง ผิดกฎ ฝ่าฝืนกฎหมาย ไปให้ถึงเป้าหมายโดยวิธีที่ไม่ถูกต้อง ความรัก แอบคบ แอบซ่อน พากันทำในสิ่งที่ไม่ควร รักที่ไม่ถูกต้อง อารมณ์แปรปรวน ความรู้สึกที่กลับไปกลับมา คิดเองคนเดียว ที่โสดมีโอกาสที่ยังเงียบเหงา อาจจะมีคิดถึงคนเก่าๆ ระวังไปต้องใจกับคนที่มีเจ้าของ การงาน มีโอกาสที่ดี ได้งานใหม่ ทำอะไรราบรื่น ปัญหาหรืออุปสรรคมีเข้ามาบ้าง แต่จะสามารถแก้ไขได้ด้วยตนเอง แต่ก็อย่าคาดหวังกับอะไรมากจนเกินไป บางครั้งอาจจะมีเรื่องให้น้อยใจ แบ่งใจไว้ครึ่งๆ ธุรกิจงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง ท่องเที่ยว บริการค่อนข้างดี การเงิน ในเรื่องเครดิตค่อนข้างดี ธุรกรรมหมุนเงินคล่องตัว มีดวงในเรื่องของรถ ที่มีคนหยิบยืมอาจจะได้คืนบางส่วน ที่รอยังได้ไม่ครบ การค้าขายจะทำเงินทำกำไร จะได้ลาภเพราะปาก สุขภาพ โรคซึมเศร้า สมาธิสั้น ทางเดินหายใจ ระบบปัสสาวะ ระวังของมีคม 

  วันพุธ ความลับ ติดสินบน กฎหมาย วันพฤหัสบดี อารมณ์แปรปรวน คิดถึง หึงหวง ผู้หญิงเก่ง คนมีเสน่ห์ วันศุกร์ โรงแรม ข่าวดี โอกาสใหม่ๆ วันเสาร์ การติดต่อ ทำอะไรที่ไม่ถนัด วันอาทิตย์ โดดเดี่ยว คนมีอายุ วันจันทร์ ลงมือทำ อุปสรรค วันอังคาร คาดหวัง รักมีปัญหา


ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  จะได้ของในสิ่งที่วาดฝันไว้ จะได้ทำในสิ่งที่เคยฝันไว้ แต่ก็ต้องมีความหนักแน่น ต้องมีความละเอียดรอบคอบมากขึ้น อย่าเชื่อคำพูดที่เกินจริง อย่าหลงไปกับภาพลวงในอากาศ ความรัก คนโสดมีดวงในเรื่องของความรัก จะได้ลาภจากคนรัก พบคนถูกใจ มีคนมาขอเป็นแฟน แต่คนที่มีคู่ ที่ไม่ใช่ จะมีปัญหาอยู่เนืองๆ มีเรื่องให้ทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ มีปากเสียงกัน จบกันแบบง่ายๆ การงาน มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ราบรื่น ควรพอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ อย่าเลือกมากในโอกาสที่เข้ามา เพื่อนร่วมงานดี เจ้านายส่งเสริม ทำงานกับเพศตรงข้ามจะดี เดินทาง อยู่ไม่ติดที่ ต่างประเทศ ย้ายที่ทำงาน การเงิน เก็บเงินไม่อยู่ ใช้เงินอยู่ตลอด คิดแล้วซื้อเลย ระวังจะฟุ่มเฟือย ของสวยงาม เครื่องประดับ เครื่องแต่งตัว เรื่องกิน แต่ก็มีดวงที่จะได้ลาภอยู่เรื่อยๆ เล็กน้อยตลอด จะได้ลาภโดยเสน่หา สุขภาพ ลำไส้ ทางเดินอาหาร ความดัน เบาหวาน ไตทำงานหนัก 

  วันพุธ ได้ของที่อยากได้ สิ่งที่คิด คำพูดที่ไม่เป็นจริง วันพฤหัสบดี ทะเลาะ อุบัติเหตุ แตกหัก วันศุกร์ ไม่พอใจในสิ่งที่มีอยู่ รักน่าเบื่อ รักคนที่ไม่ได้รัก วันเสาร์ เพศเดียวกัน เกย์-ทอม คนเจ้าชู้ สายเปย์ วันอาทิตย์ พะว้าพะวง ทำอะไรไม่เสร็จสักอย่าง แบ่งปัน วันจันทร์ เปลี่ยนแปลง เรื่องลี้ลับ อาชีพเฉพาะตัว วันอังคาร คนมีเสน่ห์ ปากหวาน แต่งตัวเก่ง คนรักจะช่วยเรื่องงาน  


ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

  ยังคงมีอุปสรรคอยู่ในช่วงนี้ แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ จะฝ่าฟันด้วยตนเอง ลุยทุกอย่างจะดีเอง คนเก่าๆ ที่เคยรู้จักจะวนกลับมา คิดในเรื่องของอดีตที่ผ่านมา ความรัก รักแรกพบ ความรักที่สุกงอมมากขึ้น มีเรื่องให้ซึ้งใจ ที่โสดจะพบคนถูกใจ การตัดสินใจคบ ตกลงเป็นแฟน มีดวงที่คนเก่าหรือคนที่เป็นเพื่อนกันมาก่อนจะเปลี่ยนเป็นความรู้สึกที่ดีต่อกัน จะได้ของขวัญของพิเศษจากคนรัก การงาน ยังคงต้องเหนื่อย สายตัวแทบขาด ทำอะไรด้วยตนเอง ลุยเอง งานค่อนข้างเยอะ อาจจะทำไม่ทันหรือ รับงานไม่ได้หมด แต่ก็มีสัญญาณที่ดีในเรื่องของตำแหน่งงาน ขยาย ปรับเงิน สัญญา ต้องพึ่งพาตนเอง การเงิน ดีขึ้นว่าเดิม มีโอกาสที่จะเก็บเงินได้ อาจจะยังมีรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ อยู่บ้าง มีเรื่องเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ซื้อของเข้าบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้าน จะได้ข่าวดีสิ่งที่คาดหวัง มีโชคลาภ สุขภาพ ภูมิแพ้ ระวังของมีคม ปวดศีรษะ กรดไหลย้อน อาหารเป็นพิษ 

  วันพุธ งานใหม่ สำเร็จ ชนะอุปสรรค วันพฤหัสบดี มีโชคลาภ ข่าวดี รักแรกพบ ของขวัญ วันศุกร์ เหนื่อย ลงมือทำเอง วันเสาร์ ของแต่งบ้าน ที่อยู่ รื้อทำใหม่ แม่บ้านพ่อบ้าน วันอาทิตย์ ถ่านไฟเก่า คนอายุน้อยกว่า ได้กลับคืน วันจันทร์ ราชการ ตำแหน่ง คดีความ ตัดสินใจ หุ้นส่วน วันอังคาร เปลี่ยนย้าย คิดจะเปลี่ยนงาน    


 

ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

  จะพบเรื่องที่ต้องสูญเสีย อุปสรรค ภัยที่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวมาก่อน แผนการอะไรที่วางไว้ก็มีอันที่ต้องสะดุดหยุดลง การขัดแย้งกับคนอื่นแบบไม่มีสาเหตุ ข่าวร้าย ความรัก คนรักจะนอกใจ หรือจะได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับไฟเสน่หา หลงใหลกับรูปภายนอก ยั่วยวน มีดวงที่จะมีปากเสียงกันอยู่บ่อยๆ มีดวงที่ต้องห่างกัน ถ้าไม่ประคองมีโอกาสที่จะเลิกสูง ความรักที่ไม่ได้จริงใจ หวังแต่ผลประโยชน์บางอย่าง ที่มีสติจะพบคนที่ดี การงาน เป็นช่วงที่จะต้องพบกับงานที่หนัก และต้องใช้ความพยายามค่อนข้างสูง อาจจะมีจังหวะที่เหนื่อยบ้าง แต่ก็จะคุ้ม มีดวงที่จะได้เดินทางหรือปรับเปลี่ยนที่ทำงานในระยะสั้น เพื่อนร่วมงานดี แต่ก็ยังต้องระวังเรื่องที่ไม่คาดคิด ไม่ประมาท การเงิน ที่คิดเรื่องเก็บออมมีโอกาสที่จะเริ่มเก็บได้ ไม่มีอะไรติดขัด พอหมุนได้คล่องตัว ที่คิดจะลงทุนระยะยาวมีโอกาสทำกำไร จะเสียเงินกับเรื่องของรถ การเดินทาง ซื้อของใหญ่ ที่รอช้าแต่ก็จะมา จะได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพ การผ่าตัด อุบัติเหตุ สมรรถภาพทางเพศ ร้อนใน 

  วันพุธ ข่าวร้าย อุบัติภัย พัง วันพฤหัสบดี หลงใหล การพนัน หนีไม่พ้น วันศุกร์ เดินทาง ต่างประเทศ ใช้ความพยายาม วันเสาร์ โรงงาน ชนบท หน้าที่เพิ่มขึ้น ทำหลายอย่าง วันอาทิตย์ ดื้อรั้น ปากไว ใจร้อน วันจันทร์ คนที่คิดถึง นัดหมาย พบคนถูกใจ วันอังคาร ข่าวดี คำชม ชื่อเสียง 

     

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  เป็นช่วงจังหวะมี่ควรพักเรื่องต่างๆ ไว้ก่อน ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก ให้เวลากับตัวเองมากขึ้น ไม่ควรที่จะขยายหรือเพิ่มอะไรให้กับตัวเอง สงบสติอารมณ์ ความรัก ความลังเล เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา ห่างกันด้วยระยะทาง ควรที่จะพักหรือชะลอเรื่องหัวใจไปก่อน ทำอะไรก็ยังไม่คืบหน้า ตัดไม่ขาด ยิ่งพยายามมากไปจะยิ่งทำให้จบลงเร็วขึ้น คนที่ชอบเที่ยวหรือเดินทางเหมือนกัน การงาน มีโอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่ ที่หางานจะได้งานใหม่ที่ตรงใจ การลงทุนมีโอกาสงอกเงยในสิ่งที่ทำอยู่ แต่ก็อย่าใจร้อนเพราะยังมีอุปสรรค ที่ยังทำให้เหนื่อย เข้าหาผู้ใหญ่ได้รับการตอบรับที่ดี มีคนคอยส่งเสริม งานเกี่ยวกับต่างประเทศ เดินทางจะดี มีดวงศึกษาต่อ การเงิน มั่นคง มีพอกินพอใช้ไม่ติดขัด เก็บอยู่ไม่รั่วไหล อาจจะมีเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้าน ซื้อของแต่งบ้าน จะได้ทรัพย์จากผู้ใหญ่ เสี่ยงโชคเลขที่บ้าน สุขภาพ ระยะพักฟื้น อุบัติเหตุ มีดวงเจ็บเนื้อเจ็บตัว 

  วันพุธ หมั่นทำบุญทาน หยุดพัก สถานที่ผ่อนคลายจิตใจ วันพฤหัสบดี เดินทาง ข่าวทางไกล เปลี่ยนแปลง วันศุกร์ โชคลาภ ของใหม่ๆ วันเสาร์ หน้าที่ใหม่ พร้อมหน้าพร้อมตา วันอาทิตย์ เรื่องเรียน จำต้องจาก ห่างครอบครัว วันจันทร์ สถานที่วังเวง พลัดพราก วงแตก วันอังคาร ต่างชาติ เข้าหาผู้ใหญ่ดี การประเมิน การสอบ 


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  มีพลังมีแรงใจการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ความมุ่งมั่นที่จะทำให้สำเร็จ ใช้ทักษะในการเอาตัวรอดได้ดีในช่วงนี้ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างดี จะเกี่ยวกับสถาบันการเงิน ความรัก ยังไม่ค่อยใส่ใจหรือสนใจเรื่องความรักมากนัก คนขี้หึง ระแวง หรือไม่ค่อยหวานกับคนรัก บางครั้งค่อนข้างที่กดดันคู่ครอง จนทำให้อึดอัด ที่โสดมีโอกาสจะพบคนที่เพิ่งเป็นหม้าย อายุมากกว่า การงาน ยังวุ่นวาย ไม่ค่อยสงบเงียบ มีอะไรที่ต้องทำควบคู่กันไป ปัญหาจุกจิก หน้าที่รับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น ภาพรวมยังดี ที่คิดจะทำอะไรจะได้รับการตอบรับที่ดี เพื่อนสนิทใกล้ตัวจะเอาข่าวดีเรื่องงานมาให้ สมัครงานที่ไหนจะมีคนรู้จักช่วยเหลือ การเงิน มีแต่เรื่องให้ปวดหัว มีดวงที่จะเสียเงินอยู่ตลอด เก็บไม่อยู่ จ่ายกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังโดนหลอกโดนโกง ที่ลงทุนในเรื่องของหุ้นหรือค้ากำไรต้องรอบคอบมีดวงที่จะเสียไปแบบไม่ทันตั้งตัว ที่คิดจะซื้อรถหรือบ้านพอไหว จะได้เงินปันผลบางอย่าง สุขภาพ ไข้หวัด นอนไม่หลับ หอบหืด เสมหะ 

  วันพุธ ธนาคาร หมุนเงิน วันพฤหัสบดี ดื้อรั้น ไม่พึ่งพาใคร คนดุๆ วันศุกร์ สับสน คนโลเล วันเสาร์ ไม่สบาย ญาติผู้ใหญ่ วันอาทิตย์ ตระหนี่ เงินเก็บ หึงหวง วันจันทร์ ได้มาง่ายๆ มีโชค เพื่อนสนิท วันอังคาร ทำเพิ่ม เงินเก็บ วางแผน  

 


ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.)

  มีดวงที่จะต้องเดินทาง ชีพจรลงเท้าอยู่บ่อยๆ ควรดูแลใส่ใจในเรื่องของพาหนะอย่างละเอียด อาจจะเป็นช่วงที่ค่อนข้างเหนื่อยแต่ผลที่ได้คุ้ม คนจะมาขอความช่วยเหลือ ความรัก อยู่ในช่วงหลงใหล มีอะไรใหม่ๆ รักที่เร่าร้อนกับเรื่องเซ็กซ์ แต่ก็ระวังความไม่จริงใจ คบกันเพราะผลประโยชน์ ต้องคอยเปย์ จะหมดเพราะคนไม่ดี ที่ใช่มีเข้ามาจะส่งเสริมทำให้มีพร้อม ได้พบครอบครัวคนรัก การงาน ความคิดสร้างสรรค์ สิ่งที่คิดไว้จะได้ทำ งานที่ตรงใจ มีโอกาสจะได้ใช้ความสามารถ คนรอบข้างคอยส่งเสริม แต่ก็ระวังอย่าคาดหวังมากจนเกินไป ให้อยู่กับความเป็นจริง ระวังคำพูดที่เกินตัว มีศัตรูคอยจับจ้อง ต้องมีสติและรอบคอบ การเงิน เงินเต็มกระเป๋า มีความสุขกับการใช้เงิน มีโอกาสที่จะเก็บติดตัวมากขึ้น มีโชคลาภทั้งจากงาน คนรักและการเสี่ยงอยู่บ่อยๆ ยังมีเรื่องเสียเงินกับการซื้อของใหม่ๆ หรือต้องซ่อมแซมอยู่บ้าง สุขภาพ โรคหัวใจ สมรรถภาพทางเพศ โรคติดต่อ โลหิตจาง กล้ามเนื้ออักเสบ ร้อนใน ท้องผูก 

  วันพุธ เหนื่อย ทุ่มเท เดินทาง คนสันทัดผิวขาวแดง วันพฤหัสบดี รักที่เร่าร้อน ไฟราคะ พันธะบางอย่าง กลืนไม่เข้าคายไม่ออก วันศุกร์ ได้สิ่งที่อยากได้ มีโชคเรื่องรัก วันเสาร์ โชคลาภ สดใส วันอาทิตย์ คนมาขอความช่วยเหลือ เรื่องเสียเงิน อย่าเชื่อคนอื่น วันจันทร์ คนรอบข้างดี มองตาก็รู้ใจ วันอังคาร ขัดแย้ง บีบหัวใจ ระวังเรื่องงาน