HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 1-7 สิงหาคม 2561

Written by Browniz
26.07.18 1,149 views


ราศี เมษ  (15 เม.ย.  – 14 พ.ค. ) 

  คงจะต้องใจเย็นลงนิดหน่อย กับสิ่งที่รอคอย โชคชะตาและโอกาสบางอย่างที่คาดหวังกำลังจะเข้ามา ช่วงนี้อาจะรู้สึกเงียบหรือรอคอย แต่ผ่านพ้นแล้วจะเฮง ความรัก ยังไม่เข้าที่ มีดวงอาจจะมีเข้ามาถึง 3 คนให้สับสน ระวังวุ่นวาย มีแต่เรื่องร้อนๆในช่วงนี้ คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ที่ไม่ใช่อาจจะเงียบหายไป ที่รอก็ยังไม่หวนกลับมา ดวงแตกหักสูง การงาน มีข่าวดีเข้ามา มีโอกาสที่จะก้าวข้ามอีกระดับหนึ่ง ได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ จะได้เดินทางเพราะงาน อยู่ไม่ติดที่ ที่คิดจะกลับที่เก่ามีหวังทำได้เลย หาใหม่จะมีการเรียกคุย การเงิน อาจจะต้องวิ่งเต้นนิดหน่อย เพราะถ้ารอก็คือเงียบหรือช้าไปเลย จะได้เงินจากคนขาวอิ่ม ที่ลงทุนก่อนหน้ามีกำไร รายจ่ายไม่เยอะ แต่จะหมดกับเรื่องเดินทางกับการกิน เลขบ้านมีดวงเรื่องเสี่ยง สุขภาพ สายตา ความดัน ระวังอาหารสเค็ม โรคหัวใจ ของมีคม 

  วันพุธ ทุหกอย่างจะช้า เรื่อยๆ วันพฤหัสบดี ระวังคำพูด เหนื่อยใจกับคน วันศุกร์ ข่าวดี คุยงาน ของใช้ในบ้าน วันเสาร์ เดินทาง เกี่ยวกับรถ คนที่ชอบ วันอาทิตย์ สับสน เบื่อๆ นอนดึก วันจันทร์ ปล่อยทุกอย่างจะดีเอง ไม่ต้องดิ้นรน วันอังคาร งานใหม่ ข่าวดี 

   

ราศี พฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย. ) 

  เบื่อง่าย ไม่ค่อยอยากที่จะวุ่นวายกับใครหรือให้ใครเข้ามากวนชีวิตจิตใจ อยากทำอะไรที่แปลกใหม่ หาแรงบันดาลใจ ไปในที่ที่ไม่เคยไป ไม่ชอบอะไรที่ซ้ำๆ เปลี่ยนที่อยู่ ความรัก กำลังพยายามทำอะไรให้มันดีขึ้นกว่าเดิม ไปอย่างช้าแบบใจเย็น กำลังดูศึกษาใจ ความรู้สึกเหนื่อยกับสิ่งที่ทำลงไป อยู่คนเดียวจนชิน คนที่ใช่เข้ามาแล้วมีดวงจะได้เงิน การงาน ควรจะต้องตื่นตัวให้มาก ผู้ใหญ่กำลังจับจ้อง มีโอกาที่จะเป็นตัวเลือก งานค่อนข้างเยอะแต่ก็ไม่มีอะไรที่กดดัน ได้ข่าวล่วงหน้า ที่หางานใหม่จะมีคนผิวสองสีสันทัดฝากฝัง การเงิน ยังหมุนอยู่แต่ก็คล่องตัว รับมาจ่ายไป ควรระวังเรื่องการใช้เครดิต แต่ที่คิดจะกู้มีดวงจะได้เป็นหนี้ คนยืมไม่ได้คืน ระวังคนใกล้ตัว พยายามทำทานเรื่อยๆ จะเปิดทางเรื่องเงิน มีโชคกับความฝัน สุขภาพ สายตา อารมณ์แปรปรวน โรคที่เคยเป็นมาก่อน หลอดเลือด กระเพาะอาหาร 

  วันพุธ สถานที่ใหม่ ยิ้มสนุกสนาน วันพฤหัสบดี คิดเรื่องเงิน เรื่องรถ เครดิต วันศุกร์ ชีพจรลงเท้า ผู้ใหญ่จะเปิดทาง วันเสาร์ คนที่รอ ความลับ วันอาทิตย์ เรื่องเรียนต่อ ต่างประเทศ วันจันทร์ มีความหวัง ทุกอย่างดี วันอังคาร คำปรึกษา อาหารโปรด     

 

ราศี เมถุน ( 15 มิ.ย. – 14 ก.ค. ) 

  กำลังมีทางเลือกใหม่บางอย่างที่คุณจำใจจะต้องทำ เหมือนถูกบีบให้ทำ แต่ทางเลือกหรือจุดเปลี่ยนจะพาให้คุณไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม ได้มาในสิ่งที่ไม่คาดคิด ผู้ใหญ่จะกดดัน ความรับผิดชอบมากขึ้น ความรัก พบคนใหม่ เริ่มมีความรู้สึกที่ขึ้น ค้นพบหัวใจตนเอง มีดวงที่จะได้คู่เป็นผู้ใหญ่กว่าหรือคนที่พูดตรงๆฉะฉาน คนในเครื่องแบบ นิสัยเจ้าระเบียบ ระวังคนเก่าจะเข้ามาวุ่นวาย การงาน สภาวะที่ค่อนข้างจะกดดัน ต้องใจเย็นๆ อย่าใจร้อน ระวังคำพูด มีดวงที่จะโดนผู้ใหญ่กดดันหรือคำพูดแรงๆ แต่ทุกอย่างจะดีขึ้น ทำงานล่วงเวลา ต้องทำงานดึก หอบงานมาทำที่บ้าน ที่หางานใหม่เพื่อนจะช่วย การเงิน เครดิตค่อนข้างดี ที่คิดจะซื้ออะไรก็ได้ตามคิด ดวงกำลังคิดจะเริ่มเก็บออมบางอย่าง คนที่หยิบยืมไปก็จะเอามาคืน รายจ่ายส่วนมากอาจจะภาษีสังคม โชคลาภก็จากผู้ใหญ่หรือคนเพศเดียวกัน สุขภาพ อาหารไม่ย่อย แพ้อาการ ภูมิแพ้ ปวดหลัง เดินทางไกลระวังสุขภาพ 

  วันพุธ กดดัน ทางเลือกที่ต้องทำ วันพฤหัสบดี เงินก้อน งานดี วันศุกร์ นายตำหนิ งานด่วน รอบคอบให้มาก วันเสาร์ สัมภาษณ์ งานใหม่ วันอาทิตย์ เรื่องเรียน ได้แล้วแต่ไม่รับ วันจันทร์ คนรักเก่า เพื่อนสมัยเรียน อาหาร วันอังคาร เรื่องกิน กินจุ คนเจ้าชู้ 

 

ราศี กรกฏ ( 15 ก.ค. – 14 ส.ค. ) 

  ระวังเรื่องคำพูด กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง รวมทั้งอย่าใจร้อนกับทุกอย่าง จะทำอะไรก็ต้องชัดเจนตัดสินใจแบบฉับไว ตื่นตัวและขวนขวายอยู่เสมอ ความรัก ระวังเรื่องคำพูดที่ไม่ทันได้คิด มีเรื่องให้ขัดกันอยู่บ่อยๆ ที่โสดมีเข้ามาก็ยังไม่ถูกใจ คนที่ไม่ชอบมาตาม ว้าวุ่น มีแต่เรื่องไม่สบายใจ ที่มีคู่ควรหมั่นทำบุญทานจะดี การงาน ได้งานแบบฉับไว ได้มาแบบไม่คาดคิด อีกทั้งจะมีผู้ใหญ่ช่วย จะมีการอบรมหาความรู้บางอย่างเพิ่มเติม ภาพรวมก็ยังเรื่อยๆ ไม่มีอะไรตื่นเต้น บางครั้งจะดูเบื่อๆ ที่คิดเรื่องเรียนลุยได้เลย การเงิน เหนื่อยกับการหา แต่ก็ยังผ่านเข้าออกไม่เหลือเก็บ มีดวงเสียเงินก้อนใหญ่ เรื่องในบ้านครอบครัว ช่วงปลายสัปดาห์มีโอกาสที่จะได้เงินเข้ามาบ้าง ไม่ควรค้ำประกันใคร สุขภาพ กระเพาะอาหาร กระเพาะปัสสาวะ กระดูกและฟัน ร้อนใน เหงือก 

  วันพุธ ไม่ค่อยดี ระวังผู้หญิงท้วมๆ วันพฤหัสบดี ระวังอารมณ์ คนอายุน้อยกว่าจะปีนเกลียว วันศุกร์ วันดี ได้มาง่ายๆ วันเสาร์ เหนื่อยแล้วดี ลูกค้ารายใหญ่ เริ่มงานดี วันอาทิตย์ ลงทุนกำไร เสี่ยงได้ วันจันทร์ ระวังคนขัดขา วันอังคาร ไม่ควรยุ่งเรื่องชาวบ้าน     


ราศี สิงห์ ( 15 ส.ค. – 14. ก.ย. ) 

  จัดบ้านตกแต่งที่อยู่ ทำตามที่ใจฝัน ดวงจะเดินทาง ท่องเที่ยว จะได้พบมิตรเก่า หรือคนที่มีชื่อเสียง รวมทั้งตัวคุณเองอาจจะได้รับการยอมรับบางอย่างในสังคม ความรัก ยังรักในอิสระ มีคนคุยแต่ก็ยังไม่คิดจะผูกมัดกับใครแน่นอน ยังหาไปเรื่อยๆ คนนิสัยแปลกๆ ทำงานไม่เป็นเวลา หรือมีอาชีพเฉพาะทาง คนที่คุยสนุก ไม่ชอบคนเครียด ที่มีคู่ควรเดินทางด้วยกันจะดี การงาน ที่รอจะมีการเรียกคุย สอบเข้างานได้ ผ่านทดลองงาน มีงานใหม่ เพิ่มงานมากขึ้นกว่าเดิม แต่อาจจะเหนื่อยขึ้นนิดหน่อย กดดันเล็กน้อย ต้องรอบคอบไม่ประมาท การตัดสินใจทุกอย่างดี ท้ายปักษ์ผู้ใหญ่จะส่งเสริม อาจจะมีเรื่องให้ตื่นเต้น การเงิน พอกินพอใช้ จะหมดๆก็มีเข้ามา เริ่มมีเก็บ รายจ่ายไม่เยอะ เคลียร์ภาระหนี้สินได้บางส่วน รวมทั้งที่รอเงินก้อนก็จะได้ตามที่คิด เรื่องเครดิตเงินกู้ยังครึ่งๆมีโอกาสต้องกู้ซ้ำ สุขภาพ ภูมิแพ้ ทางเดินหายใจ ไขข้อ แพ้แสง ระบบขับถ่าย ตื่นกลางคืน

  วันพุธ วันดี ได้รับข่าว เดินทาง วันพฤหัสบดี อารมณ์ดี สถานที่แปลกใหม่ วันศุกร์ งานดี เริ่มงานใหม่ดี วันเสาร์ เก็บตัวเงียบๆ ไม่ออกจากบ้าน วันอาทิตย์ เพื่อนเก่า มีโชค วันจันทร์ ลาภปาก เฮง วันอังคาร เครื่องประดับ ของมีค่า     


ราศี กันย์ ( 15 ก.ย. – 14 ต.ค. ) 

  ที่คิดเรื่องที่อยู่ก็มีดวงว่าจะได้ หรือปรับเปลี่ยน ที่กำลังพยายามเพื่อสิ่งที่ดีกว่า รออีกนิดมีโอกาสว่าจะได้ตามเป้าหมาย ความสำเร็จบางอย่าง กำลังจะมา คนในครอบครัว ความรัก ความคิดถึง มีดวงเรื่องหึงหวง เรื่องไม่เป็นเรื่อง การโกหกความลับ ความสัมพันธ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ใครที่เข้ามาช่วงนี้ต้องระวังดูดีๆ ที่มีแล้วก็ต้องระวังคนรักจะนอกใจ การงาน ค่อนข้างที่จะราบรื่น จะมีติดขัดก็ในช่วงต้นๆปักษ์เล็กน้อย ที่เปิดกิจการลงทุนก็ทำได้ ความคิดสร้างสรรค์ดี ที่กำลังจะนำเสนออะไรก็มีดวงว่าจะสมหวัง แค่อย่าใจร้อน การเงิน จะขายทรัพย์ได้ ซื้อขายที่อยู่ เงินก้อน มีโชคกับเรื่องที่อยู่ ที่ต้องการความช่วยเหลือก็จะได้จากคนที่ไม่คิดว่าจะได้ ทุกอย่างอยู่ที่คำพูด เจรจาแล้วได้เงิน สุขภาพ ไมเกรน นอนไม่หลับ ที่ป่วยหนักจะทุเลา

  วันพุธ เข้าบ้านใหม่ดี ลงทุนได้ วันพฤหัสบดี ความลับ เรื่องโกหก เชื่อใจไม่ได้ วันศุกร์ เงินผ่าน เครดิต วันเสาร์ เงินก้อน สถานที่กว้างขวาง วันอาทิตย์ อารมณ์ดี มีโชค วันจันทร์ จะมีคนติดต่อมา วันอังคาร การเปลี่ยนแปลง ความช่วยเหลือ 

 

ราศี ตุลย์ ( 15 ต.ค. – 14 พ.ย. ) 

  กำลังมีโครงการหลายอย่าในหัว แต่ก็ระวังที่อย่าสับสนกับเรื่องต่างๆ พยายามทำทีละอย่างแบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อนเพศเดียวกันจะช่วยส่งเสริม อีกทั้งระวังใจดีจนคนจะเอาเปรียบ ความรัก อย่าเพิ่งคิดฝันไปไกลกว่าสิ่งที่เป็นอยู่ ที่เพิ่งรู้จักก็ต้องดูกันไปก่อน ระวังคนที่เข้ามาจะเพราะเรื่องผลประโยชน์ รักหลอกๆ คำพูดหวานๆที่เชื่อถือไม่ได้ ที่มีคู่ระวังเข้าใจผิดเพราะเรื่องเล็กๆ การงาน มีดวงที่จะได้งานใหม่ การสัมภาษณ์ ที่ทำอยู่ก็ราบรื่น ทำอะไรก็ราบรื่น ได้รับความช่วยเหลือ เพื่อนร่วมงานดี จะต้องทำงานกับคนหมู่มาก ระวังเรื่องการสื่อสาร การเงิน ไม่ได้ติดขัดอะไร เสียเงินกับเรื่องการศึกษา เดินทางไกล หรือเปลี่ยนที่อยู่ ที่รอเงินอะไรอยู่ก็จะได้แต่มาช้ากว่าที่นัดไว้ เงินพิเศษจากงาน ช่วงนี้ไม่ควรสร้างหนี้ สุขภาพ เหน็บชา ตะคริว ทางเดินหายใจ ร้อนใน ภูมิแพ้ ท้องอืด อาหารไม่ย่อย 

  วันพุธ ลาภปาก มีคนมาหว่านเสน่ห์ วันพฤหัสบดี เครื่องประดับ ของมีค่า คิดเยอะ วันศุกร์ ข่าวดี งานสังสรรค์ วันเสาร์ เดินทาง เรื่องเรียน วันอาทิตย์ เพื่อนเก่า แฟนเก่า คนอายุน้อยกว่า วันจันทร์ วันดี มีข่าวเรื่องเงินทอง วันอังคาร งานดี สัมภาษณ์    

 

ราศี พิจิก ( 15 พ.ย. – 14 ธ.ค. ) 

  สัปดาห์ที่ค่อนข้างเฮง ทำอะไรก็ได้หน้า มีคนนิยมชมอยู่เสมอ ที่คิดเรื่องความก้าวหน้าก็มีโอกาสตามที่หวัง ไปไหนมาไหนก็ราบรื่น ทำอะไรมีโฮกาสดี 60% ความรัก ยังค่อนข้างที่จะรู้สึกเหนื่อย กดดัน ไม่เป็นตัวของตัวเอง พยายามอยู่ฝ่ายเดียว รักเค้ามากกว่า ควรที่จะอยู่กับตัวเอง แล้วดูใจตัวเอง ที่โสดคนที่รู้จักกันมาก่อนแล้วจะกลับมาคุย การงาน ช่วงนี้ผู้ใหญ่สนับสนุน จะทำอะไรก็เอ่ยปากคุยได้เลย หรือพยายามไหว้เจ้าที่ที่ทำงานจะดี จะได้ข่าวดีแบบไม่ทันตั้งตัว อย่าคาดหวังมากไปยิ่งคิดยิ่งไม่สมหวัง ระวังเรื่องการใช้ภาษา และเอกสาร การเงิน มีแต่รายจ่าย วุ่นวาย เสียกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง จะมีคนมาหยิบยืม ที่มีลูกหนี้ต้องระวังจะหนีหาย อย่าพกเงินสดติดตัวเยอะ เปลี่ยนทรัพย์เป็นสินแล้วจะดี หมุนเงินผ่านมือ สุขภาพ ไข้หวัด ร้อนใน อารมณ์แปรปรวน ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ท้องผูกบ่อยๆ 

  วันพุธ ข่าวดี สัมภาษณ์ นำเสนองาน วันพฤหัสบดี ทำงานดึก เหนื่อยกาย วันศุกร์ ใกล้ชิดผู้ใหญ่ ได้ลาภเล็กๆ วันเสาร์ ระวังคนใกล้ตัว เดินระวังๆ วันอาทิตย์ ระวังคำพูด วันนี้ใจร้อน วันจันทร์ คำเตือน คนตรงๆ ผู้หญิงอวบอิ่ม วันอังคาร เงิน ธนาคาร ผู้ชายผิวเหลือง  

 


ราศี ธนู ( 15 ธ.ค. – 14 ม.ค. ) 

  กรรมที่เคยทำอะไรไว้จะย้อนกลับมาหาคุณ ดังนั้นตั้งสติให้ดี อาจจะเหนื่อยกับเรื่องรอบตัว มีเรื่องให้คิดมาก ปัญหาในบ้านคนใกล้ตัว ระวังสถานที่เปลี่ยว ความรัก มีคนเข้ามาคุย คุยซ้อน สับสน อยู่ในสภาวะที่กำลังเลือก แต่ก็ต้องระวังจะมีเรื่องลับๆ หรือคนกำลังพูดถึงในทางไม่ดี ยังมีดวงที่คบช่วงสั้นๆ ที่มีคู่ควรปิดตากับบางเรื่อง การงาน ยังไม่เป็นไปตามที่คิด คาดไว้ 100 อาจจะได้ 50 ทำอะไรไปก็ยังไม่เข้าตา ให้ระวังสภาวะอารมณ์ในการทำงาน ที่หางานใหม่ยังได้ไม่ตรงตามที่คิด จะเหนื่อยในช่วงต้นปักษ์ การเงิน เครดิตค่อนข้างดี เงินหมุนได้ตลอด แต่ก็ควรที่พยายามทำทานไว้เรื่อยๆ จะช่วยเปิดทาง ที่รอเงินก็จะได้ตามที่คิด ที่มีคนติดค้างจะได้คืน จะได้ลาภเพราะการเดินทางไปในที่ที่ไม่เคยไป ยิ่งให้ยิ่งได้ ทำทานจะดี สุขภาพ เส้นประสาท กล้ามเนื้ออ่อนแรง ไมเกรน สายตา โลหิตจาง 

  วันพุธ วันนี้ไม่ดี ระวังเรื่องกดดัน คนนินทา วันพฤหัสบดี ความลับ สับสน คิดไปเอง วันศุกร์ เหงา ระวังเรื่องรัก วันเสาร์ ทำทานจะดี หนี้สิน งานตรงใจ วันอาทิตย์ เผื่อเวลาเดินทาง อยู่ไม่ติดที่ วันจันทร์ ข่าวดี ของใช้ทั่วไป สิ่งที่หวัง วันอังคาร เรื่องตื่นเต้น ทำสิ่งใหม่ๆ 


ราศี มังกร ( 15 ม.ค. – 14 ก.พ. ) 

  จะวุ่นวายกับเรื่องคนอื่น มีคนเข้ามาขอรับคำปรึกษา เวลามีปัญหาจะมีคนยื่นมือมาช่วยเหลือ ระวังในเรื่องของอีโก้ หรืออย่าเลือกมากจนเกินไป ทำอะไรแบบสายกลาง ความรัก อย่าพยายามมากจนเกินไป ปล่อยให้เวลาเป็นตัวบ่งชี้ ไปไหนมาไหนด้วยกันบ้างจะดี ที่โสดจะมีคนเข้ามาเองไม่ต้องวิ่งหา ที่มีคู่ควรเดินทางบ้างจะดี การงาน ระยะนี้อาจจะวุ่นวายสักนิด ระวังเรื่องเพื่อนร่วมงาน คนที่จะติดต่องานด้วย จะมีปัญหาขัดกันเล็กๆ ต้องพยายามใจเย็นที่สุด ที่ทำงานกับคนหมู่มากยิ่งต้องระวัง ลูกน้องจะทำงานพลาด การเงิน มีดวงที่จะได้ดอกผล เงินปันผล หรือลาภจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิง ที่คิดจะลงทุนในรอบปักษ์ก็ทำได้เลยราบรื่น ไม่ต้องเหนื่อยก็ได้เงินมา มีเหลือเก็บ จะมีคนเอาลาภมาให้ อย่าโลภมาก สุขภาพ ไมเกรน นอนไม่หลับ สมรรถภาพทางเพศ ลำไส้ ตั้งครรภ์ 

  วันพุธ วันดี งานดี เข้าหาผู้ใหญ่ วันพฤหัสบดี เดินทาง อยู่เฉยๆไม่ต้องดิ้นรน วันศุกร์ วุ่นวาย ขัดแย้ง อย่าพูดไม่คิด วันเสาร์ ลงทุนดี มือขึ้น ที่ดิน ผลไม้ วันอาทิตย์ หลบหน้าคน ทำแบบเงียบๆ วันจันทร์ นอนไม่หลับ เรื่องปวดหัว วันอังคาร ชู้สาว รักวุ่นวาย มีคนมาชอบ ราศี กุมภ์ ( 15 ก.พ. – 14 มี.ค. ) 

  อาจจะรู้สึกเหมือนถูกกดดัน ทำอะไรก็ต้องคอยตามหลังผู้ใหญ่ การเปลี่ยนแบบที่ถูกเลือกมาให้แล้ว ต้องทำตามนั้น โอกาสหรือทางที่จะเดินไปมีทางเดียว คนจะชี้ทางให้ ความรัก ระยะนี้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน มีดวงที่ห่างด้วยระยะทาง คนรักมีเรื่องของหน้าที่การงาน หรือเรียนจนไม่มีเวลาให้ คนรักเดินทางไกล ขอให้เชื่อใจทุกอย่างจะดี ปลายปักษ์จะมีคนเข้ามา การงาน มีงานเข้ามาใหม่ สิ่งที่ทำอยู่ขยายมากขึ้นกว่าเดิม ได้งานมาแบบง่ายๆ มีคนคอยช่วยเหลือ ได้รับความร่วมมือ สนับสนุนจากคนรอบข้าง ทำหลายอย่างในช่วงปักษ์ ท้ายๆอาจจะวุ่นแล้วเฮง การเงิน สดใสราบรื่น ที่มีภาระก็สามารถจัดการได้ในรอบสัปดาห์ จะมีเงินผ่านเข้ามา จะได้ลาภจากคนอายุน้อย หรือบริวารใกล้ตัว แต่ท้ายๆระวังถูกหลอก ซื้อของผิด สุขภาพ การพักผ่อน ตะคริว เหน็บชา ปวดหลัง สายตา แพ้ผิวหนัง 

  วันพุธ เข้าหาผู้ใหญ่จะดี สิ่งที่รอจะมา อย่าคาดหวัง วันพฤหัสบดี เดินทาง คิดล่วงหน้า เหนื่อยกับคน วันศุกร์ มีลาภ เฮง ความร่วมมือ เพื่อนสนิท วันเสาร์ ข่าวดี ข้อเท็จจริง บริวารใกล้ตัว วันอาทิตย์ ไหว้เจ้าที่จะดี หึงหวง คนนินทา วันจันทร์ เงินผ่าน วันดี วันอังคาร ตระหนี่ เครดิต คิดเรื่องเงิน   

 


ราศี มีน ( 15 มี.ค. – 14 เม.ย. ) 

  ทุกอย่างที่ทำกำลังเป็นรูปร่าง อย่าเพิ่งใจร้อน กำลังมาถูกทาง แค่ยังต้องใช้เวลาอีกสักระยะ ทุกอย่างจะมั่นคง ความสำเร็จบางอย่างกำลังรออยู่ ความรัก มีความหวังขึ้นมาใหม่ ที่ถอนใจไม่สู้ก็ลุกขึ้นมาลุยใหม่ จะถูกใจคนขาวบาง มีหนี้ฐานะทางสังคม เป็นคนรู้จักเพื่อนเยอะ และมีดวงที่เพื่อนจะแนะนำให้รู้จัก ที่วิ่งหาจะไม่เจอ อยู่เฉยๆจะมาเอง ที่มีคู่จะหวานขึ้นกว่าเดิม การงาน ยังไม่ควรที่จะเปลี่ยนใหม่ ควรที่จะต้องตั้งใจให้มากกว่าเดิม ช่วงนี้เจ้านายกำลังจับจ้อง มีดวงที่นายจะหยิบยื่นบางอย่างให้ แต่ก็อย่าเพิ่งรีบปัดเพราะอาจจะเป็นสิ่งที่ดีกับคุณ แต่ไม่ถูกใจ นายหน้า จัดซื้อช่วงนี้รุ่ง การเงิน งอกเงยมากขึ้น หาเงินได้คล่องตัว รายจ่ายไม่มาก พยายามทำทานกับเด็กคนอายุน้อยกว่าจะดี เครดิตหมุนคล่องตัว ระวังอย่าหมิ่นเงินน้อย ลาภจะหดหาย สุขภาพ โรคทางเพศสัมพันธ์ หู ลำไส้ใหญ่ ไมเกรน แพ้อาหาร สะดุ้งตื่นกลางดึก 

  วันพุธ ที่ดิน บ้าน วันดีทำแล้วจะสำเร็จ วันพฤหัสบดี ข่าวดี ความหวัง พบรัก วันศุกร์ เรื่องบริวาร กำไร วันดี วันเสาร์ จะมีมิตรมาพบ ทำเรื่อง่ายให้ยาก ไม่ได้ตรงตามที่คิด วันอาทิตย์ ชู้สาว เรื่องลับๆ คู่ผ่าน วันจันทร์ หึงหวง คิดมาก เบื่อหน่ายๆ นอนดึก วันอังคาร เพื่อนเก่า คนที่เคยพบ ดอกไม้