HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 29 สิงหาคม – 4 กันยายน 2561

Written by Browniz
27.08.18 1,333 views


ราศีเมษ  (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

  มีหลายเรื่องที่ต้องทำต้องจัดการ มีอะไรให้ทำอยู่ตลอด ไม่ค่อยว่าง อยู่ไม่ติดที่ จะวุ่นวายเพราะคนรอบข้าง ความคิดที่จะขยับขยายอะไรบางอย่าง ของสะสมที่ถูกใจ ความรัก การติดต่อไม่ขาด มีความเข้าใจกันมากขึ้น อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น มีโอกาสรู้จักคนใกล้ตัว หรือคนในครอบครัว ที่อยู่ไกลจะได้ข่าว คู่ติดบ้านรักครอบครัว ที่โสดจะมีความหวัง การงาน ยังมีดวงที่จะต้องเหนื่อยทำเอง อาสาเจ้านายอยู่ตลอด จะได้ทำงานร่วมกับคนที่อยากทำด้วย คนเก่งมีฝีมือ ที่คิดจะหางานก็ต้องออกไปหา คุยกับผู้ใหญ่ตรงๆ จะมีลุ้นให้สมหวัง ช่วงท้ายจะมีข่าวดี การเงิน เหนื่อยหาแต่พอใช้แต่ยังไม่เหลือเก็บ มีดวงที่จะได้ลาภลอยอยู่บ่อยๆ มีใช้ไม่ขาดมือ ภาษีสังคม หมดกับเรื่องกิน ระวังเรื่องเที่ยวกลางคืน ที่คิดจะขายอสังหาริมทรัพย์จะมีข่าวดี สุขภาพ ร้อนใน ไอเจ็บคอ ความดัน ระบบเส้นประสาท กล้ามเนื้ออักเสบ 

  วันพุธ เงินผ่าน มีโชค งานเยอะ วันพฤหัสบดี ข่าวดี ครอบครัว ทางไกล วันศุกร์ เหนื่อย พึ่งพาตัวเอง วันเสาร์ งานเลี้ยง สำเร็จ วันอาทิตย์ ระวังคำพูด ผู้ใหญ่ตำหนิ วันจันทร์ เรียนต่อ ต่างประเทศ เจ้านาย วันอังคาร ที่ดิน เงินผ่าน ทรัพย์สิน      

   

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

  ระยะนี้ทำอะไรก็ควรที่จะปรึกษาคนรอบข้าง หรือร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อนฝูง คนในครอบครัว ติดต่อธุระกับคนต่างเพศจะสำเร็จ หาเวลาไปถวายของเป็นคู่บ้างจะดี ความรัก มีความหึงหวง ไม่อยากให้คลาดสายตา ระแวงอยู่เล็กน้อย จะเกี่ยวพันกับเรื่องเงินทอง ติดแฟนหรือไม่ค่อยมีระยะห่างกันเท่าไหร่นัก ระวังความสัมพันธ์แบบชั่วคราว หลงแบบขาดสติ การงาน ทำอะไรก็ยังติดขัด เหนื่อยนิดหน่อย ระบบเดิมๆ ปัญหาซ้ำๆ ผู้ใหญ่เปลี่ยนไปมาทำให้ทำงานยาก แต่ที่คิดจะวิ่งเต้นขยับขยายมีโอกาสจะสำเร็จ นายเก่าจะชักชวนเรื่องงาน ควรปรับย้ายเปลี่ยนจะดี การเงิน หมดกับเรื่องกิน การเดินทาง ซื้อมาขายไปจะกำไร เงินไม่ขาดมือ จัดห้องนอนใหม่หรือโต๊ะทำงานจะกระตุ้นเรื่องลาภ คนขาวอิ่มจะเปิดทางเรื่องเงิน ที่คิดจะซื้อรถมีดวงได้ สุขภาพ ตั้งครรภ์ ช่วงท้องน้อย มือเท้าชา การทรงตัว น้ำหนักขึ้น ผิวแห้ง 

  วันพุธ หุ้นส่วน คนรักเก่า วาบหวิว วันพฤหัสบดี เครดิต เงินหมุน เบิกจ่าย บัญชี วันศุกร์ ระวังเจ้านาย ประชุม กดดัน วันเสาร์ เดินทาง อาหาร เครื่องดื่มที่ชอบ วันอาทิตย์ ข่าวจากผู้ใหญ่ ความลับ งาน วันจันทร์ บริวาร รู้ความจริง วันอังคาร เปลี่ยน ย้าย สับสน เกี่ยวกับน้ำ      

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  อย่าเพิ่งรู้สึกท้อกับสิ่งที่กำลังเจออยู่ ยังไม่ถึงกับหมดหวัง ยังมีทางออกกับเรื่องต่างๆ ที่คาดหวังไว้ 100 อย่างน้อยก็ยังได้ 50 ความรู้สึกที่หมดใจกับบางอย่าง ความรัก จะมีแบบไม่ทันตั้งตัว ชัดเจนกว่าเดิม มีคนเข้ามาคุยหลายคน แต่ก็ระวังเข้ามาเพราะเรื่องฐานะ ที่ใช่จะส่งเสริมเรื่องเงินทอง จะมีเข้ามาเพราะเพื่อนฝูงแนะนำ คนโปร่งบาง ผิวเหลือง การงาน ผู้ใหญ่คอยส่งเสริม ผลักดันงานให้ ได้แสดงความสามารถ แตกยอดจากสิ่งที่ทำอยู่ ระวังในเรื่องของเวลา การจัดการบางอย่างที่จะล่าช้าหรือมีปัญหาเล็กน้อย การเงิน ต้นปักษ์ค่อนข้างดี มีดวงจะมีเงินผ่าน ได้ดอกผลบางอย่าง แต่ก็ระวังจะมีรายจ่ายกับเรื่องไม่คาดคิด สิ่งที่ไม่ได้ก่อ หนี้สินเก่าๆ ระวังเรื่องเอกสารทางการเงินเป็นพิเศษ จะได้ลาภจากมิตรเก่า สุขภาพ บ่า คอไหล่ สายตา ไขข้อ ต่อมอักเสบ เบาหวาน 

  วันพุธ หมดหวัง ครึ่งๆ กลางๆ เล่นกับความรู้สึก วันพฤหัสบดี ได้ลาภ มิตรเก่า เพื่อนส่งเสริม วันศุกร์ ดอกผล กำไร เงินดี วันเสาร์ สิ่งที่รอจะมา คนแปลกหน้า วันอาทิตย์ ใช้ไหวพริบ วันจันทร์ ปรึกษา อ่อนไหวทางอารมณ์ วันอังคาร ข่าวที่รอ รอคอยบางอย่าง     

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  จะได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ คนจะให้ความหวังบางอย่าง ทำอะไรก็ควรที่จะเปิดใจและพูดตรงๆ จดจ่อกับเรื่องงานตลอด จะมีคนมาบอกข่าวดี สมหวังสำเร็จ ความรัก สดใสราบรื่น สมหวัง ที่มีปัญหาทุกอย่างจะดีขึ้น คนใกล้ตัวจะช่วยสนับสนุนคอยช่วยเหลือ มีดวงที่จะได้คนอายุน้อยกว่า ขาวอิ่ม คนมีลูกติด จะได้พบคู่ที่อยู่ไกล การงาน มีดวงที่จะขยับขยาย ทำอะไรแข่งกับเวลา ระวังเรื่องความละเอียด จะได้เดินทาง ที่จะขยายอะไรก็ลงมือทำได้เลย ไม่มีอะไรที่กดดันอาจจะเหนื่อยกายนิดหน่อย ไม่มีเวลาได้พัก ปัญหามีเข้ามาตลอด การเงิน ที่มีหนี้สินก็ต้องระวัง มีดวงที่เงินจะขาดมือ รายจ่ายแบบไม่คาดคิด สุขภาพ ซ่อมของของพัง แต่มีดวงที่จะได้ลาภจากการเดินทาง หรือเรื่องรถ ที่มีคนเคยยืมจะได้กลับคืนมานิดหน่อย สุขภาพ อุบัติเหตุ ร้อนใน ทางเดินหายใจ หัวใจ ภูมิแพ้ แพ้อาหาร 

  วันพุธ ความจริง เข้าหาผู้ใหญ่ วันพฤหัสบดี บริวารดี สดใส วันดี วันศุกร์ เดินทาง นั่งไม่ติดที่ วุ่นวาย วันเสาร์ ปัญหา หนี้สิน มีปากเสียง วันอาทิตย์ เร่งด่วน ช้ากว่าที่นัด ช่วงค่ำ วันจันทร์ คนที่เคยรู้จัก ดอกไม้ ของขวัญ วันอังคาร เงินผ่าน รถ ลงทุน       

   

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14 ก.ย.) 

  ที่รู้สึกว่าหมดหวังหรือท้อแท้กับบางอย่าง จะมีความหวังหรือโอกาสเข้ามาต่อชีวิตให้เปลี่ยนไป จะผ่านเรื่องแย่ที่สุดแล้วจะดีมากๆ บุญหรือกรรมดีบางอย่างกำลังส่งเสริม ความรัก ที่คุยกันมาสักระยะจะมีความชัดเจนขึ้น มีความคิดถึง หรือจะได้เจอผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย คนที่ใช่มีดวงว่าคุยแล้วจะมีโอกาสน้ำหนักขึ้น มีความหวานอยู่บ่อยๆ อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น ชวนกินกันตลอด อายุต่างกัน การงาน จะมีงานติดต่อเข้ามา งานที่เคยทำมาก่อน หรือนายเก่า ค่อนข้างที่จะยุ่งแต่ก็ไม่ถึงกับวุ่นวายมาก ที่กำลังรอการตัดสินใจหรือข่าวบางอย่างก็จะมีคนในมาบอกล่วงหน้า สดใสสมหวัง จะได้คนช่วยงาน เดินทางแล้วงานจะเยอะ การเงิน เงินมาตามปาก พยายามอย่าพูดว่าแย่ รายจ่ายไม่มีอะไรน่าห่วง อาจจะมีซื้อของใช้จุกจิกที่อยากได้มานาน จะได้เงินจากผู้ใหญ่ที่เคยตกลงกันไว้ก่อนหน้า มีโชคทางการเสี่ยงเล็กน้อย สุขภาพ ภูมิแพ้ ทางเดินอาหาร ลำไส้ ความดัน ระวังอากาศร้อน 

  วันพุธ ได้มาแบบง่ายๆ ความหวัง พลิกดีขึ้น วันพฤหัสบดี ราบรื่น วันดี ดอกผล กำไร วันศุกร์ งานดี เงินผ่าน วันเสาร์ เพื่อนเรียน ความรู้ใหม่ คนฉลาด วันอาทิตย์ เพื่อนเก่า คนที่ชอบ ขนม วันจันทร์ เงินผ่าน ลาภลอย วันอังคาร ความจริง มีคนชี้ทาง 


ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  ทำอะไรก็ต้องระวัง เพราะมีคนคอยจ้องจะหาเรื่อง มีปัญหาและความวุ่นวายเข้ามาตลอด เดินทางระวัง อย่าไว้ใจคนใกล้ตัวมากจนเกินไป ญาติพี่น้องจะเอาเรื่องร้อนมาให้ ความรัก ค่อนข้างเหนื่อย ไปชอบคนที่เค้ายังไม่มีใจ หรือยังเป็นประโยชน์กับเค้า ต้องพยายามทำอะไรอยู่ฝ่ายเดียวตลอด ไม่ควรเน้นเรื่องรักมากจะยิ่งทำให้หมดพลัง แต่ถ้าเจอคนที่เก่งเรื่องงาน ขยันเรื่องเรียนก็คุยไว้ ดูไว้จะมีลุ้นว่าดีกว่า การงาน มั่นคงในสิ่งที่ทำอยู่ หากคิดจะเปลี่ยนช่วงท้ายมีโอกาสใหม่เข้ามาให้เลือก ไม่ว่าจะตัดสินใจทางไหนก็อยู่ในระดับดี งานไม่มีอะไรน่าห่วง อาจจะมีคนคอยขัดขาอยู่บ้าง ปัญหาในตัวงานนิดหน่อย ผู้ใหญ่ยังสนับสนุน โต๊ะทำงานควรจะโล่งๆ การเงิน หมุนคล่องตัวอยู่ เครดิตมีดวงจะเพิ่ม หรือใช้จ่ายอยู่บ้าง หมดกับเรื่องของใช้ รายจ่ายจุกจิกในบ้าน ที่มีลูกหนี้จะมีคนเอามาคืน ที่ติดขัดจะมีความหวังบางอย่างเข้ามา เจรจาแล้วได้เงิน จะได้ลาภจากเลขบ้าน สุขภาพ มะเร็ง เส้นประสาท ผ่าตัด โรคเครียด ไขสันหลัง ฟัน น้ำในหู กล้ามเนื้อ 

  วันพุธ ระวังคำพูด คนวุ่นวาย วันพฤหัสบดี เหนื่อยงาน ลุยงานทั้งวัน สำเร็จด้วยตนเอง วันศุกร์ คนรอบข้างส่งเสริม วันดี วันเสาร์ ทางเลือก เลือกคบคน อย่าอวดตัว วันอาทิตย์ กดดัน เครียด ทำงานไม่ทัน วันจันทร์ ทำด้วยตนเอง จะมีข่าวดี วันอังคาร ความหวัง บ้าน คำติชม 

 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  ที่มีปัญหาคดีความจะมีดวงชนะ การตัดสินใจบางอย่างที่ต้องใช้ความคิดก็ควรถามผู้ใหญ่ใกล้ตัว ชั่งน้ำหนักคิดให้ดีก่อนทำ เอกสารสำคัญ ประกัน มีดวงที่จะเปลี่ยนกะทันหัน ความรัก ยังไม่เปิดใจสักเท่าไหร่ โลกส่วนตัวสูง ถึงมีคู่ก็อาจจะไม่ค่อยหวานมากนัก บางครั้งอาจจะพูดตรงๆ ทำให้คนใกล้ตัวเสียความรู้สึก ระวังเรื่องอารมณ์ คนโสดอย่าใจร้อนจะได้คนที่ไม่ดีมาครอง คนพูดตรงๆ ไม่ค่อยยิ้ม เก๊กบ่อยๆ การงาน มีงานเข้ามาเยอะ แต่ก็อาจจะไม่ใช่โครงการใหญ่มาก มีให้เข้ามาวุ่นวายทุกวัน ปัญหาเล็กน้อยๆ ทั้งเรื่องคำพูดและระบบงาน เพื่อนร่วมงานสร้างแต่ภาระให้ ไม่ควรรับบริวารเพิ่ม ที่คิดจะลงทุนได้จะมีคนสนับสนุน การเงิน ที่คิดจะเก็บจะได้มีเก็บ จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีให้ผู้ใหญ่ใกล้ตัว เงินก้อนบางอย่างมีเข้ามา มรดก ขายทรัพย์ได้ จะมีดวงที่จะต้องเสียทรัพย์ก่อนจึงจะได้มาใหม่ทดแทน เรื่องรถมีหวัง สุขภาพ อุบัติเหตุ ของมีคม ท้องอืด ระบบเลือด เจ็บคอ 

  วันพุธ เอกสาร ตัดสินใจ ประชุม วันพฤหัสบดี ระวังคำพูด ผู้ใหญ่กดดัน วันศุกร์ ปัญหาจุกจิก คำพูดระคายหู วันเสาร์ ผู้ใหญ่เมตตา งานใหม่ วันดี วันอาทิตย์ เริ่มต้นใหม่ งานใหม่ สัมภาษณ์ วันจันทร์ ระวังของหาย หลบหน้า วันอังคาร เงินก้อน เปลี่ยนแปลงฉับพลัน เรื่องตกใจ      

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

  อาจจะรู้สึกว่าถูกบีบให้ทำบางอย่างที่ไม่ได้อยากจะทำ แต่นั่นจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด จะพาให้มีโอกาสรอดหรือดีกว่าเดิม ได้ในสิ่งที่ไม่คาดคิด สละบางอย่างเพื่อได้บางอย่างที่ดีกว่า ความรัก ที่โสดจะมีคนเข้ามาคุยอยู่เรื่อยๆ มีดวงที่จะได้ชอบคนที่เค้าอยู่สูงกว่าหรือต่างกันด้วยรสนิยมบางอย่าง คนต่างถิ่น คุยกันรู้เรื่องมากขึ้น เข้าใจกันด้วยคำพูดง่ายๆ คู่จะเป็นคนมีเสน่ห์มีคนมาชอบเยอะ การงาน จะมีโอกาสเข้ามาให้เลือก ที่หางานอยู่ก็จะมีเข้ามาให้ตัดสินใจอย่างน้อย 2 ตัวเลือกพร้อมกัน ทำ 2 อย่างในเวลาเดียวกัน จะได้เพื่อนต่างเพศคอยส่งเสริมเรื่องงาน เน้นเรื่องการประสานงาน ทุกอย่างดีระวังแค่อย่าให้เกิดเรื่องชู้สาว การเงิน ยังค่อนข้างตึงมือ รายจ่ายค่อนข้างเยอะ หมดกับเรื่องกินเที่ยว ที่มีภาระยิ่งต้องรอบคอบให้มาก ไม่ควรสร้างหนี้เพิ่มจะยิ่งทำให้อึดอัด ยังไงเงินก็มีแต่จ่ายหมด ลาภจะมีพอได้ก็จากเพื่อนใกล้ตัว สุขภาพ สายตา เท้า ทางเดินหายใจ สมรรถภาพทางเพศ โรคผิวหนัง 

  วันพุธ สิ่งลี้ลับ ไม่คาดคิด วันพฤหัสบดี ความหวัง คำชม ข่าวดี วันศุกร์ มีเสน่ห์ ระวังเรื่องชู้สาว วันเสาร์ กดดัน เครียด อ่อนเพลีย วันอาทิตย์ เดินทาง อออกรถใหม่ดี วันจันทร์ เกี่ยวกับงาน ความลับ วันอังคาร ประชุม การเจรจา ประสานงาน     

 


ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

  ที่กำลังรออะไรบางอย่างก็จะได้รับคำตอบ ข่าวดีหรือสิ่งที่จะมายังไม่แน่นอน ระวังในเรื่องของความคิดที่สับสน มีดวงที่จะถูกหลอกหรือโกง บางอย่างก็ควรที่จะทำเป็นไม่รู้เรื่อง ความรัก คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง รู้สึกเหนื่อยหรืออึดอัดกับสถานภาพที่เป็นอยู่ ยิ่งพยายามก็ยังไม่ถูกใจหรือไม่ดีขึ้น ระวังเรื่องอารมณ์ คนรักหรือคู่จะคอยกดดัน ข่ม หรือให้ทำตามใจที่เค้าคิด รักไม่ราบรื่นแต่ก็ยังไม่ขาดกัน การงาน ราบรื่น มีความมั่นคง สิ่งที่ทำในวันนี้อาจจะส่งผลในอนาคตอันใกล้ รับผิดชอบมากขึ้น ช่วงปลายๆ อาจจะต้องเหนื่อยกับงานบางอย่าง ดูงานนอกสถานที่ เพื่อนร่วมงานดี เจ้านายเหวี่ยงนิดหน่อย ลงทุนมีหุ้นส่วนได้ การเงิน รายรับค่อนข้างดี มีดวงเครดิตเพิ่ม ที่คิดจะกู้หรือหมุนก็มีโอกาสคล่องตัว จะย้ายบ้าน ซื้อรถดี เงินที่หาได้จากนำพักน้ำแรง แต่ก็มีดวงที่จะได้ลาภพิเศษจากงานอยู่เรื่อยๆ สุขภาพ สายตา ทางเดินหายใจ ต่อมทอนซิล แพ้น้ำ อ่อนเพลียง่าย เหน็บชา 

  วันพุธ ข่าวดี เรื่องลับๆ วันพฤหัสบดี เจ้านาย คนตรงๆ วันศุกร์ มั่นคง ทุกอย่างดี ความร่วมมือ วันเสาร์ ทำงานล่วงหน้า งานพิเศษ มีลาภ วันอาทิตย์ งานใหม่ ขยาย สัมภาษณ์ วันจันทร์ งานมงคล ฉลอง เพื่อนช่วย วันอังคาร เรียนต่อ เดินทาง ได้แต่ไม่เอา       


ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  โชคดีบางอย่างกำลังจะเข้ามา ที่กำลังจนหนทางหรือไม่มีทางออกจะมีทางออกให้แบบไม่ต้องเหนื่อยอะไร ชีวิตในช่วงปักษ์กำลังเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ความรัก มีคนผ่านเข้ามาหลายคน มีคนคุยพร้อมกันในเวลาเดียวหลายคน มีคนมาตามมาชอบ แต่ก็อย่าเลือกมากจนพลาดโอกาสคนที่ดี จนเค้าไม่รอ เพื่อนจะพาความรักมาให้ คนที่รู้จักกันมาก่อนหน้า เข้ามาแล้วเฮง การงาน กำลังเหนื่อย ท้อกับสิ่งที่ทำอยู่ ที่กำลังมีปัญหาอดทนสัก 2-3 วันปัญหาทุกอย่างจะคลี่คลาย ที่คับใจก็ต้องทนไปก่อน ทำอะไรไปก็ยังได้มาครึ่งๆ กลางๆ ช่วงท้ายๆ ระวังคำพูดและคนใกล้ตัว การเงิน รายจ่ายเยอะ จ่ายจุกจิก งบประมาณบานปลาย เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ยิ่งเรื่องกินยิ่งต้องระวังจะเกินตัว ที่รอเงินอยู่ก็มีโอกาสได้นิดหน่อย ยังไม่ครบที่คิดไว้ หมุนเครดิตคือทางรอด สุขภาพ ไมเกรน โรคเครียด น้ำหนักจะขึ้น วิตกกังวลบ่อยๆ 

  วันพุธ ข่าวดี มีโชค วันพฤหัสบดี เฮง มีลาภ เพื่อนสนิท วันศุกร์ หมดใจ ท้อ เหนื่อยใจ วันเสาร์ ติดขัด ล่าช้า ไม่ตรงเวลา วันอาทิตย์ เครดิต เงินผ่าน วันจันทร์ เครียด นอนไม่หลับ สุขภาพ วันอังคาร ลาภปาก เพศเดียวกัน คนช่วยเหลือ 


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  ทำอะไรก็ต้องระวังคำพูด อย่าใจร้อน จะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ไม่ควรสัญญาอะไรไปส่งเดช จะหวังพึ่งพาใครก็ไม่ค่อยจะได้ มีแต่จะสร้างศัตรูอยู่ตลอด หมั่นสวดมนต์ทำบุญแผ่เมตตา ความรัก ที่มีคู่ต้องระวังมีปัญหา คนรักจะนอกใจ เสียความรู้สึกกับเรื่องหัวใจ ไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ คุยกันไม่รู้เรื่อง หรือมีเวลาให้กันน้อย ห่างเหินแต่ก็ยังไม่เลิกรา คนโสดระวังจะโดนหลอก การงาน เต็มที่กับสิ่งที่ทำอยู่ เหนื่อย ทำงานหนัก เจ้านายค่อนข้างจะกดดัน อย่ากดดันตัวเองมาจนเกินไป ได้ตามเป้าที่คิด สิ่งที่กำลังทุ่มเทจะค่อยๆ ดีขึ้น ไม่เหนื่อยเปล่า ที่คิดจะเปลี่ยนย้าย ในช่วงท้ายก็คุยกับนายได้เลย ถึงเหนื่อยแต่ดี การเงิน ที่จะขายทรัพย์สินมีดวงว่าจะได้ขายออก เปลี่ยนทรัพย์เป็นสิน หมุนเงินพอได้ แต่ก็ยังไม่เหลือเก็บ แถมมีดวงที่จะต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ ที่คิดเรื่องบ้าน รถ มีดวงได้ตามคิด มีดวงจะได้เงินก้อน มรดก ผู้ใหญ่ให้ สุขภาพ ปวดเมื่อยเนื้อตัว เส้นประสาท ช่องปาก ปวดหัวบ่อยๆ สมาธิสั้น 

  วันพุธ สงบเสงี่ยม ระวังตัว นิ่งรอ วันพฤหัสบดี ระวังโดนโกง คนมาหลอก วันศุกร์ เจ้านายกดดัน คนอารมณ์ร้อน วันเสาร์ สิ่งที่รอคอยมานาน เปลี่ยนในทางที่ดี วันอาทิตย์ งานใหม่ เริ่มต้นใหม่ๆ วันจันทร์ เงินผ่าน เครดิต วันอังคาร คนใหม่ รักใหม่ เดินทาง ออกรถดี   

 


ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.) 

  อาจจะรู้สึกเหมือนวุ่นวาย แต่กำลังจะมีสิ่งดีๆ เข้ามาพร้อมๆ กัน ทำหลายสิ่งอย่างในเวลาเดียวกัน เรื่องเล็กน้อยๆ ให้ต้องแก้ไข อย่าไปใส่ใจกับคำพูดของคนที่ไม่รู้อะไร ความรัก มีความชัดเจนมากขึ้น คบกันแบบผู้ใหญ่ ไม่หวานมาก ไม่ค่อยแสดงออกทางคำพูด เน้นเรื่องการกระทำมากกว่า แต่ก็ระวังคำพูดตรงจนไปทำร้ายความรู้สึกอีกฝ่าย คนโสดจะได้คู่อายุมากกว่าหรือหน้าเกินวัย การงาน งานหนัก โหลด หอบงานมาทำที่บ้าน ค่อนข้างที่จะกดดัน ที่ทนได้ก็ต้องทนก่อนอย่าใจร้อน ที่ได้งานมาก็ยังไม่ตรงใจ อาจจะโดนย้ายหรือกดดันในสิ่งที่อึดอัด กลับที่เก่าดีกว่า ผู้หญิงอายุมากกว่าจะช่วยเรื่องงาน ปล่อยปลา 9 ตัวขอพรเปิดทาง การเงิน ที่มีภาระหนี้สินต้องรัดกุมให้มาก รายจ่ายค่อนข้างเยอะ เงินไม่พอใช้ มีโอกาสเพิ่มหนี้ ค่าใช้จ่ายสุขภาพ ของเสียของพัง ที่จะซื้อเครื่องไฟฟ้าเข้าบ้านได้ จะมีลาภบ้างก็จากเพศตรงข้าม คนผิวขาวเหลืองตัวบาง สุขภาพ ไข้หวัด อ่อนเพลีย ความดัน ช่องท้อง ปวดหลัง กระดูก 

  วันพุธ งานยุ่ง คนวุ่นวาย คำพูดไร้สาระ วันพฤหัสบดี ผู้ใหญ่กดดัน หงุดหงิด วันศุกร์ อึดอัด รอคอย วันเสาร์ ศัตรู ทำอะไรก็ผิดแผน วันอาทิตย์ สุขภาพ อยากพักเงียบๆ วันจันทร์ มีโชค อารมณ์ดี โอกาสถึงตัว วันอังคาร ผู้ใหญ่เปิดทาง มีคนมาขอคำปรึกษา