HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 30 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2562

Written by Browniz
28.01.19 2,536 views


ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

  จะมีชื่อเสียง คนรู้จักมากขึ้น สมหวังในสิ่งที่คาดหวัง บางอย่างที่กำลังแย่หรือติดขัดจะมีทางออกที่ดี จะมีข่าวดีที่รอคอย อยู่ติดบ้าน ธรรมชาติ ความรัก เอาแต่ใจ ชอบคิดไปเอง ชอบมโน เรื่องไม่เป็นเรื่อง ที่เลือกไม่รัก ที่รักยังไม่ลงตัว ที่โสดจะมีคนผ่านเข้ามาให้เลือก ระวังจะเข้าไปเกี่ยวพันกับรักที่เร่าร้อน การงาน ยังอยู่ในระยะที่ค่อนข้างจะอึดอัด ที่อยากได้ก็ยังไม่สมหวัง ยังต้องรอ แต่ก็ยังดีที่มีผู้ใหญ่คอยหนุน แต่กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตอันใกล้ ระวังงานจะติดขัด ผิดพลาด ไม่ควรลงทุน การเงิน ที่รออยู่จะมีดวงจะได้ลาภก้อนใหญ่ มีเงินผ่านเข้ามา การซื้อขายทรัพย์ เงินมรดก ตกเบิก แต่ทว่ายังมีเรื่องของรายจ่าย ค่าซ่อม เสียเงินแบบไม่คาดคิด จะได้ลาภจากการเสี่ยงเลขบ้านรถ สุขภาพ สมรรถภาพทางเพศ ช่องท้อง ไขข้อ ตั้งครรภ์ อุบัติเหตุ 

  วันพุธ ข่าวดี ได้รับคำชม ของตกแต่งบ้าน วันพฤหัสบดี ช่างเลือก โอกาสที่เข้ามาแบบไม่คาดคิด วันศุกร์ ถูกทิ้ง อึดอัด วันเสาร์ เร่งด่วน ทำอะไรฉับไว ลืมของ วันอาทิตย์ พบคนถูกใจ มีคนมาชอบ คนหมู่มาก วันจันทร์ ของหวาน ได้กำไร สดชื่น วันอังคาร ชีพจรลงเท้า ที่ดิน ทรัพย์สิน ดวงพลิกดี 

   

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

  เป็นช่วงเวลาที่ต้องทำอะไรหลายอย่าง มีความสุข ทำอะไรก็ราบรื่นคล่องตัว แต่จะมีคนมาขอพึ่งพา ทั้งเรื่องทรัพย์และคำปรึกษา คนใจกว้างเพื่อนเยอะ ความรัก มีอุปสรรค ห่างเหิน ฐานะ ระยะทาง ยังไม่สมหวัง จะมีคนรอบข้างคอยกีดกัน กลัวการมีคู่ ที่โสดยังไม่สมหวัง ถึงมีความรู้สึกที่ดี แต่ยังไม่คิดที่จะคบหาหรือผูกพันไปมากกว่าเดิม จะมีเพศเดียวกันมาชอบ การงาน ค่อนข้างที่จะยุ่ง จะมีอะไรเข้ามาหลายอย่าง หน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น การเริ่มต้นทำอะไรเอง ทำสิ่งใหม่ๆ อาจจะวุ่นวายกับคนรอบข้าง แต่จะมีผู้ใหญ่คอยส่งเสริม รอบคอบเรื่องเกี่ยวกับเอกสาร เดินทางต่างถิ่น เรียนต่อต่างประเทศ การเงิน อาจจะยังไม่โดดเด่นมาก แต่ก็ยังหมุนได้คล่องตัว เครดิตหมุนได้ดี มีดวงที่จะได้เงินจากงาน เงินตกเบิก ปันผล เงินที่จ่ายตามระยะเวลากำหนด เจรจาจะได้ตามที่ตกลง สุขภาพ ศีรษะ จมูก ปาก ทางเดินหายใจ โรคอ้วน ความดัน เส้นตึง พังผืด 

  วันพุธ ลาภปาก คนมาชอบ เพื่อนเยอะ เพื่อนกิน วันพฤหัสบดี คิดอยากเปลี่ยนบางอย่าง ติดขัด ไม่ได้ดั่งใจ วันศุกร์ วุ่นวาย ทำหลายอย่าง ไม่ทันกำหนด วันเสาร์ นัดหมาย การติดต่อ เจรจา แผนสำรอง วันอาทิตย์ จัดการปัญหา สมหวัง สำเร็จ วันจันทร์ เรื่องเรียน พลัดพราก ห่างเหิน ไม่พบหน้า วันอังคาร การสอบ ชั่งใจคิด ใช้เหตุผล   

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  อารมณ์อ่อนไหว บอบบางกับสิ่งที่มากระทบจิตใจ ต้องการคนคอยเอาใจใส่ หรืออยู่คนเดียวไม่ค่อยจะได้ จะได้เพื่อนใหม่ มีลางสังหรณ์ ความรัก มีความชัดเจนมากขึ้น เป็นจังหวะที่จะเปิดใจ มีโอกาสที่จะสมหวัง ที่คิดจะคุยเรื่องอนาคตก็ลุยได้เลย ที่โสดระวังจะไปหลงรักคนที่โลกส่วนตัวสูง คนรักดื้อรั้น ชอบจับผิด การงาน ที่รอจะได้ข่าว มีดวงที่จะขยับขยายในทางที่ดี คล่องตัวกับการทำงาน มีไฟมากขึ้น ทำอะไรฉับไว ระวังนายที่เป็นผู้หญิง จะคอยจับผิด จะได้คนเก่งมาช่วยงาน ทำอะไรต้องหนักแน่น การเงิน ได้มาไว ได้มาง่าย แต่รายจ่ายยังเยอะ ต้องรอบคอบให้มาก มีดวงที่จะได้เงินได้ทรัพย์แบบไม่คาดคิด แต่ที่คาดหวังไว้อาจจะช้าหรือโอกาสได้น้อย ไม่ควรโลภ เครดิตดี สุขภาพ ไข้หวัด กระเพาะอาหาร ระบบย่อยอาหาร แพ้น้ำ ท้องน้อย 

  วันพุธ คนปลอบใจ เรื่องดราม่า วันพฤหัสบดี จังหวะที่ดี วันที่วุ่นวาย วันศุกร์ กระฉับกระเฉง ทำอะไรรวดเร็ว เรื่องเรียน วันเสาร์ เร่งด่วน เดินทาง ทำตามเป้าหมาย วันอาทิตย์ ข่าวดี งานมงคล ฉลอง วันจันทร์ ดื้อรั้น อารมณ์ร้อน คนดุ วันอังคาร ทำอะไรต้องหนักแน่น จริงจัง ปล่อยวาง ทำบุญ  

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  มีความรับผิดชอบมากขึ้น สิ่งที่คาดคิดคาดการณ์ไว้มักมีโอกาสที่จะสมหวัง หรือเป็นตามที่คิด ความคิดที่อยากจะลองสิ่งใหม่ๆ ตัดสินใจฉับพลัน ความรัก มีความสุขสมหวัง ได้ใจ แต่ก็ระวังที่จะมีคนเข้ามาเยอะจนปวดหัว มีเสน่ห์ มีคนมาแอบชอบ สารภาพรัก ความรักต้องห้าม คบเพศเดียวกัน ระวังเรื่องของความเจ้าชู้ รถไฟชนกันก็พอ การงาน มีดวงที่จะเริ่มต้นมีอะไรของตัวเอง ความคิดที่จะเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนงาน แต่ก็ยังทำไม่ได้เต็มร้อย ทำงานกับคนอื่นจะพบปัญหามีเรื่องกวนใจ มีดวงที่จะได้งานใหม่ตรงใจ ระบบงานจะมีอุปสรรค ระวังเพื่อนร่วมงาน การเงิน กำลังมีโชค เงินทองไม่ติดขัด ปัญหาภาระหนี้สินไม่มีอะไรน่าห่วง เหลือเก็บ หมดกับเรื่องกิน เครื่องแต่งกาย ในเรื่องของการเสี่ยงเลขเกี่ยวกับการเดินทาง พาหนะ สุขภาพ ไมเกรน น้ำหนักจะขึ้น ควบคุมอาหาร แน่นหน้าอก หายใจติดขัด จุกเสียด

  วันพุธ ใช้ความคิด แนะนำคนรอบข้าง มีความเป็นผู้ใหญ่ วันพฤหัสบดี คนเจ้าชู้ รถไฟชนกัน เพื่อนเยอะ วันศุกร์ มีแต่คนคอยขัด ทำอะไรไม่สำเร็จ วันเสาร์ พบคนที่อยากเจอ สมหวัง วันอาทิตย์ หุ้นส่วน ธุรกิจ เพื่อนสนิท วันจันทร์ มีทิฐิ เรื่องทุจริต วันอังคาร มีโชค ได้ลาภ อบอุ่น ความรักดี 

   

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14 ก.ย.) 

  จะได้ใช้พรสวรรค์ที่มีอยู่ ทำอะไรที่ไม่เหมือนคนอื่น ความคิดที่แปลกแต่จะได้รับการตอบรับที่ดี ความเชื่อเรื่องสิ่งลี้ลับ เดินทางไปในสถานที่ใหม่ๆ ทุกอย่างดี ความรัก พรหมลิขิต เจ้าชู้ รักสนุก ยังไม่คิดผูกพัน ที่มีอยู่ในใจก็ยังไม่สมหวัง ควรจะหันไปมองสิ่งที่มีอยู่จริง มีคนเข้ามาแต่ก็ยังไม่ได้รับการเติมเต็ม คิดถึงเรื่องเก่าๆ คนที่เคยผ่านเข้ามา ความเศร้า การงาน งานดี  มีดวงที่จะได้งานเพิ่ม งานใหม่ๆ งานยุ่ง มีเรื่องให้ต้องหงุดหงิดอยู่บ่อยๆ การแก้ปัญหาจุกจิก ตัวงานอาจจะต้องอาศัยความละเอียดที่มากขึ้น มีดวงที่จะต้องทำงานพิเศษเพิ่ม ทำงานกลางคืน หอบงานกลับมาทำที่บ้าน การเงิน มีไม่ขาด มีดวงที่จะได้เงินก้อน ซื้อของที่อยากได้ เครดิตค่อนข้างดี หมุนคล่องตัว วงเงินเพิ่ม รอเงิน ขายทรัพย์ มีดวงที่จะต้องเสียเงินเพื่อที่จะได้ทรัพย์มาแทน สุขภาพ ช่องท้อง ปวดหัว ความเครียด สายตาพร่า ผิวพรรณ ศัลยกรรมจมูก ปอด 

  วันพุธ ร่างทรง หมอดู ความคิดสร้างสรรค์ ท่องเที่ยว วันพฤหัสบดี คิดถึงอดีต คนรักเก่า วันศุกร์ เรื่องจุกจิก คนเอาแต่ใจ แต่งตัวเก่ง วันเสาร์ รอคอย เสียอย่างได้อย่าง วันอาทิตย์ ครอบครัว มั่นคง พร้อมหน้า วันจันทร์ เงินก้อน หาเงินคล่อง เครื่องประดับ กังวลจนไม่กล้าทำ วันอังคาร ตระหนี่ เงินพิเศษ ได้เงิน 

 

ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  จะมีดวงที่จะได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเติม ได้ใช้หรือแสดงความสามารถที่มีอยู่ แต่จะทำอะไรต้องมีความหนักแน่น อย่าใจร้อน เรื่องที่ไม่คาดคิด ลางสังหรณ์จะเป็นจริง ความรัก ยังครึ่งๆ กลางๆ จะพบก็ยังไม่ได้พบ เจอกันยาก คลาดกัน ที่มีอยู่ก็เหมือนจะเริ่มขัดกัน ไปด้วยกันไม่ค่อยราบรื่น ที่โสดมีดวงที่จะได้คนอายุน้อยกว่าหรือหน้าเด็ก เข้ามาเกี่ยวพัน การงาน จะเกี่ยวพันกับเรื่องใต้โต๊ะ หรืองานที่เป็นความลับ ธุรกิจสีเทา แอบทำงานพิเศษส่วนตัว เพื่อนร่วมงานหุ้นส่วนดี จะได้บริวารดี ตัวงานราบรื่นสมหวัง จะสำเร็จตามที่คิด การเงิน ยังไม่นิ่งมากนัก แต่ก็จับจ่ายใช้สอยไม่ขาดมือ มีดวงที่จะเอาเงินไปลงทุนต่อยอดเงิน เครดิตเพิ่ม หมุนได้คล่องตัว ตกลงเจรจากับใครไว้จะได้ตามนั้น ที่หยิบยืมไปจะได้คืน ลงทุนจะมีผลตอบแทน สุขภาพ เส้นเลือด ระบบความดัน เกี่ยวกับศีรษะ ทางเดินหายใจ ตั้งครรภ์ 

  วันพุธ ต้องหนักแน่น ลางสังหรณ์ วันพฤหัสบดี ติดขัด หงุดหงิด ไม่ได้ตามที่คิด วันศุกร์ ใต้โต๊ะ เรื่องสีเทา รักแบบผิดๆ วันเสาร์ เจรจา การติดต่อ ประสานงาน หุ้นส่วน วันอาทิตย์ มีโชค สมหวัง อารมณ์ดี วันจันทร์ ความจริง เปิดเผย สดใส วันอังคาร คนใกล้ตัว ความช่วยเหลือ ชีวิตที่เรียบง่าย 

 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  ระวังตัวที่จะมีส่วนเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องสีเทา มีคดีความ ฝ่าฝืนกฎที่เคยตั้งไว้สำหรับตนเอง ลดความมีอีโก้ หรืออัตตาลงบ้าง จะได้สิ่งที่หวัง แต่จะมีคนหักหลัง ความรัก ยังอยู่ในช่วงเพ้อฝัน ความคิดถึงคุกรุ่น ระวังปัญหาเก่าๆ อย่าเก็บเอามารื้อฟื้น คบหาดูใจกันแบบลับๆ ไม่เปิดเผย ความรักที่ปิดบังคนรอบข้าง จะได้ของขวัญจากคนรัก หรือคนที่ใช่จะมีเรื่องประหลาดใจ การงาน มีการเปลี่ยนแปลง การทำงานนอกสถานที่ เด่นมากในเรื่องของการทำงานต่างถิ่น อยู่ไม่ติดโต๊ะ ก้าวหน้าในหน้าที่ ทำอะไรเสร็จตามคาดหมาย มีชื่อเสียง จะได้รับข่าวที่ไม่คาดคิด งานที่ท้าทายความสามารถ การเงิน เรื่อยๆ ไม่ติดขัดอะไรมากนัก มีดวงที่จะได้เงิน ได้ลาภจากคนรัก เก็บได้บ้าง 20% มีดวงที่จะได้ลาภแบบไม่คาดคิด แต่ต้องไม่โลภ ส่วนมากจะมาจากเรื่องงาน สุขภาพ ปวดหลัง ท้องอืด อ่อนเพลีย ดื่มน้ำไม่เพียงพอ 

  วันพุธ ระวังเรื่องอารมณ์ เบื่อหน่าย อยากอยู่เงียบๆ วันพฤหัสบดี ของมีค่า เครื่องประดับ ช้อปปิ้ง วันศุกร์ ข่าวทางไกล ท่องเที่ยว เรื่องตื่นเต้น วันเสาร์ ต้องอดทนกับสิ่งที่ทำ หนักแน่น อ่อนน้อมถ่อมตน วันอาทิตย์ นินทา เรื่องเก่าๆ ความลับ วันจันทร์ หน้าที่เพิ่ม งานเยอะ ค้าขายดี วันอังคาร เงินผ่าน เครดิต ลาภจากคนรัก คนที่เข้าใจกัน  

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

  ช่วงเวลาที่ขาดความสุข มีเรื่องที่อาจจะทำให้เสียความรู้สึก เสียน้ำตา ขาดที่พึ่งพา เหนื่อยท้อกับอะไรหลายๆ อย่าง แต่จะมีมิตรที่ดีอยู่บ้าง หมั่นทำบุญทาน สวดมนต์จะช่วยให้ทุกอย่างเปิดทาง ความรัก ห่างเหิน มีดวงที่จะเลิกขาดจากกัน ต้องลดความมีทิฐิลง ระวังคำพูดที่ไม่เข้าหู เอาเรื่องเก่าๆ กลับมาพูด การคบซ้อน แอบคบ ลดสถานะลงมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ต้องระวังอย่าใจร้อน การงาน มีงานเข้ามาเยอะ ให้ระวังเรื่องคิว อะไรควรทำก่อนหลัง ความคิดที่จะหางานเพิ่ม ทำอะไรมากขึ้นกว่าที่ทำอยู่ ระวังงานที่ทำจะพลาด ระวังเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่กดดัน หรือทำงานระบบที่จริงจัง ต้องไม่ประมาท จะมีเรื่องไม่คาดคิดเป็นอุปสรรคให้แก้ไข การเงิน มีเข้ามาเยอะ เครดิตดี ที่คิดเรื่องพาหนะมีดวง 30-50% ยิ่งชีพจรลงเท้าจะยิ่งได้ลาภ ระวังค่าใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพ เสริมความงาม จะได้ลาภจากผู้ชายร่างใหญ่ผิวสองสี สุขภาพ หัวใจ ระบบเลือด ปวดหลัง เส้นประสาท การผ่าตัด 

  วันพุธ เรื่องเศร้า ปัญหาให้อึดอัด ควรทำบุญสวดมนต์ วันพฤหัสบดี ระวังคนใกล้ตัว เรื่องทุจริต สิ่งที่ผิดไปจากเดิม วันศุกร์ หมุนเงิน ได้เครดิต เงินผ่าน งานเยอะ วันเสาร์ เดินทาง ยานพาหนะ เพื่อนมาหา วันอาทิตย์ ฉลอง ข่าวดี สมหวัง วันจันทร์ คนดุ พูดตรง เจ้าระเบียบ วันอังคาร ระวังเรื่องขัดแย้ง ร้อนใจ เสริมความงาม 

 

ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

    ทำอะไรที่ผิดแปลกไปจากคนอื่น คนที่รู้จักแบ่งปันจะได้รับผลของการกระทำในทางที่ดี ความคิดที่เปิดกว้าง มองโลกได้อย่างเข้าใจมากขึ้น ความรัก ความรู้สึกที่พะว้าพะวง จะวุ่นวาย เจ้าชู้ คบซ้อน รักที่ไม่ลงตัว จะมีเพศเดียวกันมาชอบ ในเรื่องหัวในช่วงนี้ต้องใจเย็นๆ อย่าคิดอะไรที่รีบร้อนหรือไกลตัว ค่อยเป็นค่อยไป ยังไม่สมหวัง ไม่สุขใจแบบเต็มที่ คบหาเพราะฐานะ การงาน เป็นช่วงที่มีไฟ ความรู้สึกกระตุ้นที่อยากจะทำงาน ขยันมากขึ้น จะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ แต่สิ่งที่คาดหวังยังไม่มาตามที่คิด อาจจะต้องอดทนรออีกสักนิด ที่ทำงานแบ่งพรรคพวก แบ่งฝ่ายต้องระวังการเมืองภายใน เรื่องสอบ เรื่องเรียนดี การเงิน เหมือนจะจัดการได้อย่างดี แต่ก็ยังมีดวงที่เงินรั่วตลอด เก็บไม่อยู่ ที่รออะไรอยู่ก็จะได้ตามนั้น หมั่นทำทานเยอะๆ จะดี ระวังคนใกล้ตัวพาให้เสียทรัพย์ สุขภาพ ท้องอืด อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน เหน็บชา ปลายประสาทชา 

  วันพุธ คนเจ้าชู้ รถไฟชนกัน เปิดใจ วันพฤหัสบดี ขยัน ทำอะไรฉับไว คนฉลาด วันศุกร์ ประหยัด เก็บเงิน หวงของ หึงหวง วันเสาร์ จะได้ข่าวจากผู้ใหญ่ ผู้หญิงเก่ง แม่บ้าน วันอาทิตย์ ที่ให้ผลบุญจะส่งกลับมา กล้าๆ กลัวๆ วันจันทร์ ต้องหนักแน่น หาความรู้ วันอังคาร เรื่องวุ่นวาย มีปัญหากับทีม การเมืองภายใน 

      

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  อะไรที่ลงทุนลงแรงไปแล้วจะได้รับการตอบกลับ ความมั่นคง มีดวงที่จะได้ไปอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี สถานที่ที่ดี ทำอะไรก็มือขึ้น ความรัก ไม่ต้องพยายามทำอะไรให้มาก อย่าฝืนตัวเอง ให้เวลาเป็นตัวแปร ที่ทำอะไรไม่ดีกับใครไว้ต้องระวังจะโดนผลกรรม การตัดสินใจทางเลือกที่จะไปต่อหรือตัดใจ คนมีคู่เดินทางไกลหรือท่องเที่ยวด้วยกันจะดี คนโสดจะพบคนไกล หน้าอิ่มแป้น การงาน จะได้ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ สิ่งแปลกให้ ท้าทายความสามารถ ทำในสิ่งที่ไม่คุ้นเคยมาก่อนและจะทำได้ดี จะได้รับโอกาสในการตัดสินใจ ร่วมงานกับคนที่เจ้าระเบียบ กดดันบ้างเล็กน้อย งานที่เกี่ยวกับการใช้ความคิด จินตนาการดี การเงิน หาเงินได้คล่องมือ มีดวงที่จะซื้อเครื่องประดับ แต่ก็ยังมีเรื่องลังเลใจที่จะใช้เงิน กล้าๆ กลัวๆ ที่จะลงทุนต้องดูคน ให้เดินทางสายกลาง ช่วงนี้กำลังดี ไม่ติดขัด เครดิตดี ที่มีคนยืมไปจะได้คืน สุขภาพ ทางเดินหายใจ ปอด หอบหืด โรคประจำตัว เครียด

  วันพุธ สถานที่แปลกตา สังคมที่ดี วันพฤหัสบดี ปล่อยวาง ไม่ต้องดิ้นรน เรื่อยๆ วันศุกร์ ความคิดสร้างสรรค์ สิ่งที่ท้าทาย ของใหม่ ช้อปปิ้งออนไลน์ วันเสาร์ ผู้หญิงฐานะดี ซื้อของมีราคา วันอาทิตย์ เวรกรรม ให้ย้อนดูตัวเอง วันจันทร์ การสอบ ราชการ ตัดสินใจ กฎหมาย วันอังคาร ทำอะไรจริงจัง คนดุ เจ้าระเบียบ โลกส่วนตัวสูง  


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  อยู่ในจุดที่ต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง สิ่งที่ทำมาค้างคาอาจจะสำเร็จไปแล้วระดับหนึ่ง ควรจัดสรรหรือวางแผนให้ดี มีดวงที่จะร่วมหุ้นลงทุน หรือทำอะไรกับคนใกล้ตัว ความรัก เจ้าอารมณ์ หงุดหงิดง่ายกับเรื่องเล็กๆ วิตกกังวล มีความระแวง ระวังว่าคนรักจะนอกใจ คิดไปเอง ระวังคำพูดของคนนอกจะทำให้มีปัญหา คนโสดมีเข้ามาก็ปวดหัว ยังไม่ใช่ การงาน กำลังจะมีการเปลี่ยนแปลง ปรับเปลี่ยนอะไรบางอย่าง ที่รอข่าวจะมีมาถึงในช่วงนี้ แต่ก็มีความสับสนกับงาน เลือกไม่ถูก ไม่ต้องรีบทุกอย่างจะชัดเจนด้วยเวลา ที่คิดจะลงทุนทำอะไรราบรื่น การเงิน ได้มาจ่ายไป หมุนเงินคล่องตัว อาจจะยังมีคิดเรื่องของภาระหนี้สิน ที่ยังเป็นกังวล รายจ่ายเยอะ มีดวงที่จะได้ทรัพย์คืน มีเรื่องของการซื้อขายทรัพย์ บ้าน ที่ดิน สุขภาพ ไมเกรน นอนไม่หลับ สายตา นิ่ว ตับ 

  วันพุธ การร่วมหุ้น วางแผน มองให้ไกล วันพฤหัสบดี วันนี้ไม่ค่อยดี ทำอะไรติดขัด วันศุกร์ จดหมาย พัสดุ ข่าวที่รอ วันเสาร์ หมุนเงิน เครดิต ใช้เงินเก็บ วันอาทิตย์ งานมงคล ข่าวดี สังสรรค์ วันจันทร์ ชีพจรลงเท้า มีโชค วันอังคาร พบคนถูกใจ หลงรัก 

 

ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.)

  สิ่งที่ใฝ่ฝันไว้กำลังจะเป็นจริง ความหวังที่จะเป็นรูปร่างขึ้นมาชัดเจน สิ่งต่างๆ อยู่ในช่วงที่ดี จะมีเรื่องของการตกแต่งบ้านที่อยู่ รื้อของเก่าทำใหม่ ความรัก หวานชื่น สดใส ความรักที่ลงตัว เซ็กซ์ที่เร่าร้อน เข้ากันได้ดี ที่จะเลิกราก็จะหวนกลับมาคืนดีกัน ที่โสดจะมีคนแนะนำให้รู้จัก แต่ก็ต้องระวังเรื่องเสน่ห์ที่อาจจะไปวุ่นวายกับคนที่เจ้าของ หรือรักสามเส้า การงาน มีดวงที่จะได้เริ่มต้นใหม่ สิ่งที่ไม่เคยทำ หน้าที่ใหม่ สิ่งที่ท้าทาย ธุรกิจที่ทำที่บ้าน หรือทำงานอยู่บ้านเป็นหลัก สิ่งที่ทำมาสำเร็จลง ต่อสัญญา เจริญก้าวหน้าดี ระวังเพื่อนร่วมงาน การเงิน ระวังในเรื่องของการใช้เงินอนาคต เครดิต สินเชื่อ หนี้สินจะพัวพัน มีดวงที่จะช้อปปิ้งบ่อย ใช้เงินตามใจ ไม่เหลือเก็บ จะเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เสียทรัพย์เพราะความประมาท สุขภาพ มดลูก การผ่าตัด โลหิตจาง ความดัน แน่นหน้าอก หัวใจ ระวังเรื่องการเคลื่อนไหว 

  วันพุธ ความหวังที่เป็นจริง คนมีชื่อเสียง ติดบ้าน วันพฤหัสบดี มีลาภ นายหน้า มีโชคทางการเงิน วันศุกร์ งานใหม่ เริ่มต้น ต้องลงมือทำเอง วันเสาร์ ระวังเรื่องขัดแย้ง สุขภาพ อุบัติเหตุ วันอาทิตย์ สถานที่คนเยอะๆ สบตา คนที่ถูกใจ วันจันทร์ ปัญหาจบลง ขอความช่วยเหลือ วันอังคาร เสื้อผ้าใหม่ ทำตามใจคิด มีคนมาบอกข่าว