HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 26 กันยายน – 2 ตุลาคม 2561

Written by Browniz
24.09.18 1,723 views


ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

  จะหยิบจับทำอะไรก็คล่องตัวและราบรื่นขึ้น ปัญหาหลายๆ อย่างได้รับการแก้ไขเพราะคนใกล้ตัวคอยช่วยสนับสนุน จะมีดวงได้เจอเพื่อนเก่า มิตรที่ไม่ได้พบมานาน ความรัก ยังต้องมุ่งทำคะแนน ความจริงใจ ตรงไปตรงมา ความชัดเจนอาจจะทำให้คุณสมหวัง อย่าคิดเยอะ คู่อยู่ไกล มีดวงที่จะต้องเดินทาง หรือการเดินทางจะทำให้พบรัก คนเปิดเผยพูดจาแข็งๆ รับฟังเรื่องงาน การงาน มีอารมณ์รู้สึกเบื่อๆ อยู่บ้าง แต่ก็ยังพอทน บางสิ่งบางอย่างก็ไม่เป็นไปตามที่คิด ที่มีโอกาสเข้ามาก็อย่าเลือกมากจนเสียโอกาสที่ดีไป ดวงจะต้องเดินทาง ยิ่งวุ่นจะยิ่งดี เข้าหาผู้ใหญ่ได้ เจรจาสัญญาราบรื่น ท้ายปักษ์ระวังปัญหาเข้ามาให้แก้ การเงิน ยังไม่ค่อยคล่องตัว มีปัญหาเรื่องรายจ่ายตลอดปักษ์ ที่มีภาระหนี้สินเก่าต้องระวัง มีดวงที่หนี้จะเพิ่ม มีเรื่องของเสียของพังให้ต้องซ่อม ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพผู้ใหญ่ในบ้าน เอ่ยปากหยิบยืมยังพอได้มาแก้ขัด ดวงยังมีโอกาสเรื่องเสี่ยงได้เงินมาแบบไม่คาดคิด สุขภาพ ผู้ใหญ่ในบ้าน (ผู้ชาย) ศีรษะ ความดัน สมอง ช่องปาก โพรงจมูก 

  วันพุธ วันดี มีโชคลาภ ได้เงิน เพื่อน วันพฤหัสบดี เดินทาง ชีพจรลงเท้า ฉับไว วันศุกร์ โอกาสใหม่ ข่าวดี ตัวเลือก วันเสาร์ อุปสรรค เรื่องวุ่นๆ ปวดหัว วันอาทิตย์ ข่าวโคมลอย คนพูดจาไม่น่าเชื่อถือ หลอกลวง วันจันทร์ ผู้ใหญ่เปิดทาง เอกสาร คำสั่ง วันอังคาร เจรจา หุ้นส่วน ขยายงาน   


ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

  เรื่องราวเก่าๆจะวนเวียนกลับเข้ามา เรื่องระหว่างคุณกับแม่ มองอะไรก็เป็นเรื่องสวยงาม มีความคิดสร้างสรรค์ ลุกขึ้นมาทำในสิ่งที่อยากทำมานาน เรื่องบันเทิงใจ ความรัก คุยกันแต่เรื่องงานและเงิน ทำธุรกิจด้วยกันได้ จะมีเสน่ห์ มีคนเข้ามาคุยเยอะ ทั้งคนเก่าก็ยังมีเข้ามาวนเวียน คุยกันเหมือนเพื่อนหรือเพื่อนใกล้ตัวจะมาบอกความรู้สึกที่เปลี่ยนไป ระวังคนที่เข้ามาทำให้คุณเสียความเป็นตัวเอง ระวังเรื่องชู้สาวจะพาวุ่น การงาน ทำอะไรก็เหมือนยังติดขัด ไม่ลงตัวตามที่คาดการณ์ไว้ ที่คิดจะเปลี่ยนยังต้องทนก่อน สัมภาษณ์งานจะไม่ได้รับการต้อนรับที่ดี ที่คิดจะลงทุนต้องรอบคอบเพราะมีโอกาสที่จะโดนโกงหรือพัวพันไม่จบสิ้น หาเวลาไปไหว้ศาลหลักเมือง หรือปล่อยปลาแก้เคล็ด การเงิน ที่คาดว่าจะมาก็ยังไม่มา ระวังรายจ่ายฟุ่มเฟือยใช้เงินเกินตัว ซื้อสิ่งที่ไม่จำเป็น ซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ ที่มีภาระหนี้สินเครดิตยิ่งต้องระวังเงินจะตึงมือ ที่จะลงทุนก็ต้องระวัง มีดวงที่จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม คู่พาเฮง สุขภาพ แพ้อาหาร ภูมิแพ้ ระบบสืบพันธุ์ ไมเกรน ตะคริว 

  วันพุธ ต้นไม้ ดอกไม้ คนเก่าๆ แม่ วันพฤหัสบดี มีโชคลาภ ได้มาง่ายๆ เพื่อนจะช่วย วันศุกร์ ติดขัด ปัญหาระยะยาว วันเสาร์ เรื่องไม่น่าเชื่อถือ คนพูดเก่ง วันอาทิตย์ วันดี นารีอุปถัมภ์ ผู้หญิงมีฐานะ ข่าวดี วันจันทร์ ขยับขยายสิ่งที่ทำอยู่ งานเพิ่ม ประชุม วันอังคาร เรื่องวุ่นวาย หนี้สิน ระวังคนที่เข้ามาจะเกาะไม่ปล่อย   

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  จะทำอะไรก็ต้องระวังเรื่องความใจร้อน ระวังคำพูดหรือจะไปทำให้คนเค้าไม่พอใจ แผนการบางอย่างที่คิดว่าดีแล้วอาจจะพังไม่เป็นท่า บางทีอาจจะทำแบบไม่มีแผนหรือคิดแล้วทำเลยจะดี ความรัก คุยกันน้อยลง ไม่ค่อยหวานเหมือนเดิม มีแต่เรื่องเก่าๆ ขึ้นมาให้หงุดหงิด ต่างฝ่ายต่างเครียดกดดันกับปัญหา ระวังเรื่องอารมณ์ที่จะไปลงกับคนรัก คนเก่าที่ตามคุย ตามจีบมานานแล้ว หน้าไม่ยิ้ม มีดวงที่รักจะร้าวแบบไม่ทันตั้งตัว การงาน มีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน ปัญหาเร่งด่วนที่ต้องตามแก้ไข สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นรูปร่าง เรื่องวุ่นๆ 2-3 เรื่องจะมีเข้ามาพร้อมกัน ตกงาน ว่างงาน ระวังคำพูดในที่ทำงาน งานใหม่ที่ยังไม่ถูกใจ ได้งานแล้วไม่เอา หมั่นสวดมนต์เติมน้ำมันตะเกียง การเงิน จะมีข่าวดีที่รออยู่ ยังอยู่ในระดับดี มีผ่านมือเข้ากระเป๋าตลอด อาจจะมีบ้างรายจ่ายในบ้าน ตกแต่งบ้าน ซื้อบ้าน ที่เสียไปก่อนหน้าจะได้กลับคืนมา ผู้ใหญ่จะให้ลาภ บ้านที่อยู่จะให้ลาภ สุขภาพ อุบัติเหตุ โรคหัวใจ ระบบเลือด การผ่าตัด กระเพาะอาหาร 

  วันพุธ เรื่องร้อนๆ ระวังคำพูด เรื่องตกใจ วันพฤหัสบดี กดดัน หน้าบึ้ง พูดน้อย วันศุกร์ รักร้าว ขัดแย้ง แทงใจดำ วันเสาร์ เงินดี มีความสุข ลาภลอย วันอาทิตย์ คนรัก ข้อความจากคนที่รอ คิดถึง วันจันทร์ หมดใจ กลับไปกลับมา หันหลังหนี วันอังคาร ข่าวดี งานใหม่ มิตรภาพ 

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  หยิบจับอะไรก็ราบรื่น จะทำอะไรก็ได้รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว มีโชคดีในหลายๆ เรื่อง ที่คิดจะทำอะไรก็มีโอกาสที่จะสำเร็จสมหวัง ได้ตามใจคิด ความรัก ยังปิดกั้นบางอย่าง ไม่ค่อยเปิดใจกับใครมากนัก อย่าเปรียบเทียบ ที่มีคู่อาจจะรู้สึกระแวงหึงหวงคนรักอยู่บ่อยๆ อย่าคิดเล็กคิดน้อยมากจนเกินไป ต้องคุยกันให้มากขึ้น อย่าเชื่ออะไรที่ไม่ได้รู้เห็นด้วยตนเอง คนผิวขาวบางๆ การงาน อย่าใช้อารมณ์หรือทิฐิตัวเองเป็นที่ตั้ง ยังมีดวงที่ต้องเหนื่อยกับคนรอบข้าง ทั้งเพื่อนร่วมงาน ลูกค้า และเจ้านายที่พร้อมจะทำให้หงุดหงิดและทำให้งานช้ากว่าเดิม ทำทุกอย่างให้ตามระบบ ช่วงท้ายจะมีข่าวดีเข้ามาให้โล่งใจ การเงิน ยังค่อนข้างที่จะสดใส คล่องตัว เครดิตมีดวงที่จะเพิ่มขึ้น ภาระหนี้สินไม่ค่อยน่าปวดหัว แต่อาจจะมีรายจ่ายที่เข้ามาแบบกะทันหัน เรื่องเกี่ยวกับสุขภาพหรือเครื่องใช้ส่วนตัว แต่ก็ยังมีดวงที่จะได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่าแต่ทว่าเป็นทุกขลาภ สุขภาพ อุบัติเหตุ ของมีคม ของร้อน ช่องท้อง ลำไส้ ความดันที่สมอง 

  วันพุธ วันดี ราบรื่น พบเพื่อน วันพฤหัสบดี คิดเรื่องเงิน เครดิต เรื่องจุกจิก วันศุกร์ ระวังเรื่องอารมณ์ ปัญหาจากคนใกล้ตัว วันเสาร์ ข่าวดี อารมณ์ดี คนอายุน้อยกว่า วันอาทิตย์ ครอบครัว คนรัก ที่ชอบมานาน วันจันทร์ ถูกเท กล้ำกลืน เสียเวลา วันอังคาร ปรับเปลี่ยน เรื่องร้อนๆ ทะเลาะ (ระวังช่วงเวลาค่ำๆ)  


ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

  จะได้ทำบางอย่างที่เป็นความฝัน แต่ก็อย่าเพิ่งคิดไปไกลกว่าสิ่งที่เป็นจริงตรงหน้า จะได้รับโอกาสที่ดีแบบที่ไม่คิดว่าจะได้ แต่สิ่งนั้นจะเหมาะกับคุณ แต่ต้องมั่นใจตัวเองอีกนิด ความรัก มีความชัดเจน ความรู้สึกที่มั่นคงขึ้น พูดคุยกันรู้เรื่อง แต่ก็อาจจะมีที่ต่างคนต่างยุ่งกับงาน ไปไหนไม่ตามให้หงุดหงิด มีดวงที่จะได้เจอคนใกล้ตัวของอีกฝ่าย คบกันเงียบๆ คนที่ใช่มีดวงที่จะอวบอิ่มขึ้น การงาน ขยายงานลงทุนได้ จะได้รับคำชมจากผลงานที่ทำ สิ่งที่ทำอยู่จะมีดวงที่จะสำเร็จ จะมีผู้ใหญ่เอางานใหม่มาให้ ทำอะไรอยู่ก็ยังมั่นคง แต่ก็อย่าโลภมากจนเกินไปเพราะอาจจะทำงานล้นมือ จะมีการเรียกคุย สัมภาษณ์ ช่วงปลายจะมีงานด่วนเข้ามา การเงิน อาจจะมีดวงที่ล่าช้าไม่ตรงตามเวลาอยู่บ่อยๆ ภาระหนี้สินยังทำให้กังวลนิดหน่อย แต่ก็ทันจ่ายทันใช้ ที่คิดว่าจะเก็บก็มีดวง 30% ที่จะออมได้บ้าง จะใช้เงินเพื่อลงทุนต่องานต่อเงิน จะมีดวงเสียเงิน แต่ก็จะได้ลาภจากงานที่ทำแบบไม่คาดคิด สุขภาพ ระบบเลือด โรคหัวใจ แน่นหน้าอก ไข้หวัด น้ำหนักขึ้น 

  วันพุธ อยู่กับความจริง ของมีค่า คำพูดที่ไม่น่าเชื่อถือ วันพฤหัสบดี ที่อยู่ พักผ่อน มีความสุข วันศุกร์ สมหวัง สำเร็จ ราบรื่น วันเสาร์ คนขัดใจ เสียความรู้สึก ระวังเรื่องรัก วันอาทิตย์ อยู่เงียบๆ สถานที่คนไม่เยอะ รอ วันจันทร์ มีเสน่ห์ มีคนมาจีบ ลาภปาก วันอังคาร ทำด้วยตัวเอง สัมภาษณ์ เงินผ่าน ข่าวดี  


ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  ยังมีเรื่องให้กังวลคิดหนัก เรื่องบางเรื่องที่หาคำตอบไม่ได้ ปัญหาเก่าๆ ที่ค้างคา อาจจะต้องใช้เวลา อย่าพยายามคิดเอง ปรึกษากับคนใกล้ตัว มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข หมั่นสวดมนต์ ความรัก มีดวงรักร้าว เลิกรา คบซ้อน คนเก่ามาทำให้ยุ่ง เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม ทำอะไรก็รู้สึกอึดอัดใจหรือขัดใจกันอยู่บ่อยๆ พูดอะไรก็ไม่ถูกคอ ชวนทะเลาะ ระวังความใจร้อนหรือคิดน้อยจะทำให้รักยิ่งพัง คนที่ตรงๆ เปิดเผย ฉะฉาน การงาน มีเรื่องให้กังวลนิดหน่อย ความจู้จี้จุกจิก หรือรายละเอียดของงานก็อาจจะทำให้กังวล ลืมนั่นนี่อยู่ตลอดเวลา ใส่ใจเรื่องความละเอียดให้มากขึ้น แต่ก็อย่าไปใส่ใจกับคำพูดของคน ที่มีโอกาสเข้ามาจะสับสน ยังไม่ควรเปลี่ยน รอไปก่อนจะดีกว่าที่คิดจะลงทุน ผู้หญิงขาวโปร่งจะช่วยเรื่องงานเรื่องเรียน การเงิน มีข่าวดีเข้ามาให้ดีใจ ได้เงินมาแบบง่ายๆ ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ควรแบ่งเงินเป็นส่วนๆ แต่ก็ระวังที่มีดวงเครดิต หนี้สินจะเพิ่ม คนจะมาหยิบยืมแบบเสียมิได้ จะได้ทรัพย์จากผู้หญิงสูงวัย สุขภาพ ไมเกรน นอนไม่หลับ หัวใจ ระบบเลือด สายตา สรรถภาพทางเพศ 

  วันพุธ เรื่องเก่าๆ นอนไม่พอ คิดมาก วันพฤหัสบดี ทะเลาะ รักร้าว เรื่องเศร้า วันศุกร์ สับสน ข่าวที่รอ จดหมาย วันเสาร์ ลาภลอย นารีอุปถัมภ์ วันอาทิตย์ เจรจา หุ้นส่วน ประชุม เปิดใจตรงๆ วันจันทร์ แม่ ของขวัญของฝาก เรื่องหวานๆ วันอังคาร ระวังคนเข้ามาหวังผล อย่าปล่อยตัวปล่อยใจง่ายๆ คำสัญญาที่ค้างไว้      

 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  ความรู้สึกที่หลุดพ้นจากบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ดี มองอะไรในมุมมองที่เปลี่ยนไป กว้างขึ้น ทำอะไรแบบเปิดเผย ตรงไปตรงมากับคนรอบข้าง ได้เพื่อนใหม่ ความรัก ความรู้สึกที่ตกลง ความชัดเจน เรียบง่าย แน่ใจกว่าเดิม ได้รู้จักกันและกันมากขึ้น มีดวงที่จะเปิดอกตรงๆ กับคนที่ชอบ คนที่ใกล้ชิดกันมาสักพัก คบกันแบบไม่มีอะไรที่กดดัน มีการวางแผนบางอย่างด้วยกัน คนผิวเหลืองอิ่มนิดหน่อย การงาน ที่ทำอยู่ก็ยังมั่นคง งานอาจจะวุ่นนิดหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกับกดดัน ทุกอย่างราบรื่น ทันเวลาตามแผนที่วางไว้ มีโอกาสที่จะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ มีหน้ามีตามากขึ้น พูดนำเสนอก็มีคนสนใจ เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะทุ่มเทกับงานเป็นพิเศษ ที่จะเปลี่ยนยังรอการตอบกลับ การเงิน ปวดหัวกับเรื่องรายจ่าย เงินหมุนไม่ค่อยคล่องตัว แต่ก็ยังมีเข้ามาให้จับจ่ายได้อยู่เรื่อยๆ อาจจะมีช้าหรือไม่ตรงตามเวลานิดหน่อย โดนตัดเงินบางอย่าง ได้ค่าตอบแทนบางอย่างไม่คุ้มกับที่ทำลงไป รอบคอบเรื่องเงินให้มาก ควรทำทานหรือชำระหนี้สงฆ์ สุขภาพ ตั้งครรภ์ อุบัติเหตุศีรษะ กล้ามเนื้อส่วนหลัง ทางเดินอาหาร โรคซึมเศร้า สมาธิสั้น 

  วันพุธ เพื่อนใหม่ งานเพิ่ม ประชุม วันพฤหัสบดี เชื่อมั่น เรียบง่าย สิ่งที่ได้มาคือดี วันศุกร์ คำชม งานเด่น การนำเสนอ วันเสาร์ คนขัดคอ ทำอะไรติดขัด ทุกอย่างไม่เป็นไปตามแผน วันอาทิตย์ ความรักดี มีเสน่ห์ นัดทานข้าว วันจันทร์ ทำงานเพิ่ม ทุ่มเทกับบางอย่าง คิดเรื่องอนาคต วันอังคาร ผิดหวัง เศร้า สับสนความรัก 

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

  ทำอะไรอย่าเกินตัว ระวังอย่าหน้าใหญ่เกินกว่ากำลัง ทำอะไรที่เกินตัว คุณเองจะมองโลกในแง่บวก แต่ก็ระวังที่จะใจกว้างจนโดนเอาเปรียบ จะได้ลิ้มรสอาหารดีๆ เกี่ยวกับร้านอาหาร ความรัก ความรู้สึกที่เหนื่อย เหมือนกำลังแบกอะไรไว้สักอย่าง ยังไม่ค่อยมีความสบายใจเข้าหากัน ไม่ถึงขั้นอึดอัด แต่ก็อย่าพยายามอะไรที่ฝืนตัวเอง ที่เพิ่งคุยก็ต้องสม่ำเสมออีกสักพัก คนที่ชอบค่อนข้างที่จะเปิดใจยาก รูปร่างหนา สูงใหญ่ ช่วงไหล่ชัดเจน การงาน สภาวะค่อนข้างดี มีดวงที่จะขยาย ทำอะไรก็ราบรื่น อุปสรรคที่มีก็จะได้รับการแก้ไขโดยที่ไม่ต้องเหนื่อย ที่คิดจะลงทุนก็สามารถทำได้ ธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ความงามดี มีดวงลาพักหรือหลบงานออกไปธุระส่วนตัว การเงิน จะได้ข่าวดี ขยายวงเงินเครดิต จัดการทุกอย่างได้ดี รายรับรายจ่ายสมดุลกัน ที่คิดจะซื้ออะไรก็ได้ตามที่คาด คุณจะช่วยจัดการปัญหาบางอย่างให้คนรอบข้าง จะได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า สุขภาพ โรคอ้วน ความดัน น้ำหนักขึ้น ดื่มน้ำน้อย โลหิตจาง กระดูกสันหลัง 

  วันพุธ ลาภปาก มีเสน่ห์ ร้านอาหาร วันพฤหัสบดี ทำงานหนัก เหนื่อยเอง หนังหน้าไฟ วันศุกร์ สบายๆ อารมณ์ดี สมหวัง หนังเรื่องโปรด วันเสาร์ แก้ปัญหา การจัดการที่ดี ทุ่มเท วันอาทิตย์ ระวังคนใกล้ตัว เรื่องเดิมๆ วันจันทร์ เปิดใจ สิ่งใหม่ๆ อิสระ วันอังคาร ความจริง มีคนชี้ทาง ความหวังที่ดี  


ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

  คุณยังต้องทำอะไรด้วยตนเอง ยังหวังที่จะพึ่งพาใครไม่ได้ บางครั้งจะรู้สึกเหมือนตัวคนเดียว ไม่ได้แย่แต่เพราะตัวคุณเองที่ปิดใจ ปัญหาทุกอย่างคุณจะผ่านได้ด้วยตนเอง ความรัก กำลังจะเผชิญกับปัญหา ยังไม่ใช่คนที่คิด มีความขัดกันอยู่ตลอดเวลา ทะเลาะหรือความเห็นไม่ตรงกันบ่อยๆ คำพูดที่ไม่เข้าหู ระวังเรื่องอารมณ์ เลิกรา ปัญหามือที่สาม ที่คบคนที่เพิ่งโสดมาไม่เกิน 3 เดือนที่เพิ่งเข้ามาจะหวานชื่น การงาน สดใส จะมีข่าวดีให้สบายใจ ที่รออะไรอยู่ก็จะได้ตามนั้น มีดวงที่จะมีงานเสริม ได้งานเพิ่ม เจ้านายโดยเฉพาะที่เป็นผู้หญิงคอยส่งเสริม งานเพิ่มขึ้นแต่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง ระวังในเรื่องของเวลา การลงบันทึก ข้อมูลเก่าๆ ที่จะทำให้วุ่นวายนิดๆ การเงิน เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย รายจ่ายส่วนตัวค่อนข้างเยอะ จ่ายกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ค่าเครื่องสำอาง พาหนะ อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน ให้ระวังการใช้เครดิต จะมีคนมาหยิบยืม ลาภเล็กน้อยจากผู้หญิง สุขภาพ หัวใจ ระบบเลือด ทางเดินหายใจ แน่นหน้าอก วิงเวียนศีรษะ 

  วันพุธ แก้ปัญหา นำเสนอผลงาน ทุ่มเท วันพฤหัสบดี ระวังความรัก ขัดแย้ง เรื่องร้อนใจ วันศุกร์ ข่าวดี ลาภลอย วันเสาร์ แก้ไขสิ่งที่ทำ ทำงานพิเศษ อารมณ์เหวี่ยง วันอาทิตย์ ทำทาน เสียสละบางสิ่ง ให้โอกาสคนอื่น วันจันทร์ ความรู้สึกแปลกๆ ลางสังหรณ์ ความลับ วันอังคาร ออกรถดี เดินทาง คนพูดตรงผิวสองสี คนต่างชาติ  


ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  เป็นช่วงที่มีดวงแคล้วคลาด ไม่ว่าเจอปัญหาอะไรก็ตามทุกอย่างจะคลี่คลายลงไปเอง จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน ได้อะไรมาแบบไม่คาดคิด ยิ่งไม่โลภยิ่งได้มาก ความรัก ระยะนี้ค่อนข้างที่จะมีเสน่ห์ มีคนผ่านเข้ามาคุย แต่ก็ต้องระวังที่จะเจอคนมีเจ้าของหรือคนเจ้าชู้เข้ามาวนเวียน แถมจะทำให้รู้สึกไม่สบายใจ ที่ใช่ก็มีโอกาสได้กินข้าวด้วยกันมากขึ้น พูดคุยเรื่องสบายใจ คนที่ใช่มีดวงที่จะเจ้าเนื้อ ไม่ผอมแห้ง ฐานะดี การงาน ที่คิดจะทำอะไรก็อย่าเพิ่งเปิดปากบอกใคร เก็บไว้กับตัวก่อน ระวังความผิดพลาดเล็กน้อยๆ ใส่ใจเรื่องความละเอียดของงานให้มากขึ้น แก้ปัญหาให้คนอื่น ไฟในการทำงานน้อยลง ความคิดไม่โปร่ง เหมือนมีหมอกจางๆ มีปัญหาจุกจิกตลอดเวลา ได้งานไม่ดี ควรไหว้เจ้าที่หรือที่บนไว้ก็ควรแก้ การเงิน ไม่ค่อยมีอะไรที่เครียด รายจ่ายต่างๆ สามารถจัดการได้ เงินทองยังหมุนได้คล่องตัว ไม่ติดขัด ใช้จ่ายตามใจคิด ระวังแค่ของที่ไม่จำเป็น จะได้ลาภเล็กน้อยจากการเดินทางหรือความฝัน สุขภาพ ไข้หวัด ภูมิแพ้ น้ำหนักจะขึ้น สายตา ผื่นแดงที่ผิวหนัง 

  วันพุธ วันดี เข้าหาผู้ใหญ่ดี คำสั่ง หนังสือ วันพฤหัสบดี มีเสน่ห์ คนอวบอิ่ม คนใจดี วันศุกร์ รู้สึกสับสน อ่อนไหว คิดถึงคนเก่าๆ วันเสาร์ สิ่งที่ท้าทาย ทำตามใจ วัยรุ่นใจร้อน วันอาทิตย์ เครื่องประดับ สิ่งที่ฝัน คิดไปเอง วันจันทร์ รอคอย นิ่ง ไม่มาพบ วันอังคาร ความจริง อารมณ์ดี สดใส       


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  ปัญหาเก่าๆ ที่เคยทำไว้อาจจะกลับมารบกวนจิตใจ ระวังที่จะมีทิฐิจนไม่ยอมรับหรือเปิดใจกับบางเรื่อง เข้าหาใครก็เหมือนจะไม่ได้รับการตอบรับที่ดี ห่างเพื่อนฝูง ความรัก การรอคอย ความรักครั้งก่อนยังหลอนอยู่ในความรู้สึก คนเก่ามีโอกาสที่จะกลับมาวนเวียน แต่ก็อาจจะไม่ได้ไปต่อ ที่มีคู่บางทียังรู้สึกเหงาเหมือนคนไม่มีใคร ใส่ใจกันน้อยลง ความหวานไม่เหมือนเดิม ที่ดีที่สุดจะเป็นคนที่เริ่มจากเพื่อนมาก่อน หน้าไม่ยิ้ม ตาดุ การงาน มีดวงที่จะทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน เปลี่ยนสายงาน ทำงานพิเศษของตัวเอง เบื่อหน่ายระบบเดิมๆ อยากออกไปทำอะไรใหม่ๆ เริ่มต้นได้ ที่คิดจะลงทุนอะไรของตัวเองในช่วงนี้เริ่มต้นดี จะมีคนมาชักชวนเป็นหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงานดี แต่เจ้านายกดดัน การเงิน รายจ่ายหลายทาง หมดกับเรื่องกินใช้ในชีวิตประจำวัน เสื้อผ้า ระวังค่าโทรศัพท์ ค่าน้ำ ค่าไฟที่จะมากกว่าปกติ ที่ติดขัดมีปัญหาเพื่อนใกล้ตัวจะคอยช่วยเหลือ จะได้ลาภโดยเสน่หา สุขภาพ ไมเกรน นอนไม่หลับ กลิ่นปาก โลหิตจาง ข้อเท้า 

  วันพุธ ระวังคำพูด คนเรื่องเยอะ วันพฤหัสบดี เรื่องลับๆ ชู้สาว นินทา วันศุกร์ โปร่งโล่ง สบายใจ เรื่องสนุก วันเสาร์ ลาภปาก ร้านอาหาร เพื่อนกิน วันอาทิตย์ คิดมาก เรื่องเก่าๆ เวรกรรม วันจันทร์ กดดัน ทำงานหนัก ล่วงเวลา วันอังคาร ประชุม หุ้นส่วน แผนการ 

 

ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.) 

  ที่มีปัญหาต่างๆ จะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ที่ไม่ได้เจอเพื่อนก็จะมีโอกาสได้เจอและพูดคุยกันมากขึ้น เพื่อนเก่าที่เคยมีปมก็จะกลับมาคืนดี ความสมบูรณ์ คุณจะเป็นตัวกลางในการประสานงาน ความรัก คุยกันน้อยลง ไม่ค่อยหวานนิดหน่อย ใส่อารมณ์กันอยู่บ่อยๆ อย่าเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางในการคิดเองตัดสินใจเองไปทุกอย่าง ที่โสดยังเลือกมาก ยังไม่มีดวงที่จะหวานหรือสมหวังมากแบบโดดเด่น คนที่มาจากเพื่อนหรือผู้ใหญ่แนะนำ การงาน งานค่อนข้างหนัก เพิ่มจากเดิม ทำงานดึก ระบบงานแบบเก่า มีดวงที่จะโดนกดดันจากผู้ใหญ่ จะมีการตัดสินใจบางอย่างเข้ามาให้เลือก ทางที่จะไปเหนื่อยหน่อยแต่ดีกว่าเดิม ที่หางานก็จะได้งาน มีเรื่องของการสอบปรับเปลี่ยนบรรจุ เรื่องเรียนราบรื่น การเงิน มีดวงเป็นหนี้ มีลูกหนี้ก็ยังไม่ได้คืน ที่คิดจะซื้อบ้าน-รถ มีโอกาสว่าจะได้ แต่ก็อย่าเกินตัว ที่ติดขัดหยิบยืมคนใกล้ตัวจะได้ ระวังจะเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม กับของฟุ่มเฟือยอย่าใจอ่อน อย่าไว้ใจคนแปลกหน้า ควรทำทานค่าน้ำค่าไฟ สุขภาพ สมรรถภาพทางเพศ โรคติดต่อ กล้ามเนื้อ บริเวณท้องน้อย ท้องตอนล่าง ลำคอ 

  วันพุธ วันดี ขึ้นบ้านใหม่ ออกรถดี วันพฤหัสบดี อารมณ์ร้อน คิดมาก วันศุกร์ งานหนัก เลิกงานค่ำ ติดขัด วันเสาร์ ระวังเรื่องชู้สาว ความลับแตก คนที่หวังผล วันอาทิตย์ เดินทาง สถานที่เกี่ยวกับน้ำ ทำบุญจะดี วันจันทร์ การตัดสินใจ คำตอบ การตัดสิน วันอังคาร หน้าที่รับผิดชอบ ความเคยชิน ผู้หญิงเก่ง