HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 12-18 ธันวาคม 2561

Written by Browniz
07.12.18 1,292 views


ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

  จะได้รับข่าวสารบางอย่างที่รอคอย ประกาศ แผนงานบางอย่างในระยะยาวที่ส่งผลต่ออนาคต พบปะมิตรใหม่ๆ โอกาสในสิ่งที่กำลังฝัน ความรัก มีความสุข เปิดใจก็จะสมหวัง คนรอบข้างคอยเป็นพ่อสื่อให้ ความรักใหม่ๆ แต่ก็ยังต้องระวังที่จะคบซ้อนหรือชอบทีละหลายคน ความรักดี แต่ยังไม่นิ่งกับใคร การงาน ยังไม่เข้าที่ติดๆ ขัดๆ มีแต่เรื่องวุ่นวาย ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องคน อิจฉา นินทา มีแต่คนคอยขัด ที่ขออะไรจากผู้ใหญ่ก็ยังไม่ได้เต็มร้อย ระวังเรื่องอารมณ์ การเงิน รายจ่ายยังค่อนข้างเยอะ ได้มาก็ผ่านออก ยังไม่เหลือเก็บ จะเสียเงินเพราะความใจร้อน จะได้ลาภแบบไม่คาดคิด สุขภาพ กระเพาะอาหาร ระบบขับถ่าย ร้อนใน อักเสบเรื้อรัง 

  วันพุธ เจรจา หุ้นส่วน ธุรกิจส่วนตัว วันพฤหัสบดี ความสุข อารมณ์ดี ครอบครัว วันศุกร์ ขัดแย้ง เรื่องไม่เป็นเรื่อง คนนินทา วันเสาร์ ใจร้อน คำพูดแรงๆ ระวังปาก วันอาทิตย์ ได้ลาภ ได้มาง่ายๆ อาหารอร่อย วันจันทร์ เกี่ยวกับเงิน เครดิต ข่าวดี วันอังคาร แคล้วคลาด ราบรื่น วิ่งเต้น    

   

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

  ทำอะไรก็อย่าออกหน้าออกตา ใจกว้างกับคนอื่นมากจนเกินไป หรือไปวุ่นวายกับเรื่องของคนอื่นโดยไม่จำเป็น จะพบมิตรใจกว้าง ระวังเพื่อนกิน ความรัก ขัดกันอยู่เรื่อยๆ ที่จะนัดจะเจอก็ยังคลาดเคลื่อน ระวังเรื่องเข้าใจผิดเล็กๆ น้อยๆ คนรอบข้างไม่สนับสนุน คนรักคู่ครองเข้ากับคนรอบตัวไม่ได้ จะมีคนแนะนำให้รู้จัก การงาน ราบรื่น มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ที่รออะไรอยู่ก็จะสมหวัง มีข่าวดี จดหมายหรือการแจ้งที่รอ คนรู้จักจะแนะนำช่องทางหรือโอกาสให้ นายผู้หญิงจะส่งเสริม แต่ระวังเรื่องจุกจิกจู้จี้ การเงิน คล่องตัว เครดิตค่อนข้างดี ไม่มีอะไรติดขัด อาจจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับภาษีสังคมหรือผู้ใหญ่ใกล้ตัว ที่มีลูกหนี้จะได้คืน แต่ก็ควรหมั่นทำทานเสริมดวงบ้างจะยิ่งดี มีดวงจะได้ลาภ สุขภาพ ปวดศีรษะ ไมเกรน ความดัน น้ำหนักขึ้น โรคอ้วน โรคผิวหนัง 

  วันพุธ ลาภปาก คนใจกว้าง คนเจ้าชู้ วันพฤหัสบดี ติดขัด รอคอย เรื่องปวดหัว วันศุกร์ ข่าวดี จดหมาย วันเสาร์ ข่าวเรื่องงาน ผู้ใหญ่ติดต่อมา วันอาทิตย์ เดินทาง เรื่องเร่งด่วน วันจันทร์ มีคนมาขอความช่วยเหลือ หนี้สิน วันอังคาร คำชม เรื่องน่ายินดี   

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  จะทำอะไรอาจจะต้องทุ่มเทลงแรงด้วยตัวเอง พึ่งพาใครไม่ค่อยได้ ยิ่งเหนื่อยยิ่งดี จะมีเรื่องเกี่ยวกับพาหนะ การเดินทาง ต่างถิ่น คนที่ตรงไปตรงมา ความรัก เอาใจใส่ซึ่งกันและกัน อบอุ่น หวานอยู่ตลอด แต่ก็ระวังที่อาจจะคิดเยอะมากไป จนคนรักทำอะไรไม่ถูกใจ ไม่ได้ตามที่คิด คนโสดสมหวัง ข่าวเรื่องบุตร ปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คนที่ดูเป็นผู้ใหญ่ใจเย็น ใส่ใจ การงาน ควรจะตั้งใจให้มาก มีดวงที่จะได้ใกล้ผู้ใหญ่ เหนื่อยเพิ่มขึ้น ย้ายสถานที่ การเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ระวังเพื่อนร่วมงานจะพูดให้ร้าย การเงิน ยังไม่ค่อยดี ที่มีปัญหาอยู่ระวังเรื่องคดีความ หนี้ภาระยังเยอะอยู่ รายจ่ายค่อนข้างที่จะตึงมือ ควรคิดก่อนใช้ จะต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้ ของใช้เสื่อมเสีย จะได้ลาภจากคนใกล้ตัว สุขภาพ ระวังของมึนเมา เส้นประสาท ฟัน ระบบขับถ่าย 

  วันพุธ ออกรถดี คนต่างถิ่น คนผิวสองสีสันทัด วันพฤหัสบดี อบอุ่น อารมณ์ดี เรื่องเงิน วันศุกร์ ธนาคาร ผู้ใหญ่ส่งเสริม ข่าวดี วันเสาร์ เรื่องเก่าๆ ทำงานหนัก ทุกข์ใจ วันอาทิตย์ ความจริง ข่าวจากคนใกล้ตัว ราบรื่น วันจันทร์ รอคอย เปลี่ยนแปลง สถานที่ ชีพจรลงเท้า วันอังคาร ใจร้อน ระวังคำพูด ระวังคนอายุน้อยกว่า  

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  ควรหมั่นทำบุญสวดมนต์บ่อยๆ จะมีเรื่องไม่คาดคิดอยู่บ่อยๆ จะได้สัมผัสกับเรื่องลี้ลับ ที่เคยทำดีติดขัดอะไรจะแคล้วคลาดอยู่ตลอด ความรัก เอาใจใส่กันอยู่ตลอดเวลา หวานชื่น สมหวัง โสดได้คู่ คนรักเก่า ความรักครั้งอดีต คนเก่าจะกลับมาวนเวียน อาจจะเป็นคนที่เป็นเพื่อนกันมาก่อน รู้จักกันเป็นอย่างดี มีดวงที่จะได้ของขวัญถูกใจจากคนรัก คนขาวอิ่มหน้ามีแก้ม การงาน ค่อนข้างที่จะยุ่ง วุ่นวาย มากคนมากความ จะปวดหัวกับเพื่อนร่วมงาน ไม่ค่อยราบรื่น แต่ก็จะสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ผ่านไปได้ด้วยดี มีดวงที่จะได้สัมภาษณ์งานใหม่ๆ เพื่อนใกล้ตัวจะแนะนำให้ การเงิน ค่อนข้างเด่น เสียไปแล้วจะได้กลับคืนมา ที่มีคนติดค้างไว้ก็จะได้คืน มีดวงจะได้เงินพิเศษ เงินผ่านมือตลอด แต่ก็เก็บได้ วงเงินเครดิตเพิ่ม จะได้ลาภจากเพื่อนสนิท สุขภาพ ตะคริว เหน็บชา ทางเดินหายใจ แพ้อากาศ มดลูก 

  วันพุธ เรื่องไม่คาดคิด ความช่วยเหลือ รอดพ้น วันพฤหัสบดี คิดเรื่องอดีต ความรักดี ของขวัญ วันศุกร์ วุ่นวาย สัญญาเก่าๆ วันเสาร์ ได้ลาภ เงินดี เพื่อนสนิท วันอาทิตย์ เครดิตดี ตระหนี่ กระเป๋า นาฬิกา วันจันทร์ บริวารใหม่ คนฉลาด กระฉับกระเฉง วันอังคาร เจรจา สัญญา คิดทบทวน  

   

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

  จะได้รับคำชม ที่ทำอะไรไว้จะได้รับผลตอบแทนในด้านบวก แต่ก็ยังต้องระวังในเรื่องของความคิด อย่าเพิ่งมั่นใจในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง อย่าเชื่อคำพูดของใครง่ายๆ ความรัก ยังไม่เปิดใจเต็มร้อย มีเรื่องที่ยังปิดบังกันอยู่ ระวังไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของ หรือความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างซับซ้อน คนที่เข้ามาในช่วงนี้ต้องระวัง จะมีความวุ่นวายตามมา เหนื่อยกับเรื่องหัวใจ อย่าเร่งรีบ การงาน อยู่ในระดับที่ดี ราบรื่น เหนื่อยน้อยลง แต่หน้าที่จะมากขึ้น มีแรงผลักดันให้ทำงานมากขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายคอยให้การส่งเสริม จะได้งานแบบไม่คาดคิด ที่เหมือนจะมีปัญหาจะพลิกกลับมาดีแบบไม่ต้องเหนื่อย การเงิน ดีขึ้นกว่าเดิม ยังมีดวงจับจ่าย ซื้อง่ายจ่ายคล่อง เครดิตจะเพิ่ม ที่จะหมดมือก็จะมีโอกาสได้ผ่านมือเข้ามา ติดขัดปัญหาหมุนผ่านได้ จะได้ลาภมาแบบไม่คาดคิด เสี่ยงได้ สุขภาพ สมรรถภาพทางเพศ ระบบเลือด กระเพาะอาหาร ลำไส้ สมอง ความดัน 

  วันพุธ วันดี คำชม เรื่องยินดี วันพฤหัสบดี ระวังคนโกง หนี้สิน ระวังเพศตรงข้าม วันศุกร์ เรียนรู้ไว เข้าใจง่าย ตื่นเต้น วันเสาร์ เรื่องไม่คาดคิด ข่าวดี วันอาทิตย์ ใช้ความคิด วางแผน ของมีค่า ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย วันจันทร์ เอกสาร คำสั่ง งานตรงใจ วันอังคาร รับผิดชอบเพิ่ม ลงมือทำเอง   


ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  ช่วงนี้อารมณ์ค่อนข้างหวั่นไหวง่าย ให้ระวังในเรื่องของความรู้สึก ใส่ใจในเรื่องของความละเอียด หมั่นดูและบุพการีเป็นพิเศษ ความรัก ได้พบ ได้เจอ ตกลงตัดสินใจ คิดทวนมาแล้ว ยังต้องปรับตัวกันอีกนิดเพราะยังมีเรื่องที่อึดอัด ยังไม่เป็นตัวของตัวเอง ที่โสดจะได้พบเพราะเพื่อนแนะนำให้รู้จัก จังหวะที่ควรจะแนะนำคนรักให้คนใกล้ตัวรู้จัก ผิวเหลืองหน้าอิ่ม การงาน ค่อนข้างยุ่งวุ่นวาย งานเยอะ ระวังจะทำไม่ทัน ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ คอยบั่นทอน ยังมีเรื่องที่อึดอัด แต่ก็มีดวงที่จะมีผู้ใหญ่ส่งเสริม สัมภาษณ์งานใหม่ๆ โอกาสใหม่ๆ ที่ดีจะมีเข้ามา การเงิน ไม่ค่อยมีรายจ่ายอะไรที่อึดอัด หมุนได้ ใช้จ่ายสบาย จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ เงินจากงานที่คงค้างจะได้มา จะมีคนเอาเงินมาคืนแต่ยังไม่หมด เสี่ยงโชคดี สุขภาพ สายตา เส้นประสาท อัมพาต ชาตามร่างกาย ทางเดินอาหาร กรดไหลย้อน 

  วันพุธ อารมณ์แปรปรวน คนเอาใจ วันพฤหัสบดี พร้อมหน้า หน้าที่เพิ่ม นัดพบ วันศุกร์ ปัญหาจุกจิก เรื่องวุ่นๆ คำพูดในทางลบ วันเสาร์ ข่าวดีเรื่องงาน มีคนคอยส่งเสริม วันอาทิตย์ เพื่อนสนิท เรื่องยินดี งานใหม่ วันจันทร์ รอคอย อยู่เงียบๆ วันอังคาร งานใหม่ สัมภาษณ์ มีโชค 

 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  ความคิด อารมณ์ ฐานะความเป็นอยู่จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ความคิดสร้างสรรค์ จะได้ไปในสถานที่หรูหรา พบกับคนที่รสนิยมดี สังคมใหม่ๆ ทำอะไรที่ต่างจากเดิม ความรัก ยังลืมคนเก่าไม่ได้ รักที่ยังฝังใจ ความรู้สึกผิดชอบชั่วดี รักพี่เสียดายน้อง ยังไม่ตกลงปลงใจกับใคร มีดวงที่จะมีคนจ้องจับตามติด ระวังรักเก่าๆ จะทำให้ปวดหัว คนที่ใช่ผอม สันทัด ผิวไม่ขาวมาก พูดตรงๆ การงาน รอบนี้ค่อนข้างดี  แต่งานเยอะจะทำไม่ทัน อาจจะต้องสละงานบางอย่างเพื่อเลือกที่ดีกว่า ขยับขยายงาน ได้รับคำติชมหรือรางวัลจากการทำงาน ระวังเพื่อนร่วมงานหรือบริวารเก่าจะทำเรื่องร้อนใจ เดินทางจะทำให้ได้งานใหม่ๆ การเงิน เด่นในเรื่องเครดิต หมุนง่ายจ่ายคล่อง มีเก็บติดปลายนวมบ้าง ซื้อของเข้าบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือเกี่ยวกับเรื่องรถ เงินไม่ขาดมือ ดวงเดินทางจะได้ลาภ เสี่ยงโชคมีลุ้น สุขภาพ น้ำหนักจะลด ไมเกรน หนาวสั่น แพ้อากาศ เหน็บชา เกี่ยวกับขา 

  วันพุธ เงินดี สถานที่หรูหรา โรงแรม วันพฤหัสบดี นอนไม่หลับ คิดมาก กังวล วันศุกร์ ระวังเรื่องเงิน เสื้อผ้าเก่า หาของไม่เจอ วันเสาร์ ชีพจรลงเท้า โลเล คนต่างเมือง วันอาทิตย์ เลือดลมสูบฉีด ความลับ ชู้สาว หนี้สิน วันจันทร์ คำชม ข่าวดี สมาคม วันอังคาร ได้ลาภ งานดี เริ่มต้นใหม่  

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

  ทำอะไรในช่วงนี้อาจจะต้องระวังตัว จะมีคนคอยขัด อุปสรรคทำให้ปวดหัวอยู่เรื่อยๆ ปัญหาจิปาถะประดังเข้ามา ทำให้แพลนต่างๆ ที่วางไว้ไม่เป็นไปตามนั้น ความรัก ความคิดเห็นไม่ตรงกัน นิสัยความเป็นอยู่ที่ต่างกัน อาจจะต้องใช้เวลาอีกสักระยะ การคบกันเพราะฐานะ ผลประโยชน์พึ่งพากัน คนรักคู่ครองมีดวงที่จะพบปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ คนใจเย็นขาวโปร่งๆ การงาน โดนเอาเปรียบ งานหนักจนไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง หอบงานกลับมาทำที่บ้าน ทำอะไรต้องระวัง งานเก่าที่เคยทำจะมีปัญหา ไม่ควรลงทุนเพิ่มหรือเริ่มอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ จะได้บริวารใหม่ดี เพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่คอยชี้แนะ หางานใหม่ยังไม่ตรงใจ การเงิน มีดวงที่จะเป็นหนี้ ภาระเพิ่ม ระวังเรื่องซื้อของเงินผ่อน ที่คิดเรื่องรถหรือซื้อบ้านผ่านได้ เงินได้มาจ่ายไปยังไม่ค่อยเหลือเก็บ ค่าใช้จ่ายจุกจิกในบ้าน ระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนผอมบางจะช่วยเรื่องเงิน สุขภาพ มดลูก ระบบสืบพันธุ์ ไมเกรน กระเพาะอาหาร โรคผิวหนัง 

  วันพุธ ติดขัด อุปสรรค วันพฤหัสบดี ระวังเรื่องเงิน หมดตัว วันศุกร์ ความลับ เซ็กซ์ ปัญหาพัวพัน วันเสาร์ อารมณ์ร้อน ปากไว วันอาทิตย์ ออกรถดี เดินทาง คนต่างจังหวัด วันจันทร์ ความจริง เปิดใจตรงๆ บริวาร วันอังคาร คำชี้แนะ คนห่วงใย หวั่นไหว  

 


ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

  เป็นช่วงเวลาที่สดใส ทำอะไรก็ราบรื่น ได้รับความร่วมมือจากมิตรใกล้ตัว จะได้รู้จักหรือคุ้นเคยกับคนที่เคยพบกันมาก่อนมากขึ้น ได้รับรู้ข่าวสำคัญก่อนใคร ความรัก ทุ่มเทจริงจัง แต่ก็ควรที่จะหันมามองดูตัวเองให้มากกว่าเดิม อย่าพยายามเปลี่ยนคนอื่น ให้เริ่มจากตัวเอง ที่รักใครชอบใครก็ลุยได้เต็มที่ เปิดใจตรงไปตรงมา ความจริงใจจะช่วยให้สมหวัง คนผิวสองสี สันทัด ผมหยักศก ระวังคบซ้อน การงาน ราบรื่น ดีขึ้นกว่าเดิม มีไฟในการทำงานมากขึ้น งานที่ถูกใจตรงใจ ตัวงานเพิ่มมากขึ้น เพื่อนร่วมงานใหม่ๆ ที่คิดจะลงทุนหรือทำอะไรเริ่มต้นแล้วดี ตั้งมั่นในความจริงแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงิน ระวังใช้จ่ายเกินกำลัง จะหมุนไม่ทันใช้ ส่งเงินให้ที่บ้าน ติดขัดจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ที่คิดจะลงทุนระยะยาวดีมีดวงจะกำไร ได้ลาภจากผู้หญิงขาวอิ่ม สุขภาพ นอนไม่หลับ กล้ามเนื้อ แน่นหน้าอก น้ำหนักขึ้น ความดัน เบาหวาน 

  วันพุธ ข่าวดี ความช่วยเหลือจากมิตร วันพฤหัสบดี ทุ่มเท จริงใจ คนซื่อตรงๆ วันศุกร์ ความจริงเปิดเผย คนหน้าเด็ก วันเสาร์ งานงอก อาหารจานโปรด วันอาทิตย์ น้อยใจ เหวี่ยง แปรปรวน วันจันทร์ ทำอะไรหลายอย่าง คนพูดเก่ง วันอังคาร สาย ขับรถเร็ว กฎหมาย  

      

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  ทำอะไรอืดอาด ไม่ค่อยมีเรื่องให้เร่งรีบ การเตรียมการบางอย่างที่พร้อมจะทำอยู่ในอนาคตอันใกล้ มีดวงที่จะโดนคนนินทา อิจฉา ความรัก อยู่ในช่วงคิดทบทวนอะไรบางอย่าง ในเรื่องของความเข้าใจ ปรับตัว มีตัวเลือกแบบสับสน ใช้ตรรกะมากกว่าหัวใจในการเลือก ต่างฝ่ายต่างไม่พูดตรงๆ มีเป้าหมายบางอย่างต่างกัน คนขาวบางทำงานเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ การงาน จะมีโอกาสบางอย่างเข้ามาให้เลือก หรืออาจจะต้องทำอะไรสองอย่างควบคู่กันไปแบบไม่มีทางเลือก งานมากขึ้น เหนื่อยเพิ่มขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้ตามที่ใจคิด เจรจาตกลงราบรื่น ทำงานเพื่อส่วนรวม เพศตรงข้ามจะส่งเสริมเรื่องงาน การเงิน ที่รออะไรอยู่จะมาช้ากว่าที่นัดหมายไว้ การเงินยังไม่นิ่ง หมุนมาจ่ายไป มีดวงที่จะต้องใช้เครดิต เงินหมุนอยู่ตลอด จับแพะชนแกะ ระวังหนี้จะเพิ่ม ดวงจะได้เป็นหนี้ ที่คิดเรื่องรถสมหวัง จะได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงเลขรถ สุขภาพ มดลูก รังไข่ สายตา ตะคริว เหน็บชา ปวดตามข้อ 

  วันพุธ ลงทุน เงินก้อน เครดิตดี วันพฤหัสบดี คิดทบทวน ย้อนมองตัวเอง วันศุกร์ มีเสน่ห์ ระวังเรื่องชู้สาว วันเสาร์ สับสน รอข่าว จดหมาย วันอาทิตย์ ประชุม มีคนพูดถึง หลายสิ่งหลายอย่างพุ่งเข้ามา วันจันทร์ ความคิดสร้างสรรค์ ทำในสิ่งที่อยากทำ วันอังคาร ทุ่มเท มีแรงจูงใจในการทำ    


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  ระวังที่ตัวคุณจะเข้าไปวุ่นวายกับสิ่งที่ไม่ดี หรืออาจจะเกี่ยวข้องกับแผนการบางอย่างในระยะยาว จะหนีก็ไม่ได้จะต้องเดินหน้าทำต่อไป เกี่ยวกับสัญญา หรือข้อตกลงผูกมัด ความรัก เป็นช่วงที่หวานชื่น เข้าใจกัน คนรอบข้างส่งเสริม จะพบคนถูกใจ แต่ก็ต้องระวังที่คนรักคู่ครองอาจจะไปหว่านเสน่ห์ให้กับคนอื่น คู่จะเจ้าชู้ คนอายุมากกว่า หน้าอ่อนกว่าวัย การงาน ค่อนข้างที่จะกดดัน แต่จัดสรรอะไรให้เป็นระเบียบแล้วทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดี ระวังสิ่งต่างๆที่ไม่เป็นไปตามแพลนอาจจะทำให้เหนื่อย ต้องลุยเองทำเองเหนื่อยแล้วจะดี เจ้านายคอยผลักดันแบบเงียบๆ การเงิน คล่องตัวไม่ติดขัด จะได้รับเงินที่มีการตกลงไว้ก่อนหน้า จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ ผู้ชายวัยกลางคน หรือลาภจากการทำงาน ดวงเรื่องเสี่ยงไม่ค่อยมี เหลือเก็บติดตัว สุขภาพ โรคหัวใจ ระบบเลือด ความดัน สมอง ระบบย่อยอาหาร ลำไส้ 

  วันพุธ หนี้สิน ภาวะติดพัน ปลีกตัวไม่ได้ วันพฤหัสบดี คนเจ้าชู้ โรแมนติก คนใจดี วันศุกร์ เหนื่อยกับการจัดการ ทำด้วยตนเอง วันเสาร์ วิ่งเต้น เข้าหาผู้ใหญ่ วันอาทิตย์ ข่าวดี สิ่งที่ไม่คาดคิด วันจันทร์ ผิดหวัง ระวังปาก ระวังเรื่องรัก วันอังคาร กดดัน เครียด ทำงานดึก 

 


ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.)

  ต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ที่อาจจะแปรปรวนได้บ่อย ไม่ควรใส่ใจกับเรื่องเล็กน้อยๆ ที่อาจจะน้อยใจใครก็อย่าประชดประชันจะยิ่งเหนื่อย ความรัก สดใส หวานชื่น คนรักจะอ้อนบ่อยๆ ทำตัวน่ารักขึ้นกว่าเดิม รักเก่าจะกลับมาวนเวียน มีโอกาสที่จะกลับมาคบกัน 60% จะได้คู่อายุน้อยกว่า หน้าอ่อนกว่าวัย ระวังเพื่อนใกล้ตัวจะชอบคนคนเดียวกัน การงาน ภายนอกเหมือนจะดี แต่ก็ยังมีเรื่องกดดันอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ยังผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีอะไรติดขัด มีดวงจะได้งานเพิ่ม งานใหม่ๆ เจรจาตกลงสำเร็จ เพื่อนร่วมงานดี ที่คิดจะลงทุนจะต้องมีหุ้นส่วนถึงจะดี ที่ทำอะไรไว้ช่วงปลายสัปดาห์จะส่งผลในด้านบวก การเงิน จะหมดก็กับเรื่องกิน ของใช้ในครัวเรือน ที่ลงทุนไว้จะได้กำไร มีดอกผล ให้คนหยิบยืมจะได้คืนตามกำหนด จ่ายไปจะได้กลับคืน จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ ซื้อขายทรัพย์ได้ตามที่คิด สุขภาพ พักผ่อนน้อย ต่อมน้ำเหลือง สายตา ไขข้อ ท้องอืด แพ้นม

  วันพุธ นอนดึก ทำงานนอกเวลา หงุดหงิด วันพฤหัสบดี คนรัก เพื่อนเก่า ดอกไม้ ไอศกรีม วันศุกร์ คนรัก พบคนถูกใจ หุ้นส่วน วันเสาร์ กำไร ดอกผล ผลไม้ บริวาร วันอาทิตย์ ข่าวดี สังสรรค์ เพื่อนกิน วันจันทร์ เงียบเหงา รอคอย อึดอัด วันอังคาร เพื่อนสนิท ได้ลาภ เงินผ่าน