HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 8-14 สิงหาคม 2561

Written by Browniz
06.08.18 1,216 views


ราศีเมษ (15 เม.ย. -14 พ.ค.) 

  ทำอะไรก็ต้องทำเอง เหนื่อยแต่ก็มีดวงที่จะสำเร็จ สมหวัง อาจจะต้องใช้พระเดชบ้างในการทำสิ่งต่างๆ ระวังจะสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว อย่าใจร้อน เชื่อมั่นและลงมือทำ ความรัก มีดวงที่จะห่างกันด้วยเรื่องงาน หรือระยะทาง มีโอกาสที่จะพบคนต่างถิ่น เดินทางแล้วพบเจอ คนที่กำลังศึกษาต่อ ยังไม่มีดวงเลิกราแค่ห่างเพียงชั่วคราว อย่ามัวแต่นั่งน้อยใจ การงาน ต้องลงมือเหนื่อยทำด้วยตัวเอง ที่คิดจะลงทุนก็ทำได้เลย ที่มีคู่แข่งก็สามารถจัดการได้ ระวังอย่าใช้อารมณ์ รวมทั้งระวังคนที่ไม่มีเหตุผล บริวารจะพาให้เสียเรื่อง ผู้หญิงจะช่วยเปิดทาง การเงิน ที่รอเงินจากงานก็จะได้ ต้องเหนื่อยวิ่งเต้น ได้มาก็ต้องแบ่งคนอื่น เงินผ่านมากกว่าเหลือเก็บ ที่คิดจะซื้อของใหญ่ได้เลย จะได้ลาภจากผู้หญิงผิวสองสี หรือคนราศีสิงห์ สุขภาพ ปวดเมื่อย โรคเกี่ยวกับไขข้อ ถุงน้ำดี ชาตามมือเท้า 

  วันพุธ วันดี งานใหม่ ชนะ วันพฤหัสบดี เดินทาง อบรม ศึกษา วันศุกร์ ใจร้อน ระวังคำพูด วันเสาร์ เหนื่อยไม่มีเวลาพัก งานดี วันอาทิตย์ รับภาระ ทำงานหนัก วันจันทร์ ผู้ใหญ่เปิดทาง งานใหม่ๆ วันอังคาร เงินผ่าน ได้ลาภ เครดิตหมุน 


ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

  ที่คิดจะเริ่มต้นอะไรก็ควรจะลงมือทำ จะต้องทำอะไรแบบเร่งรีบ ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ชีพจรลงเท้านั่งไม่ติดที่ เดินทางบ่อยๆ อยากได้อะไรก็ต้องวิ่งเข้าหา ความรัก คุยกันรู้เรื่องมากขึ้น มีความชัดเจน คนที่เข้ามาจะเสริมเรื่องเงินงาน ได้คู่อายุน้อยกว่า ทำตัวเป็นเด็ก ผิวขาวสันทัด เป็นคนใจเย็นมีความคิดคล้ายๆ กัน ระวังจะมีคู่แข่ง ได้ของขวัญจากคนรัก การงาน จะต้องวิ่งเต้น วิ่งหางาน เข้าหาลูกค้าต้องรวดเร็ว จะมีหลายๆ เรื่องเข้ามาให้วุ่นวาย แต่จะแก้ไขได้ด้วยตัวเอง อาจจะรู้สึกเหนื่อยแต่ก็ไม่ถึงกับเครียดมาก ที่จะลงทุนทำได้ มีหุ้นส่วนดี แต่ก็ต้องระวังคนขวางโลกทำให้หงุดหงิด การเงิน ยังหมุนได้คล่องตัว มีดวงใช้จ่ายเครดิต เครดิตเพิ่มหรือกู้ได้ เงินหมุนผ่านตลอด รายจ่ายเล็กน้อยๆ อาจจะมีลาภเล็กๆ น้อยเข้ามากับเรื่องความรักและเพื่อนสนิท มีเก็บติดกระเป๋า สุขภาพ ความดัน ปอด โรคเครียด ตะคริว เหน็บชา กล้ามเนื้อ 

  วันพุธ เร่งรีบ นั่งไม่ติดที่ วันพฤหัสบดี เงินผ่าน ธนาคาร บริวารดี คนรัก วันศุกร์ แก้ปัญหา หลายเรื่องๆ วันเสาร์ เงินหมุน คิดเรื่อเงิน คนหยิบยืม วันอาทิตย์ อารมณ์ร้อน ระวังเรื่องขับขี่ วันจันทร์ มีโชค เพื่อนสนิท วันอังคาร ไม่อยากให้ใครมายุ่ง หวงของ หึงคนรัก  


ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  มีโอกาสควรที่จะหาเวลาทำทานบ้าง เสริมดวงเปิดทางให้ตนเอง ยิ่งให้ก็ยิ่งได้ จะมีดวงเสียของรักแต่ก็จะได้ของใหม่มาแทนที่ อย่ายึดติดกับสิ่งที่มีอยู่ ความรัก ระวังเรื่องคำพูดที่จะขัดกันอยู่บ่อยๆ ระแวงหึงหวง ที่เพิ่งคบก็ต้องระวังอย่าด่วนใจร้อน จะยิ่งพัวพันไม่จบ อย่าใจเร็ว จะเสียศูนย์ไม่เป็นตัวเอง แต่ที่อยู่ไกลกันจะได้พบ ระวังคนผิวเข้ม ผิวคล้ำ ไหล่กว้างฟันใหญ่ การงาน ที่หางานก็จะมีโอกาสได้ตามที่คิด ที่ทำอยู่ก็เรื่อยๆ งานใหม่ มีดวงที่จะลงทุนเพิ่มหรือขยายงาน บริวารมากขึ้น คนผิวสองสีหรือแดงจะดี เพื่อนร่วมงานดี จะได้ร่วมงานกับคนเก่งทำงานเป็น การเงิน จะได้เงินพิเศษจากงาน ทว่ายังมีรายจ่ายเยอะ หมดกับเรื่องกินกับค่าเดินทาง เรื่องในครอบครัว ที่คิดเรื่องเครดิตจะกู้ระวังไม่ผ่าน แต่เรื่องรถได้ ติดต่อผู้หญิงฉะฉานทุกอย่างราบรื่น สุขภาพ ปวดศีรษะ ไมเกรน ไอ เจ็บคอ กล้ามเนื้ออักเสบ 

  วันพุธ ทำทานจะดี แบ่งปันสิ่งของ วันพฤหัสบดี ไม่ทันเวลา รถรับจ้าง ขับขี่ระวัง วันศุกร์ เริ่มงานดี วันดี งานราบรื่น วันเสาร์ งานใหม่ การเจรจา วันอาทิตย์ ติดขัด ทำอะไรก็ช้าๆ ไม่เป็นไปตามแผน วันจันทร์ คนรัก พบมิตร อิ่มใจ วันอังคาร ลุยงาน ทำงานเพิ่มสองเท่า คนปากร้ายใจดี 

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  ที่คิดจะทำอะไรก็ลงมือทำได้ อย่ามัวแต่พูดหรือคิด ไม่ต้องรอว่าจะต้องมีนั่นนี่ ทุกอย่างต้องเหนื่อยเองทำเอง บุกเบิกทำในสิ่งที่แปลกใหม่ คิดแปลกจะดี ความรัก คำพูดที่ยังไม่น่าเชื่อถือได้ คนที่พูดอย่างทำอย่าง ปากไม่ตรงกับใจ มีความลับซ่อนเอาไว้ คบเผื่อเลือก ที่มีเข้ามาก็ต้องระวังหรือดูให้ละเอียด มีครอบครัวระวังเรื่องมือที่สาม การงาน เจ้านายค่อนข้างที่จะผลักดัน งานเรื่อยๆ แต่ก็มีโอกาสที่จะขยายจากเดิม จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผู้หญิงผิวสองสี ดูสูงหรือโปร่ง ไหล่กว้างจะช่วยเหลือ การเปลี่ยนแปลงสายงาน การเงิน ใช้จ่ายเพื่อความบันเทิงของตัวเอง จ่ายแบบไม่ค่อยคิดอะไรมาก หมดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ค่าเดินทาง ลาภจะมีเข้ามาบ้างเล็กๆ น้อยๆ จากผู้ใหญ่ขาวอิ่ม หรือจากงาน สุขภาพ โลหิตจาง ความดัน ร้อนใน ช่องปาก กระเพาะอาหาร 

  วันพุธ งานใหม่ สัมภาษณ์ วันดี วันพฤหัสบดี ข่าวลวง คนนินทา เชื่อถือไม่ได้ วันศุกร์ ผู้ใหญ่เปิดทาง เรื่องงาน เส้นสาย วันเสาร์ เดินทาง อยู่ไม่ติดที่ สถานที่ใหม่ๆ วันอาทิตย์ ปรึกษาปัญหา คนในครอบครัว วันจันทร์ มีโชค งานเพิ่ม เพื่อนๆ วันอังคาร กฎหมาย คนในเครื่องแบบ ใจร้อน


ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14 ก.ย.) 

  ความคิดใหม่ๆ โครงการที่กำลังอยากจะทำ คาดหวังเกี่ยวกับเงินทุนสักก้อนหนึ่ง แต่ก็ระวังคิดจนเกินความจริงในสิ่งที่ยังทำไม่ได้ตามที่พูด วุ่นวายกับเรื่องคนอื่น ความรัก ที่มีใจให้ใครก็จะได้เจอ จะเดินทางไปพบคนรัก หรือจะได้เจอกันบ่อยขึ้น มีอุปสรรคเรื่องระยะทางหรือเวลาไม่ตรงกัน คนที่พูดตรงๆ ลุยๆ จะมีทั้งเรื่องให้อิ่มใจและเคว้งคว้างเหงานิดๆในช่วงนี้ การงาน ที่ต้องทำงานกับคนอื่นต้องระวัง เพื่อนร่วมงานจะเอาปัญหามาให้ ระวังคำพูดที่ตรงจนเกินไป มีความวุ่นวาย สั่งอีกอย่างจะเอาอีกอย่าง งานช้ากว่าที่กำหนด หงุดหงิดอยู่บ่อยๆ มากคนมากความ การเงิน รายจ่ายค่อนข้างเยอะ ที่คิดจะซื้อเครื่องประดับ หรือของมีค่าสะสมดี ได้เงินมาแบบไม่คาดคิด ที่รอก็จะมาแต่ช้าหน่อย ไม่ค่อยอยากใช้เงิน มีเหลือเก็บมีเงินสดติดตัวไม่ขาด โชคลาภมาจากรถ สุขภาพ ทางเดินหายใจ ช้องท้อง แน่นหน้าอก เวียนศีรษะ อาเจียน อาหารเป็นพิษ 

  วันพุธ ของมีค่า ความคิดสร้างสรรค์ วันพฤหัสบดี เดินทาง ชีพจรลงเท้า คิดแล้วทำเลย วันศุกร์ ระวังศัตรู ทำอะไรติดๆ ขัดๆ วันเสาร์ ข่าวดี ได้แบบง่ายๆ วันสบายๆ วันอาทิตย์ วันดี อารมณ์ดี สดใส วันจันทร์ อึดอัด นิ่ง รอคอย วันอังคาร คิดเรื่องเงิน เครดิต เรื่องรถ 


ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  ควรใส่ใจคนรอบข้าง คนในครอบครัวให้มากขึ้น จะต้องอาศัยพึ่งพาหรือขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในบางเรื่อง ที่อยู่ไกลบ้านก็ควรติดต่อถึงพ่อแม่บ้าง ความรัก ใส่ใจกันมากขึ้น อย่าคิดเองเออเองจนใจร้อน วุ่นวายกับเรื่องหึงหวง ระวังจะไปยุ่งกับคนมีเจ้าของ ที่ยังโสดก็ยังปิดใจไม่อยากที่จะให้ใครเข้ามาวุ่นวาย ยังต้องดูกันอีกสักระยะ สถานะไม่คืบหน้า การงาน นิ่งเงียบ ที่คิดจะขยับก็ยังต้องรอ พยายามก็เหมือนจะไม่ได้อะไร มีแต่เรื่องติดขัดคอยให้แก้ไข ระวังคนใกล้ตัว ที่คิดจะลงทุนรอสักนิดหรือคิดให้รอบคอบ งานที่เคยทำจะติดต่อกลับมา การเงิน ยังหมุนคล่องตัว เครดิตยังดีอยู่ ที่รอเงินก็จะได้ จะมีคนเอาเงินมาคืน แต่ก็ระวังจะเสียเงินเพราะคนรัก หรือคนอายุน้อยกว่า จะได้ลาภจากคนในครอบครัว ผู้หญิงขาวบาง พูดนิ่มๆ จะนำโชคมาให้ สุขภาพ ไข้หวัด พักผ่อนน้อย ภูมิแพ้ ไขข้อ ตะคริว สายตา 

  วันพุธ เงินผ่าน นายจะส่งเสริม ข่าวดี วันพฤหัสบดี เครดิต หนี้สิน คว้าโอกาส วันศุกร์ อึดอัด รอยคอย เงียบๆ วันเสาร์ คนรักเก่า เพื่อนเก่า รื้ออดีต วันอาทิตย์ ที่ดิน กำไร ลาภปาก วันจันทร์ เงินหมุน ลืมจ่ายเงิน ซื้อมาขายไป วันอังคาร กฎหมาย ตัดสินใจ เอกสาร 

 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  ระยะทำอะไรต้องคิดให้มาก รอบคอบ บางอย่างที่ยังไม่ชัดเจนก็ยังไม่ต้องพูด เรื่องบางเรื่องก็ต้องตัดสินใจเอง อย่าเพิ่งรีบทำอะไร คนรอบข้างจะคอยขัด มีศัตรู คนคอยอิจฉา ความรัก ยังไม่โดนใจ ไม่ตรงตามที่คิด มีแต่เรื่องร้อนๆ คำพูดที่ดุหรือสั้นห้วน ระวังคนผิวเข้ม พูดไม่เข้าหู ระวังในเรื่องของอารมณ์ อย่าใจร้อนจนเกินไป อยากที่จะใช้ชีวิตคนเดียวมากกว่า ไม่ชอบการบังคับ การงาน มีดวงที่จะขยายมากขึ้น ได้งานเพิ่ม ทำงานนอกสถานที่ ย้ายที่ทำงาน โต๊ะทำงาน สภานพแวดล้อมดีแต่อาจจะโดนกดดันเล็กน้อยจากผู้ใหญ่หรือคนใกล้ตัวให้อึดอัดแต่ต้องทน การเงิน เหนื่อยกับเงินทอง หนี้สิน ภาระปวดหัว มีเรื่องร้อนให้จ่ายออกตลอด แต่ก็ยังมีหมุนเข้ามาไม่ขาด จะมีความหวังเรื่องเงินทอง เดินทางหรือไปในสถานที่แปลกตาจะมีลาภ พ่อหรือผู้ใหญ่ผู้ชายจะช่วยเรื่องเงิน สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุฟกช้ำ ศีรษะ กล้ามเนื้อ รองเท้ากัด โรคบางอย่างจะทุเลา 

  วันพุธ ทำเองลุยเอง มีคนขัด รอคอย วันพฤหัสบดี กดดัน เลิกงานช้า ใจร้อน วันศุกร์ เงินดี ธนาคาร คนมีฐานะ วันเสาร์ ระวังคำพูด หงุดหงิดง่าย เครียด วันอาทิตย์ เหนื่อยกาย ไม่ได้พัก เสร็จสิ้น วันจันทร์ ข่าวทางไกล เดินทาง เปลี่ยนแปลง วันอังคาร ความหวัง โอกาสที่ดี กรรมเก่า  

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

  ดวงกำลังขึ้น ทำอะไรก็มีโอกาสที่จะสำเร็จราบรื่น ไม่ต้องวิ่งเต้นดิ้นรนให้เหนื่อย ทุกอย่างจะวิ่งเข้ามาหาเอง แต่ก็อย่าคิดถึงเรื่องผลประโยชน์มากจนเกินไป คบมิตรอิ่มจะดี ความรัก มีความสุข คนเข้ามาคุยอยู่ไม่ขาด ระวังคุยซ้อนหลายคน คนที่คุยแล้วเข้าใจ คอยช่วยเหลือเกื้อกูลแก้ปัญหาให้ตลอด เอาใจใส่ด้วยความจริงใจ ที่มีปัญหาทุกอย่างจะดีขึ้น คนนอกจะช่วยให้รักสดใส การงาน อย่าเพิ่งคิดฝันในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง ระวังจะคิดมากจนงานไม่เดิน อย่าเพิ่งเชื่อคำพูดที่ยังไม่เป็นทางการ ที่ทำงานกับเรื่องเงินทองหรือคนมีชื่อเสียงต้องระวัง ที่จะลงทุนระวังถูกโกง ต้องมีสติให้มาก ทำกับสิ่งที่มีตรงหน้า ประคองทุกอย่างไปก่อน การเงิน พอจ่ายพอใช้ มีเหลือติดปลายนวมนิดหน่อย พอจะหมดๆ ก็มีดวงจะได้จากตรงนั้นตรงนี้เข้ามาหมุนจ่าย ภาระหนี้สินมีจ่าย เงินจากผู้ใหญ่ หาเงินมาง่าย แต่ระวังจะใช้จ่ายแบบไม่คิด สุขภาพ แพ้อาหาร ความดัน ปวดหลัง โรคผิวหนัง แพ้น้ำ 

  วันพุธ เงินผ่าน เครดิตดี วันนี้ดี วันพฤหัสบดี มีคนช่วยเหลือ จับแพะชนแกะ วันศุกร์ คำลวง คิดเพ้อ เชื่อคนง่าย วันเสาร์ ทำบุญสวดมนต์จะดี วันดี วันอาทิตย์ คนเอาของมาคืน เพื่อนเก่า พบคนอายุน้อยกว่า วันจันทร์ ตระหนี่ คิดเรื่องเงิน หวงของ วันอังคาร คนดัง จัดบ้าน การติดต่อ 

 

ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

  ที่คิดจะทำอะไรก็อย่าตรงหรือไม่พลิกแพลง บางอย่างอาจจะไม่เป็นไปตามที่คิด เปลี่ยนแปลงได้เสมอ อย่าเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางกับทุกอย่างจนทำให้เหนื่อย ระวังอารมณ์ร้อน ความรัก จะมีเรื่องของผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่มีความสุขกับรักที่มีอยู่ หึงหวงคนรัก หรือคิดถึงคนที่ไม่มีโอกาสได้เจอ ปิดกั้นตัวเองจากคนที่กำลังเข้ามา พบเจอเพราะเรื่องงาน การงาน ยังนิ่งอยู่กับที่ คิดจะขยายแต่ก็ยังไม่ได้ตามที่คิด ที่คิดจะเปลี่ยนจะย้ายก็ยังไม่มีช่อง ที่ได้งานใหม่ก็ทนไปก่อน ระวังเพื่อนร่วมงาน รวมถึงงานที่ทำอยู่จะมีแต่อุปสรรค ระวังคำพูด ทำตัวให้เงียบที่สุด ยังมีผู้ใหญ่คอยส่งเสริม ที่จะลงทุนให้ถามผู้ใหญ่ การเงิน พอกินพอใช้ รายจ่ายไม่มีอะไรมาก ไม่ค่อยใช้เงิน คิดแต่จะหาเพิ่มแต่ก็ยังไม่ได้ตามหวัง จะได้ลาภจากผู้หญิงหรือแม่ มีโชคเล็กน้อย ที่มีภาระในช่วงต้นจะอึดอัดแล้วจะคลี่คลาย สุขภาพ กล้ามเนื้อ เลือดลมติดขัด เส้นประสาท นอนไม่หลับ ไอแห้ง 

  วันพุธ เหนื่อย ระวังคำพูด ผู้หญิงปากจัด วันพฤหัสบดี เงินก้อน เครดิต ไม่อยากจ่าย วันศุกร์ ระวังคนนินทา ศัตรู วันไม่ดี วันเสาร์ อยู่เงียบๆ ให้เวลากับตัวเอง มีทางให้เดินต่อ วันอาทิตย์ เหนื่อยกาย โหมทำอะไรสักอย่าง วันจันทร์ งานดี เริ่มงานดี ผู้ชายผิวสองสี ข่าวดี วันอังคาร มีโชค ได้เงิน ข่าวการเงิน นารีอุปถัมภ์ 

 

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  เหมือนจะดีแต่ก็ยังไม่ดีเต็มที่ ยังมีเรื่องที่ต้องเหนื่อยอยู่ตลอด แต่ที่คิดจะขยับขยายมีโอกาสที่จะก้าวไปอีกขั้น แต่ก็ยังต้องเหนื่อยทำเองจะดีที่สุด พึ่งพาใครไม่ค่อยได้ ความรัก คนใหม่ รักใหม่ พบรักแบบไม่ทันตั้งตัว เจอแล้วคบเลย เป็นคนที่เพิ่งรู้จัก คนที่เข้ามาจะส่งเสริม คนพูดตรงๆ ดื้อ มีความเป็นผู้นำ แต่ก็ต้องระวังที่จะใส่ใจกับเรื่องงานมากกว่าความรัก การงาน จะได้งานที่ตรงใจ ที่คิดจะลงทุนก็ทำได้ เกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่มดี ไม่มีอะไรน่าห่วง ไม่เหนื่อยมาก ราบรื่น ผู้ใหญ่จะคอยส่งเสริม เพื่อนร่วมงานผิวขาว พูดนิ่มๆ จะช่วยเหลือ การเงิน เงินจะผ่านมือ มีดวงที่จะได้ลาภจากการขายทรัพย์ หนี้สินไม่น่าห่วง ได้เงินมาง่ายๆ จะได้ลาภจากผู้หญิงหรือนารีอุปถัมภ์ ค่าประกัน จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ หรือซ่อมรถ สุขภาพ โรคซึมเศร้า เบื่ออาหารอารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย ร้อนใน

  วันพุธ บ้าน-รถ ออกรถดี เงินผ่าน วันพฤหัสบดี งานใหม่ สัมภาษณ์ วันดี วันศุกร์ ลาภปาก ร้านเครื่องดื่ม ผู้ใหญ่ใจดี วันเสาร์ เงินก้อน ย้ายเงิน วันอาทิตย์ เหงา ความรักสับสน รู้สึกว่างเปล่า วันจันทร์ ขัดแย้ง อุปสรรค วันอังคาร วันนี้ระวังคำพูด     


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  มีการเริ่มต้นใหม่ๆ ในชีวิต ทำในสิ่งที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน การเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ทำสิ่งที่เคยคิดหรือฝันมาก่อนให้เป็นรูปร่าง กลับคืนสู่ที่เดิม ความรัก ยังไม่ได้พบหรือเจอคนที่มีใจ มีความคิดถึง มีใจแต่ไม่เปิดเผย เก็บไว้อยู่ในใจ ยังไม่ราบรื่นด้วยระยะทางหรือเวลา คลาดกัน ที่จะพบก็ยังไม่ได้เจอ อย่าใจร้อน ที่มีคู่อย่าระแวงแบบไม่มีเหตุผล การงาน สดใสราบรื่น จะมีคนช่วยหางานใหม่ ทำอะไรอยู่ก็จะคล่องตัว เป็นสัปดาห์ที่ทำงานสบายๆ เพื่อนร่วมงานใหม่ บริวารเพิ่ม ที่รอข่าวบางอย่างก็จะได้ความ การเงิน หาโอกาสทำทาน ทำบุญเพิ่มเติมบ้าง ที่มีของไม่ใช้ก็ควรที่จะบริจาคแบ่งปัน จะทำให้ราบรื่น ที่รอเงินก็จะได้ จะมีคนเอามาคืน แต่ก็จะมีคนมาขอความช่วยเหลือ มีดวงจะได้เป็นหนี้มีภาระเพิ่มขึ้น เพื่อนเก่าจะเอาลาภมาให้ สุขภาพ ระวังช่องท้อง ระบบทางเดินหายใจ นิ่ว ไต เลือดลม วิงเวียน 

  วันพุธ วันดี งานใหม่ เริ่มต้นดี วันพฤหัสบดี ทำงานดึก นอนไม่หลับ คิดมาก วันศุกร์ รักสดใส คนอายุน้อยกว่า รู้ความจริง วันเสาร์ เพื่อนเก่า ลูกน้องบริวาร วันอาทิตย์ อึดอัด รอคอย สุขภาพ วันจันทร์ แม่ ผู้ใหญ่ให้คำแนะนำ วันอังคาร ได้ข่าว จดหมาย ติดต่อกลับ 

 

ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.) 

  ทำอะไรแบบเร่งรีบ ชีวิตไม่เป็นระบบ วุ่นวายตลอดปักษ์ ระวังเรื่องเวลา วางแผนในสิ่งที่จะทำให้ดี อย่าใช้แต่อารมณ์ ที่ต้องแข่งขันมีดวงจะสมหวัง การสอบต้องมีสติ ความรัก มีคนเข้ามาคุยแต่ก็ยังไม่ถูกใจ ที่มีคุยๆ อยู่ก็พยายามรักษาน้ำใจกันบ้าง ใส่ใจคนที่อยู่ใกล้ตัวให้มากกว่าเดิม ไม่ค่อยสนใจเรื่องรัก แต่ก็กลัวการอยู่คนเดียว ใช้ความรู้สึกให้มากกว่าตรรกะ การงาน ที่คิดจะลงทุนเพิ่ม ขยายโอกาส ขายงานได้ ทุกอย่างกำลังมีจังหวะที่ดี ลุยทุกอย่างได้เต็มที่ แต่ก็ต้องระวังที่ทำงานกับคนอื่นจะมีเรื่องขัดกันนิดหน่อย อย่าเก็บเป็นอารมณ์ ยิ่งเหนื่อยยิ่งได้ การเงิน รายจ่ายค่อนข้างมาก ได้มาก็จ่ายไป ยังมีหมุนเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ต้องระวังเพราะจ่ายง่าย ใช้เงินตามอารมณ์ ที่คิดเรื่องรถมีหวังแค่อย่าใจร้อน จะได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพ เส้นประสาท สายตา อาหารไม่ย่อย เบื่ออาหาร กล้ามเนื้อ ปวดบริเวณขมับ 

  วันพุธ ระวังเรื่องเวลา รถติด ขับขี่เร็ว วันพฤหัสบดี เหนื่อย กดดัน ระวังคำพูด วันศุกร์ เงินผ่าน ธนาคาร ผู้ชายมีเนื้อ วันเสาร์ ปีนเกลียว ทันคน ใจร้อน วันอาทิตย์ รอคอย คับที่คับทาง อึดอัด วันจันทร์ ระวังเรื่องรัก เลือกบางอย่าง วันอังคาร งานเหนื่อย ตั้งเป้าหมายไว้เยอะ