HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 19-25 กันยายน 2561

Written by Browniz
17.09.18 886 views


ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

  เป็นสัปดาห์ที่ราบรื่น ทำอะไรก็สำเร็จสมหวัง แต่อย่าเด่นเกินหน้าอาจโดนคนอิจฉา ความรัก หวานชื่น คนที่ไกลกันก็จะได้เจอกัน ที่ยังไม่ได้เจอก็จะมีโอกาสได้นัดพบ คู่ครองจะหันมาใส่ใจคุณมากขึ้น ระวังมีเสน่ห์มากไป การงาน มีโอกาสขยายสิ่งที่ทำอยู่ ระวังหน้าใหญ่ใจใหญ่จนรับผิดชอบมากเกินกว่าที่จำเป็น เรื่องเรียนระวังสับสนอย่าตามเพื่อน ธุรกิจที่เกี่ยวกับการบริการและอาหารดี การเงิน ค่อนข้างดี มีดวงมีเงินก้อนผ่านมือ อาจมีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องค่าเดินทาง เรื่องพาหนะ ภาษีสังคม ซื้อขายทรัพย์ราบรื่น จะได้เงินเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ สุขภาพ หู ตา คอ จมูก ความดัน น้ำหนักจะขึ้น 

  วันพุธ วันดี งานสำเร็จ วันพฤหัสบดี พบมิตร สมหวัง วันศุกร์ ใจใหญ่ คนใจกว้าง วันเสาร์ เครดิต ธนาคาร วันอาทิตย์ สับสน หนี้สิน วันจันทร์ ข่าวดี คนที่รู้จักคนเยอะ วันอังคาร เดินทาง รถ ออกรถดี      

   

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.)  

  อาจจะมีอะไรที่วิตกกังวลอยู่บ่อยๆ ต้องเหนื่อยด้วยตัวเอง ที่คิดว่าจะเรียบร้อยก็ยังไม่เสร็จตามเวลาที่กำหนด พึ่งพาใครไม่ได้ ระวังญาติมิตร ความรัก ไม่ค่อยรีบร้อน ความคิดเรื่องรักเปลี่ยนจากเดิม ที่จะรู้สึกดีก็เป็นคนที่รู้จักกันมานานแล้ว ที่ไม่ค่อยหวานก็จะหวานขึ้น ไม่ค่อยมีเวลาแต่ก็ไม่ห่างการติดต่อ การงาน ได้ทำในสิ่งที่ต้องการมากกว่าเดิม มีอิสระในการตัดสินใจ แต่ก็ยังมีเรื่องที่ต้องท้าทายอยู่บ้างนิดหน่อย เดินทางแบบฉับพลัน การเงิน ยังมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ แต่ก็ไม่หนักมาก อย่าใจร้อนซื้อของจะได้ของไม่ดี ผู้ใหญ่จะให้ลาภ ที่ซื้อการเดินทางล่วงหน้าอาจจะเสียเงินฟรี สุขภาพ น้ำหนักลด ตะคริว เหน็บชา โลหิตจาง อาหารรสหวาน 

  วันพุธ วิตกกังวล คิดเรื่องเงิน พึ่งพาตนเอง วันพฤหัสบดี ที่ดิน ปรับเปลี่ยน เริ่มต้นใหม่ สิ่งที่รอมานาน วันศุกร์ เดินทาง สิ่งแปลกใหม่ ท้าทาย วันเสาร์ หงุดหงิด อารมณ์ร้อน พูจาตรงๆ วันอาทิตย์ คิดในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง สิ่งหรูหรา วันจันทร์ ผลของสิ่งที่ทำไว้ วันดี ผู้ใหญ่ส่งเสริม วันอังคาร ข่าวดี งานดี    

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  ทำอะไรก็อย่าเกินตัว อย่าไปอ้าแขนรับทุกอย่างไว้เอง อาจทำให้ตัวเองวุ่นวายในภายหลัง ระวังมิตรที่หวังผลจะเข้ามาวุ่นวาย ความรัก รู้สึกว่ายังไม่ใช่ ไม่หวานเท่าเดิม จะมีคนเข้ามาใหม่ ระวังคำพูด ค่อยเป็นค่อยไป ระวังเพื่อนฝูงจะพาให้รักมีปัญหา การงาน อยู่ในระดับที่ดี ทำอะไรชัดเจนมากขึ้น สิ่งที่ทำอยู่มีโอกาสขยายก้าวหน้า แต่ก็อาจจะเหนื่อยตรงที่ไม่ค่อยได้พัก การเงิน ยังนิ่งหรือเหนื่อยกับภาระเก่า รอเงินที่จะได้ก็ยังช้า ไม่ควรสร้างหนี้จะยิ่งหนักกว่าเดิม เพื่อนใกล้ตัวจะให้ความช่วยเหลือ ของที่ซื้อไว้ระวังจะกินไม่ทัน สุขภาพ ปวดท้อง มึนหัว ระบบเลือด ลุกนั่งต้องระวัง กระเพาะอาหาร ระบบขับถ่าย น้ำหนักจะขึ้น

  วันพุธ มีเสน่ห์ เพื่อนกิน วันพฤหัสบดี อารมณ์ร้อน คำพูดแรงๆ วันศุกร์ เดินทาง ทำตามใจ วันเสาร์ รอคอย อึดอัด วันอาทิตย์ จัดบ้านใหม่ดี เดินทางไกล วันจันทร์ งานสำเร็จ ทำเองลุยเอง อุปสรรคนิดหน่อย วันอังคาร ทางเลือก ไม่พอใจกับสิ่งที่ได้มา 

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  สิ่งที่รับผิดชอบอยู่อาจทำให้รู้สึกเหนื่อยนิดหน่อย บางอย่างที่ยังมาไม่ถึงก็อย่ากังวลมากจนเกินไป ปล่อยวาง เข้าใจและรู้ทันปัญหาจะทำให้ทุกอย่างมีทางออก ความรัก สารภาพเปิดใจมีสมหวัง มีดวงเปิดตัว แต่ระวังเรื่องหึงหวงหรือความเข้าใจบางอย่างที่ไม่ได้พูดกันตรงๆ รักในที่ทำงาน การงาน ยังค่อนข้างเหนื่อย ต้องทุ่มเทลงแรงทำเองทุกอย่าง จะได้ร่วมงานกับคนเก่งมีฝีมือ ผู้หญิงเก่งจะช่วยเรื่องงานให้คล่องตัว ระวังปัญหาจุกจิกเล็กน้อย การเงิน คล่องตัว เครดิตเพิ่ม กู้ยืมผ่าน จะมีฝืดตอนช่วงต้นเล็กน้อย ที่คิดเรื่องที่อยู่จะสมหวังผู้ใหญ่จะช่วย จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพ ไมเกรน นอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เพียงพอ ระวังอาหารรสเค็ม กล้ามเนื้ออักเสบ 

  วันพุธ คิดมาก นอนไม่หลับ วันพฤหัสบดี สมหวัง งานใหม่ วันศุกร์ เหนื่อยกับงาน คนตรงๆ วันเสาร์ เงินผ่าน เครดิต วันอาทิตย์ ออกรถใหม่ดี เดินทาง วันจันทร์ หึงหวง ไม่เป็นไปตามแผน วันอังคาร เงินก้อน คนฐานะดี     

 

 

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14 ก.ย.) 

  ที่ทำดีมาต่อเนื่องจะได้รับผลในด้านบวก ความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ใกล้ตัว คนที่เคยอุปถัมภ์ก็จะกลับมา จากร้ายกลายเป็นดี ความรัก ช่วงนี้จะมีเสน่ห์ มีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ต้องระวังวุ่นวาย ที่ใช่เข้ามาก็จะเสริมเรื่องเงินทอง คนผิวขาว ตัวบางๆ แต่งตัวเก่ง อายุน้อยกว่า การงาน ดี แต่ต้องใส่ใจเรื่องรายละเอียดให้มากขึ้น ไม่ควรกังวลในความสามารถของตัวเอง จะมีคนหางานให้ ทำงานกับผู้หญิงจะดี การเงิน เงินที่ได้จากงาน ที่หวังเงินก้อนก็จะมีเข้ามา ไม่ขาดมือ ที่ติดขัดจะมีเพื่อนคอยช่วยเหลือ ลาภเล็กๆน้อยๆ ได้โชคจากผู้หญิง สุขภาพ น้ำหนักจะขึ้น ความดัน ระบบปัสสาวะ สายตา ระบบย่อยอาหาร 

  วันพุธ วันดี ผู้ใหญ่ส่งเสริม ที่ดิน วันพฤหัสบดี เงินผ่าน งานใหม่ วันศุกร์ น้อยใจ คนที่ชอบ วันเสาร์ งานใหม่ เริ่มต้น วันอาทิตย์ มีลาภ ได้มาง่ายๆ วันดี วันจันทร์ มีเสน่ห์ มีคนมาชอบ วันอังคาร ลาภปาก มีคนช่วยเหลือ      


ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  มีดวงต้องเดินทางไกล ปรับเปลี่ยนที่อยู่ที่ทำงาน สิ่งที่คาดหวังได้ตามที่คิดแต่ก็ยังไม่พร้อมที่จะรับไว้ มีดีแต่ไม่อวด ความรัก เบื่อหน่าย หลบหน้าหลบตา มีดวงคบซ้อน ยังสับสนว่าจะไปต่อหรือหยุดดี ที่เข้ามาในช่วงนี้ก็ยังไม่ชัดว่าจะไปต่อได้ คนที่ใช่จะมีเรื่องเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง การงาน เบื่อหน่ายกับเรื่องจุกจิก รอข่าว ที่คิดจะเปลี่ยนมีดวงที่จะดีกว่าเดิม งานที่เพื่อนช่วยหามาให้ ประสานงานเป็นตัวกลางดี ที่จะทำอะไรของตัวเองยังไม่ควรใจร้อน การเงิน รายรับหลายทาง ที่มีลูกหนี้จะได้เงินคืน ลงทุนมีกำไร จะมีดวงได้โชคลาภจากการเสี่ยง ฝันให้ลาภ สุขภาพ สายตา ผิวพรรณ การได้ยิน สภาวะอารมณ์แปรปรวน 

  วันพุธ เดินทาง เรื่องการเรียนอบรม วันพฤหัสบดี คลาดเคลื่อน ลืมของ วันศุกร์ สับสน ประสานงาน วันเสาร์ ได้ลาภ เครดิตเพิ่ม วันอาทิตย์ คนที่คิดถึง นัดพบ วันจันทร์ เงิน วันดี วันอังคาร นารีอุปถัมภ์ ลาภเล็กๆ 

   

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  ระวังเรื่องอารมณ์ อะไรที่คิดไว้อาจจะไม่เป็นไปตามแผน มีคนมาวุ่นวายทำให้หงุดหงิดอยู่บ่อยๆ ความรัก มีเสน่ห์ ชัดเจนมากขึ้น หวานอยู่บ่อยๆ มีดวงจะได้เจอคู่ มีคนผ่านเข้ามาให้เลือก แต่ก็ระวังปัญหาเก่าๆ จะทำให้วุ่นวาย การงาน มีแต่อุปสรรคเข้ามาให้แก้ไขตลอด ไม่ควรขยายอะไร ที่จะลงทุนก็ควรรอไปก่อน จะเข้าหาผู้ใหญ่ก็ช่วงท้าย หมั่นทำทานหรือบุญโลงศพบ้างจะดี การเงิน มีดวงติดขัดในช่วงต้น แต่ก็ยังหมุนได้คล่องตัว รายจ่ายไม่จำเป็นยังไม่ค่อยมาก ที่คิดว่าจะจ่ายก็ยังไม่จ่าย แต่จะจ่ายในสิ่งที่ไม่คาดคิด ยังมีโอกาสที่จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ปล่อยวางจะได้ลาภ สุขภาพ ปวดหลัง เส้นประสาท โรคประจำตัว ไขสันหลัง ความดัน หัวใจ 

  วันพุธ ระวังคำพูด ใจร้อน วันพฤหัสบดี สมหวัง มีเสน่ห์ วันศุกร์ อุปสรรค ทำงานหนัก วันเสาร์ เรื่องวุ่นวาย ได้ในสิ่งที่ไม่คาดคิด วันอาทิตย์ เงินผ่าน พาหนะ วันจันทร์ งานเยอะ วิ่งวุ่น วันอังคาร สมหวัง งานใหม่    

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

  มีดวงที่จะเริ่มต้นใหม่ ทำสิ่งใหม่ๆ เหนื่อยน้อยกว่าเดิม โอกาสที่ดีกำลังเข้ามา เปลี่ยนแล้วดีกว่าเดิม มั่นคง ราบรื่น ความรัก คุยกันเรื่องงาน หรือจะซื้ออะไรก็คอยปรึกษา เริ่มต้นกับคนใหม่ ที่มีในใจก็เริ่มทำคะแนนให้เปิดใจตรงๆ เดินทางไกลแล้วจะได้คู่ คนต่างถิ่นต่างชาติ ผิวสองสีผมหยักศก ที่มีคู่จะมีดวงเดินทางด้วยกัน ระวังคนเก่ามาทำให้หนักใจ การงาน มีดวงเปลี่ยนงานแบบกะทันหัน ตกงาน ทำอะไรก็คิดให้มาก ไม่ควรลงทุน วิ่งเต้นหาผู้ใหญ่ยังได้รับความช่วยเหลือ อสังหาริมทรัพย์ การก่อสร้างจะมีดวงเฮง ไปไหว้ศาลหลักเมืองอาจะเบาขึ้น การเงิน อยู่ในระดับดี แต่ในช่วงต้นอาจมีเรื่องร้อนให้จับจ่าย แต่ก็ยังไม่ติดขัด ที่คิดจะกู้ก็มีดวงที่จะได้ หนี้ระยะยาว จะได้ลาภจากคนมีอายุ สุขภาพ อุบัติเหตุ โรคหัวใจ การผ่าตัด กล้ามเนื้ออักเสบ 

  วันพุธ เงินก้อน สิ่งใหม่ๆ วันพฤหัสบดี ออกรถดี เดินทาง วันศุกร์ ปัญหาเร่งด่วน เรื่องที่จบในเวลาสั้น วันเสาร์ ไม่คาดคิด ราบรื่น วันอาทิตย์ เหนื่อยกาย ทุ่มเทเต็มที่ วันจันทร์ งานใหม่ สมหวัง วันอังคาร เงินก้อน วันดี   

 


ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

  กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ทำอะไรก็เหมือนไม่ราบรื่น ความรัก ที่ทำอะไรไว้ก็จะกรรมสนอง  ที่กำลังแย่ก็จะมีคนดีเข้ามาทำให้รู้สึกดีขึ้น คนนอกจะคอยส่งเสริม อย่ามองคนด้วยฐานะ การงาน ไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ก็อย่าเพิ่งวาดฝันไปก่อน ที่รองานจะได้งานจากคนรู้จัก ที่คิดจะลงทุนทำได้ ธุรกิจอาหาร ท่องเที่ยว เครื่องประดับดี การเงิน พอใช้ไม่ขาดมือ แต่ก็ระวังหมดกับเรื่องกินหรือคนในครอบครัว ที่คิดจะซื้อขายที่อยู่ก็ทำได้ ลาภจากที่อยู่อาศัย สุขภาพ ช่องท้อง ความดัน สมอง ระบบย่อยอาหาร 

  วันพุธ ถูกทิ้ง งานยกเลิก วันพฤหัสบดี ความหวัง ผลของสิ่งที่เคยทำ วันศุกร์ ผู้ใหญ่ส่งเสริม ทำบุญ วันเสาร์ คนในครอบครัว อยู่พร้อมหน้า วันอาทิตย์ คนรู้ใจ ความช่วยเหลือ วันจันทร์ ความฝัน ของหรูหรา วันอังคาร การเรียน ภาษา ต่างประเทศ          


ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  ความเป็นอยู่ทุกอย่างมีเกณฑ์ดีขึ้น ได้ไปในสถานที่แปลกตา อะไรที่ไม่ดีก็สามารถตัดออกไปจากชีวิต ความรัก ที่ไม่คิดว่าจะคบกับใครก็จะมีคนเข้ามาทำให้หวั่นไหว คนใกล้ตัวจะเป็นคนแนะนำให้รู้จัก คนที่คิดหรือมุมมองเดียวกัน เป็นผู้ใหญ่มากกว่า เน้นคุยกันแบบมีเหตุผล การงาน ทุกอย่างเป็นไปตามที่คิดหรือดีกว่าที่คาดไว้ การสอบ การอบรม เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับต่างประเทศ ภาษา ผู้ใหญ่สนับสนุน การเงิน ระวังเรื่องของเงินอนาคต จับจ่ายสิ่งที่ไม่จำเป็น ไม่ควรสร้างหนี้ จะได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพ โลหิตจาง ความจำ สมอง ตะคริว เหน็บชา 

  วันพุธ วันดี มั่นคง วันพฤหัสบดี ข่าวดี สิ่งที่รอคอย วันศุกร์ ผู้ใหญ่เปิดทาง ต่างประเทศ วันเสาร์ สิ่งที่คาดหวัง คำโกหก วันอาทิตย์ ความช่วยเหลือ ราบรื่น วันจันทร์ ทางเลือก สิ่งลี้ลับ วันอังคาร เรื่องตื่นเต้น คนคอยจับผิด 


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  ทำอะไรก็มีแต่เรื่องติดขัด ต้องรออะไรบางอย่างแบบไม่มีกำหนด ไม่ควรแสดงความคิดเห็นหรือพูดอะไรโดยไม่จำเป็น ความรัก ราบรื่น เติมความหวานให้กันอยู่บ่อยๆ แต่ก็ยังต้องระวังคนที่เข้ามาหวังเรื่องเซ็กซ์เพียงอย่างเดียว อย่าเผลอตัวเผลอใจจะยิ่งทำให้พัวพันวุ่นวาย คนที่เพื่อนรู้จักหรือมาจากงาน การงาน ช่วงนี้อาจต้องขยันมากหน่อย บางครั้งอาจจะเบื่อแต่ก็ไม่ถึงกับอึดอัด ที่จะหางานใหม่จะได้เพราะความสามารถตัวเอง ลงทุนราบรื่น ระวังเพื่อนร่วมงานจะทำให้วุ่นวาย การเงิน ได้มาจ่ายไป ระวังเสียทรัพย์เพราะคนใกล้ตัว คนที่ยืมจะไม่ได้คืน ไม่ควรค้ำประกันให้ใคร ทำเครดิตสินเชื่อหรือเรื่องไฟแนนซ์จะผ่าน ควรหมั่นทำทานกับคนมีอายุ สุขภาพ ระบบสืบพันธุ์ กล้ามเนื้อ ทางเดินหายใจ ปอด 

  วันพุธ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก รอคอย วันพฤหัสบดี ดอกผล นารีอุปถัมภ์ วันศุกร์ งานใหม่ ทุ่มเท วันเสาร์ ข่าวดีเรื่องงาน ใจร้อน วันอาทิตย์ ระวังคนไม่ดี หนี้สิน วันจันทร์ สมหวัง เพื่อนสนิท วันอังคาร ขัดแย้ง คนขัดขวาง     

 


ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.) 

  ระวังคำพูดที่ตรงจนเกินไป ทำอะไรขวางคนอื่น ใจร้อนบ่อยๆ ความรัก ที่คุยอยู่มีโอกาสเปิดใจก็มีลุ้นสมหวัง มีดวงว่าจะอยู่ไกลกัน พบกันเพราะเรื่องงานหรือการเดินทาง ผิวสองสีสันทัด การงาน มีดวงได้งานใหม่ จะลงทุนเริ่มต้นทำอะไรก็มีโอกาสสำเร็จ ผู้ใหญ่เจ้านายคอยสนับสนุน ที่มีสัญญาจะได้รับการต่อ ช่วงท้ายระวังคนขัดขา การเงิน เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ หนี้สินภาระเพิ่มขึ้น รายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ ค่าซ่อม ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ เสียเงินเพราะเพศตรงข้าม หมั่นเติมน้ำมันตะเกียง ชำระหนี้สงฆ์ สุขภาพ โรคหัวใจ ระบบเลือด สมรรถภาพทางเพศ ความดัน การผ่าตัด 

  วันพุธ คนหน้าดุ ไม่เป็นไปตามแผน วันพฤหัสบดี เรื่องเกี่ยวกับรถ ทุ่มเท วันศุกร์ ได้ลาภ ได้งาน วันเสาร์ ผิดหวัง ความรักไม่ดี วันอาทิตย์ สัญญา หุ้นส่วน วันจันทร์ ธนาคาร คนฐานะดี วันอังคาร ระวังคนหวังผล เซ็กซ์