‘วิคตอเรีย โลพีเรว่า’ ต้องสวยมงลงแค่ไหนถึงจะได้เป็นทูตฟุตบอลโลก 2018

22.06.18 412 views


อย่าคิดว่าใครก็ได้นะที่จะมาเป็นทูตฟุตบอลโลก เพราะนั่นหมายความว่าหญิงสาวผู้นั้นไม่ได้มีเพียงหน้าตาสวยและเรือนร่างสะโอดสะองเท่านั้นที่จะเฉิดฉายในพิธีเปิดการแข่งขันได้ ด้วยเหตุนี้เอง ‘วิคตอเรีย โลพีเรว่า’ จึงเหมาะกับตำแหน่งนี้ที่สุด #HAMBEAUTY เลยพาสาวๆ รวมทั้งหนุ่มๆ มาทำความรู้จักกับความสวยที่ควรคู่ควรไปพร้อมกัน  


 สาวผมบลอนด์ยาวสลวย สัดส่วนเว้าโค้งเพอร์เฟ็กต์ในเดรสสีแดงที่ปรากฏในพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่ 21 ซึ่งจัดขึ้นในประเทศรัสเซีย คงทำเอาหนุ่มๆ ที่นั่งชมหายใจหายคอแทบไม่ทัน ก็นี่เป็นความสวยเซ็กซี่แบบที่ยอมสยบอย่างแท้จริง  

  


ความจริงแล้ววิคตอเรียคือคนสวยแบบ Born to Be อีกคนหนึ่ง เธอถูกแมวมองชวนให้เป็นนางแบบตั้งแต่เด็ก ซึ่งในวัยเด็กเธอก็ปฏิเสธโอกาสเหล่านั้นไปจนหมด กระทั่ง ปี 1999 เธอตัดสินใจชิมลางงานนางแบบ และผลตอบรับก็ปังสุดๆ เมื่อเธอกวาดรางวัลที่บรรดาเหล่านางแบบต่างก็ปรารถนาไปซะเรียบ  ดีกรีความสวยของวิคตอเรียพุ่งขึ้นไปอีก นั่นเพราะว่าเธอมีดีกรีถึงนางงามรัสเซีย หรือ Miss Russia 2003 สวยมงลงขนาดนี้ นับว่ามากพอแล้วกับการเดินกรุยกรายเป็นหน้าเป็นตาให้กับพิธีเปิดที่แฟนบอลทั้งโลกรอคอย  


วิคตอเรียในเมกอัพลุคแบบเดิม เพิ่มเติมคือใส่เสื้อนักฟุตบอลโอเวอร์ไซส์ ซึ่งว่ากันว่าหนุ่มๆ หลายคนคลั่งหนักหนาเวลาที่เห็นสาวๆ ในเสื้อนักฟุตบอล ยิ่งถ้าเป็นนักฟุตบอลคนโปรดของเขาล่ะก็มีอันต้องเข่าอ่อนกันบ้างล่ะ  


นอกจากความสวยแล้ว ความสามารถก็มาแบบจัดเต็ม มีช่วงหนึ่งที่เธอหยุดทุกงานในแวดวงบันเทิงเพื่อเรียนต่อจนจบการศึกษาในระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจ จากรั้ว Rostov State University เลยทีเดียว  ส่วนงานด้านอื่นๆ ในวงการโทรทัศน์และบันเทิงที่โดดเด่นได้แก่


พิธีกรใน Football Night รายการกีฬายอดนิยม รายการที่ทำให้เธอได้ปิ๊งรักกับฟิโอดอร์ สโมลอฟ นักฟุตบอลชื่อดังของรัสเซีย และแต่งงานกันในที่สุดในปี 2013 ตามสูตรนักฟุตบอลกับแฟนสาวสวย (ถึงแม้จะอายุต่างกันตั้ง 7 ปีก็ตาม) แต่สุดท้ายแล้วรักหวานชื่นก็ขมขื่น และชีวิตคู่ได้จบลงเมื่อปี 2016


แม้เลิกรากับนักฟุตบอล แต่วิคตอเรียก็ยังชื่นชอบและคร่ำหวอดอยู่กับวงการกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ


นอกจากนี้เธอยังเป็นสาวที่มีไลฟ์สไตล์รักสุขภาพ เป็นบล็อกเกอร์ นางแบบ พิธีกร พ่วงด้วยตำแหน่งทูตพิเศษแห่ง UNAIDS (โครงการเอดส์แห่งสหประชาชาติ) อีกด้วย  


สวย เก่ง เผ็ช แซ่บ แถมมีความรู้เรื่องฟุตบอลมากมายขนาดนี้ ใครจะกล้าแย่งตำแหน่งทูตฟุตบอลโลก 2018 ไปได้  

ผมยาวตรงและเมกอัพที่ซอฟต์ลงช่วยให้สาวเผ็ดมีรสหวานและดูเด็กลงได้ทันที…ลองดูสิ


แต่ถ้าเบื่ออะไรเดิมๆ คิ้วคมเข้ม เปลือกตาสโมกกี้อาย และปากสีแดงเลือดนก แบบนี้หนุ่มๆ ที่ชอบสาวเซ็กซี่แพ้ทางชัวร์!   

ใครเริ่มตกหลุมรักเธอแล้ว ตามไปเป็น FC หรือส่องบิวตี้ลุคอื่นๆ ของเธอได้เลยที่ https://www.lopyreva.com หรือ IG: lopyreva