เพราะการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีต้องเกิดจากการทำงานอย่างมีความสุขใช่ไหมล่ะ?

29.08.18 8,823 views

ไม่แปลกใจว่าทำไมไลฟ์สไตล์ของคนทำงานทุกวันนี้ ถึงชอบพกโน้ตบุ๊กออกมานั่งทำงานนอกสถานที่ ยิ่งมีโน้ตบุ๊กประสิทธิภาพเยี่ยมดีไซน์สวยที่พกพาง่าย บวกกับบรรยากาศแวดล้อมที่ช่วยจุดประกายความคิดและแรงบันดาลใจ แค่นี้ไอเดียของคุณก็เจิดจ้าสว่างไสวยิ่งขึ้นกว่าเดิม

MAISON CHATENET

            Maison Chatenet ที่ตั้งอยู่หน้าคอมมูนิตี้ Warehouse 30 เป็นร้านเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม ตัวร้านแบ่งเป็น 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างของร้านเป็นคาเฟ่ขายเครื่องดื่มและขนมหวาน ส่วนชั้น 2 พื้นที่โล่งโปร่ง เหมาะมากกับการนั่งเอนตัวลงทำงานในบรรยากาศเงียบสงบ พร้อมกับกาแฟสักแก้ว 

WHERE: ซอยเจริญกรุง 30
เปิดบริการทุกวัน   10.00 – 24.00 น.

WAREHOUSE 30

            โกดังเก่าที่ถูกรีโนเวทให้กลายเป็นคอมมูนิตี้สร้างสรรค์สุดเท่ที่รวบรวมร้านอาหารอร่อย คาเฟ่น่านั่ง บาร์เบียร์สุดเท่ ร้านค้าที่มีสินค้าเก๋หลากหลายประเภท รวมถึงเป็นพื้นที่ Co-Working Space ให้ทุกคนได้มานั่งทำงานระหว่างวัน ทำงานเหนื่อยๆ ออกไปพักเดินยืดเส้นยืดสาย แล้วหนีเข้าไปเลือกช็อปหรือกินชิลล์ๆ  

WHERE: ซอยเจริญกรุง 30
เปิดบริการทุกวัน   11.00 – 22.00 น.

SCRATCHING THE SURFACE PROJECT

            เดินเล่นแวะพักสายตาในตรอกกัปตันบุชจะพบกับงานศิลปะบนผนังกำแพงสถานทูตโปรตุเกส ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดแลนด์มาร์กที่ไม่ควรพลาดแวะไปชม งานศิลปะชุดนี้แตกต่างจากการพ่นสีแบบทั่วๆ ไป เพราะใช้เทคนิคการเจาะกำแพงจากศิลปินชื่อดังจากชาวโปรตุเกส Vhils ผู้ริเริ่มโครงการ Scratching the Surface Project

WHERE: ตรอกกัปตันบุช บนกำแพงสถานทูตโปรตุเกส ถนนเจริญกรุง

โน้ตบุ๊กประสิทธิภาพดีไซน์บางเบา

  • คุณสมบัติของ Asus Zenbook S รุ่น UX391 เป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานยุคนี้ โน้ตบุ๊กพรีเมียมหน้าจอกว้าง 13.3 นิ้ว รุ่นนี้เหมาะกับคนที่ไลฟ์สไตล์ชอบเดินทางไปที่ต่างๆ พกพาง่ายที่สุดเพราะมีน้ำหนักเบา และมีขนาดบางเพียง 12.9 mm แต่มาพร้อมความแข็งแกร่ง ทนทาน
  • ไม่ใช่แค่ดีไซน์สวยหรูหราให้หยิบขึ้นมาพิมพ์งานได้เก๋ๆ แต่ยังออกแบบให้สะดวกสบายในการใช้งานด้วยนวัตกรรม Ergolift มีคีย์บอร์ดที่มีความลาดเอียง 5.5 องศา ช่วยให้การพิมพ์ตัวหนังสือง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยระบายความร้อน แม้ในเวลาที่ต้องใช้งานอย่างหนักก็สามารถใช้งานติดต่อกันได้หลายชั่วโมงอย่างเป็นปกติ
  • Asus Zenbook S รุ่น UX391 เริ่มวางขายแล้ววันนี้ในราคา 49,990 บาท ณ ร้านไอทีชั้นนำทั่วประเทศ