เปลี่ยนโน้ตบุ๊กดีไซน์สวยให้กลายเป็นไอเท็มไลฟ์สไตล์สุดเก๋กับ ASUS ZenBook

16.01.19 8,586 views

ในยุคการทำงานที่ไม่ได้จำกัดอยู่แต่ในออฟฟิศเท่านั้น การเลือกโน้ตบุ๊กสักเครื่องจึงต้องตอบโจทย์ทั้งการทำงานและไลฟ์สไตล์ที่ต้องรองรับการทำงานอย่างไร้ขอบเขต ถ้าโจทย์ในใจของคุณที่มีต่อโน้ตบุ๊กตัวใหม่นั้นต้องมีประสิทธิภาพเยี่ยม พกพาง่าย หรือมีดีไซน์สวยจนรู้สึกเหมือนเป็นเครื่องประดับที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของคุณ บอกเลยว่าคุณสมบัติทั้งหมดที่อัดแน่นอยู่ใน ASUS ทั้งสองรุ่นนี้นั้นเป็นคำตอบที่เหมาะสมที่สุด

การมีโน้ตบุ๊กสักเครื่อง หลายคนคงให้ความสำคัญกับคุณภาพการใช้งานและฟังก์ชั่นดีๆ แต่นั่นก็ต้องแลกมาด้วยความยากลำบากต่อการพกพาที่มีมากขึ้น ASUS จึงได้ออกแบบโน้ตบุ๊กมาเอาใจคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบเดินทางไปที่ต่างๆ แต่ก็ยังอยากได้เครื่องที่มีสเป๊กแรงๆ ด้วย ASUS ZenBook 13/14 รุ่น UX333/ UX433 และ ASUS ZenBook 15 รุ่น UX533 ที่คุณไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างฟังก์ชั่นสุดล้ำหรือความสามารถในการพกพา เพราะโน้ตรุ่นนี้มีให้คุณได้ทั้งสองอย่าง

ASUS ZenBook 13/14 รุ่น UX333/433

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน มาสร้างบรรยากาศในการทำงานให้มีสีสัน พร้อมรับความท้าทายใหม่ๆ กับ ASUS ZenBook 13/14  รุ่น UX333/433 ที่มีขนาดเบาบาง ด้วยน้ำหนักเพียง 1.09 กิโลกรัม มีหน้าจอขนาดกว้าง 13 และ 14 นิ้ว หรือเทียบเท่ากับกระดาษขนาด A4 ดีๆ เล็กกว่า zenbook รุ่นก่อนถึง 14% ที่มาพร้อมนวัตกรรมหน้าจอไร้ขอบ NanoEdge และขอบจอบางที่สุดทั้ง 4 ด้าน แสดงผลกว่า 95% ทำให้คุณพกพาโน้ตบุ๊กไปได้ทุกที่ โดยแทบไม่ต้องพกพาอุปกรณ์ต่างๆ ให้พะรุงพะรัง พร้อมสีสันสดใส Royal Blue และ Icicle Silver ถึงจะเล็กแต่ทนทาน ผ่านการทดสอบ MIL-810G STD Military Grade reliability

นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับนวัตกรรม ErgoLift ซึ่ง ออกแบบให้เหมาะกับลักษณะการวางมือในการพิมพ์ต่างๆ ช่วยให้การพิมพ์งานสะดวกสบาย ทำให้ไม่เมื่อยมือเวลาพิมพ์  ที่สำคัญโน้ตบุ๊กตัวนี้ยังมาพร้อมกับ Touch Pad ที่สามารถใช้งานเป็น Number Pad ช่วยให้การพิมพ์ตัวเลขง่ายขึ้น รวมถึงมีการล็อคอินเครื่องโน้ตบุ๊กง่ายขึ้นโดยใช้ระบบสแกนใบหน้า ด้วยเทคโนโลยี 3D IR Camera Face login เห็นเป็นโน้ตบุ๊กขนาดเล็กแบบนี้ แต่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 14 ชั่วโมง คุณสมบัติของโน้ตบุ๊กตัวนี้จึงเป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานยุคนี้ที่ไม่ควรมองข้าม

ASUS ZenBook 15 รุ่น UX533

อีกรุ่นที่น่าสนใจและเราคิดว่าโน้ตบุ๊กรุ่นนี้ต้องตอบโจทย์ใครหลายๆ คนที่ทำงานแวดวงสร้างสรรค์แน่นอน คือ ASUS ZenBook 15 รุ่น UX533 ขนาด 15.6 นิ้ว ที่ยังคงทำให้การทำงานของเราราบรื่น ด้วยหน้าจอ NanoEdge เสมือนไร้ขอบ 4 ด้าน ช่วยสร้างสีสันและทุกรายละเอียดภาพบนหน้าจอให้สดใสสมจริง พร้อมทั้งเทคโนโลยีเสียง Harmon Kardon ที่สะท้อนเสียงอันคมชัดสมบูรณ์แก่ทุกงานสร้างสรรค์ของคุณ

ถึงแป้นพิมพ์ของรุ่นนี้จะแตกต่างจากรุ่น UX333 และ UX433 ที่ Touch Pad จะไม่สามารถเปลี่ยนเป็น Number Pad ได้ เพราะมีแป้นพิมพ์ตัวเลขมาให้แล้วทางด้านขวามือของคีย์บอร์ด แต่เรียกว่ายังคงอัดสเป๊กการใช้งานมาเต็มสูบ เสริมความแรงด้วยหน่วยประมวลผล 8th Gen  Intel® Core™ i7 processor และการ์ดจอ Nvidia GeForce GTX 1050 Max-Q อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ประสิทธิภาพสูง สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 18ชั่วโมง ASUS ZenBook 15 รุ่น UX533 เป็นอีกรุ่นบางเบาที่มีดีไซน์ที่สวยงามและการใช้งานที่มีไว้ให้คุณปลดปล่อยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่มีในตัว พร้อมสีสันสดใส Royal Blue และ Icicle Silver

ทั้ง ASUS ZenBook 13/14/15  รุ่น UX333, UX433 และ ASUS ZenBook 15 รุ่น UX533 เป็นคำตอบที่ให้คุณใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งในเรื่องประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ รวมถึงมีดีไซน์สวยตอบโจทย์ในการเป็นโน้ตบุ๊กที่เป็นไลฟ์สไตล์ไอเท็มได้อย่างลงตัว มาพิสูจน์ด้วยตัวเองได้ที่ ร้านไอทีชั้นนำทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นของ ASUS ZenBook อยู่ที่ 26,990 บาท