รวบรวมความมันของ Spotify On Stage ใครไม่ไปเสียดายแย่

30.10.18 347 views

ผ่านพ้นไปแล้วกับ Spotify On Stage ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ที่ได้เริ่มเปิดตัวคอนเสิร์ตไปไม่กี่วันบัตรก็ Sold Out ไปอย่างรวดเร็ว 

เพื่อตอกย้ำความยิ่งใหญ่และความหลากหลายของ Spotify มิวสิคสตรีมมิ่งที่ได้รับนิยมที่สุดในโลก รวบรวมความหลายหลายของแนวเพลง  ที่มุ่งมั่นจะสร้างสรรค์ปรากฎการณ์ใหม่ๆ ให้กับสู่วงการเพลง  

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา Spotify ได้จัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก ภายใต้ที่ Spotify On Stage ณ ลานเซ็นเตอร์พ้อยท์ และขนศิลปินคุณภาพทั้งไทยและเทศมาจัดหนักจัดเต็มให้แฟนๆ ได้มันกันอย่างต่อเนื่องจนจบคอนเสิร์ต  

เริ่มต้นความสนุกด้วยวงร็อคฝีมือจัดจ้าน Slot Machine (สล๊อต แมชชีน) โดยยังคงความหนักแน่นของเสียงเบสและจังหวะกลองชวนขยับตาม ที่ขนเพลงมาตั้งแต่อัลบั้มก่อนๆ อย่าง ผ่าน, เคลิ้ม และจันทร์เจ้า อุ่นเครื่องความมันของค่ำคืนนี้ได้เป็นอย่างดี 

ต่อด้วยความน่ารักสดใสกับ Wonderframe (วันเดอร์เฟรม) วันนี้เธอมาในชุดเฟอร์สีชมพูฟ้าสดใสสไตล์โพนี่ ที่ไม่น้อยหน้าความสนุก จัดเต็มเพลงฮิตเริ่มต้นด้วย Ouu Na Na (อู้ว นา นา), กลั้นใจ และเพลงฮิตอย่าง อยู่ดีๆ ก็… และเธอปิดท้ายด้วยการคัฟเวอร์เพลง IDGF (I Don’t Give a  Fu*k) ของ Dua  Lipa 

และแล้วก็ถึงคิวหนุ่ม Eric Nam (เอริค นัม) ที่ครั้งนี้เป็นการแสดงสดครั้งแรกในไทย พร้อมโชว์สเต็ปการเต้นและร้องเพลงได้อย่างน่าเอ็นดูเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเพลงดังอย่าง Potion, Honestly และพักให้ได้ปล่อยอารมณ์ไปกับเพลงหวานหยาดเยิ้ม Cave me in ก่อนจะส่งต่อความมันไปด้วยเพลง Can’t Help Myself

 

ต่อเนื่องมาที่ Anne-Marie (แอนน์ มารี) ที่เอาใจแฟนๆ ชาวไทยด้วยกางเกงมวยสีชมพูลายปริ้นท์ชื่อแอนน์ จัดหนักจัดเต็มกับ 9 เพลงฮิตติดหูอย่าง Rockabye, 2002 Ciao Adios และเอาใจคนอยากเลิกไปด้วยเพลง FRIENDS  ที่แม้ว่าดีเจหัวขนมหวานมาร์ชเมโล่จะไม่ได้มาด้วย แต่ยังคงความเจ็บแสบแสนคันไว้ได้อย่างครบถ้วน

ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วย Alan Walker (อลัน วอล์คเกอร์) ดีเจและโปรดิวเซอร์ระดับโลก ที่พาเราล่องลายไปกับจังหวะตื้ดด้วยซาว์นอิเล็กทรอนิกส์ผสานกับเมโลดี้สนุกๆ ด้วยคอมโบเพลงฮิตที่ยอดสตรีมทะลุล้านไม่ว่าจะเป็น Faded,Darkside และ Diamond Heart แต่ไม่หมดเพียงเท่านี้เขายังพาสาว Julie Bergen มาร่วมจอยอีกด้วย

 

ปิดฉากความมันได้อย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอยกับคอนเสิร์ต Spotify on Stage ที่ทำให้ คำว่าโลกของเสียงเพลงนั้นไร้พรมแดนชัดเจนยิ่งขึ้น เต็มอิ่มสมการรอคอยจริงๆ