คอนเสิร์ตที่ไหนจะคุ้มได้มากกว่านี้ กับ Spotify On Stage 2018 ที่ขนศิลปินทั้งไทย ทั้งเทศ บวกเกาหลีอีกหนึ่งมาให้ได้มันกัน พลาดไปเสียใจแย่ – Spotify

เมื่อความสนุกจะไม่ถูกจำกัดแค่ในสมาร์ทโฟนอีกต่อไปกับ Spotify On Stage 2018 กับปรากฏการณ์ที่ Music Streaming ระดับโลก Spotify ขนศิลปินมาสร้างความสนุกและระเบิดความมันไปด้วยกัน 


ต่อยอดความสำเร็จจากผู้ให้บริการ Music Streaming ระดับโลก กับ Spotify ที่ให้บริการการฟังเพลงอย่างไร้ขีดจำกัด และยังไม่หยุดเท่านี้เมื่อความสนุกและความมันจะถูกส่งตรงมาให้ชมกันแบบสดๆ กับครั้งแรกในประเทศไทย Spotify On Stage 2018 ที่เป็นการรวมศิลปินจากทุกมุมโลก ในหลากหลายแนวเพลงมาให้ชมกันในรูปแบบคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็น Alan Walker, Anne-Marie, Eric Nam, Slot Machine และ Wonderframe ที่บอกเลยว่าคุ้มมากๆ 

 

 

Alan Walker หมวกฮู้ดดี้และผ้าปิดปากเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของเจ้าของผลงานเพลง “Faded” ที่โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยวัยเพียง 18 ปี แต่ Alan Walker สามารถสร้างแรงกระเพื่อมในโลกดนตรีด้วยบีตและเมโลดี้ของเขา ที่พร้อมจะพลิกโฉมวงการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ให้สั่นสะเทือน และแน่นอนว่าเส้นทางในวงการดนตรีของเขายังไปได้อีกไกล

Anne-Marie ไม่ว่าจะเป็นเพลง Friends, 2002, Don’t leave Me Alone และ Ciao Adios น่าจะเคยผ่านหูกันมาบ้างแล้ว บอกเลยว่าฝีมือเธอทั้งนั้น และในปีนี้เธอยังส่งอัลบั้ม Speak Your Mind ออกมาอีกด้วย ความแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ขนาดนี้ ถ้าเรียกกันเป็นศัพท์ของแฟนคลับน่าจะเรียกได้ว่า “เป็นปีสร้างบารมี” คงจะไม่ผิดแน่ๆ

 

Eric Nam เอาใจสายเกากันบ้างกับ Eric Nam อีกหนึ่งคลื่นลูกใหม่ของวงการกันเทิงเกาหลี ที่ถูกกับขนานนามกันว่าเป็น “บรูโน่ มาร์ส กับ จัสติน ทิมเบอร์เลค ของเกาหลี” กันเลยทีเดียว และความแรงยังไม่หยุดเท่านี้ หลังจากปล่อยเพลงอัลบั้ม EP “Honestly” ก็ทะยานขึ้นอันดับ 6 ของชาร์ต Billboard World Albums บอกเลยว่าจับตาดูหนุ่มคนนี้ดีๆ ไม่ธรรมดาแน่ๆ

 

Slot Machine จากวงดนตรีประกวดสู่เส้นทางมืออาชีพ การันตีความสำเร็จด้วยรางวัลมากมาย และยังเคยมีรายชื่อเข้าชิงรางวัล “Best Southeast Asian Act” ในการประกาศผลรางวัล MTV Europe Music Awards ด้วยรางวัลการันตีฝีมือมากมายขนาดนี้ แต่ Slot Machine ยังไม่หยุดอยู่กับที่ พวกเขาสร้างความท้าทายเส้นทางในวงการดนตรีอีกครั้งกับอัลบั้มเพลงสากลอัลบั้มล่าสุด “Spin the World” ในปี 2016 ที่เราพิสูจน์แล้วว่าพวกเขาคือของจริง

 

Wonderframe ตอกย้ำความแรงของกระแสเพลงแร็ป ด้วยแร็ปเปอร์สาวสัญชาติไทย Wonderframe ที่โด่งดังเป็นพลุแตกกับเพลง “อยู่ดีๆ ก็..” ที่เปิดตัวอย่างสวยงามด้วยอันดับที่ 3 บนชาร์ต Top 50 ของ Spotify Thailand ด้วยความน่ารัก สดใส บวกกับแนวเพลงฮิปฮอปและอาร์แอนด์บี ทำให้เธอมัดใจแฟนเพลงได้ไม่ยาก 

 

เตรียมตัวให้พร้อมกับความมันจาก Spotify ที่กำลังจะเกิดขึ้นในครั้งนี้

วันที่ 20 ตุลาคม เวลา 17.30 น. ณ Center Point Studio 

สำหรับผู้ใช้ Spotify Free บัตรราคา 500 บาท

พิเศษสำหรับผู้ใช้ Spotify Premium บัตรราคา 300 บาท พร้อมได้รับสิทธิ์เข้าพื้นที่คอนเสิร์ตก่อนใคร

ระตูเปิดตั้งแต่เวลา 13.30 น.

ซื้อบัตรได้ที่ Spotify On Stage