‘แสนสิริ’ ชวนร่วมงาน “XT DIMENSION” นำทีมเหล่ามิลเลนเนียลสุดฮิปมาสัมผัสไลฟ์สไตล์ใหม่

01.08.18 348 views

ข่าวประชาสัมพันธ์

XT โดยแสนสิริ เติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ก้าวออกจากกรอบเดิมๆ ด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ๆให้กับผู้อยู่อาศัย ชวนบรรดาเหล่ามิลเลนเนียลยุคใหม่ มาฉีกทุกกฏการอยู่อาศัยกับไลฟ์สไตล์ใหม่แบบไร้ขีดจำกัดกับ Passion ที่ใช่คุณ ที่ ‘X’ ไปกับหลากหลายกิจกรรมสุดฮิปที่คุณเลือกเองได้ พร้อมชวนเหล่า Lifestyle Curators (ไลฟ์สไตล์ คูเรเตอร์) ระดับไอคอนจากหลากหลายวงการมาร่วมสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดจี๊ด ไม่ว่าจะเป็น Alex Face (อเล็กซ์เฟซ), Monsieurpoppi (ป๊อป-ประเทศ ทรงเที่ยง) , Pomme Chan (ปอม-ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง), วิก-ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน 

หากได้ลองมาสัมผัสถึงคอนเซ็ปต์ของคอนโดมิเนียมที่กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว ชาวมิลเลนเนียลจะต้องร้องว้าว เพราะว่านี่ไม่ใช่คอนโดธรรมดาจริงๆ แสนสิริ ได้นำคอนเซ็ปต์ใหม่ของการอยู่อาศัยที่เรียกว่า XT New Lifestyle Condominium ผ่าน Tagline “Extend Your Style” อิสระจากข้อจำกัดเดิมๆ ที่ให้คุณเลือกรูปแบบห้องได้ ตามสไตล์การใช้ชีวิตคุณ พร้อม Co-Sharing Facilities พื้นที่ส่วนกลางพิเศษที่ให้คุณแชร์กันได้ในทุก XT Condominium สนุกกับไลฟ์สไตล์ที่ใช่ เลือกกิจกรรมที่ชอบได้มากขึ้น กับ Cooking Studio, Photo Studio, Arts & Crafts Studio ที่ XT ห้วยขวาง Co-Work / Play Space ที่ XT เอกมัย และ Creative Playground  ที่ XT พญาไท คุณจะเจอเพื่อนใหม่ที่ชอบในสิ่งเดียวกัน แบ่งปันไอเดียและแรงบันดาลใจดีๆร่วมกัน แสนสิริ จึงไม่รีรอที่จะคว้าตัวเหล่าไอคอน จากหลากหลายแขนงขวัญชาวใจมิลเลนเนียลมาครีเอทไอเดียสุดครีเอทีฟในพื้นที่เหล่านี้

เตรียมพบกับครั้งแรกของ XT Flexible Furniture ให้คุณเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้เพียงปลายนิ้ว XT Bar-Hopping บาร์ลับฉบับ XT ที่ปรับเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยน Location ได้ในพริบตา สนุกกับ XT Live Virtual Exercise, ICAROS, VR Planking Machine รวบรวมอาหารและเครื่องดื่ม จากคาเฟ่สุดฮิปของชาวมิลเลนเนียลที่ครีเอทใหม่ล่าสุดสำหรับ XT โดยเฉพาะ กับ XT Signature อาทิ Hands & Heart, Coffeeology, Casa Lapin, Zimplex, และ Dandelion ให้คุณได้ลิ้มรสชาติใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน แฟนคลับของศิลปินท่านไหนที่อยากกระทบไหล่ศิลปินที่คุณชื่นชอบ และสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก XT Condominium มาพบกันได้ที่งาน XT Dimension ที่มีไฮไลท์กิจกรรมต่างๆและ facilities จากใน XT Condominium ทั้ง 3 แห่งมาให้ร่วมสนุกอีกเพียบ ในวันที่ 3-5 สิงหาคม 2561 ที่ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

มาสัมผัสประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ใหม่ที่ใช่คุณ ที่งาน “XT DIMENSION” 3-5 ส.ค.นี้ ที่ ลานพาร์ค พารากอน