‘Stay Chill Enjoy’ ที่โรงแรม X2 Vibe Bangkok Sukhumvit

Written by  
15.03.18 628 views

ถ้าพูดถึงโรงแรมหรือรีสอร์ทในเครือของ X2 หลายคนคงคุ้นหูกันอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นที่ พัทยา เชียงใหม่ กาญจนบุรี หรือภูเก็ต แต่วินาทีเราขอยกให้เป็นของ ครอสทู ไวบ์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 

ด้วยทำเลของโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านอ่อนนุช ประกอบด้วยห้องพักดีไซน์ทันสมัย จำนวน 145 ห้อง และ Luxury Serviced Residence ที่เปิดให้บริการแบบ Residence ให้ความรู้สึกสบายราวกับอยู่บ้าน แต่ได้รับความสะดวกสบายเยี่ยงโรงแรมอีกจำนวน 121 ห้อง ยิ่งมีโลเคชั่นใจกลางเมืองแบบนี้แล้วไปไหนมาไหนก็ยิ่งสะดวกสะดวกสบาย ทำให้โรงแรมแห่งนี้ดึงดูดกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ไม่ยาก อยากจะเปิดห้องไว้พักเองหรือแบ่งเปิดเป็นที่พักแบบ Airbnb ก็ดีไม่น้อย

เราชอบคอนเซปต์หลักของโรงแรมที่บอกว่า ‘Stay Chill Enjoy’ เพราะไม่เพียงแต่เช็คอินเข้ามานอนพักเฉยๆ แต่เขายังทำตัวเป็นเจ้าบ้านที่คอยสรรหากิจกรรมต้อนรับแขกผู้มาเยือนไม่หยุดหย่อน ไม่ว่าจะเป็นการชกมวย ขี่จักรยาน สปา ออนเซ็นแบบญี่ปุ่น (Onsen) รวมถึงเลี้ยงท้องเราอย่างดีด้วยร้านอาหารแบบ All Day Dining ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน จัดเสิร์ฟอาหารสไตล์ไทยฟิวชั่น และมีบาร์เล็กๆ ของโรงแรมอีก 3 แห่งชื่อว่า ฟอร์คคาเฟ่ (4K Café) ฟอร์คบาร์ (4K Bar) และวีบาร์ (Vibar) ซึ่งถ้าใครมาต้องลองสั่งค็อกเทลซิกเนเจอร์รสชาติแรง แต่กลับดื่มง่าย อย่าง X2 Secret มาพักที่นี่ ‘กิน ดื่ม เล่น นอน’ จบครบในที่เดียวเลย

ห้องพักดีไซน์เรียบง่ายและทันสมัย
พักผ่อนชิลล์ๆ โรงแรมประกอบด้วยห้องพักที่เต็มไปด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย จำนวน 145 ห้อง และ Luxury Serviced Residence จำนวน 121 ห้อง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (Wi-Fi), โทรทัศน์ LED, ตู้เซฟ, ห้องครัวขนาดเล็กพร้อมไมโครเวฟ รวมถึงพื้นที่รับประทานอาหารเป็นสัดส่วน 

เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้าเพียงไม่กี่นาที 
ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ย่านอ่อนนุช ใกล้กับย่านธุรกิจ ศูนย์การค้า รวมถึงย่านทองหล่อแหล่งรวมความบันเทิงที่มีสไตล์ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าเพียงไม่กี่นาที (รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอ่อนนุช) 


WHERE
โรงแรม ครอสทู ไวบ์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท   ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 52 
เบอร์โทรศัพท์: 02-3319091, 063-474 5483
เฟซบุ๊ก: X2vibebangkok
เว็บไซต์: www.X2Vibe.com

ขอขอบคุณรูปภาพจาก โรงแรม ครอสทู ไวบ์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท