เปิดถุง Goodie Bag จากงาน ‘Wonderfruit 2018’ ก่อนใคร ทั้งเก๋ ทั้งรักษ์โลก

30.11.18 1,898 views

เหลือแค่เพียงอาทิตย์กว่าๆ เท่านั้นก็จะถึงงานเทศกาลดนตรีชั้นดีส่งท้ายปีกับงาน ‘Wonderfruit’ ที่ในปีนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 13-16 ธันวาคมนี้ ที่ The Fields at Siam Country Club พัทยา จ.ชลบุรี โดยเราน่าจะพอผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง กับบรรยากาศงานสุดชิคที่ทุกคนจัดเต็มมาทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เหมือนกับว่าคิดกันมาแล้วทั้งปีเพื่อมาปลดปล่อยกันที่งานนี้ ภาพที่ทุกคนเห็นไม่ว่าจะเป็นความชิคของผู้เข้าร่วมงาน หรือความเก๋ของกิจกรรมภายในงานของเทศกาลดนตรีนี้เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะ Wonderfruit นั้นมีความตั้งใจที่แน่วแน่ในการส่งเสริมความตระหนักรู้ด้านการรักษาสิ่งแวดล้อมมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาของไอเดีย Goodie Bag ที่ Woderfruit ได้เตรียมไว้ให้ในปีนี้

จากประสบการณ์การจัดงานมาเป็นเวลา 6 ปี ทำให้ทีมผู้จัดงาน Wonderfruit เกิดไอเดียที่จะเริ่มทำอุปกรณ์น่าจะมีความจำเป็นในการยังชีพสำหรับงานนี้ โดยปีนี้เป็นปีแรกที่ Wonderfruit ได้เตรียมถุง Goodie Bag ไว้สำหรับผู้ร่วมงานเทศกาลดนตรีครั้งนี้ และแน่นอนว่า HAMBURGER ได้เปิดถุงรีวิวให้แล้ว มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

1.ถุงผ้าอเนกประสงค์ 

ถ้าใครคิดจะหยิบกระเป๋าหนังใบเก่งราคาแพงไป บอกเลยว่างาน Wonderfruit ขอให้พักไว้ก่อน บวกกับคอนเซ็ปต์งานที่เน้นความความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมขนาดนี้แล้ว จะมีตัวเลือกไหนดีไปกว่าถุงผ้าได้ และจะยิ่งได้บรรยากาศของงานยิ่งขึ้นถ้ามีถุงผ้าสกรีนโลโก้ Wonderfruit บอกเลยว่างานนี้เดินไปไหนต้องมีคนถามแน่ๆ ว่า “ได้มากจากไหน”

2.หมวกแก๊ป Wonderfruit

เป็นที่รู้กันว่าแดดเมืองไทยนั้นร้อนขนาดไหน ถ้าจะให้ถือร่มก็จะเกะกะคนอื่นเสียเปล่าๆ แถมยังต้องระวังกลัวร่มจะหายตอนไปแดนซ์กับเพื่อนๆ อีก Wonderfruit จึงมอบหมวกแก๊ปสีม่วงปักลาย Wonderfruit มาเป็นอุปกรณ์กันแดดสารพัดประโยชน์ ที่ทั้งช่วยกันแดด แถมยังเป็น Key Pieces ที่ช่วยคอมพลีตลุคชิคๆ ของคุณโดยที่ไม่ต้องมาพะวักพะวงเรื่องของหาย สนุกกับเสียงเพลงในงานให้สุดกันไปเลย 

3.แก้วน้ำ และหลอด

ลองคิดดูเล่นๆ ถ้าวันหนึ่งเราใช้แก้วพลาสติก 4 แก้วต่อวัน ดังนั้นตลอดทั้งงาน 4 วันเราจะต้องใช้แก้วพลาสติกอย่างน้อย 16 แก้ว ขยะจำนวนมหาศาลเหล่านี้เป็นปัญหาปกติของงานเทศกาลดนตรี แต่ทางทีมผู้จัดงาน Wonderfruit ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ และตระหนักถึงแนวคิดการใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม จึงได้เตรียมแก้วพร้อมหลอดดูดน้ำอะลูมิเนียมที่สามารถนำกลับมาล้างแล้วใช้ซ้ำ แต่เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด ทาง Wonderfruit คิดมาแล้ว แก้วใบนี้จึงมาพร้อมกับสายสะพายไหมถักสุดโบฮีเมียนเพิ่มลูกเล่นด้วยลูกปัด ที่ตัวหิ้วแก้วทำมาจากผักตบชวา จึงสะพายได้แบบเก๋ๆ ไม่ต้องถือให้วุ่นวาย

4.หูฟัง URBANEARS

ถ้าดูจากไลน์อัพศิลปินแล้ว หลายคนอาจจะมีคำอุทานขึ้นมาในใจเบาๆ ว่า “วงอะไร ไม่เห็นรู้จักมาก่อนเลยอะ” แต่นี่แหละคือเสน่ห์ของเทศกาลดนตรีที่จะช่วยเปิดโลกการฟังเพลงของเราให้กว้างขึ้น หลายครั้งที่เราค้นพบวงดนตรีเจ๋งๆ ที่ทำให้เราประทับใจไปได้อีกแสนนาน และถ้าศิลปินเหล่านี้ยังคงความประทับใจให้กับคุณ ในกระเป๋าใบนี้ Wonderfriut ได้เตรียมหูฟัง URBANEARS หูฟังคุณภาพเยี่ยมจากสวีเดน ให้ระหว่างทางกลับบ้านของคุณได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงของศิลปินคนโปรดคนใหม่ แต่อย่าลืมจำชื่อเพลง จำชื่อศิลปินให้ได้ด้วยล่ะ


โดยถุงผ้านี้สามารถหาซื้อได้ภายในงาน Wonderfruit 2018 นี้เท่านั้น 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/wonderfruitfest/


HAM Recommend

-ถ้าสังเกตดีๆ หลอดดูน้ำจะเป็นสีโฮโลแกรม น่ารักมาก

-หูฟัง URBANEARS สุดคูลจากสวีเดน คุณภาพเสียงดีไม่แพ้ใครเลย แค่หูฟังอันเดียวก็คุ้มแล้ว