รวมความแซ่บของ The Face Men Thailand คนล่าสุด ลูอิส เมซา จากทีมซอนย่า

10.12.18 10,365 views

เรียกได้ว่ามากับดวง ความหล่อและหุ่นแซ่บๆ จริงๆ สำหรับหนุ่มซิกซ์แพ็กแน่นคนนี้ ลูอิส เมซา นายแบบวัย 23 ปี สัญชาติเม็กซิกัน- อเมริกัน ที่เดินทางทำงานในฐานะนายแบบมาแล้วทั่วโลก เขาสังกัดโมเดลลิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง Wilhelmina เคยถ่ายแบบกางเกงใน  Calvin Klein มาแล้วด้วย สำหรับแฟนรายการ The Face Thailand คงคุ้นเคยกันดีกับลูอิส ตั้งแต่มาร่วมแคมเปญในฐานะนายแบบ ในรายการ The Face Thailand ซีซั่น 3 Episode 9 กับแคมเปญของเทรซาเม่ แล้วพอมาถึง The Face Men Thailand ซีซั่นที่ 2 นี้ เขาก็ตัดสินใจเข้าประกวด

  แต่กว่าจะคว้ารางวัลชนะเลิศได้เป็น The Face Men Thailand คนล่าสุด ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะในรอบเลือกลูกทีม ไม่มีใครเลือกลูอิสเลยสีกคน จนกระทั่งมาสเตอร์ลูกเกดใช้สิทธิ์ความเป็นมาสเตอร์เมนเทอร์ กติกาใหม่ในซีซั่นนี้เลือกลูกอิสให้กับทีมซอนย่า แต่ว่ายังไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะลูอิสเองก็เกือบจะไปแล้วเหมือนกันใน Episode ที่ 5 แต่เมนเทอร์พลอย (ซึ่งมาแทนซอนย่า) เลือกกอล์ฟเข้าห้องดำแทน จนลูอิสต้องขอคุยนอกรอบกับเมเทอร์พลอยขอเข้าห้องดำแทน บอกเลยว่า EP นี้นอกจากหน้าหล่อๆ ของลูอิสแล้ว เรายังได้เห็นว่าใจของเขาก็หล่อมากด้วย

  จนเดินทางมาถึง Final Walk ซึ่งเมนเทอร์ซอนย่า ที่แม้จะไม่ได้เลือกลูอิสเข้าทีมตั้งแต่แรก แต่ก็ยอมรับในความสามารถ และเลือกให้ลูอิสเป็นตัวแทนทีมซอนย่าเข้าสู่รอบไฟนอลแล้ว และที่สุดเขาก็สามารถคว้าชัยชนะ ก้าวสู่การเป็น The Face Men Thailand คนที่สองได้สำเร็จ