จากกระเป๋าเดินทางสู่ เคส iphone ฝีมือ Rimowa

23.01.19 1,686 views

แตกไลน์สินค้าอย่างต่อเนื่องกับแบรนด์กระเป๋าเดินทางอย่าง RImowa ที่ล่าสุด ได้ปล่อยเคสสำหรับโทรศัพท์มือถือ Iphone


ที่ Rimowa ได้ทำออกมาในรุ่น XR, XS, XS Max ที่เคสเหล่านี้ยังคงความเป็น Rimowa อยู่อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นลายเส้นตรงซิกเนเจอร์บนแผ่นอะลูมิเนียมที่ถูกถอดแบบออกมาจากกระเป๋าแบบไม่ผิดเพี้ยน และยังใช้แผ่นอะลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ผลิตกระเป๋าเดินทาง ที่มีน้ำหนักเบา และมาพร้อมกับเส้นยาง TPU เพื่อความกระชับมือและกันการกระแทกในกรณีตกหล่น


อัพเดท

หลังจากเคสวางจำหน่ายก็มีเสียงตอบรับจากผู้ใช้งานอย่างดี  HAMBURGER ก็ไม่พลาดที่จะนำเอาเคส iPhone ของ Rimowa มาให้ชมกันแบบใกล้ๆ เผื่อใครที่กำลังจะมองหาเคสโทรศัพท์อันใหม่อยู่จะได้รีบตันสินใจจับจองกัน 

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าคุณภาพของกระเป่าเดินทาง Rimowa นั้นแข็งแรงขนาดไหน และยังเป็นสินค้าจากประเทศเยอรมันอีก หายห่วงไปได้เลยในเรื่องของคุณภาพ เมื่อทาง Rimowa ตัดสินใจทำเคสโทรศัพท์ คุณภาพของสินค้าก็ย่อมจะไม่หนีไปจากคุณภ่พของกระเป๋าแน่นอน 

นอกจากลายเส้นตรงซิกเนเจอร์บนแผ่นอะลูมิเนียมที่ถูกถอดแบบออกมาจากกระเป๋าแบบไม่ผิดเพี้ยน ก็ยังมีน้ำหนักเบาตามแบบ Rimowa เป๊ะๆ เลย 

สนนราคาเคสอยู่ที่ 100 USD หรือราคาประมาน 3,000 บาท ที่มีให้เลือก 2 สี คือสีเทา และสีชมพู สามารถเช็ครายละเอียดการสั่งสื้อได้ที่ rimowa.com

Tags :