PITCHANA’s Spring/Summer 2018 Collection “Queen of The Jungle”

Written by  
25.04.18 375 views

“Queen of The Jungle” เสื้อผ้าเปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่งผสมผสานกับความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง “Sheena (1984)” ซึ่งเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่เกิดในเมือง แต่ชีวิตพลิกผันให้กลายเป็นเด็กกำพร้าและต้องเข้าไปใช้ชีวิตยากลำบากในป่าเขตแดนแซมโบลี เธอได้รับการเลี้ยงดูจากชนเผ่าผู้สูงส่ง และได้รับการสอนให้สื่อสารกับสรรพสัตว์ทุกชนิดและเธอได้รับพบรักกับ วิค เคซีย์ ชายหนุ่มที่เดินทางเข้าไปในป่าแอฟริกาเพื่อทำข่าว แต่วิคพบว่าเขาอยู่ท่ามกลางสงคราม ชีน่าช่วยชีวิตวิคและอาณาจักรของเธอไว้ ทั้งคู่ได้พบรักกัน แต่ในที่สุดก็ไม่อาจอยู่ร่วมกันได้ วิคตัดสินใจลาจากชีน่า เพื่อให้เธอได้มีชีวิตแบบที่เธอต้องการต่อไป โดยเรื่องราวทั้งหมดถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเสื้อผ้าสไตล์ Urban Chic และ Exotic Touch ตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ดีไซน์เน้นสรีระของผู้หญิง ดึงความโดดเด่นของสัดส่วนเข้าใจความต้องการของผู้หญิงผสานกับฝีมือของช่างเย็บระดับสูง ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของ PITCHANA

คอลเลคชั่น “Queen of The Jungle” มีส่วนผสมของสไตล์โมเดิร์นแต่ยังมีกลิ่นอายของธรรมชาติ โดยนำเสนอเรื่องราวผ่านเสื้อผ้าสตรี 6 เซ็ทที่ตอบโจทย์สไตล์ของหญิงสาวเวิร์กกิ้งวูแมนแห่งยุค Millennial ที่มีไลฟ์ไตล์ไม่หยุดนิ่ง เซ็ทแรกเริ่มต้นด้วยคีย์ลุคลายเสือ เพิ่มความร้อนแรงให้กับซัมเมอร์ด้วยชุดว่ายน้ำลายเสื้อผ้ากำมะหยี่พร้อมเสื้อคลุมชีฟองลายเสือเหมาะกับการไปอวดหุ่นเพรียวที่ริมทะเลฤดูร้อน ต่อมาเป็นเสื้อชีฟองลายเสือแมทช์กับกระโปรงหนังสั้นให้ลุคที่เปรี้ยวเท่ห์แบบสาวพีชนาและดูสะดุดตา สำหรับ Business woman สูทลายเสือและกางเกงขาม้าซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ตัดเย็บด้วยคัทติ้งที่เฉียบคมแฝงไปด้วยความทรงพลังและความเย้ายวน สามารถใส่ไปทำงานหรือประชุมแบบชิคๆด้วยความมั่นใจเกินร้อย เซ็ทต่อมาคือคีย์ลุคที่ใช้ผ้ายืด Metallic ตัดเย็บเป็นหลัก โดยได้ใช้เทคนิคการจับเย็บรูดผ้าด้านข้างลำตัว (Ruched) ให้มีดีไซน์รัดรูปเน้นทรวดทรงของผู้หญิง เมื่อผ้ากระทบกับแสงไฟจะเกิดประกายระยิบระยับน่าค้นหา

 ตามมาด้วยคีย์ลุคผ้าลูกไม้เหมาะสำหรับสาวหวานใส่ไปออกเดทหรือจะใส่ไปงานปาร์ตี้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนก็ดูดีเช่นกัน จั๊มพ์สูทเกาะอกลูกไม้ที่มีให้เลือกทั้งขาวและดำมีคัทติ้งที่เนี๊ยบโก้ สำหรับสาวปาร์ตี้จะพลาดไม่ได้คือชุดไหล่เดียวสีเขียวขี้ม้าเพิ่มดีเทลของชุด พร้อม Signature Eyelets Fringe ด้วยการตอกตาไก่แล้วประดับพู่บริเวณชายกระโปรงทำให้ทุกย่างก้าวเป็นที่น่าจับตามอง ส่วนงานแต่งงานนั้นสาวๆอย่าได้หวั่นเพราะ PITCHANA มีชุดราตรีคอถ่วงเดรปผ้าซิลค์ซาตินฝรั่งเศส มีให้เลือกหลายสีในกลุ่มโทนพาสเทลพร้อมสายเดี่ยวเพรชที่เพิ่มความโดนเด่นให้กับชุด สุดท้ายชุดราตรีกำมะหยี่

 

 

แขนยาวซึ่งเป็นครั้งแรกที่แบรนด์หันมาใช้เทคนิคการเย็บแบบเดรป เหมาะสำหรับไปร่วมงานแต่งงาน ทุกชุคจากคอลเลคชั่นใหม่ PITCHANA สามารถตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ Gen Y ได้ครบทุกรูปแบบแน่นอน