โมเดลล่าสุดจาก Nike Air Max Dia ที่สาวๆ ห้ามพลาด

26.02.19 3,638 views

จะมีใครเข้าใจความต้องการของผู้หญิงได้มากไปกว่าผู้หญิงด้วยกันเอง กับโมเดลแอร์แม็กซ์รุ่นล่าสุด “Nike Air Max Dia” ที่ทางไนกี้ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ 


 

เพราะเหตุนี้ไนกี้จึงได้ระดมทีมงานผู้หญิงคุณภาพระดับแนวหน้าของไนกี้ 4 ท่าน จาก 4 ฝ่าย ทั้งนักออกแบบ วิศวกรผลิตภัณฑ์ นักพัฒนา และหัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ ร่วมกันออกแบบ เกิดเป็นผลงานโมเดลรุ่นล่าสุด รุ่นแอร์แม็กซ์เดีย (Air Max Dia) ผลผลิตที่มาจากสาวๆ สำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ และเพื่อเป็นเกียรติแก่ทีมผู้พัฒนา ไนกี้ได้ใส่สัญลักษณ์จุด 4 จุด บริเวณส้นรองเท้าเป็นสัญลักษณ์สะท้อนถึงผู้หญิงทั้ง 4 ท่าน ที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนารองเท้ารุ่นนี้

 

ความใส่ใจในดีเทลเล็กๆ น้อยๆ จากทั้ง 4 สาวนี้ แอร์แม็กซ์เดีย (Air Max Dia) ได้ปรับปรุงให้หน้ารองเท้าเป็นแบบเนกซ์คิน ที่เป็นวัสดุ Stretch-Woven แบบโปร่งแสง ที่ช่วยระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม และยังเพิ่มความสนุกสนุกกับการแต่งตัวได้มากยิ่งขึ้น คราวนี้สาวๆ ก็สามารถโชว์ถุงเท้าสุดน่ารักได้แล้ว

อีกหนึ่งซิกเนเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Air Max เลยคือการเปลี่ยนวัสดุรองพื้นบริเวณชั้นกลางออก และเปลี่ยนเป็น Air Sole แต่ความพิเศษของ Air Max Dia นี้จะเป็น Air Sole ขนาดใหญ่ ที่ทำให้สาวๆ รู้สึกเบาสบาย ลดแรงกระแทก สบายเท้าตลอดเวลาที่สวมใส่ไม่ว่าจะเป็นการใส่ในชีวิตประจำวันหรือใส่เพื่อออกกำลังกาย 

 

และผลพลอยได้จาก Air Sole ขนาดใหญ่ ที่ไนกี้ใส่เข้ามาในโมเดล Air Max Dia ทำให้รองเท้ารุ่นนี้มีความสูงเป็นพิเศษ ทำให้สาวๆ ที่สวมรองเท้าคู่นี้ดูปราดเปรียว รวมกับรูปทรงของรองเท้าที่จะจัดทรงเท้าของสาวๆ ให้ดูเพรียวสวย ไม่เทอะทะ อย่างแน่นอน 

 

ด้วยการระดมความคิดเพื่อพัฒนารองเท้าจากทีมงานผู้หญิงคุณภาพระดับแนวหน้าของไนกี้ 4 คน ทำให้ไนกี้สามารถพัฒนา Air Max Dia โมเดลล่าสุดได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็เปี่ยมไปด้วยความใจเข้าในสิ่งที่สาวๆ ต้องการ และตอบโจทย์การใช้งานของสาวๆ อย่างแท้จริง