ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟความอร่อยต้นตำรับ ‘Miyabi Grill’

05.09.18 1,080 views

ถ้าคุณเป็นสายบุฟเฟต์ประจำร้าน Miyabi ของสาขา Seacon Square ศรีนครินทร์ และ Terminal 21 โคราช แล้วพบว่าตอนนี้ทางร้านปรับรูปแบบการให้บริการจากบุฟเฟต์มาเป็น A La Carte เพียงอย่างเดียว อย่าเพิ่งหนีกันไปไหน เพราะความอร่อยและความสดใหม่ของร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแห่งนี้ยังคงเดิม แถมไม่ต้องกลัวว่าจะจัดหนักไม่ไหวอีกต่อไป

เอาใจคนรักเนื้อด้วยเนื้อหลากหลายประเภท แบ่งเป็น 3 เซ็ตใหญ่ ได้แก่ ชุดเนื้อใหญ่ ชุดเนื้อกลาง และชุดเนื้อเล็ก แต่ละเซ็ตคัดเนื้อพิเศษมาให้เราลิ้มลอง ตั้งแต่เนื้อโมโมะ เนื้อน่องขา เนื้อส่วนหัวไหล่ เนื้อส่วนท้อง และเนื้อส่วนสันนอก (ยกเว้นชุดเนื้อเล็กจะไม่มีเนื้อส่วนท้อง) ส่วนใครที่จัดเซ็ตใหญ่ไม่ไหว จะเลือกสั่งแยกส่วนของเนื้อออกเป็นจานๆ ตามใจชอบก็ได้เหมือนกัน

นอกจากนี้ยังมีเนื้อวากิวระดับ A5 อย่าง ‘เซนไดวากิว’ ซึ่งเชฟของร้านแนะนำวิธีกินเนื้อให้อร่อยว่าหลังจากคีบเนื้อมาย่างบนเตาแล้ว ให้กะเวลาประมาณ 10-15 วินาที เพราะเนื้อจะสุกฉ่ำกำลังดี เคี้ยวนุ่มๆ ออกรสหวานๆ แต่สำหรับคนที่ไม่ใช่สายเนื้อก็มีชุดเนื้อหมูหรือซีฟู้ดให้เลือกสั่งได้เหมือนกัน 

อย่าลืมเมนูตามตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ อย่างเช่นซูชิที่มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ เซ็ต 6 คำ และเซ็ต 8 คำ สั่งเป็นเซ็ตเมนูเบนโตะเทมปุระรวม ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ หรือเมนูเบาๆ กินแล้วไม่ทำให้น้ำหนักเพิ่มอย่างลาบท้องแซลมอน หรือเบคอนพันหน่อไม้ฝรั่งราดซอสเทอริยากิ

KNOW MORE:
ตอนนี้ร้าน Miyabi มีทั้งหมด 3 สาขา โดยสาขา Seacon Square ศรีนครินทร์ และ Terminal21 โคราช จะปรับรูปแบบการให้บริการจากบุฟเฟต์มาเป็น A La Carte เพียงอย่างเดียว ส่วน The Mall งามวงศ์วาน ยังคงเปิดให้บริการบุฟเฟต์เหมือนเดิม 

WHERE
ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 4 Seacon Square ศรีนครินทร์
เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น.
Facebook: Miyabi Grill

** สำหรับผู้อ่าน HAMBURGER เรามีแจกบัตรกำนัลร้าน Miyabi มูลค่า 500 บาท (จำนวน 6 รางวัล) กติการ่วมสนุกง่ายๆ เพียงแค่กดไลค์เฟซบุ๊กของ HAMBURGER MAGAZINE และ Miyabi Grill กด Share คอลัมน์ออนไลน์นี้ไปยังหน้าเฟซบุ๊กของคุณ โดยตั้งให้เห็นแบบสาธารณะ พร้อมบอกถึงเหตุผลว่า ‘ทำไมคุณถึงอยากชวนเขาไปที่ร้านมิยาบิ?’ Tag คนสำคัญ 1 คนที่อยากชวนไปกินมื้ออร่อยด้วยกัน และอย่าลืมติดแฮชแท็ก #HAMBURGERxMIYABI ผู้โชคดีจะได้ไปนั่งกินอาหารสั่งเครื่องดื่มชิลล์ๆ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้  – 12 กันยายน 2560 เวลา 19.00 น. (ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 13 กันยายน 2560) **

Tags :