5 อีเว้นท์ลอยกระทง ลอยยังไงไม่ให้นก

22.11.18 597 views

ตั่งแต่ฮาโลวีนแล้ว จนถึงลอยกระทง แล้วดูทีท่าว่าจะยาวไปถึงปีใหม่ ไม่ว่าจะเทศกาลไหนก็โสดสนิท พอกัน เราจะไม่ยอมตกเป็นเหยื่อของความเหงาอีกต่อไป เทศกาลลอยกระทงปีนี้ เราต้องไม่โสดแล้ว 

HAMBURGER แนะนำสถานที่ลอยกระทง 5 งาน ที่รับรองว่า ไปลอยแล้วยังไงก็ต้องได้ 

1.งานลอยกระทงจุฬาฯ

งานลอยกระทงในตำนาน ที่เห็นมานักต่อนักแล้วว่าได้แฟนกลับมาแน่นอน เทคนิคคือ ไปลอยหลายๆ รอบ ไปยืนขอบสระแล้วทำท่าจะปล่อย แต่ไม่ปล่อย ยึกๆ ยักๆ เอาไว้ให้นานที่สุด ถ้าดูจะนก ขึ้นมาใหม่ตั่งสติ อีก15 นาทีลงไปอีกรอบ ทำวนไปรับรอง ได้แน่

2. งานลอยกระทงเกษตร

นอกจากจะลอยกระทงแล้ว ที่เกษตรยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ได้เล่นกันอีกไม่ว่าจะเป็น การประกวดนางนพมาศ, รำวง EDM, บ้านผีสิงเวทเทค, การแสดงจากชมรมต่างๆ  ตั้งกล้องส่องจันทร์ ทำมันให้หมดทุกกิจกรรม 

3. งานลอยกระทงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

งานนี้เอาใจคนโสดเต็มที่มี Dress Code ให้ได้แสดงสถานะกันไปเลย จะโสด จะมีคู่ จะไปล่าหรือโดนล่าก็ว่ากันไป แค่เตีนมตัวมีแฟนให้พร้อมก็พอ 

4.งานลอยกระทง Jam Factory 

งานลอนกระทงสายฮิปฯ ที่ใครอยากได้แฟนเป็นสถาปัตย์ สายออกแบบ งานอาร์ท ต้องไป เพราะอะไร เพราะมันโคตรฮิปเลย มีงานไหนจัดหนังกลางแปลงกับเครื่องฉายสุดออริจินอลให้ดูใจกลางกรุงเทพ และยังมีสตรีทฟู้ดให้นั่งทานกระหนุงกระหนิงได้อีก บอกเลยโคตรฮิป

5.งานลอยกระทงพัทยา

คนกรุงเทพฯ มันใจร้ายก็หนีไปพัทยาซะเลย ไปลอยความโสดลงทะเลพัทยาออกอ่าวไทยกันไปเลย ความเก๋คืองานจัดกันตั้งแต่เช้าเลยจ้า แล้วตอนค่ำถ้าใครยังนกอยู่ ไปส่องหากันต่อได้ในคอนเสิร์ต “จินตรา พูนลาภ” ได้เลยจ้า “สาวเต่างอยรอคอยอ้าย!!!”