HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 2-8 พฤษภาคม 2561

Written by Browniz
01.05.18 2,566 views

ราศีเมษ  (15 เม..-14 ..) 

สภาวะที่ค่อนข้างจะน่าเบื่อ ต้องเจอกับเรื่องซ้ำเดิมๆ รวมทั้งต้องอดทนต่อแรงกดดันเล็กๆ นิ่งเฉยดีที่สุด ความรัก มุมมองแบบผู้ใหญ่ ไม่หวานมาก แต่เน้นเรื่องความเข้าใจกันมีดวงที่จะพบรักกับคนอายุมากกว่า ผู้ใหญ่จะผลักดันให้สมหวัง การงาน มีดวงที่จะต้องสัมภาษณ์งานใหม่  การเริ่มต้นทุกอย่างดีมาก โครงการหรือสัญญาที่คุยไว้ก่อนหน้านี้จะได้เริ่มลงมือทำ ทุกอย่างราบรื่น เจ้านายสนับสนุน  การเงิน  เสียเงินแบบไม่ได้อะไรอยู่บ่อยๆ แต่ก็ยังคล่องตัว ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ จะได้ลาภจากผู้หญิงขาวบาง เงินที่คาดว่าจะได้ก็มาตามเวลา ระวังหมดไปกับเรื่องกินและของจิปาถะ สุขภาพ  ระวังสุขภาพผู้ใหญ่ใกล้ตัว สายตา เกี่ยวกับเส้นประสาท และไขข้อ ไข้หวัด

วันพุธ  ไม่ค่อยดีระวังเรื่องแย่ๆ ภูมิแพ้ วันพฤหัสบดี  ข่าวดีจากผู้ใหญ่ เข้าหาผู้ใหญ่ ควรไหว้พระขอพร วันศุกร์  ได้ลาภ ได้เงิน วันเสาร์  สตรีส่งเสริม วันอาทิตย์  ไม่อยากวุ่นวายกับใคร วันจันทร์  กินอิ่มสบาย ครอบครัว วันอังคาร  งานวุ่น เงินหลายทาง เสี่ยงโชค

 

ราศีพฤษภ   (15 ..-14 มิ..)

มีความหวังที่จะทำในสิ่งที่ตนเองรัก จะได้ข่าวของการเปลี่ยนแปลง ได้รับคำชมของขวัญหรือชื่อเสียงจากสิ่งที่ทำอยู่ ความรัก ความรู้สึกที่เปิดเผยออกมา ได้รับรู้บางเรื่องที่จะทำให้อารมณ์มโนไปหลากหลาย อย่าเพิ่งคิดไปเอง รักซ้อน คบซ้อน คนที่มีเจ้าของแล้ว ความไม่แน่นอนกับเรื่องรัก การงาน จุดสำเร็จของสิ่งที่ทำมาก่อนหน้า งานที่ทำอยู่จะต่อยอดชัดเจน ส่งต่องานให้คนอื่น เจ้านายค่อนข้างใส่ใจ ทุกอย่างดี การเงิน จะได้ทรัพย์คืน เครดิตค่อนข้างเด่น คล่องตัวตลอดทั้งปักษ์ จะได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ของขวัญจากบริวารใกล้ตัว สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ แพ้อาหาร ตั้งครรภ์

วันพุธ  ได้ข่าวดี ของขวัญ  วันพฤหัสบดี  วิตกกังวล ความลับเปิดเผย ถูกนินทา วันศุกร์  เฮง ความสุข สมบูรณ์ วันเสาร์  คนรักเก่า เพื่อนเก่า  วันอาทิตย์  ได้ลาภเพราะปาก วันจันทร์  เดินทางไกล ไม่พอใจในสิ่งที่ได้มา วันอังคาร  มีแต่คนขัดใจ

ราศีเมถุน  (15 มิ..-14 ..)

ความคิดสร้างสรรค์ เริ่มต้นกับอารมณ์ความรู้สึกใหม่ๆ สภาวะแวดล้อมที่ดีขึ้นกว่าเดิม ได้เดินทางไปในที่ที่อยากไป ความรัก อย่าพยายามมากจนเกินไป ปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามวาระ ถึงจุดเปลี่ยนแปลง แต่ความสัมพันธ์ยังไม่หยุดการเดินทางจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น การงาน  สิ่งที่จะทำในสัปดาห์นี้อาจจะมีการต่อเนื่องระยะยาว ใส่ใจและรอบคอบให้มาก บางครั้งก็ควรที่จะปรับการทำงานให้เข้ากับคนอื่น อย่าหัวแข็งจนเกินไป เจ้านายค่อนข้างละเอียดจู้จี้ ต้องอดทน การเงิน  ได้รับคำตอบที่รอคอย มีติดตัวเท่าไหร่ก็หมดไม่ค่อยคล่องตัว แต่ก็ยังไม่อับโชค เมื่อจะหมดก็มีโอกาสหยิบยืม หรือหมุนมาจับจ่ายได้อยู่ตลอดสัปดาห์ สุขภาพ  ตะคริว เหน็บชา เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ภูมิแพ้

วันพุธ  ให้ความรู้สึกนำพา วันพฤหัสบดี  วันที่เปลี่ยนแปลงวันศุกร์  อบอุ่น ได้รับการดูแล วันเสาร์  ผลของกรรม  วันอาทิตย์  ตระหนี่ คิดเยอะ เครดิต วันจันทร์  ลาภลอย งานพิเศษ วันอังคาร  จ่ายหมดกระเป๋า

ราศีกรกฏ   (15 ..-14 ..)

ถ้าเชื่อหรือยึดถืออะไรมาก็ควรที่จะทำตามนั้น อย่าริคิดอะไรนอกกรอบจนเป็นปัญหาเข้าถึงตัว ควรเรียนรู้สิ่งใหม่จากผู้รู้ คำแนะนำที่น่าเชื่อถือได้ ความรัก  เหมือนคนตาบอดที่ยังไม่รู้ใจตนเอง ลังเลสับสน อยู่ในสภาพที่ไม่ชัดเจน คบซ้อน ไม่เปิดเผย เปิดใจและรับฟังคำอธิบายจากคนรักทุกอย่างจะดีเอง  ตัดสินใจเลือกไม่ได้ การงาน  วุ่นวายยุ่งเหยิง ขัดแย้งในตัวงานและแข่งขันกับเพื่อนร่วมงาน มีแต่ปัญหาให้แก้ไม่เว้นแต่ละวัน ต้องพึ่งตนเองอย่าหวังรอนายช่วย การเงิน  วางแผนการใช้จ่ายดีก็ปกติเรื่อยๆ ไม่น่าห่วง จะได้รับส่วนแบ่งปันผลจากสิ่งที่เคยลงทุน ที่วางแผนจะลงทุนปักษ์นี้จะดี สุขภาพ  การผ่าตัด   อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ หู ตา คอ

วันพุธ  พิธีการมงคล การอบรม วันพฤหัสบดี  ลังเล คิดมาก ได้รับข่าว วันศุกร์  ประชุม วางแผน วันเสาร์  การตัดสินใจ เกี่ยวกับกฎหมาย วันอาทิตย์  เสียเลือด ของเสีย ของพัง วันจันทร์  เงินผ่านมือ วันอังคาร  พบคนมีเสน่ห์ เดินทาง ทำตามที่ใจเรียกร้อง         

ราศีสิงห์
(15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

ทำอะไรก็มีผู้ใหญ่ส่งเสริม จะได้รับผลของสิ่งที่เคยทำไว้ ที่คิดจะเริ่มต้นให้ลงมือได้ทันที อย่ามัวแต่ลังเล ความรัก มีดวงที่จะพบคนที่น่าหลงใหล ดึงดูดใจ แต่ระวังคนมีเจ้าของ คบซ้อน เซ็กส์ที่ฉาบฉวยจะพาให้ปวดหัว คู่ที่ไม่ราบรื่นก็อาจจะยังมีอะไรผูกพันจึงยังไม่ถึงขนาดเลิกรา คนรักจะสนใจสิ่งอื่นมากกว่าคุณ การงาน  อาจจะวุ่นวายกับคนรอบข้าง จะนำเสนออะไรกับเจ้านายก็ต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าให้อารมณ์เหนือเหตุผล การเงิน เรื่อยๆ มีโอกาสได้ลาภจากผู้หญิงขาวบาง รายจ่ายส่วนมากจะเป็นเรื่องในบ้านในครอบครัว สุขภาพ ระบบสืบพันธุ์ ร้อนใน กล้ามเนื้ออักเสบ 

วันพุธ ได้ลาภ สมหวัง วันพฤหัสบดี วุ่นวาย หงุดหงิด เรื่องลับๆ วันศุกร์  คนจู้จี้ นินทา วันเสาร์ ความสุข พร้อมหน้าครอบครัว วันอาทิตย์ ได้ลาภ เสี่ยงโชคดี วันจันทร์ ร้านอาหาร เดินทาง วันอังคาร เข้าหาผู้ใหญ่ดี มีนัดทานอาหาร

ราศีกันย์   (15 ..-14 ..)

ความรู้สึกที่อบอุ่น จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนใกล้ตัว ทำอะไรก็มีคนคอยปกป้อง แคล้วคลาดจากเรื่องร้ายๆ ความรัก  คงต้องปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามเวลา อย่าพยายามมากเกินไป  จะยิ่งพาลให้แย่ ยังไม่เลิกแต่แค่ห่างกันสักพัก การงาน  ต้องตัดสินใจกับโอกาสครั้งสำคัญ ให้รอบคอบกับเรื่องเอกสาร สัญญา  การนัดหมาย ทุกอย่างควรทำตามกรอบ สรุปงานให้ได้ภายในปักษ์นี้ การเงิน  รายจ่ายค่อนข้างมาก แต่ก็มีโอกาสที่เงินจะเข้ามาช่วงกลางปักษ์นิดหน่อย วิ่งเต้นหยิบยืมจะได้ตามคิด สุขภาพ  ระวังเกี่ยวกับเรื่องอาหาร เป็นลมแดด การผ่าตัด  ที่ป่วยหนักจะมีหวัง

วันพุธ  รู้สึกดี ทุกอย่างราบรื่น  วันพฤหัสบดี  เดินทาง เปลี่ยนสู่สิ่งใหม่ ใส่เสื้อใหม่ วันศุกร์  กฎหมาย เหตุผล วันเสาร์  เดินทาง ย้ายเปลี่ยนที่นอน ย้ายบ้าน ย้ายโต๊ะทำงาน วันอาทิตย์  คนอายุน้อยกว่าจะมาขอพบ วันจันทร์  งานใหม่ บริวาร ได้มาพร้อมๆ กัน วันอังคาร  เสียแล้วได้คืน ยิ่งเหนื่อยยิ่งได้

 

 ราศีตุลย์ (15 ..-14 ..)

เชื่อในตัวเอง ทุกสิ่งที่ทำมีความคืบหน้า ผลความสำเร็จเกิดขึ้นแต่ยังไม่สิ้นสุด ปัญหาทุกสิ่งจะจบลงด้วยดี ความรัก  ถ้าคิดว่าใช่ก็ลุยต่อ แต่ถ้าคิดแล้วว่าดูท่าจะไม่ใช่อึดอัดจนไม่เป็นตัวเอง ก็ควรที่จะตัดสินใจให้ชัดเจน การงาน  เบื่อหน่าย งานไม่ค่อยตรงตามที่คิด มีโอกาสที่คนอื่นจะหยิบยกมาให้ถึงตัว อย่าเพิกเฉยหรือเลือกมาก อยู่ในช่วงที่จะถูกประเมิน โดยรวมก็ดี การเงิน  เงินทองพอใช้ไม่ขาดมือ แต่ก็ระวังหมดกับเรื่องกิน เก็บเงินหลายที่หลายกระเป๋าจะดี สุขภาพ ภูมิแพ้ กล้ามเนื้ออักเสบ ทางเดินหายใจ กรดไหลย้อน

วันพุธ  ควรมั่นใจในสิ่งที่ทำ วันพฤหัสบดี  ตัดสินใจ ทำสิ่งใหม่ที่ไม่เคยทำ ลุยจนเหนื่อย วันศุกร์  เบื่อหน่าย โทรศัพท์ทั้งวัน วันเสาร์  เพื่อนกิน ได้ลาภปาก วันอาทิตย์  ได้ข่าวดี งานใหม่ วันจันทร์  อารมณ์ดีทั้งวัน ลาภปาก วันอังคาร  ผู้ชายขาวเหลืองจะช่วยเหลือ 

ราศีพิจิก   (15 ..-14 ..)

ไม่ต้องขวนขวายทำอะไรที่เกินตน ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามเวลา  ยอมรับการเปลี่ยนแปลง อีกทั้งการเดินทางจะช่วยให้หลายๆ สิ่งดีขึ้น ความรัก  หวานชื่นสมหวัง ได้รับการตอบรับ หรือเปิดใจแล้วมีโอกาสที่จะได้ไปต่อ คนรอบข้างจะเป็นตัวช่วย การงาน  ต้องมั่นใจในตนเอง มีโอกาสที่นายเก่าจะติดต่อมาเสนองาน จะได้ข่าวเรื่องงานล่วงหน้า นายที่เป็นคนตรงๆ จะเป็นคนผลักดัน  การเงิน  รายจ่ายค่อนข้างมาก ที่มีภาระหนี้สินต้องระวังหมุนไม่ทัน ระวังคนมายืมจะไม่ได้คืน  ผู้หญิงผิวเข้มตาดุพูดน้อยจะช่วยเรื่องเงิน สุขภาพ  ตะคริว เหน็บชา ระวังเกี่ยวกับพวกนิ่ว กระเพาะปัสสาวะ ช่องท้องทั้งหมด 

วันพุธ  ควรเปลี่ยนการเดินทางใหม่ๆ ทำงานสาย วันพฤหัสบดี  ได้ดอกผล ลาภปาก  วันศุกร์  ข่าวลับๆ ติดต่องาน วันเสาร์  เครียด วิตก ใจร้อน วันอาทิตย์  ได้เงินก้อน  วันจันทร์  สภาวะอยู่นิ่งๆ อึดอัด ไม่สบาย วันอังคาร  เครื่องประดับ ของมีค่า ใช้เงินเกินตัว

ราศีธนู   (15 ..-14 ..)

จะทำอะไรต้องคิดให้มาก อยู่ในสภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก หันหน้าไปพึ่งใครก็เหมือนจะไม่ได้รับการตอบรับ ความรัก  ที่ยังโสดคุยกับใครอยู่ก็จะมีคู่แข่ง ต้องพยายามทำคะแนนให้มากขึ้น ระวังจะเสียแต้มเพราะคำพูดที่ไม่คิด พยายามรักษาความสัมพันธ์ให้คงเดิม การงาน  มีโอกาสที่จะเพิ่มหน้าที่มากขึ้น มีงานพิเศษเสริมเข้ามา ผู้หญิงขาวบางจะเป็นคนเอางานมาให้ แต่ก็ต้องระวังเรื่องจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ ในที่ทำงาน การเงิน เดินทางไกลแล้วจะได้ลาภ ที่คิดเกี่ยวกับเงินทองก็ควรที่จะวิ่งเต้นถามไถ่ไม่ควรอยู่นิ่งๆ ผู้ชายขาวจะช่วยเรื่องเงินทอง ที่คิดจะลงทุนลุยได้ สุขภาพ  ระวังเกี่ยวกับเรื่องอาหาร กระเพาะ กรดไหลย้อน

วันพุธ  มืดแปดด้าน ควรพึ่งตัวเอง วันพฤหัสบดี  มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข วันศุกร์  ได้รางวัล ได้เงินขวัญถุง วันเสาร์  มีคนมาชอบมาจีบ วันอาทิตย์  พอใจสุขใจ เพื่อนจะมาหา วันจันทร์  จบปัญหาด้วยดี วันอังคาร  มีความหวัง ได้ข่าวคนที่คิดถึง

ราศีมังกร   (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

จะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ควรที่จะจัดห้องนอนใหม่ บ้านใหม่แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น จะมีการเดินทางข้ามถิ่นข้ามประเทศ ความรัก เหมือนจะยังเหนื่อย มีก็เหมือนไม่มี ที่มีเข้ามาก็ยังไม่ถูกใจ มองคนที่เก่งกว่าจนดูยากเกินความจริง การงาน ต้องทำหลายอย่างเพิ่มขึ้น ทุกอย่างเป็นไปแบบเรื่อยๆ การเริ่มต้นของสิ่งที่ไม่เคยจับต้องมาก่อน ความคิดที่จะเปลี่ยนงานรออีกนิด ทุกอย่างกำลังจะเริ่มดีขึ้นอย่างช้าๆ การเงิน เข้ามือซ้าย ออกมือขวา แต่ก็ไม่ถึงกับหมดหน้าตัก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ได้ลาภโดยเสน่หา แต่ก็ระวังโดนหลอกให้เสียทรัพย์ สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเท้า หลงๆ ลืมๆเล็กๆ น้อยๆ ระบบสืบพันธุ์ มดลูก 

วันพุธ รองเท้าใหม่ นั่งไม่ติดโต๊ะ วันพฤหัสบดี เหนื่อยกาย ทำเองทุกสิ่ง ผู้หญิงเก่ง วันศุกร์ ได้ในสิ่งที่ไม่คาดคิด วันเสาร์ เจอคนถูกใจ วาบหวิววันอาทิตย์ เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ วันจันทร์ พิธีกรรม ทุกสิ่งที่ได้ยินจริงหมด วันอังคาร เงินก้อน กู้อนุมัติ

ราศีกุมภ์   (15 ..-14 มี..)

ความคาดหวังบางอย่างก็อาจจะได้มาครึ่งทาง แต่อีกครึ่งยังต้องพยายามอยู่ จะพบเรื่องสมหวังและ  ผิดหวังในช่วงเวลานี้ ความรัก ระวังคนรักจะมีเหตุนอกใจ มีรักมีทุกข์ ต้องใจเย็นๆ พยายามประคับประคอง ที่เพิ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์ทางกายในปักษ์นี้ต้องระวังจะเสียใจทีหลัง การงาน  เบื่อๆ เหนื่อยๆ แต่ก็ยังไม่ได้อยากลาออก หรือเปลี่ยนงาน สภาวะแวดล้อมเดิมๆ ระวังศัตรูในที่ทำงาน เรื่องลับๆ จะถูกเปิดโปง  การเงิน  ไม่ค่อยติดขัดในช่วงปักษ์นี้ จะได้รับเงินจากผู้ใหญ่ ผู้ชายผิวขาวเหลืองจะให้ลาภ เครดิตค่อนข้างเด่น สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับภูมิแพ้ สายตา สัตว์ข่วนกัด

วันพุธ  ความรู้สึกครึ่งๆ กลางๆ วันพฤหัสบดี  โดนหักหลัง นินทา ใส่ร้าย  วันศุกร์  เซ็กส์ที่จะผูกมัด วันเสาร์  พ่อแม่กำลังรอคุณ วันอาทิตย์  ได้ข่าวดีเรื่องงาน นายผู้หญิงจะติดต่อมา วันจันทร์  เดินทางไกล เครื่องดื่มรสใหม่ๆ วันอังคาร  เครื่องสำอาง ทำงานล่วงเวลา ลาภเล็กๆ

 

ราศีมีน 

(15 มี.ค.-14 เม.ย.) 

ผู้ใหญ่จะคอยให้ความช่วยเหลือ โครงการที่คิดไว้จะได้เริ่ม ทุกอย่างที่คิดเป็นไปตามระบบแบบแผน ความรัก สมหวัง ถ้าเค้าคนนั้นพาไปเจอเพื่อนสนิทก็แปลว่ามีโอกาสแน่นอน การงาน งานที่ทำอยู่มีการเปลี่ยนแปลงระบบ รูปแบบการทำงาน ลักษณะงานที่เปลี่ยนไปจากเดิม ค่อนข้างที่จะมีความตั้งใจ มีแรงผลักดันบางอย่างกับงาน แต่ก็ต้องระวังที่จะทำงานมุทะลุ จนไม่สนใจคนร่วมงาน การเงิน อยู่ระดับพอมีพอใช้ เหลือเก็บ 10-20% ช่วงนี้ไม่ค่อยอยากได้อะไรมากรายจ่ายเลยไม่มาก แต่ก็อาจจะได้ลาภจากการฝันแปลกๆ หรือผู้ใหญ่จะให้โชค สุขภาพ อุบัติเหตุ ระวังเรื่องการผ่าตัด เข็มฉีดยา ไม่ควรเสริมความงามในรอบปักษ์

วันพุธ ทุกอย่างตามแผน คิดแบบมีระบบ วันพฤหัสบดี งานเลี้ยง ข่าวดี ดื่มฉลอง วันศุกร์ ควรจะฟังคนรอบตัวบ้าง วันเสาร์ กลับดึก ทางเดินที่เปลี่ยว ควรไหว้เจ้าที่ วันอาทิตย์ ของพังแตกหัก เครื่องใช้ไฟฟ้า วันจันทร์ บริจาคทาน แบ่งปัน วันอังคาร ใจร้อน ใช้อารมณ์ ผู้หญิงอ้วนดำดุ


 

 

 

 

 

 

 

Tags :