HamHORO – ดวงรายสัปดาห์ 9-15 พฤษภาคม 2561

Written by Browniz
07.05.18 743 views

ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

กำลังจะได้รับข่าวดี มีโอกาสขยับขยายสิ่งที่ทำสิ่งที่คาดหวังไว้มีโอกาสเป็นรูปเป็นร่าง คิดอะไรให้รอบคอบค่อยเป็นค่อยไป ความรัก วุ่นวาย มีคนเข้ามา 1-3 คน ยังไม่ชัดเจนสักคน ตัวคุณก็ยังไม่คิดจะเลือกใคร เลือกสักคนที่ความคิดคล้ายกัน ที่คบซ้อนต้องระวังโลกกลม การงาน ค่อนข้างแฮปปี้กับงาน มีโอกาสได้เลือกทำในสิ่งที่ชอบหรือสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ ธุรกิจส่วนตัวงานอิสระดี แต่ก็ต้องระวังเพราะความเสรีทางความคิดจนมีดวงเสี่ยงตกงานด้วย การเงิน คิดอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง คิดก่อนใช้ รู้จักเก็บ ออกจะตระหนี่เล็กๆ เครดิตดีวงเงินเพิ่ม มีดวงที่จะได้เงินก้อน ซื้อของด้วยเงินเก็บ สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเรื่องของอาหาร โรคกระเพาะ ปวดท้องบ่อยๆ 

วันพุธ ได้ข่าวเรื่องเงินๆ ทองๆ วันพฤหัสบดี จะได้มิตรใหม่ หุ้นส่วน วันศุกร์ ท้าทายกับสิ่งใหม่ๆบ้าบิ่น วันเสาร์ คิดก่อนทำ คิดก่อนใช้ วันอาทิตย์ วันดี สมหวัง พบคนที่รัก วันจันทร์ ปวดหัว เรื่องชู้สาว วันอังคาร เข้าหาหัวหน้า ผู้ใหญ่ดี 

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

 

ทำอะไรก็ต้องระวัง คิดให้ดีก่อนทำ ทุกอย่างมีโอกาสพลาดได้ตลอดที่คิดว่าจะไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่น เค้าก็หมางเมิน ความรัก ความรู้สึกความผูกพันค่อยๆ ซึมซับทีละนิดที่มีคบคุยกันอยู่ช่วงนี้ก็จะชัดเจนขึ้น แต่ก็ไม่ถึงขนาดที่จะเปิดตัวให้ใครรู้ คบใครช่วงนี้มีโอกาสคบยาว การงาน มีโอกาสเปลี่ยนงาน ย้ายที่นั่ง ควรจัดโต๊ะทำงานใหม่เผื่ออะไรจะดีขึ้น งานมีโอกาสเปลี่ยนอยู่ตลอด ทำงานกับคนไม่เป็นงาน นายเอาแน่เอานอนไม่ได้ การเงิน มีความคาดหวังบางอย่างในใจของคุณ จะมีคนเอาลาภมาให้ ที่คิดเรื่องรถมีดวงได้ ได้ลาภจากความฝัน สุขภาพ กล้ามเนื้อ อุบัติเหตุทางรถ เหนื่อยเพลียง่าย  

วันพุธ ลืมกระเป๋าเงิน จ่ายจนหมดกระเป๋า ไม่ควรพกเงินเยอะ วันพฤหัสบดี พบคนถูกใจ โล่งใจสบายใจ วันศุกร์ ได้ข่าวดี วันที่ควรย้ายของ วันเสาร์ มีคนชม ได้รับของขวัญ วันอาทิตย์ เกี่ยวกับรถ ผู้ชายผิวสองสี วันจันทร์ คำสั่ง หนังสือสำคัญ ราชการ วันอังคาร แฟนเก่า เพื่อนเก่า คนอายุน้อยกว่า   

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

 

สิ่งที่คาดหวังมีโอกาสเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้ ไม่ค่อยยุ่งวุ่นวายกับใคร ใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่กับตัวเอง การติดต่อจากต่างถิ่นต่างประเทศ ความรัก อย่าใช้อารมณ์มากเกินไป อย่าใจร้อน อย่าคิดจะเอาคำตอบหรือคำพูดบางอย่างจนอีกฝ่ายอึดอัด ที่โสดจะมีคนเข้ามาจีบแบบจู่โจม การงาน ต้องเปิดรับสิ่งใหม่ๆ ระบบงานแบบใหม่ ที่ว่างงานจะได้งานไม่ตรงสายที่เรียน จะได้เดินทางดูงานต่างถิ่น งานโฆษณาเกี่ยวกับการสื่อสารจะดี การเงิน มีโอกาสได้เงินจากเพศตรงข้าม ได้ลาภโดยเสน่หา แต่ก็ต้องระวังการจ่ายออกหมดกับของสวยๆ งามๆ น้ำหอม ของฟุ่มเฟือย ใช้เงินกับความสุขแบบชั่วคราวจนเกินพอดี สุขภาพ ระวังของมีคม ร้อนใน ปวดๆ เมื่อยๆ โรคทางเพศสัมพันธ์ โรคผิวหนัง

วันพุธ แต่งบ้านจัดบ้าน มีความหวัง วันพฤหัสบดี อุบัติเหตุ ระวังปะทะคารม วันศุกร์ หมอดู มีโชคกับเรื่องงานและรัก วันเสาร์ ควรนัดพบคนที่ชอบ วันอาทิตย์ ระวังทำผิดศีลธรรมและกฎหมาย วันจันทร์ ตัดสินใจ โดนตำหนิ วันอังคาร เข้าหาผู้ใหญ่ 

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

 

ยิ่งเหนื่อยยิ่งดีจะสำเร็จแต่คงต้องลุยเอง ฝ่าฟันด้วยสองมือ พึ่งพาใครไม่ค่อยได้รับการตอบกลับ คิดจะทำอะไรก็อาจมีคู่แข่งเป็นสีสัน ความรัก มีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่า แต่ก็มีความคิดโตกว่าวัย ผิวสองสีไม่เข้มมาก พูดจาตรงๆ เสียงดังฉะฉาน บางทีจะดูซื่อๆ ปลายสัปดาห์ระวังมือที่สาม ระแวงหึงหวง การงาน เบื่อๆ เหนื่อย ต้องลงมือทำเอง โดนคนอื่นโยนงานมาให้ ต้องอดทน แต่จะได้ผู้หญิงเก่งมาช่วยเหลือ เหนื่อยกายมากกว่าเหนื่อยใจ สักพักทุกอย่างจะดีขึ้น การเงิน คิดจะลงทุนทำได้ มีเงินผ่านตลอดทั้งสัปดาห์ ผู้ชายขาวจะช่วยเปิดทางเรื่องเงิน จะได้ทรัพย์ของเก่าจากผู้หญิงสูงวัย สุขภาพ สายตา ผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บป่วย หมั่นเติมน้ำมันตะเกียงเสริมดวง  

วันพุธ จะมีศัตรู คู่แข่ง วันพฤหัสบดี พบคนถูกใจ คนอายุน้อยกว่า วันศุกร์ คิดมาก วิตก ระแวง หึงหวง วันเสาร์ ได้งานพิเศษ วันอาทิตย์ เดินทาง ผู้ชายขาวอิ่ม วันจันทร์ ได้ลาภเล็กๆ วันอังคาร เก็บตัว ไม่อยากวุ่นวายกับใคร คนมีโลกส่วนตัวสูง        

 

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

 

ค่อนข้างสดใส ราบรื่นดีขึ้น ชัดเจน คิดอะไรก็มีคนส่งเสริม ความรัก เข้าใจกันมากขึ้น เป็นสัปดาห์สงบศึก มีเวลาให้กันมากขึ้น ได้พบครอบครัวอีกฝ่าย การงาน จัดการอะไรไม่เข้าที่ มีโอกาสเข้ามาใหม่แต่ก็ยังไม่ถูกใจ จะมีคนช่วยฝากฝังแนะนำงานให้ กับเพื่อนร่วมงานช่วงนี้ก็ห่างๆ ต่างคนต่างอยู่ การเงิน รายจ่ายหนักอกยังมีอยู่ หมุนเงินไม่ทันตามรายจ่าย แต่ก็ยังมีลาภจากคนใกล้ตัวหรือการเสี่ยงเล็กน้อย เจรจาเรื่องเงินสำเร็จ ควรแบ่งเงินไว้หลายๆ ส่วนจะช่วยแก้เคล็ด สุขภาพ ร้อนใน ไข้หวัด เส้นประสาท อาการปวดเมื่อยเรื้อรัง โรคอ้วน

วันพุธ สำเร็จ เริ่มต้นจะดี วันพฤหัสบดี ความรักดี พบเจอคนรู้จัก วันศุกร์ มีโอกาสใหม่ๆ อย่าเลือกมาก วันเสาร์ ระวังคนขัดใจ ขัดอารมณ์ วันอาทิตย์ หนีหน้าใครบางคน หนีเที่ยว  วันจันทร์ จะมีการเจรจาเกี่ยวกับสัญญา วันอังคาร ลาภลอย ได้เงิน

 

ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

 

เพิ่มแรงฮึดอีกหน่อย ต่อสู้กับอุปสรรคก็จะพบกับความสำเร็จ คุณจะเริ่มต้นบางอย่างแล้วจะวางให้คนอื่นสานต่อ จะมีดวงเดินทางไกล ศึกษาต่อต่างถิ่น ความรัก มีโอกาสสมหวัง ได้รับความรัก ที่อยากได้มาครอง แต่ก็มีเหตุทำให้ต้องหันหลัง ทั้งดวงคู่จะไกลกันด้วยระยะทางและเวลา แต่ไม่ชัดเจนว่าจะเลิกรา การงาน ก้าวหน้าชัดเจน ควรขยันให้เต็มที่ ผู้ใหญ่จะเห็น รับบริวารมาช่วยงานก็จะได้คนเก่งถูกจริต การเงิน เด่นในเรื่องเครดิต เงินหมุน หมั่นทำทาน สังฆทาน จะช่วยเรื่องเงินทองให้ไม่ติดขัด สุขภาพ ระวังในช่องท้อง เกี่ยวกับช่องหู สายตา ไมเกรน

วันพุธ จะทำอะไรทุ่มให้เต็มที่ วันพฤหัสบดี เดินทางดี เอกสารจะมาถึง วันศุกร์ วันนี้ดีเจรจาเรื่องตำแหน่งได้ วันเสาร์ ควรเสียสละแบ่งปัน วันอาทิตย์ สถานที่เกี่ยวกับน้ำ วันจันทร์ ข่าวลับ รู้ความลับ วันอังคาร ได้ลาภปาก มีคนเลี้ยงอาหาร เสี่ยงโชคดี

 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

 

ควรเข้าหาผู้ใหญ่เข้าไว้ ท่านจะส่งเสริม ผู้หญิงขาวเหลืองอิ่มๆ จะช่วยเหลือ ความรักที่โสดก็มีคนคุยบ้างแต่ยังไม่คิดจะหยุดกับใคร แต่ที่มีเจ้าของก็ต้องระวังเพราะช่วงนี้คุณจะทำตัวเจ้าชู้ จะมีเพศเดียวกันมาสารภาพเปิดใจว่าปันใจให้ การงาน ค่อนข้างวุ่นวาย งานเข้าเยอะ ทำไม่ทัน ควรใส่ใจรายละเอียดให้มาก มีการอบรม การสอบจะผ่าน การเงิน รายจ่ายจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ ตลอด แต่ก็มีโอกาสได้เงินเล็กๆ น้อยๆ อยู่บ้าง ถึงไม่มากแต่ก็พอจ่ายไม่ติดขัด  สุขภาพ ระวังน้ำหนักขึ้น ปวดหลัง ปวดบ่า ระบบปัสสาวะ ซีด

วันพุธ เข้าหาผู้ใหญ่ ธุรกรรมการเงิน วันพฤหัสบดี วันนี้ความรักดี ลาภปาก วันศุกร์ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ค่อยๆ ทำอย่างละเอียด วันเสาร์ หงุดหงิดง่าย พยาบาล อาหารเสริม วันอาทิตย์ อย่าแบกทุกอย่างไว้กับตัวเอง เหนื่อยกาย วันจันทร์ เริ่มต้นทำอะไรจะมั่นคง เกี่ยวกับบ้าน วันอังคาร จะได้ข่าวจากผู้หญิงผิวสองสี

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

 

ทำอะไรค้างไว้จะมีคนมาช่วย จะมีหุ้นส่วนทำกิจการ อยู่ในช่วงที่เลือกตัดสินใจว่าจะไปต่อทางไหน ควรมีแผนสำรอง มองการณ์ไกล ความรัก อย่าใจร้อน ทำตัวเป็นเด็ก มองแต่มุมตัวเอง มีแรงเหวี่ยงจนคนใกล้ตัวทนไม่ไหว และจะขัดใจกันเพราะคำพูดที่ไม่คิด มีคนผ่านเข้ามาคุยสองสามวันแล้วก็หายไป การงาน งานเยอะ กดดัน แต่คุณก็เป็นคนจริงจังขยันขันแข็ง ทว่าระวังเจ้านายจะใช้อารมณ์ หรือโดนดุตำหนิกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาชีพในเครื่องแบบรุ่ง การเงิน มีเรื่องเกี่ยวกับรถ รายจ่ายที่เกี่ยวกับพาหนะ หรือค่าเดินทาง เดินทางแล้วจะได้ลาภ จะได้เงินพิเศษ สุขภาพ ตะคริวเหน็บชา กล้ามเนื้อ ความดัน ช่องปากและฟัน

วันพุธ ควรเปลี่ยนการเดินทางใหม่ๆ ทำงานสาย วันพฤหัสบดี ได้ดอกผล ลาภปาก วันศุกร์ ข่าวลับๆ ติดต่องาน วันเสาร์ เครียด วิตก ใจร้อน วันอาทิตย์ ได้เงินก้อน  วันจันทร์ สภาวะอยู่นิ่งๆ อึดอัด ไม่สบาย วันอังคาร เครื่องประดับ ของมีค่า ใช้เงินเกินตัว

 

ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

 

จะมีคนมาขอคำแนะนำทั้งนี้คุณเองก็ควรตัดสินใจบางเรื่องด้วยความมั่นใจและเชื่อใจตนเองอย่างเด็ดขาด ความรัก มีคนคุยเรื่อยๆ วนเวียนอยู่ 2-3 คน แบบมาๆ ไปๆ แต่ก็มีโอกาสที่จะไม่เลือกใครเลย คนที่มีโอกาสจะเป็นคนโปร่งไหล่หนานิดๆ ไม่สูงมาก หน้าไม่เล็ก คู่เป็นคนมีฐานะ การงาน ที่คิดจะลงทุนอะไรของตัวเอง รอบปักษ์ก็เริ่มต้นได้เลย แค่มั่นใจและทำตามที่ใจคิดจะสมหวัง งานที่เกี่ยวกับการเงินการธนาคารค่อนข้างเด่น การเงิน หาง่ายใช้คล่อง ผ่านมือตลอดสัปดาห์  จะหมดก็กับเรื่องกิน จะมีจดหมายข่าวเกี่ยวกับเงินทอง ระวังการใช้เครดิต  สุขภาพ ต่อมน้ำเหลือง กรดไหลย้อน ความดัน ภูมิแพ้

วันพุธ จะมีคนมาขอคำปรึกษา วันพฤหัสบดี วันดีจะได้เงินได้ลาภ หรือเกี่ยวกับบ้านที่ดิน วันศุกร์ ธนาคาร เปิดกิจการลงทุนราบรื่น วันเสาร์ ข่าวดีเรื่องงาน วันอาทิตย์ ได้ลาภจากคนรัก ของขวัญ วันจันทร์ การทดสอบ สมัครงาน สมัครสอบ วันอังคาร แก้ปัญหาให้คนอื่น การรักษาบางอย่าง 

 

ราศีมังกร   (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

 

ต้องระวังตัวเองในการพูดกับผู้อาวุโส หรือตำแหน่งงานเหนือกว่า เพราะมีดวงโดนกดดันจากผู้มีอำนาจเหนือกว่า ความรัก ยังยึดติดกับอดีตที่ผ่านมา คิดถึงคนรักเก่า เพราะความเศร้ายังวนเวียนอยู่กับคุณ ที่ยังคบมีโอกาสที่จะหมดรักแต่ก็ทนอยู่ งอนกันอยู่บ่อยๆ จะมีโอกาสสานต่อกับคนใกล้ตัว การงาน ไม่น่าเบื่อ ค่อนข้างก้าวหน้าขยายกิจการสาขา ค้าขายของที่เกี่ยวกับสินค้าเกษตรและผู้หญิงจะดี การเงิน พอจะหมดๆ ก็มีเข้ามาแบบไม่คาดคิด เงินใช้ไม่ขาดมือ รายจ่ายไม่มีอะไรน่าห่วงนอกจากเรื่องหนี้เก่าๆ แต่ควรหมั่นทำบุญทานสวดมนต์เสริมไปด้วย  สุขภาพ จะเป็นโรคทางพันธุกรรม โรคทางสภาวะจิตใจ ซึมเศร้า น้ำในหูไม่เท่ากัน

 วันพุธ จะมีคนมาคอยกดดัน วันพฤหัสบดี รักเศร้า คนรักเก่า วันศุกร์ ผู้หญิงขาวอิ่ม ขยับขยาย วันเสาร์ ได้ในสิ่งที่ไม่คาดคิด พบใครวันนี้เพราะเวรกรรม วันอาทิตย์ ควรแต่งตัวให้ดูดี วันจันทร์  ถูกหลอก ไหว้เจ้าที่จะดี วันอังคาร ทิ้งของเก่าจะได้ของใหม่มาแทน 

 

ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

 

จะมีการขยับขยายในสิ่งทำอยู่ มีโอกาสไปงานมงคล คนขาวอิ่มโดยเฉพาะผู้ชายจะนำข่าวดีมาให้ จะต้องวิ่งเข้าหาแล้วโอกาสจะมาถึง ความรัก ที่ยังโสดจะได้คนที่เข้ามาแล้วส่งเสริมเรื่องงานและการเงิน อาจจะมีผู้หญิงขาวอิ่มเป็นคนแนะนำให้รู้จัก คนที่ชอบเที่ยวแบบธรรมชาติ ใช้ชีวิตเรียบง่าย และติดแม่  การงาน ค่อนข้างน่าเบื่อ ระบบเดิมๆ ที่ซ้ำวนลูปอยู่ตลอด งานหนักจนโหลด คนที่ทำงานไม่เป็นจะทำให้ปวดหัว จะมีคนคิดร้ายแทงข้างหลัง การเงิน จะได้ข่าวที่รอ เครดิตเด่นได้วงเงินเพิ่ม มีดวงจะเป็นหนี้ มีลาภเล็กๆ น้อยๆ หมุนเงินตลอด รายจ่ายค่อนข้างเยอะ สุขภาพ ที่ป่วยหนักจะดีขึ้น ที่เรื้อรังจะพบยาที่รักษาหาย

วันพุธ ได้รับข่าวดี วันพฤหัสบดี ได้ผล กำไร ผู้หญิงมีฐานะจะช่วย วันศุกร์ ระวังความสัมพันธ์ผูกมัด การกระทำผิดกฎหมาย วันเสาร์อกสารสำคัญจะมีคนโทรมาปรึกษา วันอาทิตย์ มีความหวัง ควรสวดมนต์ วันจันทร์ งานเพิ่ม ได้งาน วันอังคาร จงพอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ 

 

ราศีมีน 

(15 มี.ค.-14 เม.ย.) 

 

อยู่ๆ ก็นึกถึงเรื่องเก่าๆ คนที่เคยพบเจอในชีวิต รวมทั้งจะได้พบเพื่อนเก่า คนที่เคยทำงานร่วมกันมาก่อนในระยะนี้ ทำบุญกับเด็กจะดี ความรัก ไม่ใช่ว่าจะไม่ดี หรือไม่สมหวัง แต่คุณยังตัดใจจากอดีตไม่ได้ มีโอกาสที่คนเก่าจะกลับมาคุย จะได้คู่ที่อยู่ไกลกัน ห่างด้วยระยะทาง การงาน ระวังจะไปเจอเรื่องทุจริต จุกจิกจู้จี้กับเพื่อนร่วมงาน เนื้องานไม่มีอะไรน่าห่วง อาจจะมีบ้างที่ต้องไปช่วยงานของคนอื่น ก็ระวังงานตัวเองจะไม่เสร็จ การเงิน รายจ่ายค่อนข้างเยอะ ใช้เงินแบบไม่คิด มีดวงที่ทรัพย์สินจะหาย หรือถูกขโมยจากคนใกล้ตัว ระวังเรื่องการทุจริต หรือการได้มาแบบไม่ควรได้ สุขภาพ ระบบสืบพันธุ์ ทรวงอก มดลูก รังไข่ ต่อมไร้ท่อ

วันพุธ เพื่อนเก่า คนรักเก่า วันพฤหัสบดี ไม่ใช้สิทธิบางอย่าง วันศุกร์ ควรทำทาน แบ่งปันผู้อื่น วันเสาร์ ระวังของหาย ศัตรู วันอาทิตย์ เซ็กส์ คนที่แอบชอบ แอบปลื้ม วันจันทร์ ผู้หญิงที่ปากจัด คนดุๆ วันอังคาร ได้เงินก้อน 

*วันทั้ง 7 ข้างล่าง แต่ละราศี คือ สิ่งที่ควรทำหรือจะพบ ในรอบปักษ์นั้นๆ เริ่มจากวันพุธ 

Tags :