HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 5-11 กันยายน 2561

Written by Browniz
03.09.18 1,086 views


ราศี เมษ  (15 เม.ย.  – 14 พ.ค. ) 

  ค่อนข้างจะราบรื่นในทุกเรื่อง มีเรื่องให้คิดอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ระวังที่จะทำอะไรเกินตัวนิดหน่อย ระวังคำพูดที่ไม่น่าเชื่อถือจากคนใกล้ตัว อย่าหวังน้ำบ่อหน้า ความรัก เข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น มีโอกาสที่จะเปิดใจคุยในสิ่งที่เป็นปัญหา มีโอกาสที่จะทำอะไรด้วยกัน จะพบคนอายุมากกว่า คนละเอียดเรียบร้อย พูดจาสุภาพ การงาน สดใสราบรื่น สิ่งทำอยู่มีโอกาสที่จะขยายไปในทางที่ดีขึ้น ลงทุนได้ จะมีคนช่วยเพิ่ม บริวารเพิ่ม เจ้านายเพื่อนร่วมงานดี ที่คิดจะหาใหม่จะได้งานที่ตรงใจ เพื่อนจะช่วยเรื่องงาน การเงิน มีเพิ่มมากขึ้น งอกเงยมากกว่าเดิม รายรับหลายทาง จะได้เงินจากงานหรือบริวารใกล้ตัว รายจ่ายไม่มาก เครดิตเงินหมุนค่อนข้างดี ที่ติดขัดจะมีคนรอบข้างให้ความช่วยเหลือ สุขภาพ มือเท้าเย็น ไขข้อ ไข้หวัด ภูมิแพ้ แพ้น้ำ 

  วันพุธ ระวังเรื่องคำพูด ความหวังสูงเกินไป วันพฤหัสบดี เงินผ่าน ผู้ใหญ่ส่งเสริม วันศุกร์ ความจริง สดใส วันเสาร์ ความช่วยเหลือ คนรอบข้างดี วันอาทิตย์ เปลี่ยนแปลง เดินทาง สถานที่เกี่ยวกับน้ำ วันจันทร์ เริ่มต้นใหม่ งานใหม่ วันอังคาร ทำสะสม ทำหลายอย่าง 

 

ราศี พฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย. ) 

  ทำอะไรก็ค่อนข้างที่จะราบรื่น มีดวงที่จะสำเร็จ ทำแล้วได้มาง่ายๆ จะได้พบเพื่อนเก่ามิตรเก่า ได้รับความช่วยเหลือในเวลาที่ต้องการ ช่วงเวลาขาขึ้น ความรัก เหมือนจะเรื่อยๆ แต่ก็มีความหวานเล็กๆ คุยกันแบบผู้ใหญ่ เข้าใจกันมากขึ้น มีความชัดเจน คนรอบข้างส่งเสริม มีคนคอยเป็นสื่อกลางให้ มีความต่างในเรื่องอายุความเป็นอยู่ คนที่รู้จักกันมานานแล้ว เพื่อนกันมาก่อน การงาน สบายๆไม่หนักมาก เข้าหาผู้ใหญ่จะดี ส่วนที่รอบางอย่างจากผู้ใหญ่ก็มีโอกาสที่จะได้ตามที่คาดคิด คำสั่ง หน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น งานที่ไม่ได้คาดคิดไว้ ที่หางานใหม่จะได้เพราะผู้ใหญ่ที่รู้จักหรือมีคนในชี้แนะ เดินทางบ่อยๆ การเงิน ที่มีคนหยิบยืมก่อนหน้า หรือเงินที่ค้างไว้ก็จะได้คืน เครดิตค่อนข้างดี จะหมดก็กับเรื่องกิน จะได้ลาภนิดหน่อยจากเพศตรงข้าม มีดวงได้เงินมาง่ายๆ เงินไม่ขาดมือ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ ของมีคม ร้อนใน โรคประจำตัว แน่นหน้าอก สมอง ความดัน 

  วันพุธ วันดี เฮง เพื่อน วันพฤหัสบดี เพื่อนร่วมงาน อุ่นใจ วันศุกร์ ผู้ใหญ่ ระวังคำพูด คนตรงๆ วันเสาร์ เครดิต งานใหม่ ของขวัญ วันอาทิตย์ คนรัก พบคนที่อยากเจอ สุขใจ วันจันทร์ ใจร้อน ระวังเรื่องเวลา อุบัติเหตุ วันอังคาร คนเก่า เรื่องเก่า เครดิต   

 

ราศี เมถุน ( 15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

  เป็นสัปดาห์ที่ค่อนข้างสบายๆ ไม่เร่งรีบ ทุกอย่างที่คาดคิดเป็นไปตามแผน มีเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยว พบมิตรใหม่ๆ ขยายสิ่งที่ทำอยู่ ความรัก อยู่ในระดับที่ดี มีความหวาน เอาอกเอาใจซึ่งกันและกัน อารมณ์โรแมนติก ที่โสดจะมีคนเข้ามา อาจจะเป็นคนที่ผู้ใหญ่แนะนำ อายุมากกว่า โปร่งบาง แต่ก็ต้องระวังคนเก่าจะเข้ามาปั่นป่วนให้รักร้าว การงาน ยังไม่เป็นไปตามที่คิด อาจจะยังเหนื่อย ทั้งกายและใจ สิ่งที่คิดไว้จะมีอุปสรรค ระวังนายจะกดดัน ระบบงานที่อึดอัด ระวังผู้หญิงท้วมหรือคนปากร้าย จะได้เปลี่ยนงานแบบฉับพลัน ปล่อยปลา 9 ตัวเปิดทางการงาน การเงิน รายจ่ายค่อนข้างเยอะ ยังอึดอัดกับเรื่องภาระที่มีอยู่ มีแต่เรื่องจ่ายแบบไม่คาดคิด มีดวงจะซื้อของใหญ่ หรือเปลี่ยนที่อยู่มีดวงว่าจะได้ตามที่คิด ระวังคนใกล้ตัวทำให้เสียทรัพย์ จะได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพ โรคหัวใจ ระบบเลือด อุบัติเหตุเล็กน้อย น้ำหนักขึ้น ปวดศีรษะ 

  วันพุธ วันดี ออกรถดี เดินทาง ลาภปาก วันพฤหัสบดี คำปลอบใจ คำชม ผู้ใหญ่เปิดทาง วันศุกร์ วันนี้ระวังคำพูด ความรักไม่ดี มีศัตรู วันเสาร์ ระวังเรื่องอารมณ์ คนตรงๆ วันอาทิตย์ อุปสรรคเรื่องงาน เหนื่อยกาย วันจันทร์ คิดเรื่องเงิน เงินเก็บ ได้เงิน วันอังคาร ออกรถดี วันดี ต่างถิ่นต่างประเทศ     

 

ราศี กรกฏ ( 15 ก.ค. – 14 ส.ค. ) 

  สมองจะแล่น ความคิดสร้างสรรค์ ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่ไม่นิ่งหาอะไรทำอยู่ตลอดเวลา เดินทางระยะใกล้ๆ หรือไปเช้าเย็นกลับ รอคอยโอกาสบางอย่าง ความรัก มีความอึดอัด ที่มีปัญหามาสักระยะจะมีการเปลี่ยนแปลง มีโอกาสที่จะเลิกรา หรืออยู่ๆก็เงียบหายไป มีเพศเดียวกันเข้ามาชอบ สับสนกับเรื่องหัวใจ ต้องมีสติและไม่ต้องพยายามทำอะไรจะยิ่งทำให้เสียรักไป ที่โสดอย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัว การงาน ยังต้องทนกับเรื่องเดิมๆ เบื่อหน่าย รับผิดชอบมากขึ้น ระวังคนที่อาวุโสมากกว่า ทำอะไรก็ต้องมีสติระวังผิดพลาดจนโดนตำหนิ บางอย่างที่ไม่ใช่หน้าที่ก็อย่าไปวุ่นวายมากจนเกินตัว เวลาจะเป็นอุปสรรค หาโอกาสใส่บาตรเสริมดวง การเงิน ที่ลงทุนไว้มีดวงจะออกดอกผล ทำกำไร ได้เงินเพิ่มจากเดิม มีลาภปากอยู่บ่อยๆ ที่ติดขัดผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเรื่องเงิน เรื่องเกี่ยวกับที่ดิน บ้าน ที่รอเงินก็จะได้ในช่วงท้ายปักษ์ สุขภาพ ตั้งครรภ์ กระเพาะอาหาร อาเจียน เวียนศีรษะ ระบบเลือดหมุนเวียนติดขัด  

  วันพุธ เรื่องเรียน ความคิดใหม่ กระฉับกระเฉง วันพฤหัสบดี อึดอัด กลืนไม่เข้าคายไม่ออก รอ วันศุกร์ ระวังผู้ใหญ่ กดดัน งานหนัก วันเสาร์ ประชุม อบรม มีลาภ วันอาทิตย์ สิ่งที่รอจะมา เปลี่ยนแปลง วันจันทร์ คนใจกว้าง ลาภปาก เพื่อนเยอะ วันอังคาร บ้าน ที่ดิน มั่นคง เปิดตัว   

   

ราศี สิงห์ ( 15 ส.ค. – 14. ก.ย. ) 

  จะรอดปัญหาทุกอย่างด้วยความสามารถของคุณเองในการจัดการ พยายามทำให้ตัวเองปลอดโปร่งไว้แล้วจะดี ยิ่งเครียดจะยิ่งทำให้ปัญหารุมเร้า ความรัก มีอารมณ์หึงหวง ระแวงอยู่บ่อยๆ คอยตามติด รำคาญกับเรื่องจุกจิก ที่ชอบใครก็ยังไม่กล้าที่จะเปิดใจ กลัวความเจ็บปวด กลัวการที่จะทุ่มเทให้ใคร จะได้คู่แบบไม่ทันตั้งตัว ที่มีปัญหายังไม่เลิกแน่นอน การงาน ได้งานแบบไม่คาดคิด ทางเลือกที่จำเป็นต้องทำ งานที่เคยทำมากก่อนหน้า ผู้ใหญ่จะเปิดทางเรื่องงาน อะไรที่ได้มาแบบไม่ได้คาดหวังคือสิ่งที่ใช่ แต่อาจจะไม่ถูกใจ มีอารมณ์เบื่องานนิดหน่อย หาความรู้กับสิ่งที่ทำอยู่มากขึ้น การเงิน มีดวงที่จะปิดหนี้ ปลดภาระ หนี้สินเครดิตคล่องตัวมากขึ้น แต่ก็ยังมีรายจ่ายอยู่ตลอด ไม่ควรเก็บเงินไว้กับตัว จ่ายสิ่งที่ควรจ่ายไปจะยิ่งมีเงินเข้า จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ คนจะเอาลาภมายื่นให้ สุขภาพ กระดูก เส้นประสาท ปวดเมื่อย สายตา ตะคริว เหน็บชา แพ้แดด 

  วันพุธ คนรัก คนมีเสน่ห์ สมหวัง วันพฤหัสบดี เงินผ่าน เครดิตเพิ่ม ธนาคาร วันศุกร์ งานใหม่ สิ่งที่ใช่ ได้ไม่คาดคิด วันเสาร์ หนี้สิน ระวังศัตรู งานเยอะ วันอาทิตย์ งานหนัก ไม่มีเวลาพัก รอคอย วันจันทร์ คำสั่ง ผู้ใหญ่ส่งเสริม ภาษา วันอังคาร สดใส คนชี้แนะ คำชม 


ราศี กันย์ ( 15 ก.ย. – 14 ต.ค. ) 

  จะมีเสน่ห์ดึงดูด จะได้รู้จักคนมากขึ้น ทำอะไรอย่าเด่นเกินตัว จะมีคนคอยอิจฉา ขวางทางในสิ่งที่ทำ รวมทั้งโอกาสบางอย่างที่เข้ามาก็อย่างเลือกมากจนเกินไป ความรัก ขัดกันในเรื่องของคำพูด วุ่นวาย ทำอะไรก็ไม่ถูกใจ คนรอบข้างทำให้มีปัญหา มีคนเข้ามาเยอะ ยังไม่ชัดเจน เชื่อในความรู้สึกของตนเอง ที่โสดก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะเลือกใคร อย่าเลือกมากจนเสียโอกาส การงาน มากคนมากความ ระวังเพื่อนร่วมงานคอยขัด ทำอะไรก็พยายามหลบเลี่ยงจะดีที่สุด ปัญหาจากตัวงาน ระบบงาน ระวังในเรื่องของทุจริต ทำอะไรต้องรอบคอบ มีสติ ที่คิดจะเปลี่ยนควรรอ ที่จะหางานใหม่จะได้ก็จากเพศตรงข้าม การเงิน ไม่มาตรงตามเวลาที่นัดหมาย ทุกอย่างช้าไปหมด ที่ตอบว่าจะให้ก็ยังเลื่อน ระวังจ่ายช้าไม่ตรงตามเวลา ค่าปรับ ระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนมาหยิบยืมจะไม่ได้คืน ลาภพอมีบ้างนิดหน่อยเพราะปาก สุขภาพ สมรรถภาพทางเพศ ศีรษะ ไขข้อ ความดัน กระเพาะอาหาร 

  วันพุธ วันดี มีลาภ มีเสน่ห์ วันพฤหัสบดี ระวังคนใกล้ตัว วันศุกร์ หลบหลีก ออกก่อนเวลา วันเสาร์ ท้อแท้ คนคอยขัด งานล่าช้า วันอาทิตย์ โอกาสใหม่ ทางเลือก วันจันทร์ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ลาภปาก วันอังคาร มีเสน่ห์ หวั่นไหว วาบหวิว 

 

ราศี ตุลย์ ( 15 ต.ค. – 14 พ.ย. ) 

  จะได้ใช้ความสามารถที่มีอยู่อย่างเต็มที่ เน้นเรื่องของการสื่อสารใช้คำพูด กับคนหมู่มาก ทำหลายสิ่งอย่างในช่วงเวลาเดียวกัน ค่อนข้างวุ่นในช่วงปักษ์ แต่ทุกอย่างจะดี ความรัก สมหวังราบรื่น มีโอกาสที่จะได้พบผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย เข้าใจกันมากขึ้น พูดคุยกันตรงๆแบบผู้ใหญ่ ทำตัวดีขึ้นกว่าเดิม โสดจะเจอคนที่เป็นผู้ใหญ่ทางความคิดหรืออายุมากกว่า ผิวเหลืองอิ่มหน้าอิ่ม การงาน ได้งานมากขึ้น มีดวงที่จะได้เข้าองค์กรใหญ่ พบปะผู้ใหญ่ ทำอะไรที่มีความชัดเจนมากขึ้น ที่จะหางานใหม่ควรทำเอกสารแนะนำตัวใหม่ จะมีผู้ใหญ่ช่วยฝากงานให้ ทุกอย่างสำเร็จ มีคนคอยช่วยอยู่ตลอด อย่าใจร้อน การเงิน รายจ่ายค่อนข้างเยอะ เงินเข้าช้ากว่าที่คิดไว้ หมุนไม่คล่องตัว มีดวงจะเป็นหนี้เพิ่มชั่วคราว ที่คิดเรื่องรถมีดวงท้ายปักษ์ จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ 

สุขภาพ เส้นประสาท ไขข้อ เบื่ออาหาร ทางเดินหายใจ ปอด 

  วันพุธ วันดี คำพูดดีๆ งานใหม่ วันพฤหัสบดี ข่าวดี ได้รับโอกาสเพิ่ม วันศุกร์ ขยายงาน เข้าหาผู้ใหญ่ดี เอกสารสำคัญ วันเสาร์ อึดอัด รอคอย ไม่เป็นไปตามเวลา วันอาทิตย์ ออกรถดี เดินทาง คนผิวสองสี วันจันทร์ สถานที่แปลกตา เงินก้อนใหญ่ ธนาคาร วันอังคาร ครึ่งๆกลางๆ ได้อย่างเสียอย่าง   

 

ราศี พิจิก ( 15 พ.ย. – 14 ธ.ค. ) 

  เรื่องเก่าๆ จะวนเวียนกลับมาทำให้ปวดหัว ทำอะไรก็อย่านอกกรอบมากจนเกินไป ระวังคนใกล้ตัวจะเอาแต่เรื่องปวดหัวมาให้ แก้ปัญหาจนเหนื่อย เบื่อท้อ ความรัก เวลาอยู่ใกล้ๆอาจจะไม่ค่อยคุย แต่เวลาที่อยู่ห่างกันมีดวงที่จะติดต่อ สื่อสารกันบ่อยๆ มีดวงที่จะไกลคู่ มีเวลาให้กันน้อยแต่ก็ใส่ใจกันมากขึ้น ที่โสดจะมีเข้ามาให้เลือก ระวังสับสน คนรักเก่าจะวุ่นวาย การงาน ยังค่อนข้างเหนื่อย ทำอะไรก็ยังไม่เข้าที่ ไม่ได้ตามที่ใจคิด เจ้านายก็ยังไม่ค่อยผลักดัน ระวังเพื่อนร่วมงาน งานจะมีปัญหา ที่เกี่ยวกับเรื่องเงินทองต้องระวังเป็นพิเศษ ยังไม่ควรลงทุน เปลี่ยนงาน กิจการติดขัด การเงิน มีผ่านมือเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ยังมีรายจ่ายเยอะ หมุนคล่องตัว ไม่เหลือเก็บ รายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องค่าเดินทาง พาหนะ แต่ถ้าเดินทางไกลแบบไม่ได้วางแผนไว้จะมีลาภรออยู่ ผู้ชายสันสัดผิวสองสีจะช่วยเหลือ สุขภาพ ปวดหลัง เส้นประสาท โรคเหงือก โรคกรรมพันธุ์ โรคผิวหนัง หนาวสั่น 

  วันพุธ วันนี้จะเหนื่อย เบื่อท้อ ไม่อยากทำอะไร วันพฤหัสบดี เจรจา สื่อสาร ต่อสัญญา วันศุกร์ ระวังเรื่องเงิน จ่ายหมด หนี้สิน วันเสาร์ เดินทาง ออกรถดี จบแบบฉับไว วันอาทิตย์ ประชุม พร้อมหน้า ที่ดิน-บ้าน วันจันทร์ เงินผ่าน เครดิตเพิ่ม วันอังคาร ข่าวล่วงหน้า เข้าหาผู้ใหญ่ดี  

 


ราศี ธนู ( 15 ธ.ค. – 14 ม.ค. ) 

  อยู่ไม่ค่อยติดที่ ชีพจรลงเท้าบ่อยๆ จะได้เจอคนมากขึ้น ไม่ค่อยจะได้อยู่เงียบๆ โทรศัพท์เข้าตลอด ที่คิดจะทำอะไรก็ลงมือทำได้เลย เพื่อนสนิทจะช่วยเหลือ ความรัก ที่โสดอาจจะยังค่อนข้างเงียบ มีเข้ามาก็หายไปเฉยๆ ที่มีคู่ต้องระวังมีความอึดอัด เรื่องที่ปิดบังอยู่อีกฝ่ายจะรับรู้ โดนแทงข้างหลัง แต่ก็ระวังเรื่องหึงหวงในสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้นจนเป็นเรื่องใหญ่ หมั่นชวนกันเสริมบุญต่อความรัก การงาน งานที่ไม่ตรงใจ เหนื่อยไม่คุ้มกับผลตอบแทน โดนจับย้ายไปทำในสิ่งที่ไม่ถนัด ขยับตัวไปไหนก็ลำบาก จำใจต้องทำ เรื่องการสอบต้องระวัง ทุกอย่างจะล่าช้า การขายระวังลูกค้าจะหลุดมือ เพื่อนร่วมงานอิจฉา ควรทำทานจะดี การเงิน กลืนไม่เข้าคายไม่ออก หาไม่ทันใช้ รายจ่ายค่อนข้างมาก ที่รอก็จะไม่ได้ หนี้จะเพิ่มขึ้น คิดก่อนจ่าย จะเสียเงินแบบเปล่าๆ ของใช้ในบ้านจะเสีย ใช้เงินเก็บ ผู้ชายสันทัดผิวเหลืองจะช่วยเรื่องเงิน จะได้ลาภจากการฝัน สุขภาพ ช่องปาก ทางเดินหายใจ สายตา แพ้ยา วิงเวียนศีรษะ ขาดสารอาหาร 

  วันพุธ เพื่อนใหม่ คำสัญญา วันพฤหัสบดี ระวังคนใกล้ตัว ระวังหลัง กรรมเก่า วันศุกร์ จ่ายเยอะ เงินหมด ของหาย วันเสาร์ รอคอย ไม่ต้องดิ้นรน ภัยรอบตัว วันอาทิตย์ หุ้นส่วน สัญญา ประสานงาน วันจันทร์ เงินผ่าน มีลาภ วันอังคาร ฝันแปลก ไหว้เจ้าที่ ลางสังหรณ์แม่น 


ราศี มังกร ( 15 ม.ค. – 14 ก.พ. ) 

  เริ่มต้นทำอะไรบางอย่างด้วยตนเอง สร้างความมั่นคงให้ตัวเอง สิ่งที่ได้หรือทำในช่วงปักษ์จะส่งผลระยะยาวนับจากนี้ เหนื่อยด้วยตัวเอง ลงทุนลงแรงด้วยตนเอง ความรัก ระวังในเรื่องอารมณ์และคำพูดที่ไม่ทันได้คิด จนทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึก มีดวงที่จะพบคนอายุน้อยกว่า เอาแต่ใจ เหวี่ยงบ่อยๆ บางครั้งรู้สึกสับสนว่าจะไปต่อหรือจบดี ลดความใจร้อนลงจะดี การงาน ดวงจะได้เปลี่ยนแปลง เปลี่ยนแล้วดี ขยับขยายในสิ่งที่ดีกว่า เดินทางออกนอกสถานที่ ทำควบคู่กันไป ที่รอก็จะได้งานตามที่คิด แต่ก็ระวังเจ้านายสับสนเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เพื่อนร่วมงานดี มีข่าวดี การเงิน เฮงอยู่ตลอด มีผ่านมือ ใช้จ่ายคล่องตัว ลงทุนได้ มีกำไร ที่มีเพื่อนหยิบยืมไปก็จะได้คืนมา รายจ่ายไม่ค่อยมาก ควรจะแบ่งเงินเก็บหลายบัญชี จะได้ลาภจากเพื่อนสนิท สุขภาพ ร้อนใน พักผ่อนไม่เพียงพอ ความดัน ท้องผูก 

  วันพุธ เครดิตเพิ่ม มือมือทำเอง เกี่ยวกับพาหนะ วันพฤหัสบดี อารมณ์ร้อน แปรปรวน วันศุกร์ ข่าวดี เปลี่ยนแปลง วันเสาร์ มีโชค เงินผ่าน เพื่อน วันอาทิตย์ มีหนทางให้เลือก มีคนหยิบยื่นโอกาสให้ วันจันทร์ สมหวัง มีความสุข วันอังคาร ระวังผู้ใหญ่ งานมีปัญหา 


ราศี กุมภ์ ( 15 ก.พ. – 14 มี.ค. ) 

  จะมีเรื่องให้ร้อนรุ่มอยู่ตลอดทั้งปักษ์ แต่จะเป็นปัญหาที่จบแบบฉับไว ไม่ค้างคา ไม่ควรทำอะไรใหม่ๆ มีดวงที่จะไปไม่รอด อย่าใจร้อนช้าๆได้พร้าเล่มงาม ความรัก เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ อึดอัด อยู่ในสภาพที่ทำอะไรไม่ได้ ยิ่งพูดหรือพยายามอะไรก็ไม่มีผล ไม่เลิกรา แต่ก็ไม่พัฒนา ที่โสดยังเงียบเหงา ที่เคยคุยๆก็หายหน้า อยู่เฉยๆค่อยๆประครองให้พ้นช่วงปักษ์ทุกอย่างจะดีเอง การงาน ตัวงานค่อนข้างที่จะราบรื่น เรื่อยๆ สิ่งที่ทำอยู่ยังสามารถไปต่อได้ จะได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้าง มีทีมงานที่ดี ท้ายปักษ์จะมีโอกาสเข้ามาให้เริ่มต้นใหม่ จะถูกเลือกเพื่อที่จะเป็นตัวแทนบางอย่าง ไม่ควรดิ้นรนเปลี่ยน ที่ใช่จะเข้ามาหาเอง การเงิน เด่นในเรื่องเครดิต ปัญหาภาระไม่มีอะไรน่าห่วง ที่ติดขัดจะมีคนรอบข้างหยิบยื่นความช่วยเหลือให้ตลอด ยืมเค้าได้แต่ไม่ควรให้เค้ายืม ลาภจะมีคนเอามาให้แต่ก็ระวังตัวเองจะขัดลาภเสียเอง รายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพหรือประกันภัย สุขภาพ อุบัติเหตุ การผ่าตัด ช่องท้อง เลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอ ภูมิแพ้ 

  วันพุธ ปัญหา อุบัติเหตุ ทะเลาะ วันพฤหัสบดี ถูกทิ้ง โดนเท อึดอัดใจ วันศุกร์ เพื่อนจะมาหา สมหวัง วันดี วันเสาร์ ตัวเลือก ระวังจะพลาดโอกาส วันอาทิตย์ เพื่อนเก่า รักเก่า คนอายุน้อยกว่า ดอกไม้ วันจันทร์ ผจญปัญหา สิ่งที่ท้าทาย วันอังคาร งานใหม่ ประสบการณ์ใหม่ๆ 

 


ราศี มีน ( 15 มี.ค. – 14 เม.ย. ) 

  คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนใกล้ตัว แต่ก็ต้องระวังในเรื่องของอารมณ์ที่จะอ่อนไหวกับสิ่งต่างจนแปรปรวน จะได้รู้เรื่องของคนใกล้ตัว มีคนมาขอคำปรึกษาปัญหาอยู่ตลอด ความรัก ยังไม่ชัดเจน รักง่ายหลงง่าย เจอปุ๊บชอบเลย มีโอกาสที่จะไปพบหรือชอบคนที่ต่างกันทางฐานะ คนที่อารมณ์แปรปรวน เอาแต่ใจ ขี้งอน แต่เป็นคนเอาใจเก่ง ที่มีคู่ระวังเรื่องหึงหวงเล็กๆน้อยๆ ที่โสดระวังคบซ้อน การงาน เริ่มต้นทำในสิ่งที่ท้าทาย ทำสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนจะดี นั่งไม่ติดที่ ระวังจะมีคนคอยอิจฉา บทจะว่างก็ว่าง บทจะยุ่งก็ยุ่ง ช่วงปลายจะมีดวงเด่น สมหวังสำเร็จ ได้งานตรงใจ แค่อย่าใจร้อนจนตัดสินใจพลาด ผู้ใหญ่ยังคอยส่งเสริม การเงิน คล่องตัวดี ไม่ค่อยได้ใช้เงินกับเรื่องส่วนตัว แต่ก็ยังมีรายจ่ายไม่คาดคิดอยู่บ้าง ระวังเรื่องเกี่ยวกับพาหนะ แต่ก็หมุนได้ไม่ขาดมือ เงินพิเศษจากการงาน มีโชคนิดหน่อยจากคนรักหรือผู้ใหญ่ผู้หญิง สุขภาพ สายตา อ่อนเพลีย อุบัติเหตุ การผ่าตัด ข้อเท้า โลหิตจาง ทานไม่ตรงเวลา  

  วันพุธ อ่อนไหว เรื่องทางจิตใจ มีคนออกหน้าแทน วันพฤหัสบดี สับสน คนนอนดึก ทำงานกลางคืน วันศุกร์ สิ่งใหม่ ท้าทาย ปล่อยใจ วันเสาร์ สำเร็จ สมหวัง ได้รับผลที่ดี วันอาทิตย์ ข่าวที่รอ การติดต่อ จดหมาย วันจันทร์ สาย ขนส่งมวลชน ใจร้อน วันอังคาร หงุดหงิด เรื่องไม่เป็นเรื่อง ผิดแผน