HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 5-11 ธันวาคม 2561

Written by Browniz
30.11.18 1,707 views


ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

  สิ่งที่คิดยังไม่เป็นไปตามคาด จะทำอะไรก็ต้องคิดให้มาก ระวังคนใกล้ตัว อาจจะต้องยอมทนอึดอัดอยู่นิ่งๆ เพื่ออดทนรอสิ่งที่ดีกว่า มีศัตรู ความรัก ที่คบคุยกันแบบผู้ใหญ่มีดวงว่าจะไปได้ดี แต่ที่ต่างวัยกันอาจจะมีปัญหาเรื่องใกล้ตัว คนในครอบครัวไม่ส่งเสริม ช่วงต้นระวังปัญหาอึดอัดตามหึงหวง ช่วงท้ายระวังรักเก่ามาวนเวียน จะเลิกก็ยังเลิกไม่ได้ การงาน ทำธุรกิจในครอบครัว บ้านเกิด มีดวงที่จะได้กลับไปทำสิ่งที่เคยทำ งานที่เก่า สิ่งเก่าๆ วนเวียนกลับมา ยังมีปัญหาที่ต้องแก้ไขอยู่ เหนื่อยเล็กน้อย จะได้บริวารเพิ่ม ยังมีดวงผู้ใหญ่คอยส่งเสริม การเงิน รายจ่ายยังค่อนข้างมาก เงินรั่วตลอด รายรับที่จะได้ก็ยังช้า ระวังโดนโกงหรือทำให้ล่าช้าติดขัด เครดิตยังคล่องตัวหมุนเงินได้ จะได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพ เส้นประสาท ตะคริว อาหารเป็นพิษ ภูมิแพ้ ไข้หวัด 

  วันพุธ รอคอย กลืนไม่เข้าคายไม่ออก สงบปากสงบคำ วันพฤหัสบดี ผู้ใหญ่ส่งเสริม กำไร เงินผ่าน วันศุกร์ เพื่อนเก่า รักเก่า ของขวัญ วันเสาร์ ใจร้อน ระวังคำพูด วันอาทิตย์ เดินทาง ร้านอาหาร วันจันทร์ เหนื่อย ปัญหาจบลง วันอังคาร วุ่นวาย มากคนมากความ เข้าหาผู้ใหญ่ดี 

   

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

  จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ขยับขยายสิ่งที่ทำมากขึ้นกว่าเดิม ปรับเปลี่ยนบางอย่างในทางที่ดีขึ้น แต่จะต้องมีการเดินทางหรือวิ่งเต้นบางอย่างก่อน อารมณ์สดใส ความรัก เป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะมีเสน่ห์ จะมีคนผ่านเข้ามาให้เลือก แต่ก็ต้องระวังที่จะไปวุ่นวายกับคนที่มีเจ้าของแล้ว พบคนเจ้าชู้ ที่มีคนรักก็ต้องระวังที่แผนจะไปคุยหรือนอกใจกับคนอื่น ที่ไกลกันยิ่งต้องใส่ใจกันเพิ่มเติม การงาน ไม่มีอะไรที่น่ากังวล ทุกอย่างอยู่ที่คำพูด แต่อาจจะต้องทำอะไรมากหน่อย หรืองานเพิ่มจากเดิมเล็กน้อย แต่ก็ไม่ถึงกับเหนื่อยหรือวุ่นวาย เพื่อนร่วมงานเจ้านายดี คอยผลักดัน จะต้องมีการเดินทาง หรือเกี่ยวกับสถานที่ต่างถิ่น การเงิน ควรหมั่นหาเวลาไปเสริมการทำทานบ้าง ยังไม่ค่อยคล่องตัว รายจ่ายเยอะ มีแต่เรื่องเสียเงินแบบไม่ได้อะไร ซ่อมรถ คนใกล้ตัวจะเบียดบังทรัพย์สิน ที่มีปัญหาเจรจาแล้วจะราบรื่น สุขภาพ ตั้งครรภ์ สมรรถภาพทางเพศ ทางเดินหายใจ ปวดหลัง ร้อนใน 

  วันพุธ งานใหม่ สัมภาษณ์ การติดต่อ วันพฤหัสบดี ประสานงาน คู่รัก หวั่นไหว หลงใหล วันศุกร์ ควรทำทาน ยิ่งให้ยิ่งได้ หมุนเวียน วันเสาร์ เรื่องเก่าๆ เครียด วันอาทิตย์ เกี่ยวกับพาหนะ ออกรถดี คนที่อยู่ไกล วันจันทร์ ทุกอย่างอยู่ที่ปาก การติดต่อ ทำหลายอย่าง วันอังคาร เรื่องเรียน อบรม เดินทางไกล ตัดใจกับบางเรื่อง   

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  ทำอะไรก็เหมือนถูกแขวนไว้ ยังไม่ได้ตามที่คิด ที่จะทำอะไรก็ยังกลืนไม่เข้าคายไม่ออก สภาวะที่ค่อนข้างจะอึดอัด จะเข้าหาใครก็ยังไม่ได้รับการตอบรับที่ดี ความรัก มีการปรับความเข้าใจ เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น แต่ก็ยังไม่เข้าที่เข้าทาง ยังต้องเปิดใจให้กันอีกมาก อย่าทำอะไรตามใจ ที่มีคู่ระวังคนใหม่จะผ่านเข้ามาทำให้หวั่นไหว ช่วงท้ายระวังเรื่องของมือที่สาม การงาน จะมีโอกาสเข้ามาให้เลือก แต่ก็อย่าลังเลที่จะทำอะไร จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ เพื่อนร่วมงานเพศตรงข้ามหรือนายจะคอยผลักดัน แต่ก็ยังต้องระวังงานเก่าๆ ที่อาจจะรุมเร้าจนทำให้กดดัน ช่วงท้ายจะมีการติดต่อที่รอคอย การเงิน เครดิตดี มีผ่านมือตลอดไม่ขาด แต่ก็ยังต้องคิดก่อนใช้ ระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนในบ้าน ไม่ควรทำอะไรที่เป็นการสร้างหนี้ในช่วงนี้ จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพ ช่องท้อง เส้นประสาท เกี่ยวกับหลัง สมรรถภาพทางเพศลดลง 

  วันพุธ ไม่ค่อยดี โดนเท ยกเลิก วันพฤหัสบดี ลาภลอย ได้ง่ายๆ งานดี วันศุกร์ มีเสน่ห์ เพศตรงข้าม มิตรใหม่ วันเสาร์ งานใหม่ เริ่มต้น การตกลง วันอาทิตย์ คิดเรื่องเงิน เครดิต เงินผ่าน วันจันทร์ เรื่องเก่าๆ สุขภาพ คนนินทา วันอังคาร เรื่องชู้สาว ความลับ คิดมาก  

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  อาจจะต้องเหนื่อย แต่ก็มีโอกาสที่จะขยับขยายหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่าง ยิ่งทำยิ่งได้ เหนื่อยแล้วดี ทุกอย่างอยู่ที่การเจรจาการตกลง คำพูด จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ได้แบบไม่คาดคิด ความรัก มีก็เหมือนไม่มี ไม่มีก็อยู่ได้ เรื่อยๆ ไม่หวานมาก คู่ที่มีความต่างจะไม่มีปัญหาอะไร คนโสดจะพบคู่ที่มีอายุมากกว่า มีเหตุผลเยอะกว่า เป็นผู้นำ คนใจเย็น ผิวเหลือง ระวังเรื่องคำพูด การงาน หนัก เหนื่อยกดดัน หน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น ต้องลุยเองเหนื่อยเอง ทำอะไรก็ยังไม่เข้าตาผู้ใหญ่ ควรรอบคอบให้มาก อย่าประมาทคนใกล้ตัว งานมีการแข่งขันอยู่ตลอด สิ่งที่เคยทำเคยรับผิดชอบจะได้รับผลที่ดี การเงิน ยังไม่มีอะไรน่าห่วง มีผ่านมือตลอด ไม่ค่อยมีรายจ่ายอะไรที่เป็นภาระ แต่ก็ควรที่จะทำทานเสริมดวงไว้สักหน่อย จะมีดวงได้ลาภจากการงานผลตอบแทนพิเศษ สุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุ เกี่ยวกับเส้นเอ็น เส้นประสาท ปวดเมื่อย 

  วันพุธ การติดต่อ สัญญา สำเร็จ วันพฤหัสบดี ได้แบบไม่คาดคิด บางอย่างที่เป็นนามธรรม วันศุกร์ คิดมาก เหนื่อย ทำงานดึก วันเสาร์ สดใส อารมณ์ดี มีคนชม วันอาทิตย์ โรงงาน ทำงานนอกสถานที่ หน้าที่ วันจันทร์ ระวังคำพูด อารมณ์หงุดหงิด ไม่เป็นไปตามที่คิด วันอังคาร ควรทำทาน หมุนเวียน เครดิตดี 

   

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

  ที่มีแผนการจะทำอะไรก็ลุยได้เลย คิดอะไรได้แบบนั้น มีดวงที่จะต้องคอยเป็นคนกลางคอยประสานงานหรือเจรจา มีดวงเกี่ยวกับการขยับขยายสิ่งที่ทำอยู่ ความรัก คนที่คุยกันแล้วเข้าใจแบบตรงๆ ง่ายๆ ไม่เยอะจนวุ่นวาย บางครั้งมีอารมณ์เบื่อกับความรัก คบหากันแบบลับๆ ไม่เปิดเผย ยังไม่มีสถานะในความคิด รักคนที่มีเจ้าของ เรื่องชู้สาวไม่ขาดเพราะมีดวงฮอตตลอด การงาน ค่อนข้างดี เป็นช่วงเวลาที่คิด หรือวางแผนในสิ่งที่จะทำในอนาคต สิ่งที่ได้วันนี้จะส่งผลระยะยาว จะได้ในสิ่งที่รอและคาดหวัง ตัวงานไม่มีอะไรน่าห่วง ที่คิดจะลงทุนทำอะไรก็ลุยได้เลย แต่ก็อาจจะมีดวงที่จะเหนื่อยกับคนร่วมงาน ลูกค้า ที่ทำให้เหนื่อยขลุกขลัก ทำงานแข่งกับเวลา การเงิน มีเท่าไหร่ก็จ่ายตลอด ไม่ควรพกเงินสดติดตัวเยอะ เงินรั่ว แต่ก็มีดวงที่จะได้เข้ามาแบบผ่านมือ ต้องเหนื่อยถึงจะได้เงิน ยังพอเหลือที่จะซื้อของมีค่าเครื่องประดับ ระวังหมดกับเรื่องเสื้อผ้า เก็บออมได้ สุขภาพ ทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ร้อนใน ตะคริว ไม่ควรอดอาหาร 

  วันพุธ ข่าวดี สิ่งที่รอ การติดต่อ วันพฤหัสบดี คิดมาก นอนไม่หลับ ปกปิด วันศุกร์ คาดหวัง คำพูดที่ไม่น่าเชื่อถือ วันเสาร์ ระวังเรื่องเงิน หนี้สิน เสื้อผ้า วันอาทิตย์ คนฉลาด มิตรใหม่ นัดหมาย วันจันทร์ เงินผ่าน เครดิต ออกรถดี วันอังคาร ระวังคำพูด ใจร้อน ขยันเรื่องงาน 


ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  จะทำอะไรก็จะมีคนคอยปกป้อง มีที่ปรึกษาอยู่ตลอด ที่อยู่ไกลจะคิดถึงบ้านครอบครัว จะได้พบคนที่คอยเป็นห่วงเป็นใย มีความสุข ความรัก ยังไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง แต่ก็อย่าไปตีกรอบอะไรให้เป็นไปตามที่คิด ที่เพิ่งคบเพิ่งคุยต้องดูให้ดี เพราะมีดวงที่จะพบคนที่สร้างภาพ จริงใจแต่ก็ยังบอกอะไรไม่หมด อย่าเชื่อคำพูดที่สวยหรู คบเพียงแค่ชั่วข้ามคืน ระวังเรื่องอารมณ์ การงาน ดี จะได้งานที่ตรงใจ งานที่ทำอยู่ดี มีข่าวดี เพื่อนร่วมงานดี ที่หางานใหม่เพื่อนจะช่วยหา หรือจะได้งานที่มีคนรู้จักอยู่ ที่ทำงานต้องเจอคนเยอะๆ ยิ่งดี มีดวงที่จะสำเร็จราบรื่น นำเสนออะไรก็ผ่านตามที่คิด ที่รอข่าวช่วงท้ายจะมา การเงิน สดใส รายจ่ายไม่มาก ไม่มีอะไรที่ต้องมานั่งกดดัน มีดวงที่จะซื้อของใหม่ เปลี่ยนทรัพย์เป็นสิน ที่จะขายอะไรก็ได้กำไรเล็กน้อย ที่มีคนหยิบยืมจะได้คืน จะได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า สุขภาพ ทางเดินหายใจ กล้ามเนื้ออักเสบ ระบบขับถ่าย ผื่นแดง

  วันพุธ ปรึกษา ชี้แนะ อบอุ่น ดราม่า วันพฤหัสบดี โกหก หลอกลวง ไม่มาตามนัด วันศุกร์ เพื่อนสนิท ข่าวดี สังสรรค์ วันเสาร์ รู้ความจริง เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ วันอาทิตย์ ครอบครัว หน้าที่ใหม่ พร้อมหน้า วันจันทร์ ประสานงาน รอการติดต่อ ส่งข่าว วันอังคาร รับภาระหนัก ทำเพิ่ม หน้าที่ใหม่ๆ   

 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  ยังมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เรื่องวุ่นวายจากคนรอบตัวให้ต้องคอยแก้ไขตามเก็บอยู่ตลอด มีหลายเรื่องหลายสิ่งที่ต้องทำ คิดแต่เรื่องงาน จะมีคนเข้ามาวุ่นวายอยู่ตลอด ความรัก หวานชื่น สดใส เริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น จะมีการนัดพบนัดเจอ รสนิยมคล้ายๆ กัน เดินทางด้วยกัน จะมีคนเข้ามาให้เลือก คนต่างถิ่นหรือพบกันเพราะการเดินทาง จะมีคู่แข่ง ผิวขาวอิ่ม การงาน จะมีผู้ใหญ่เอางานมาให้ จะต้องเดินทางก่อนถึงจะได้งานหรืองานจะสำเร็จ มีการเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ตกลงกันไว้ก่อนหน้าบางอย่าง ยังต้องทำทุกอย่างเอง เหนื่อยเองจะดี จะได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี การเงิน ที่มีลูกหนี้จะได้คืน รายจ่ายไม่มีอะไรที่น่าห่วง คล่องตัว ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ดี เครดิตดี มีโอกาสได้ลาภจากมิตรใกล้ตัว โชคลาภจะได้จากการเดินทาง สุขภาพ ผิวหน้า ระบบย่อยอาหาร พักผ่อนไม่เพียงพอ อาหารเป็นพิษ 

  วันพุธ วุ่นวาย งานเยอะ จุกจิกแต่ดี วันพฤหัสบดี ร้านอาหารโปรด เดินทาง คนต่างถิ่น คนมีเสน่ห์ วันศุกร์ เหนื่อยงาน ทุ่มเท แก้ปัญหาเอง วันเสาร์ จะมีข่าวดี สมหวัง อารมณ์ดี วันอาทิตย์ เจรจา สัญญา เอกสารสำคัญ วันจันทร์ เข้าหาผู้ใหญ่ สิ่งที่รอ วันอังคาร อยู่ไม่ติดที่ รอการติดต่อ จะได้พบคนที่อยากพบ 

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

  หลายอย่างยังไม่เข้าที่ คิดแต่เรื่องจุกจิก บางสิ่งที่ยังมาไม่ถึง คิดเรื่องเงินทอง จะทำอะไรก็ยังไม่ได้ตามที่ใจคิด จะติดขัดไปเสียหมด ความรัก อิสระ ตัวไม่ติดกัน ไม่ค่อยใส่ใจกัน ที่มีก็ต่างคนต่างอยู่ อยากทำอะไรคนเดียว คบหาคุยกันแบบผู้ใหญ่ อยากจะทำอะไรไปไหนก็ไปแบบไม่ค่อยบอก ที่มีคู่ต้องพยายามเอาใจเค้ามาใส่ใจเรา คนโสดยังเลือกอยู่ การงาน งานดีมีไม่ขาด มีโอกาสที่ดีเข้ามา จะได้รับการคัดเลือกหรือตอบรับบางอย่าง เหนื่อยเพิ่มขึ้นแต่ก็ยังรับไหว ที่คิดจะทำอะไรก็ลุยได้เลย งานใหม่ดี จะมีคนช่วยแนะนำ ระวังถูกหักหลัง ทำอะไรต้องรอบคอบ การเงิน ปลดหนี้ เครดิตค่อนข้างเด่น ที่คิดจะซื้ออะไรก็ลุยได้เลย หนี้สินภาระหมดเบาลง ซื้อรถได้ น้ำหอม เครื่องประดับ สิ่งมีค่า เดินทางไกลแล้วจะได้ลาภ ผู้ชายผิวเหลือง หน้าอิ่ม สูง สุขภาพ น้ำหนักจะลง ปวดหลังช่วงเอว ข้อเท้า โลหิตจาง ความดัน 

  วันพุธ ระวังเรื่องเงิน คนยืมไม่คืน ควรทำทาน วันพฤหัสบดี เสื้อผ้าใหม่ ทำอะไรตามใจ ยิ้มแย้ม วันศุกร์ เงินผ่าน เครดิต ได้ข่าวดี วันเสาร์ เดินทาง ต่างถิ่น ทะเล พบคนถูกใจ วันอาทิตย์ อาหารโปรด คนน่าเชื่อถือ คนใจดี วันจันทร์ ทำงานเพิ่ม งานพิเศษ เกี่ยวกับบ้านรถ วันอังคาร เครื่องประดับ คำพูดที่ยังเชื่อไม่ได้ 

 

 

ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

  ยังไม่ราบรื่น จะทำอะไรก็ยังติดขัด เข้าหาใครก็ยังไม่ได้รับการตอบรับ โดนกดดันหรือดูถูกจากคนใกล้ตัว ทำอะไรก็เหมือนจะผิดไปหมด ความรัก กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ใช้ตรรกะมากกว่าความรู้สึก กำลังที่จะตัดสินใจอะไรบางอย่าง ชั่งใจคิด คุยกันด้วยเหตุผล การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่าง ยังไม่ถูกใจหรือยังไม่เจอคนที่ใช่ การงาน ทำอะไรก็เหมือนจะผิด ไม่ใช่ลูกรัก มีดวงที่จะออกจากงาน เปลี่ยนงาน ทำอะไรก็ยังค้างคาไม่ชัดเจน พูดหรือเสนออะไรออกไปก็ยังไม่ได้รับการตอบรับ ควรจัดโต๊ะทำงานใหม่เป็นการแก้เคล็ด เพื่อนใกล้ตัวจะคอยช่วยเหลือ การเงิน รายจ่ายจุกจิกเยอะ เงินรั่วตลอด เก็บไม่อยู่ ได้มาจ่ายไป หยิบยืมเพื่อนฝูงใกล้ตัวจะพอหมุนไปได้ ที่รอก็อาจจะช้ากว่าที่คิด มีแต่เรื่องเสียเงิน สุขภาพ สายตา การได้ยิน ศัลยกรรม ช่องท้อง ขาดสารอาหาร 

  วันพุธ เงินติดขัด โดนตำหนิ ไม่ถูกใจ วันพฤหัสบดี เอกสาร ใช้ความคิด ตัดสินใจ วันศุกร์ ถูกทิ้ง โดดเดี่ยว เหงา วันเสาร์ อารมณ์หงุดหงิด เรื่องจุกจิก นอนดึก ทำงานกลางคืน วันอาทิตย์ ข่าวที่รอ เพื่อนให้ลาภ นินทา วันจันทร์ ชีพจรลงเท้า ที่อยู่ วันอังคาร เปลี่ยนที่อยู่ ซื้อขายทรัพย์ โรงรับจำนำ 

     

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  จะหยิบจับทำอะไรก็มีแต่คนคอยขัด มีอุปสรรคอยู่ตลอด สิ่งที่คิดที่แพลนไว้ช้าไปหมด แต่ก็ไม่ควรที่จะเริ่มทำอะไร เดินทางไกลต้องระวัง ความรัก ไม่ได้ตามที่ใจคิด เบื่อ เรื่องเดิมๆ ความรู้สึกหมดใจ แอบชอบคนที่เค้าไม่มอง ถูกเล่นกับความรู้สึก สับสน คนรักเก่าจะวนเวียนกลับมา การงาน ค่อนข้างที่จะยุ่งวุ่นวาย ทำนั่นทำนี่อยู่ตลอด ไม่อยู่นิ่ง แต่ก็ราบรื่น เพื่อนร่วมงาน ลูกน้องดี ไม่ค่อยมีอะไรที่กดดัน ระวังจะพลาดเพราะความสับสน เข้าใจผิด สื่อสารผิด การเงิน ไม่ค่อยคล่องตัว ชักหน้าไม่ถึงหลัง จะมีรายจ่ายเป็นก้อนรออยู่ ภาระหนี้สินเพิ่ม มีดวงที่จะได้เป็นหนี้ ต้องพยายามประคองทุกอย่างแบบใจเย็น ที่ติดขัดปัญหาต้องหมุนแก้ด้วยตัวเอง ไม่ควรเสี่ยง สุขภาพ ศีรษะ โรคประจำตัว เบื่ออาหาร ไขข้อ ฟัน 

  วันพุธ สุขภาพ ติดขัด ล่าช้า วันพฤหัสบดี สับสน อารมณ์เศร้า เบื่อหน่าย วันศุกร์ เงินผ่าน เครดิต จับปลาสองมือ วันเสาร์ โดนตำหนิ โดนหักหลัง เรื่องเก่า คดีความ วันอาทิตย์ ราบรื่น สดใส วันจันทร์ วันดี ความสุข วันอังคาร ชนะอุปสรรค แก้ไข 


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  อารมณ์ค่อนข้างดี ที่รอข่าวรอจดหมายก็จะได้รับสารนั้น จะมีผู้ใหญ่ขาวบางคอยให้ความช่วยเหลือ เส้นสายในการติดต่อจากเพื่อนสนิท ชีพจรลงเท้า ความรัก สมหวัง ได้พบเจอกันบ่อย พูดคุยกันมากขึ้น รู้จักกันมากขึ้น เพื่อนจะแนะนำให้รู้จักหรือจะได้รู้จักในงานสังสรรค์ สถานที่เป็นมงคลข่าวดี เป็นคนต่างถิ่นอายุมากกว่า การศึกษาดี การงาน ยังคงต้องเหนื่อย ทำอะไรด้วยตัวเอง ที่ไม่ใช่หน้าที่ก็อาจจะต้องเข้าไปร่วมด้วย เจ้านายผู้ใหญ่ยังคอยส่งเสริม ต้องเสียบางอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่คาดหวังกลับมา โอกาสใหม่ๆ จะมาช่วงท้าย ย้ายงานเข้าเมือง การเงิน สดใส ค่อนข้างดี เครดิตดี ได้วงเงินเพิ่ม ได้มาเรื่อยๆ มีดวงที่จะเก็บออม ที่คิดเรื่องที่อยู่ ของชิ้นใหญ่มีดวงสมหวัง จะได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือผู้ชายผิวขาว พูดสุภาพ ยิ่งให้ยิ่งได้ สุขภาพ ระบบประสาท สมอง ความจำ ผิวพรรณ แพ้ง่าย ท้องอืด

  วันพุธ คิดเรื่องงาน เพื่อนร่วมงานดี วันพฤหัสบดี ข่าวดี สังสรรค์ งานดี วันศุกร์ ทำในสิ่งที่รัก เหนื่อย ภาระเพิ่ม วันเสาร์ ตึกอาคาร เรื่องเงินทอง ที่ดิน วันอาทิตย์ ได้ข่าวดี เกี่ยวกับผู้หญิง วันจันทร์ คำสั่ง ผู้ใหญ่เปิดทาง ทำทานจะดี แบ่งปัน เครดิตหมุน 


 

ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.)

  อารมณ์แปรปรวนง่าย หงุดหงิด ใจร้อน ระวังในเรื่องของคำพูด คิดถึงแต่เรื่องเก่าๆ อดีตที่เพิ่งผ่านมา อยู่ในโลกส่วนตัว ตรงไปตรงมา ความรัก หึงหวง ระแวง คอยจ้องจับผิด คิดเองตัดสินใจเอง จะมีปัญหาก็เพราะตัวคุณเอง อย่าพยายามกดดันคนรัก จะมีดวงได้พบคนถูกใจ คนที่แอบชอบจะได้คุย ระวังการคบซ้อน การงาน ยังไม่ค่อยเข้าที่ โดนจับผิด มีคนอิจฉาระวังปัญหาภายใน ที่ทำอะไรของตัวก็อย่าลังเลหรือคิดมากจนเกินไป อะไรที่คิดว่าดีก็ทำ ที่ทำงานเก่า เพื่อนร่วมงานเก่าจะเข้ามาเกี่ยวพัน จะได้สถานที่ที่ถูกใจ การเงิน ค่อนข้างดี มีดวงที่จะซื้อของชิ้นใหญ่ รถได้ ที่มีคนหยิบยืมไปก็จะได้คืน ทำสินเชื่อก็ผ่าน ที่รอก่อนหน้าก็จะได้เข้ากระเป๋า ทำการค้าจะมีกำไร เดินทางไกลจะได้ลาภ เสี่ยงก็เลขรถ สุขภาพ ระวังของมีคม แพ้อากาศ นอนไม่หลับ ลำไส้อักเสบ 

  วันพุธ คิดมาก คนตรงๆ เปิดใจ วันพฤหัสบดี ตระหนี่ เห็นแก่ตัว ระแวง วันศุกร์ ความลับ เรื่องชู้สาว นินทา วันเสาร์ ออกรถดี เดินทางได้ลาภ ผู้ชายสันทัดผิวสองสี วันอาทิตย์ พบคนถูกใจ คนที่คิดถึง วันจันทร์ หลบหน้า งานเยอะ วันอังคาร คนที่เคยรู้จัก ของสวยงาม บรรยากาศเก่าๆ