Hamhoro – ดวงรายสัปดาห์ 4-10 กรกฎาคม 2561

Written by Browniz
29.06.18 624 views

ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

  เป็นจังหวะที่พะว้าพะวังกับเรื่องต่างๆ อะไรก็ยังไม่เสร็จตามที่กำหนด ทุกอย่างดูช้าไปหมด มีเรื่องให้ต้องรอคอย ทำอะไรไปมากกว่าเดิมยังไม่ได้ ประคองให้ผ่านไป ความรัก คนรักจ้องจับผิด จะมีคนเข้ามาหยั่งเชิง ความรู้สึกที่เหวี่ยงขึ้นเหวี่ยงลง ทั้งสุขและทุกข์ คนขาวเหลือง ดูบอบบาง ที่โสดถ้าไม่เลือกก็มีคนที่ถูกใจแน่นอน ที่มีคู่คู่จะพาเฮง การงาน มีพลังที่จะทำสิ่งที่ตั้งใจใหม่ๆ รวมทั้งพร้อมที่จะสู้กับสิ่งที่ท้าทาย จะมีโอกาสที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ งานที่ไม่เคยจับหรือทำมาก่อน ความคิดที่จะทำอะไรของตนเอง รับงานนอก การเงิน รายจ่ายส่วนมากก็กับเรื่องในบ้านในครอบครัว ซื้อของเข้าบ้าน ให้กับผู้ใหญ่ในบ้าน ไม่ติดขัด มีดวงที่จะได้ลาภจากญาติมิตรอุปถัมภ์ ขายที่หรือบ้านได้ สุขภาพ ไข้หวัด ตาพร่า ข้อเท้า กรดไหลย้อน ไขข้อ 

  วันพุธ รอข่าว อึดอัด ปวดศีรษะ วันพฤหัสบดี ข่าวดี ขยับขยาย ได้มาง่ายๆ วันศุกร์ ท้าทาย ของใหม่ วันเสาร์ คนในบ้าน ครอบครัว วันสบาย วันอาทิตย์ ข่าวโคมลอย เครื่องประดับ นาฬิกา วันจันทร์ ความคิดสร้างสรรค์ เงินหมุน วันอังคาร เครดิต เงินผ่าน งานใหม่ 

   

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

  จะได้รับรู้ความจริงที่จะต้องเจอบางอย่าง รวมทั้งบทเรียนกับสิ่งที่คุณได้ทำก่อนหน้าแบบเต็มๆ และชัดเจน อารมณ์เบิกบานและความสุข ความรัก ความรู้สึกที่สับสน เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา กับคนที่คิดหรือยังลังเลที่จะเลือกว่าใครที่เหมาะหรือใช่ คนที่อยู่ต่างถิ่น คนไกล คู่จะเดินทางไกล มีเวลาให้กันน้อยลง คนขาวอิ่ม การงาน ยังคงต้องเหนื่อย เบื่อหน่าย ปัญหาที่ต้องแก้ซ้ำๆ ตำแหน่งที่ไม่มั่นคง รับผิดชอบมากขึ้นแต่รู้สึกเหมือนไม่ได้อะไร ระวังเพื่อนร่วมงานจะแทงข้างหลัง การเงิน ระวังเรื่องการใช้เครดิต เงินอนาคต ใช้เงินตามใจ จ่ายไม่คิด เงินที่จะเข้าช้า วางบิลไม่ทันรอบ คนเบียดเบียน ยืมไม่คืน วางแผนการเงินพลาด ไม่ควรลงทุน สุขภาพ ความดัน สมอง เส้นเลือด รู้สึกไวกับอากาศเย็น น้ำในหู 

  วันพุธ ความลับเปิด เรียนรู้ วันพฤหัสบดี สับสน ข่าวดี เดินทางไกล วันศุกร์ เงินหมด ซ่อมของ ค่าประกัน วันเสาร์ มีทิฐิ คิดเองเออเอง วันอาทิตย์ ไหว้พระสวดมนต์ ผู้ใหญ่จะช่วย วันจันทร์ งานเลี้ยง เพิ่มขึ้น วันอังคาร งานใหม่ ปัญหาจบ 

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  สภาวะแวดล้อมที่อยู่ตอนนี้อาจจะยังไม่ตรงใจหรือถูกจริตกับคุณ มีดวงที่จะปรับเปลี่ยนบางอย่างให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ จนเรื่องสำคัญ ความรัก ที่เจอคนถูกใจก็อึดอัดอยากที่จะสารภาพ บอกความในใจ หรือชักชวนไปเดตกันสักครั้งก็ลุยได้เลย แต่มันจะมีอุปสรรคนิดหน่อยนะ ที่มีคู่ก็ต้องระวังเรื่องอารมณ์คนรักจะติดงานบ้างานจนไม่ค่อยมีเวลาให้ การงาน ที่รอโอกาสก็จะมีการเรียกคุย สัมภาษณ์ ได้งานใหม่ เพิ่มงานขึ้น จะมีคนคอยช่วย มีคนรู้จักชักนำเข้าไปทำงาน ที่ติดขัดก็จะมีคนช่วยอยู่ตลอด ขนส่ง การตลาดเด่น การเงิน รายจ่ายยังค่อนข้างเยอะ ได้มาก็จ่ายไป ไม่ค่อยเหลือเก็บ ที่จะได้ก็ยังต้องรออีกสักพัก ที่มีหนี้สินต้องระวังจะโดนกดดัน จะมีผู้ใหญ่พูดตรงๆ ผู้ชายช่วยแก้ปัญหา สุขภาพ ร้อนใน ปวดเมื่อย นอนไม่หลับ หายใจติดขัด หอบหืด 

  วันพุธ หลบหน้า หนีหาย วันพฤหัสบดี งาน เหนื่อยแล้วดี วันศุกร์ คนรัก พบคนน่ารัก วันเสาร์ เงินติดขัด ร้อนใจ หนี้สิน วันอาทิตย์ ความช่วยเหลือ แม่ วันจันทร์ ห้างสรรพสินค้า ที่ดิน ตึกแปลกตา วันอังคาร แบกภาระ ทำงานดึก  

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  ที่กำลังมีเรื่องที่คาดหวังบางอย่างก็ต้องใจเย็น เพราะมีดวงว่าจะได้แต่ก็ต้องรอสักหน่อย หมั่นเสริมดวงด้วยการสวดมนต์ ไหว้พระทำทาน จะได้อะไรแบบไม่คาดคิด ความรัก ขัดแย้ง คุยกันไม่ถึงสามคำ มีแต่เรื่องให้ร้อนใจ ทะเลาะ ดวงเลิกราสูง ดังนั้นต้องตั้งสติ ใจเย็นๆ อย่าเอาร้อนเข้าใส่ ที่โสดยังไม่ค่อยถูกใจ ระวังคนเข้ามาหลอกให้ช้ำ การงาน เหนื่อยและรู้สึกเบื่อกับสภาวะเดิม อยากที่จะเปลี่ยน แต่ก็ยังต้องรออีกสักนิด ช่วงปลายอาจจะมีโอกาสดีๆ ผ่านเข้ามาก็คว้าไว้ ที่คิดจะลงทุนทำได้ แต่ก็ไม่ควรทุ่มแบบสุดตัว ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม การเงิน ที่คิดจะเก็บก็เก็บได้ รายจ่ายไม่เยอะ ที่คิดจะซื้อรถ-คอนโดมีดวงได้ ที่แพลนจะท่องเที่ยวก็ได้ไป เดินทางไกลแล้วจะได้ลาภ ที่รอเงินก้อนจะได้ตามคิด ผู้ชายขาวอิ่มจะนำข่าวเงินทองมาให้ สุขภาพ ไมเกรน โรคซึมเศร้า ปวดเมื่อย หลังและสายตา นอนไม่หลับ โรคประจำตัว 

  วันพุธ ผู้ใหญ่จะเมตตา วันพฤหัสบดี ระวังเรื่องรักวุ่นวาย อุบัติเหตุ ขัดคอ วันศุกร์ จ่ายหมดตัว อย่าพกเงินเยอะ วันเสาร์ ออกรถดี เงินผ่าน วันอาทิตย์ อึดอัด เบลอๆ วันจันทร์ ทำงานดึก งานเก่า คนรักเก่า วันอังคาร คนขัด อุปสรรค วุ่นวาย 

   

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

  คุณอาจจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบางอย่างที่ทำให้ต้องเสียความรู้สึก เจ็บปวด แต่ก็ยอมรับในสิ่งนั้น สู้กับสิ่งที่จะเข้ามา หวังพึ่งพาใครไม่ได้ มีแต่คนจ้องเอาเปรียบ ความรัก พบรัก คบแบบที่ไม่ดูปัจจัยอื่น ทำบางอย่างเพื่อคนที่รักอย่างจริงใจ รู้สึกจริงใจกับใครสักคน และพร้อมที่จะรอคนนั้นอยู่ ไม่ดิ้นรน ที่โสดจะมีโอกาสได้รับการตอบรัก คู่จะส่งเสริม การงาน ค่อนข้างที่จะเด่น ผู้ใหญ่จะส่งเสริม โอกาสที่จะขยับขยาย ความชัดเจนของตัวงานมากขึ้น ที่ว่างก็จะได้งาน งานที่เปลี่ยนชีวิต จะได้เพราะคนใกล้ตัว การเงิน หมุนได้ตลอด ไม่ขาดมือ บทที่จะหมดก็จะมีเข้ามือมาจ่ายได้ รวมทั้งมีโอกาสที่จะปันให้แก่คนอื่น ที่เคยทำดีไว้จะมีลาภมาแบบแปลกๆ ปลดหนี้ หมดภาระ สุขภาพ ความดัน ตะคริว เหน็บชา ระบบเลือดหมุนเวียนไม่ดี หงุดหงิดง่าย แน่นหน้าอก 

  วันพุธ ศัตรู ปรับตัวคล้อยตาม วันพฤหัสบดี ทำทาน ความช่วยเหลือ แบ่งเงิน วันศุกร์ ผู้ใหญ่เปิดทาง เงิน วันเสาร์ ทุกอย่างรุมเร้า วันอาทิตย์ ที่ดิน บ้าน คิดแต่เรื่องเงิน วันจันทร์ หมดใจ อามรมณ์ติสต์ วันอังคาร เดินทาง คิดปั๊บทำเลย  

ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  คุณกำลังคิดถึงคนรอบข้าง ความมั่นคงในสิ่งที่ทำอยู่ เอาเป็นว่าก็มั่นคง จะดีขึ้น มีเรื่องของที่อยู่ บ้าน ที่ดิน การย้ายถิ่นฐาน เปลี่ยนที่อยู่ดีกว่าเดิม ความรัก กำลังมีเรื่องให้ระแวงหึงหวง ไม่อยากให้ห่างหูห่างตา ติดแฟน ที่เพิ่งคบก็ตามติด แต่ก็ระวังจะมากจนเกินไปไม่ว่าคุณหรือเค้า อย่าคิดอะไรเองเพียงคนเดียว หรือมโนนั่นนี่จนไม่สบายใจ คู่ละเอียดเรื่องเงิน การงาน บางทีอาจจะคิดว่าสิ่งที่ทำอยู่ดูน่าเบื่อ แต่คุณเองก็ยังต้องลงมือทำ ทำเต็มกำลัง ที่คิดจะเปลี่ยนยังไม่มีอะไรโดนใจ แต่ที่แน่ๆ มีโอกาสที่จะทำงานล่วงหน้า สินค้าเข้าสต๊อก คิดล่วงหน้าให้มากขึ้น การเงิน ยังไม่ค่อยราบรื่น ได้มาจ่ายออก รายจ่ายนั่นนี่ก็วนเวียนอยู่ในหัว ที่คิดจะพึ่งพาใครก็ยากเย็น เครดิตมีโอกาสมีปัญหา ค่าใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพ เรื่องไม่เป็นเรื่อง จะได้ลาภก็ต่อเมื่อเชื่อในลางสังหรณ์ สุขภาพ สายตา ภูมิแพ้ ลมพิษ ผิวพรรณ จมูก เสริมความงาม 

  วันพุธ ย้ายที่อยู่ดี คนในครอบครัว วันพฤหัสบดี คนตระหนี่ คิดก่อนใช้ วันศุกร์ เบื่อๆ สะสางงานค้างๆ วันเสาร์ ปวดศีรษะ ถูกเทนัด วันอาทิตย์ เรื่องที่ไม่คาดคิด สังเกตสิ่งรอบตัวบ้าง วันจันทร์ อารมณ์หงุดหงิดง่าย อยากนอน วันอังคาร ทุ่มเท ทำงานค่ำ 

 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  คุณกำลังพยายามทำสิ่งที่ทำอยู่ให้ดีที่สุด ถึงแม้ว่าจะเหนื่อยแต่ก็รู้สึกมีความสุข สิ่งที่ได้ทำมากำลังก่อตัวขึ้นเป็นรูปร่าง มีความชัดเจนเป็นรูปธรรม บ้าน รถ ความรัก หึงหวง ทำอะไรก็เหมือนจะไม่ถูกใจ เอาแต่ใจ มีเวลาให้กันน้อย เวลาไม่ตรงกัน มีเรื่องให้คิดระแวงสับสนอยู่บ่อยๆ คนที่ค่อนข้างอิสระ ทำอะไรตามใจ ไม่ชอบรอนาน สะอาด ระเบียบ การงาน สัญญาณบางอย่างกำลังจะมา คุณอาจจะต้องคอยสังเกตสิ่งแวดล้อมว่าจะเป็นไปในทิศทางไหน การปรับเปลี่ยน สิ่งที่ดีกว่าที่ไม่ได้คาดคิด ผู้ใหญ่อาจจะพูดอ้อมๆ ให้มาคิดตีความ ที่หางานใหม่จะได้เพราะมีคนช่วย การเงิน รายจ่ายในบ้าน แต่งบ้าน ได้เงินก้อน ชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น ของใช้ที่มีราคา มีแบรนด์ ได้ของฝากจากทางไกล จะได้ลาภจากการเดินทาง คิดจะเสี่ยงก็เลขบ้านเลขรถ สุขภาพ ปวดหลัง เส้นประสาท เคล็ดขัดยอก สายตา โพรงจมูก คอ 

  วันพุธ เงินพิเศษ เงินก้อน เครดิต วันพฤหัสบดี หงุดหงิด ความลับ พยาบาล วันศุกร์ คำเตือน หลุดพ้น วันเสาร์ ข่าวดี โทรทัศน์ วันอาทิตย์ งานเก่า ทำงานดึก เรื่องเครียดๆ วันจันทร์ ความลับ ผู้ใหญ่ที่พูดตรงๆ วันอังคาร ระวังคนรักจะทอดตาให้คนอื่น คนโรแมนติก 

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

  ห่วงคนรอบข้าง คิดเรื่องในบ้าน เป็นที่พึ่งให้คนในบ้านในครอบครัว ที่คิดอยากจะทำอะไรให้มากขึ้นหรือชัดเจนกว่าที่เป็นอยู่จะมีช่องทาง ช้าๆ แต่จะดีขึ้น ความรัก อาจจะต้องใส่ใจคนใกล้ตัวใหม่มากขึ้น อย่าคิดแต่เรื่องของตัวเอง ปัญหาตัวเอง เปิดใจและแบ่งปันรับฟัง ที่มีปัญหากันก็จะมีโอกาสเปิดใจคุย ที่โสดจะมีคนเข้ามาที่เข้าใจจริงๆ การงาน ช่วงที่กำลังเต็มที่และมีความสุขกับงานที่ทำอยู่ ที่กำลังรอก็จะได้รับการติดต่อมาให้ชื่นใจ ผลงานค่อนข้างดี เพื่อนร่วมงานเจ้านายดี ทำอะไรคล่องตัว การเงิน ยังเหนื่อยนิดหน่อย แต่ก็ไม่ค่อยมีรายจ่ายอะไรที่น่าปวดหัว แค่ดวงหาเงินยากใช้ยาก ไม่มีเวลาจ่ายภาระหนี้สินตามเวลา จะได้ลาภจากคนอายุน้อยผิวขาว ปล่อยปลาจะดี สุขภาพ เวียนหัว อาหารไม่ย่อย เบื่ออาหาร หายใจหอบ 

  วันพุธ ข่าวดี เริ่มงานใหม่ดี วันพฤหัสบดี ปัญหารุมล้อม วันศุกร์ โรแมนติก คนที่หวังจะติดต่อมา วันเสาร์ ผู้หญิงเก่ง งานยุ่ง วันอาทิตย์ ทำบุญทานสวดมนต์จะดี สิ่งไม่คาดคิด วันจันทร์ ใจร้อน รถติด ขนส่งมวลชน วันอังคาร คนขัดคอ  

 

ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

  เริ่มมีความเบื่อหน่ายกับเรื่องเดิม อยากที่จะหาอะไรใหม่ๆ สิ่งที่ท้ายทายชีวิตให้กับตัวเอง ช่วงนี้อยากทำอะไรที่นอกกรอบ ทำสิ่งไม่เคยทำ เดินทางที่ที่แปลกตา แค่กลับบ้านเส้นทางใหม่ก็ยังดี ความรัก มีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ยังเลือกอยู่ ยังไม่โดนใจตรงจริตที่คิดไว้ คนที่ไม่ตีกรอบหรือหึงหวงมากไป ให้อิสระเปิดใจตรงๆ โสดถ้าไม่เลือกได้แน่ๆ มีคู่ต้องใส่ใจกันให้มากขึ้น การงาน ทุกสิ่งอย่างกำลังจะเริ่มดีขึ้น งานใหม่ๆ ความมั่นคง เพื่อนร่วมงานภาพรวมดี ที่คิดจะขยาย หรือลงทุนอะไรเองก็มีหุ้นส่วนลุยได้เลย จะขอความช่วยเหลือขายงานก็ได้ตามคิด ง่ายๆ คล่องตัว การเงิน ที่รอเงินก็จะได้ตามหวัง มีโอกาสที่จะได้จากผู้ใหญ่ ที่จะขายทรัพย์ก็จะมีคนติดต่อ ที่เกี่ยวกับเช็คที่ติดค้างก็จะเคลียร์ผ่าน ผู้ชายผิวสองสีฉะฉานจะช่วยเรื่องเงินทอง สุขภาพ นอนไม่หลับ คิดมาก สายตา ข้อเท้า ทางเดินหายใจ  

  วันพุธ ของใหม่ ท้าทาย ปีนเกลียว วันพฤหัสบดี เลือกมาก คนกวนใจ วันศุกร์ งานเลี้ยง ฉลอง ข่าวดี วันเสาร์ เอกสาร กฎหมาย คนในเครื่องแบบ วันอาทิตย์ เดินทางไกล คนต่างถิ่น วันจันทร์ กังวล รอข่าว หึงหวง วันอังคาร เรื่องลับๆ ใจหวิวๆ เรื่องชู้สาว     

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  สิ่งต่างๆ รอบตัวไม่ค่อยจะได้ดั่งใจ เห็นอะไรก็ดูขัดใจไปหมด ยิ่งอารมณ์ยิ่งอ่อนไหวง่าย ใครติติงอะไรนิดหรือพูดไม่เข้าหูก็มีอันต้องมีเสียความรู้สึก ความรัก สมหวัง เข้าใจกันมากขึ้น ที่คุยๆ กันจะได้นัดพบกัน ที่โสดโอกาสได้คู่สูง มีแนวโน้มว่าคนเก่าจะวนเวียนกลับมาด้วย คนที่อายุน้อยกว่า หน้าเด็ก ที่มีคู่จะมีเรื่องบุตร การงาน สภาวะงานเดิมๆ กลับไปใช้แบบแผนเก่าหรือคนที่เคยร่วมงานกันมาก่อน ย้ายกลับแผนกเดิม ที่ทำงานเก่า ได้บริวารหรือคนช่วยเพิ่ม ได้งานเพราะเพื่อนช่วย เน้นเรื่องของการประสานงานการติดต่อ การเงิน จะหมดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ของฟุ่มเฟือย จ่ายง่าย จะโดนชักจูงให้เสียทรัพย์อยู่บ่อยๆ ระวังเพศตรงข้ามอาจจะทำให้เสียทรัพย์ ที่คิดจะลงทุนต้องศึกษาให้ดี แต่ด้านเครดิตเงินหมุนค่อนข้างดี สุขภาพ ไข้หวัด ภูมิแพ้ อ่อนเพลีย ปวดท้องบ่อย สมรรถภาพทางเพศ 

  วันพุธ หงุดหงิดง่าย ดราม่า วันพฤหัสบดี นัดพบ เจอคนถูกใจ วันศุกร์ มิตรเก่า เพื่อนร่วมงานใหม่ วันเสาร์ ไม่เป็นตัวของตัวเอง หวั่นไหว วันอาทิตย์ นิ่งเงียบ ไม่อยากวุ่นวายกับใคร วันจันทร์ กำไร ดอกผล ครรภ์ วันอังคาร เงินผ่าน เครดิตเพิ่ม 

ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  คุณจะต้องขวนขวายที่จะเรียนรู้ หรือหาสิ่งใหม่ๆ ให้กับตนเอง สิ่งที่ทำอยู่มีโอกาสที่จะต่อยอด ขยายไปในทางที่ดี คิดอะไรก็เหมือนจะเป็นเงินเป็นทอง ความรัก ที่มีอะไรค้างคาก็ควรเคลียร์ให้เรียบร้อย อย่าปล่อยให้คาใจเดี๋ยวจะแย่กว่าเดิม บางครั้งอยู่ๆ ก็นึกถึงความรักเก่าๆ ที่ผ่านมา ที่โสดก็ยังไม่ถูกใจ ที่มีคู่คนรักจะทำให้ไม่สบอารมณ์บ่อยๆ การงาน มีความน่าเบื่อ ดูเหมือนจะไม่ค่อยก้าวไปในจุดที่อยากให้เป็นไป ที่รอการติดต่อก็ยังเงียบ รอบางอย่าง อึดอัด ต้องใจเย็นๆ ระวังคำพูดจะไม่เข้าหูนาย ถูกมองข้าม หมั่นทำบุญทานเสริมดวง การเงิน เงินผ่านมือดี มีดวงที่จะเหลือเก็บ ที่ติดขัดจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้หญิงขาว ที่คิดในเรื่องของรถ มีดวงว่าจะสมหวังไม่น่าเกิน 3 เดือนจากนี้ รายจ่ายเพื่อสุขภาพ สุขภาพ ปวดท้อง เลือดลมติดขัด เหน็บชา เวียนศีรษะ 

  วันพุธ เงินผ่าน ความคิดใหม่ๆ วันพฤหัสบดี ความช่วยเหลือ สะสางเรื่องเก่าๆ วันศุกร์ ถูกมองข้าม ถูกยกเลิกนัด วันเสาร์ เงินก้อน โชคดี วันอาทิตย์ ออกรถใหม่ดี เดินทาง ท่องเที่ยว วันจันทร์ วุ่นวาย อุปสรรค คำพูดไม่ดี วันอังคาร เครดิต งานใหม่ เงินเพิ่ม 

 

ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.) 

  สารพันเรื่องปัญหาวนเวียนอยู่รอบตัว แต่ก็สามารถที่จะแก้ด้วยตัวเอง ทำทุกอย่างด้วยความละเอียดรอบคอบ จะมีคนมาวุ่นวายอยู่บ่อยๆ มีแขกมาเยือนถึงที่พัก ความรัก สับสน คุยหลายคน มีความระแวงว่าคนที่คุยด้วยจะคุยซ้อน หรือมีคนอื่น มีคนอิจฉาอาจจะเอาเรื่องไม่จริงมาเล่า ที่ไกลกันจะติดต่อ คิดถึงกันตลอด มีเรื่องขัดใจเล็กๆ อยู่บ่อยๆ อย่าประชดประชัน การงาน ที่คิดจะเปลี่ยนก็เริ่มต้นใหม่ได้เลย ได้งานที่ตรงความสามารถ ทำงานนอกสถานที่ มีอะไรเข้ามาก็ตั้งท่าว่าจะสนใจเกือบทุกอย่าง อย่าทุ่มเทคาดหวังเกินไป การติดต่อประสานงาน งานที่ต้องพบเจอคน เพื่อนร่วมงานพูดเยอะ การเงิน มีดวงที่จะต้องหมุน เอานั่นมาโปะนี่ หมุนตรงนี้เปลี่ยนไว้ตรงนั้น แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นที่จะตึงมือ ที่คิดเรื่องที่อยู่ได้ จะซื้อบ้าน คอนโด มีดวงจะสมหวังกู้ผ่าน จะได้ลาภก็จากอสังหาริมทรัพย์ ซื้อขายได้ หรือเสี่ยงโชค สุขภาพ ร้อนใน เหงือกและฟัน ของมีคม ชาปลายมือเท้า คออักเสบ 

  วันพุธ ประสานงาน แก้ปัญหาเฉพาะหน้า วันพฤหัสบดี ข่าว คนคิดถึง จดหมาย วันศุกร์ การติดต่อ หนังสือ สิ่งท้าทาย วันเสาร์ ขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้านจัดของดี มั่นคง วันอาทิตย์ หมุนเงิน เครดิต จ่ายเงิน วันจันทร์ สาย รถรับจ้าง รีบเร่ง วันอังคาร คิดเล็กคิดน้อย ตระหนี่