Hamhoro – ดวงรายสัปดาห์ 27 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2561

Written by Browniz
22.06.18 868 views

ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

  คิดก่อนพูด ทำอะไรอย่าใจร้อน ความรัก  ชัดเจนมั่นคง ที่หายๆ ไม่แน่นอนก็จะกลับมาแบบดีกว่าเดิม คนที่เคยคุยกันมาก่อน ที่มีปัญหาจะเข้าใจกันมากขึ้น จะได้เข้าบ้านหรือพบคนสนิทของอีกฝ่าย สันทัดโปร่งผิวสองสี การงาน การเปลี่ยนแปลงที่คุณอาจจะอึดอัดสักระยะ จะได้เดินทางไกล การโยกย้าย เรียนต่อ ที่คาดคิดยังไม่ได้ตามหวัง แต่ก็ยังมีอะไรดีๆ ให้ชื่นใจแน่นอน เหนื่อยๆ นิดหน่อย การเงิน หมุนเข้าออกตลอด ไม่ติดขัด จะได้ลาภเข้ามาบ้าง จะมีโชคกับเรื่องเดินทาง ได้เป็นของ ที่คิดเรื่องบ้าน ที่อยู่ได้ตามที่คิด จะได้ลาภแบบไม่คาดคิด  สุขภาพ อุบัติเหตุเล็กๆ สมรรถภาพทางเพศ อ่อนเพลีย โรคหัวใจ ความดัน เลือดจาง 

วันพุธ สาย อารมณ์ร้อน วันพฤหัสบดี ที่อยู่ ที่ทำงาน เริ่มงานใหม่ดี วันศุกร์ เดินทาง ข่าวเอกสาร วันเสาร์ สถานที่ที่มีน้ำ คนโลเล วันอาทิตย์ อิสระ เป็นตัวของตัวเอง มีเรื่องท้าทาย วันจันทร์ งานใหม่ โดนควบคุม วันอังคาร มีเสน่ห์ เซ็กส์ ชั่ววูบ

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

ทำอะไรก็ต้องค่อยเป็นค่อยไป จะเจอแต่คนที่ใช้อารมณ์ ดุดัน คำพูด ที่ตรงๆ บางครั้งแรงจน ไม่สร้างสรรค์ ความรัก ค่อนข้างใช้เหตุผลมากกว่าความรู้สึก จะเลือกใครก็ต้องชั่งน้ำหนักให้ดี ที่ตัดแล้วก็ต้องชัดเจนไม่ลังเล ที่ดีอาจจะเป็นคนที่เสริมเรื่องการงาน มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่า ผิวขาวหน้าผากกว้าง ริมฝีปากบางนิดๆ การงาน มีดวงเลื่อน ปรับในทางที่ดีขึ้น จะมีการเรียกสัมภาษณ์ แต่กว่าจะได้มาก็ต้องเหนื่อย จะมีคนให้ความหวัง งานประจำจะดีกว่า  การเงิน จะหมดๆ ก็มีเข้ามาต่อลมหายใจ ที่คิดจะหยิบยืม กู้เครดิตก็มีดวงว่าจะได้ แต่ก็ยังแค่พอใช้ มีโอกาสให้ทำทานกับคนยากไร้ สุขภาพ ลมในกระเพาะ ระบบปัสสาวะ วิงเวียน ปวดศีรษะ

วันพุธ คนพูดไม่เข้าหู หงุดหงิด วันพฤหัสบดี เอกสารสำคัญ ตัดสินใจ วันศุกร์ งานใหม่ ขยับขยาย วันเสาร์ ได้รับโอกาส มีคนช่วยเหลือ ระวังสถานที่เปลี่ยวลับตาคน วันอาทิตย์ ภาพยนตร์ ติดบ้าน คนที่คิดถึง วันจันทร์ เงินผ่าน ความคิดใหม่ๆ วันอังคาร จะมีคนมาวุ่นวาย ความสัมพันธ์ที่ยืดยาวยุ่งยาก หลบๆ ซ่อนๆ 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ยังไม่ต้องรีบทำอะไร รอจังหวะและโอกาสที่ดี ความรัก มีเสน่ห์ จะมีคนผ่านเข้ามา 2-3 คนพร้อมๆ กัน คนไหนที่ใช่จะเข้ามาเกี่ยวพันกับเงินทอง คุยแล้วพาได้ลาภได้เงิน เป็นคนขาวมากกว่า การงาน ความชัดเจนในงาน ราบรื่น สดใส จะได้บริวาร เพื่อนร่วมงานใหม่ ได้รับคำชม มีกำลังในการทำงานมากขึ้น มีดวงจะได้รับเลือกเป็นตัวแทนบางอย่าง ที่คิดจะลงทุนเริ่มได้ ช่วงท้ายนายจะเรียกคุย การเงิน  จะได้ลาภเพราะเพศตรงข้าม คู่จะพารวย ที่ทำนิติกรรมไว้ก็จะได้ข่าว ผู้ใหญ่จะให้ลาภ จะได้เงินจากงานที่คงค้างหรือรอ มาก่อนหน้า หาเงินง่ายจ่ายเงินไว ระวังมีคนมาหยิบยืม สุขภาพ ไมเกรน เครียดๆ สมอง หลอดเลือด สายตา ข้อมือ ไข้หวัด

วันพุธ ไม่สบาย นิ่งเงียบ รอนาน วันพฤหัสบดี ลาภลอย เงินผ่านดี เครดิต วันศุกร์ รางวัล บริวารส่งเสริม รู้ความจริง วันเสาร์ รู้ล่วงหน้า เตรียมการ วันอาทิตย์ กฎหมาย คนตรงๆ คำพูดแรงๆ วันจันทร์ ลางสังหรณ์ ใครทักควรฟัง วันอังคาร ขยายงาน คิดไกล

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) สิ่งที่ทำไปก่อนหน้า อาจต้องกลับมาเริ่มนับหนึ่งใหม่ ระยะนี้ทำอะไรมักจะมีอุปสรรคให้แก้ ความรัก ที่เพิ่งเจอคนถูกใจก็ต้องพยายามให้มากขึ้น จะสมหวัง ที่มีคู่เหมือนจะยิ่งพยายามก็ยิ่งเหนื่อย ทำอะไรก็ยังไม่ได้ใจการงาน ที่หาอยู่มีดวงจะได้งานทำชั่วคราว ยังไม่ใช่ที่ตรงใจ ระวังเพื่อนร่วมงานจะเอาเรื่องวุ่นวายมาให้ คำพูดใส่ร้าย พยายามนิ่งอย่าระเบิดอะไร อะไรไม่ควรพูดก็เงียบไว้ ที่ทำงานเก่า เพื่อนร่วมงานเก่าจะช่วย  การเงิน ที่มีคนหยิบยืมไปก็จะได้คืน ยิ่งทำทานยิ่งให้ก็จะยิ่งได้กลับคืน ทำบุญทานกับเด็ก คนอายุน้อยกว่าจะดี จะเสียทรัพย์กับของฟุ่มเฟือย ระวังโดนโกงโดนหลอก  สุขภาพ แพ้อาหาร ภูมิแพ้ โรคที่เคยเป็นมาก่อนจะกลับมา น้ำหนักขึ้น

วันพุธ งานใหม่ สัมภาษณ์ ทำอะไรวันนี้ดี วันพฤหัสบดี ความคิดขัดแย้ง คนคอยขัด เหนื่อยท้อ วันศุกร์ ปากไม่ดี ปีนเกลียว วันเสาร์ คนรักเก่า ถูกใจคนอายุน้อยกว่า คนหน้าอิ่มๆ ขาวๆ วันอาทิตย์ ผู้ใหญ่ใจดี ค้าขายกำไร วันจันทร์ เงินก้อน ธนาคาร ที่ดิน วันอังคาร หลายเรื่อง คนมาจีบ ของขวัญ  

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

จะได้มาแบบง่ายๆ ปัญหาจะได้รับการแก้แบบฉับไว โลกส่วนตัวสูง เหวี่ยงบ่อยๆ ความรัก ใจยังไม่นิ่ง ที่ดูๆไว้ก็ยังไม่กล้าเปิดเผย แต่ทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่ชักแนะนำคนอื่น ที่มีคู่ระวังจะอึดอัดเพราะเงินทอง การสัมผัสของกันและกันจะทำให้ดีขึ้น การงาน สะสางงานเก่าที่ค้างคา คนที่เคยร่วมงานด้วย ได้งานที่เคยทำ เปลี่ยนระบบใหม่ จะได้รับการผลักดันจากผู้ใหญ่ การเงิน  เครดิตค่อนข้างดีขึ้นกว่าเดิม จะมีเงินผ่านเข้าตลอด แต่ก็ยังไม่ค่อยพอใจคุณนัก ที่คิดจะซื้อนาฬิกา กระเป๋า คอมพิวเตอร์ก็จัดได้เลย มีดวงเก็บเงินได้ 30% ของรายรับ ปิดหนี้เคลียร์ภาระ สุขภาพ ระบบย่อยอาหาร แพ้ฝุ่น แพ้อากาศ หนาวง่ายๆ ปวดท้ายทอย

วันพุธ ตื่นเช้า งานพิเศษ วันพฤหัสบดี ได้รับความช่วยเหลือ ทำทานจะดี วันศุกร์ ติดต่องาน สะสางงาน วันเสาร์ เลือกมาก เครื่องประดับ วันอาทิตย์ ดราม่า ผู้หญิงโปร่งใจดี วันจันทร์ มีเท่าไหร่ก็หมด เสื้อตัวเก่ง วันอังคาร พักผ่อนไม่พอ คิดมาก 

ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

จะพบแต่เรื่องวุ่นวาย ระวังผิดใจกับคนรอบข้าง ความรัก ที่คุยอยู่ก็ยังลังเล ที่เค้ามาชอบก็ยังบอกว่าไม่ชอบ อย่าเลือกมากจนเกินไปเดี๋ยวจะหลุดมือ การงาน มีโอกาสเดินทาง รวมทั้งเรื่องที่จะขยาย ส่วนที่รับผิดชอบมากขึ้น เหนื่อยมากกว่าเดิมแต่ดี ที่ไม่เคยลงมือก็อาจจะต้องมาลุยเอง ที่รองานก็จะมีเข้ามาให้เลือก การเงิน ใช้แบบไม่คิด ได้มาก็จ่ายไป ใช้เงินตามใจ เสียเงินกับเรื่อง ไม่เป็นเรื่อง ระวังโดนหลอกหรือยืมแล้วไม่คืน ที่คิดจะลงทุนต้องระวัง ดวงจะได้ลาภเพราะเดินทาง สถานที่แปลกตา สุขภาพ โรคหัวใจ แน่นหน้าอก ระบบเลือด ปวดหลัง 

วันพุธ ประชุม นัดลูกค้า คุยไม่จบ วันพฤหัสบดี เลือกมาก คนที่ดูหยิ่งๆ วันศุกร์ วันนี้ออกรถดี เดินทางดี วันเสาร์ คิดใหม่ ทำสิ่งท้าทาย ของแปลกๆ วันอาทิตย์ ผิดหวัง คนหลอกลวง ทะเลาะ วันจันทร์ มีทิฐิ โดดเดี่ยว วันอังคาร เรื่องเรียน หันหลังให้กับบางสิ่ง เดินทาง

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

จะได้หยิบจับในสิ่งที่ถนัดมือ ที่รอคอยโอกาสก็ต้องดิ้นรนช่วยตัวเองในการคว้าสิ่งที่หมายปอง ความรัก จะมีคนผ่านเข้ามาให้เลือก คนที่คุยกันถูกคอ ชอบในสิ่งที่คล้ายๆ กัน ใส่ใจทุกรายละเอียด แต่ที่มีคู่ต้องระวังอาจมีปัญหามือที่สาม การงาน ยังต้องเหนื่อย ลุยและเต็มที่กับงานที่ทำให้มากกว่าที่เคย ทำงานแข่งกับเวลา หรือคู่แข่ง ระวังเด็กเส้น ระวังการโต้เถียงขัดแย้ง การเงิน รอเงินก้อนใหญ่กว่าจะได้มาต้องเหนื่อย ได้มาก็จ่ายหมด ยังคงอึดอัดอยู่บ้าง ที่มีหนี้ภาระก็ยังต้องคิดก่อนจ่าย จะได้ลาภมาบ้างจากผู้ชายวัยกลางคน คนที่ใจร้อนพูดตรงๆ เสี่ยงโชคเลขบ้านเลขรถดี สุขภาพ เจ็บคอ ไอแห้ง กรน ร้อนใน

วันพุธ งานใหม่ ได้คำตอบ วันพฤหัสบดี มีเสน่ห์ ควรใส่เสื้อใหม่ วันศุกร์ รถติด เร่งรีบ ระวังคำพูด วันเสาร์ กดดัน หนี้สิน อึดอัด วันอาทิตย์ เงินก้อน ที่ดิน นายหน้า วันจันทร์ ความรักดี ลาภปาก คนที่ชอบ วันอังคาร ผู้หญิงจัดจ้าน นายใหม่ 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

วุ่นวายกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ตั้งสติจัดการ ทุกอย่างทีละเรื่องตามลำดับความสำคัญ คิดก่อนพูด ความรัก จะพัวพันกับคนที่มีเจ้าของ อย่ามีทิฐิมากจนเกินไป รู้สึกอะไรก็บอกไปตรงๆ การงาน อยู่ๆ ก็คิดอะไรแบบสับสน ยังไม่ถูกจริตสบอารมณ์กับสิ่งที่ทำอยู่ ที่ทำอยู่ก็ดีแล้ว อย่าคิดไปเอง เพราะนายคอยส่งเสริม เพื่อนร่วมงานก็ดี การเงิน ผ่านเข้าออกตลอด จะได้ลาภเพราะปาก ควรพูดแต่เรื่องดีๆ สิ่งดีๆ จะพาเอาลาภเงินไม่ขาดมือ ที่คิดจะลงทุนต้องมีหุ้นส่วน หรือปรึกษา คนใกล้ตัวก่อนจะดี จะมีคนช่วยหมุนเงิน สุขภาพ ท้องน้อย การผ่าตัดเล็กๆ ศัลยกรรม หลอดลม

วันพุธ ระวังคำพูด คนคอยขัด วันพฤหัสบดี ขโมย ของหาย ลืมของ พะว้าพะวัง วันศุกร์ คำปลอบใจ อารมณ์อ่อนไหว วันเสาร์ ติดต่อ ประสาน แผนงาน วันอาทิตย์ มีเสน่ห์ ร้านดื่มกิน คำลวง วันจันทร์ หงุดหงิด คลินิกความงาม วันอังคาร เสื้อผ้าใหม่ รองเท้าใหม่ พร้อมรับทุกสิ่ง

ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

สิ่งที่คิดหรือข่าวที่รอกำลังจะเข้ามาหาคุณ อย่าทำในสิ่งที่ได้มาพลาดเหมือนอดีตที่ผ่านมา ความรัก คนน่ารัก เริ่มต้นจากเพื่อน คบหามาจากการพูดคุยหรือเปิดใจกับบางเรื่องจนพัฒนา คนที่คุยได้ตรงๆ ไม่ต้องกั๊กจนไม่เป็นตัวเอง คนผิวสองสี ผอม ไหล่กว้าง การงาน มิตรที่เคยร่วมงานมีดวงลาออก ต้องปรับอารมณ์กับงาน นายจะจู้จี้นิดหน่อย ที่คิดจะลงทุนทำได้แต่ต้องมีหุ้นส่วน ระวังคนพูดน้อยจะหักหลัง การเงิน มีดวงโดนยืมแล้วไม่คืน ที่ประมาทมีโอกาสจะของหายหรือโดนขโมย ลืมเงินทอน ลืมจ่ายหนี้จะได้ลาภจากผู้หญิงขาว เงินจะเข้าหลายทาง แต่ก็เป็นก้อนเล็กๆ สุขภาพ เหน็บชา ตะคริว ไมเกรน นอนไม่หลับ

วันพุธ มิตรใหม่ รอใครจะติดต่อมา วันพฤหัสบดี สัญญา แว่นสายตา วันศุกร์ อารมณ์แปรปรวนวันเสาร์ ของเสีย ของพัง คนหยิบของไปใช้ วันอาทิตย์งินผ่าน ได้มาง่ายๆ วันจันทร์ ทำงานล่วงหน้า งานล่วงเวลา สต๊อกบางอย่างไว้ วันอังคาร นอนไม่หลับ คิดแต่เรื่องวันพรุ่งนี้  

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

กำลังมีบางอย่างเข้ามาเตือนสติให้รู้ว่าจะต้องทำอะไร ความรัก คบหาลับๆ คบซ้อน ที่เพิ่งคุยยังไม่ควรป่าวประกาศ ยิ่งเงียบยิ่งดี ระวังไปพบคนมีเจ้าของแบบไม่รู้ตัว คนรักจะไม่ค่อยมีเวลาให้ ความต้องการไม่ตรงกัน คนรักสะอาด จู้จี้ หมอ พยาบาล คนกลางคืน การงาน ช่องทางใหม่ๆ โอกาสที่จะได้แสดงความสามารถ เลื่อนขั้น กำลังจะมาแต่ก็ยังต้องรออีก 2-8 สัปดาห์ จะมีข่าวลือที่แน่นอน ที่คิดจะเรียนต่อราบรื่น การเงิน ใช้จ่ายมือเติบ ที่จะมาก็ยังไม่ได้ หาไม่ทันระวังเรื่องการใช้เครดิต มีดวงเป็นหนี้ ใช้จ่ายเกี่ยวกับเครื่องประดับ ของแบรนด์เนม จะได้ลาภจากฝัน สุขภาพ ไข้หวัด สายตา เกี่ยวกับขาลงไปถึงเท้า

วันพุธ ปล่อยวาง คำเตือนคนใกล้ตัว วันพฤหัสบดี ตื่นกลางดึก งานเพิ่มอีกเท่าตัว ชีวิตกลางคืน วันศุกร์ ผลตอบแทน เครดิตผ่าน วันเสาร์ คิดไปเอง โดนหลอกใช้เงินเก่ง วันอาทิตย์ อยากออกจากบ้าน พบคนที่อยากเจอ วันจันทร์ รอ เมินเฉย วันอังคาร ได้รับของ ใช้ความอดทนสูง  

 

ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

เดินทางต่างประเทศ มีดวงชีพจรลงเท้า จะพบคนที่อยู่กันคนละสังคม ความรัก พูดคุยก็มีแต่เรื่องขัด ความคิดเห็นไม่ตรงกัน คนรอบข้างไม่เห็นด้วย มีแต่เรื่องชวนปวดหัว เหนื่อย ที่โสดอย่าใจร้อน ปิดกั้นตัวเองจากคนที่เข้ามา การงาน มีดวงขยายมากขึ้น ที่มองหาคนช่วยก็จะได้ผู้ช่วยที่ดี บริวารใหม่ๆ แบ่งทีมเพิ่มขึ้น โครงการที่ทำมีดวงสมหวังสำเร็จ การย้ายภายใน ทำ 2 อย่างในเวลาเดียวกัน การเงิน จะได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า รายจ่ายไม่มีอะไรที่ปวดหัว ก็จะมีแต่เรื่องการหมุนเงินต่อเงินเพื่อทำธุรกิจ ที่ขาดมือก็ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือคนสันทัดพูดตรงๆ โผงผาง ค่าซ่อมรถ สุขภาพ ไมเกรน เกี่ยวกับศีรษะ คลื่นไส้ ท้องอืดบ่อยๆ

วันพุธ งานสังคม คนแปลกหน้า วันพฤหัสบดี ทำอะไรก็มีแต่คนขัด วันศุกร์ ดีราบรื่น งานเพิ่ม คู่มิตร วันเสาร์ เพื่อนจะมาเยือน คนน่ารักมีเสน่ห์ วันอาทิตย์ ข่าวล่วงหน้า วันจันทร์ ปลีกตัวออกมา คนต่างชาติ วันอังคาร เฮง ได้มาง่ายๆ เงินๆ ทองๆ 

ราศีมีน 

(15 มี.ค.-14 เม.ย.) 

มิตรคุ้นเคยจะไปมาหาสู่ ความลับของตัวเองไม่ควรเผยให้คนอื่นรับรู้ จะมีคนมาตีสนิทหวังผล ความรัก ชัดเจนขึ้นกว่าเดิม ที่ยังคาใจก็จะกระจ่าง ได้ข่าวของคนที่คิดถึง แชตบ่อยๆ คนที่ใช่เข้ามาจะพาเรื่องดีๆ ตามมา คนมีคู่บางเรื่องอาจจะต้องปิดหูปิดตาบ้าง การงาน ที่ทำอยู่ก็ยังมั่นคงมีโอกาสโต ที่หางานจะได้งานที่ถูกใจ แต่ภาพรวมก็ยังต้องเหนื่อย แต่คุ้มกับแรงที่เสียไป ผู้ใหญ่จะเห็นความสำคัญ แต่ก็ระวังจะโดนเพื่อนร่วมงานโยนงานมาให้ เรียนต่อ การสอบผ่าน การเงิน ที่ขาดมืออาจจะพึ่งพาคนใกล้ตัวได้บ้าง ลาภส่วนมากจะมากับเงินที่ได้จากงาน ได้มาก็จ่ายแทบหมด ที่มีหนี้สินยังคงต้องอดทนไปอีกหน่อย สุขภาพไข้หวัด อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน สายตา วันพุธ ข่าว เอกสาร มีคนคอยช่วย วันพฤหัสบดี การติดต่อ ประสานงาน วันศุกร์ เพื่อนเก่า คนรักเก่า วันเสาร์ เครดิต เงินผ่าน วันอาทิตย์ รอ อยู่แบบนิ่งๆ วันจันทร์ การประกาศ บางสิ่งที่ต้องรู้ ความจริง วันอังคาร กำลังใจ คนสนับสนุน 

Tags :