HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 24-30 ตุลาคม 2561

Written by Browniz
19.10.18 690 views


ราศีเมษ (15 เม.ย. -14 พ.ค.) 

  ค่อนข้างที่จะสดใส มีโอกาสที่จะทำในสิ่งที่คิดหวัง ได้รับโอกาสใหม่ๆ ทำอะไรราบรื่น อาจจะมีเรื่องห่วงบริวารคนใกล้ตัวนิดหน่อย ระวังเรื่องความถูกต้อง ความรัก ต่างคนต่างเหนื่อย ไม่ค่อยพูดหรือแสดงออกเรื่องความรู้สึก มักจะทำมากกว่าพูด ยังต้องพยายามที่จะปรับตัวเข้าหากัน คอยเอาใจใส่กันมากขึ้น มีโอกาสที่จะทำอะไรร่วมกัน ต้องพยายามทำคะแนน มีดวงที่จะมีคู่แข่ง รักในที่ทำงาน คนเรียบร้อย การงาน เหนื่อยน้อยลง จะได้คนคอยช่วย อะไรที่กดดันก็จะดีขึ้น ที่คิดจะลงทุนมีโอกาสดี ธุรกิจอาหาร ความงาม มีดวงที่จะได้กลับไปทำในสิ่งที่เคยทำมาก่อน จะเกี่ยวข้องกับที่ทำงานเก่า แต่ยังต้องระวังอารมณ์ของเจ้านาย งานเก่าคงค้าง ที่รอคำตอบจะช้า การเงิน มีรายจ่ายเกี่ยวกับของฟุ่มเฟือย ซื้อของที่ไม่ได้ใช้ จ่ายง่าย เครดิตยังหมุนคล่องตัว แต่ก็ยังต้องระวังที่จะมีภาระหนี้สินเพิ่มมากขึ้น มีดวงที่จะซื้อเครื่องประดับของมีค่า ระวังโดนหลอกโดนโกง ที่ว่าจะได้เงินก็จะเลื่อนออกไปอีกหรือมีดวงที่จะพลาด จะได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า บริวารในบ้าน สุขภาพ ภูมิแพ้ แพ้เกสรดอกไม้ เกี่ยวกับหลัง เส้นประสาท กระดูก 

  วันพุธ ความจริง สดใส ยิ้มแย้ม วันพฤหัสบดี ทำงานเพิ่ม เหนื่อยกาย เงินผ่าน เครดิต วันศุกร์ เรื่องเก่าๆ ดอกไม้ เครื่องหอม คนที่เคยรู้จัก พบคู่ วันเสาร์ เรื่องโกหก ไม่น่าเชื่อถือ สร้างภาพ วันอาทิตย์ พบคนถูกใจ คนที่คิดถึงจะติดต่อมา ข้อความดีๆ วันจันทร์ หงุดหงิด ระวังผู้ใหญ่ คำพูดเก่าๆ วันอังคาร ระวังคนใกล้ตัว งานมีปัญหา ชนักติดหลัง  

   


ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

  อยากที่จะออกจากกรอบบางอย่าง ทำอะไรในสิ่งที่อยากทำ มีความเป็นตัวของตัวเอง ความรู้สึกที่โปร่งโล่งสบายกับเรื่องบางเรื่อง หลุดพ้นกับเรื่องอึดอัด ทำในสิ่งที่แปลกใหม่ท้าทาย เรื่องตื่นเต้น ความรัก มีดวงที่จะขัดกันอยู่ทั้งเรื่องคำพูดและการกระทำ ระวังเรื่องทะเลาะ น้ำเสียงที่ห้วนสั้น คนรักไม่ค่อยใส่ใจให้เวลากันสักเท่าไหร่ มีดวงที่คู่จะติดงานบ้างาน ที่จะพบก็ยังไม่ได้เจอ ที่มีคู่ยังต้องระวังรักร้าวมีดวงที่จะห่างเหินสูง อย่าใจร้อน การงาน ค่อนข้างเหนื่อยนิดหน่อยที่คอยจัดการกับปัญหา เรื่องไม่เป็นเรื่องที่คนอื่นทำไว้ หลายๆ อย่างจะพุ่งเข้ามาหาตัว ต้องวิ่งเต้นกับเรื่องบางเรื่อง อยู่ไม่ติดที่ มีดวงเดินทาง เจ้านายยังคอยผลักดันส่งเสริม ธุรกิจด้านอาหาร ท่องเที่ยวค่อนข้างดี ที่รอคำตอบวันศุกร์จะได้ข่าว การเงิน อยู่ในระดับดี พอจ่ายพอใช้ รายจ่ายที่ปวดหัวไม่ค่อยมี จะมีเรื่องเกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ การทำเอกสารสัญญาบางอย่าง จะหมดก็กับเรื่องกินกับเรื่องความสวยงาม เงินทองไม่ติดขัด หมุนคล่องตัว ที่มีปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ได้ลาภแบบไม่คาดคิด สุขภาพ โรคหัวใจ ความดัน แน่นหน้าอก หลอดเลือด ตั้งครรภ์ ลมในกระเพาะ 

  วันพุธ เรื่องตื่นเต้น สิ่งแปลกใหม่ เริ่มต้นใหม่ ไม่สนใจเรื่องจุกจิก วันพฤหัสบดี ขัดแย้ง ทะเลาะ รักร้าว วันศุกร์ เหนื่อยกับงาน ปัญหารุมเร้า วันเสาร์ ศาสนา ได้รับพรดีๆ ราบรื่น วันอาทิตย์ ทำงานเพิ่ม เงินพิเศษ กำไร วันจันทร์ อาหารโปรด เดินทาง สถานที่ผ่อนคลาย วันอังคาร คำพูดหวานหู มีเสน่ห์ สมหวัง   

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  ควรหาโอกาสหรือช่วงเวลาที่จะพักกับเรื่องต่างๆ หันมาใส่ใจกับเรื่องสุขภาพของตัวเองให้มากขึ้น ช่วงนี้อาจจะดูเงียบหรือนิ่งในบางเรื่อง เข้าหาใครก็ยังต้องรอ ให้อดทนเพราะพายุกำลังจะมา ความรัก พูดกันน้อย มีอะไรในใจ ที่จะพูดก็ไม่ได้พูด ที่จะคุยบางเรื่องก็ยังไม่ได้จังหวะ ความไม่ชัดเจนบางอย่าง มีคู่ระวังคิดเรื่องคนเก่าๆ ที่โสดคนเข้ามาน้อย แต่ก็มีโอกาสที่จะมีผู้ใหญ่กว่าเข้ามา อาจจะเกี่ยวกับเรื่องงาน หรือคนผิวขาวจะแนะนำให้รู้จัก ยังไม่กล้าจีบได้แต่แอบมอง การงาน มีดวงจะปรับเปลี่ยน แต่อาจจะได้ในสิ่งที่ไม่ได้ชอบ แต่ทว่าจะดีขึ้นในภายหลัง ดีกว่าเดิม มีโอกาสที่จะเดินทางอยู่บ่อยๆ สิ่งที่คิดทำเสนอไปจะได้รับการตอบรับจากผู้ใหญ่ อย่าเด่นเกินคนอื่นจะมีภัย ระวังในเรื่องของการเบิกจ่าย การเงินที่จะมีปัญหา เพื่อนร่วมงานดี เรียกสัมภาษณ์ช่วงท้ายปักษ์ การเงิน หมุนคล่องตัว ราบรื่น แต่เด่นในเรื่องของเครดิต รายจ่ายส่วนมากจะมีในเรื่องของพาหนะ ค่าเดินทาง ลงทุน ที่รอเงินตกเบิกก็จะได้ในช่วงนี้ ที่มีเรื่องคดีความทุกอย่างจะง่ายขึ้น ที่มีคนหยิบยืมไปก็จะได้คืน หรือติดขัดเข้าหาใครก็ได้รับความช่วยเหลือ จะได้ลาภจากคนไกล สุขภาพ ไข้หวัด เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ เบาหวาน ผิวหนัง ระวังอุบัติเหตุหัวเข่าหน้าแข้ง 

  วันพุธ รอคอย นิ่งเงียบ ผ่อนคลาย วันพฤหัสบดี ระวังผู้ใหญ่ คนที่ทำมากกว่าพูด ตรงไปตรงมา วันศุกร์ เดินทาง อบรม การเรียนรู้ วันเสาร์ พบมิตร คนรอบข้างช่วยเหลือ การประสานงาน วันอาทิตย์ มีข่าวดี ผู้หญิงขาวบาง ลาภเล็กๆ น้อยๆ วันจันทร์ ลงทุน เงินผ่าน เครดิต เฮง วันอังคาร งานดี สัมภาษณ์ ได้รับคำชม    

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  จะทำอะไรก็ควรที่จะคิดให้มาก มีเหตุผลกับสิ่งที่จะทำ ถามความเห็นจากผู้ใหญ่จะดี จะมีเรื่องของการสอบ เรียนรู้ หรือเกี่ยวกับต่างประเทศ เรื่องของการใช้ภาษา เอกสารสำคัญ ความรัก จะมีเรื่องไม่เป็นเรื่องให้ขัดกันเล็กน้อย สับสนลังเล ความรู้สึกที่เปลี่ยนกลับไปกลับมา อาจจะต้องใจเย็นเพื่อที่จะรู้ใจตัวเองให้มาก เดินทางไกลจะพบรัก ที่โสดมีดวงจะพบคู่ต่างถิ่น คนไกล ย้ายมาอยู่ด้วยกัน ที่มีคู่ระวังอย่าไปเชื่อคำพูดของคนใกล้ตัว การงาน คล่องตัว ราบรื่น จะได้งานที่ตรงใจ งานจะเพิ่มมากขึ้น แต่ไม่มีปัญหา ทุกอย่างอยู่ในสายตาและความคิด อาจจะมีที่จะต้องเปลี่ยนแผนหรือปรับบางอย่างให้ดีกว่าเดิม ที่จะเสนออะไรก็ผ่าน เพื่อนร่วมงานดี จะมีมิตรช่วยในเรื่องงาน การเงิน ได้มาจ่ายไป รายจ่ายยังเยอะอยู่ มีดวงกดดันนิดหน่อยในเรื่องภาระหนี้สิน หนี้เพิ่มขึ้น ดวงจะได้เป็นหนี้ ต้นปักษ์เงินดี แต่หลังจากวันเสาร์ไปแล้วต้องระวังอย่าใช้จ่ายตามใจ บางอย่างไม่จำเป็นก็ต้องตัดออกไป จะพบโชคได้ลาภดีๆ ในช่วงต้นปักษ์ วันศุกร์เฮงลงทุนกำไร สุขภาพ ข้อเท้า เส้นเอ็น หู ทางเดินหายใจ แพ้ยา ช่องปาก สายตา

  วันพุธ ต่างประเทศ เอกสารสำคัญ คำสั่ง วันพฤหัสบดี เดินทาง ย้ายที่อยู่ เปลี่ยนที่เปลี่ยนแผน คนต่างถิ่น วันศุกร์ วันดี กำไร ได้มาง่ายๆ เพื่อนช่วย วันเสาร์ ระวังรายจ่าย คิดมาก ไม่ควรพูดมาก วันอาทิตย์ ปัญหาจุกจิก เรื่องวุ่นวาย เรื่องเล็กๆ วันจันทร์ คำพูด สิ่งที่นัดหมาย แผนการ วันอังคาร ทำสิ่งใหม่ๆ ท้าทาย ตามใจตัวเอง โล่งใจ ท่องเที่ยว    


ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

  ความคิดเกี่ยวกับโครงการหลายๆ อย่าง มีสิ่งที่คิดฝันอยากจะลงมือทำ ช่วงปักษ์ค่อนข้างจะมีเสน่ห์ ได้พบคนมากขึ้น สังคมใหม่ๆ คนจะเข้าหามากขึ้น ความเป็นอยู่ที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ความรัก ใส่ใจดูแล มีความอบอุ่น คอยเป็นกำลังใจให้ หวานเรื่อยๆ ในความเรียบง่าย มีความเข้าใจกันมากขึ้น ที่โสดดวงเปิดใจมีคนเข้ามา ทั้งอายุมากกว่าและน้อยกว่า คนผิวขาวเหลือง ติดแม่หรือกำพร้าพ่อ การงาน ค่อนข้างดี ทุกอย่างเป็นไปตามที่คิด ขยายงานเพิ่มขึ้น เด่นเรื่องการประสานงาน คนกลาง มีคนคอยช่วยเหลือแนะนำ ที่นัดหมายหรือตกลงไว้จะมา งานที่เกี่ยวกับเรื่องของคำพูดค่อนข้างเด่น ที่จะเสนออะไรก็ผ่าน ทำสองอย่างในเวลาเดียวกัน ระวังเรื่องงานทับซ้อน การเงิน ยังมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ จะจ่ายเงินแบบไม่คาดคิด ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพหรือซ่อมแซม ดวงจะได้เงินช้ากว่ากำหนด โดยมากจะได้ก็เงินจากงาน แต่ก็ยังมีดวงในเรื่องของโชคลาภ ได้เงินตามปาก สุขภาพ ระวังของมีคม แน่นหน้าอก ไอ โรคหัวใจ ความดัน รองเท้ากัด 

  วันพุธ พบคนรัก มีเสน่ห์ การติดต่อ วันพฤหัสบดี อบอุ่น มีคนดูแล ออกหน้ารับแทน ความรู้สึกดีๆ วันศุกร์ ขยายงาน คำพูด แผนสำรอง วันเสาร์ เหงา ระวังเรื่องรัก อารมณ์เหวี่ยง วันอาทิตย์ ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ข่าวดีที่รอ วันจันทร์ ความจริง คนจริงใจ มีคนชี้ทาง วันดี วันอังคาร วันดี มีโชค ได้มาง่ายๆ มีความสุข     


ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  จะทำอะไรก็จะต้องเหนื่อยเอง ลงมือทำด้วยตัวเองจะมีโอกาสที่จะสำเร็จ วานใช้คนอื่นมีแต่จะทำให้วุ่น เจอแต่เรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องคอยแก้ไขปัญหาหลายๆ อย่างที่ไม่ได้ก่อขึ้นมา ความรัก พูดคุยกันตรงๆ ที่มีคนที่ชอบมีโอกาสที่จะสารภาพ เปิดใจ คบหากันแบบผู้ใหญ่ สนิทกันเพราะเรื่องงาน ที่โสดมีดวงที่จะไปชอบคนที่อายุมากกว่า มีคนมาแนะนำ ที่มีคู่จะมีคนเอาเรื่องบางอย่างมาเล่าให้ฟังก็อย่าเชื่อไปทั้งหมด การงาน ยังค่อนข้างที่จะมีอะไรให้ห่วงอยู่ตลอดเวลา ปัญหาจุกจิกเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนทำงานไม่เป็น สื่อสารกันผิดพลาด อีกทั้งมีเรื่องให้วิตกกังวล รอการตอบกลับ จะมีอะไรใหม่ๆ เข้ามา ระวังเรื่องงานเก่าที่ค้างอยู่จะมีปัญหา ปลายปักษ์มีประชุมด่วน เดินทาง การเงิน อาจจะมีเรื่องให้คิดมาก กดดันกับเงินทอง รายจ่ายในบ้านค่อนข้างเยอะ แต่ไม่ติดขัด ระวังแค่เรื่องของคนมาหยิบยืมกับโดนโกง โดนหลอก ต้องระวัง ที่คิดจะซื้อบ้านจะมีดวงเจอที่ถูกใจ มีโชคลาภจากการเสี่ยงเลขที่บ้านที่ทำงาน สุขภาพ ไมเกรน นอนไม่หลับ แน่นหน้าอก ไขข้อ โรคประจำตัว อาหารไม่ย่อย โลหิตจาง

  วันพุธ หลายสิ่งหลายอย่าง เหนื่อยกาย ลุยเองทำเอง วันพฤหัสบดี จะมีข่าวเรื่องงาน เดินเอกสาร วันศุกร์ คิดมาก กังวล ติดบนบาน วันเสาร์ พร้อมหน้า เรื่องบังเอิญ วันอาทิตย์ ต่างประเทศ สินค้าแบรนด์เนม เอกสารสำคัญ วันจันทร์ เดินทาง เปลี่ยนใหม่ ทำตามใจ เสื้อผ้าใหม่ วันอังคาร นอนไม่หลับ พักผ่อนน้อย คิดมากเรื่องเก่าๆ คนรักเก่า     

 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  อย่าเก็บเอาเรื่องเล็กน้อยมาใส่ใจเป็นสำคัญ ช่วงนี้อาจจะมีอารมณ์หงุดหงิดง่าย นอนดึก ไม่ค่อยอยากวุ่นวายกับใคร รวมทั้งบริวารคนใกล้ตัวทำอะไรไม่ค่อยได้ดั่งใจจนต้องลงมาทำเองแก้เอง ให้เวลากับตัวเอง ความรัก ควรที่จะต้องใส่ใจทุ่มเทให้มากกว่าเดิม มีความห่างเหินเพราะเรื่องงาน พูดกันน้อย ยังต้องใช้ความพยายาม ความจริงใจให้มากขึ้น ที่โสดยังไม่ค่อยสนใจเรื่องรัก ชินกับการอยู่คนเดียว แต่ก็มีคนผ่านเข้ามาคุยเรื่อยๆ ไม่เหงา การงาน มีดวงที่จะขยายงาน ได้งานใหม่ งานราบรื่นไปมากกว่าที่เคยเป็น ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ที่จะเข้าหาติดต่อใครก็ราบรื่น ที่หางานใหม่จะได้นายดี มีคนแนะนำ งานที่ตรงใจ มีดวงที่จะเกิดธุรกิจใหม่หรืองานเพิ่มขึ้น อาจจะเหนื่อยล้าในช่วงท้ายๆ ปักษ์ การเงิน เครดิตดีขึ้นกว่าเดิม ยังหมุนใช้ได้คล่องตัว มีโอกาสเหลือเก็บ มีดวงได้เงินพิเศษ รายจ่ายในเรื่องแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ ระวังค่าโทรศัพท์ มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนแต่อาจจะรอนานหน่อย จะมีลาภเพราะปาก สุขภาพ สายตา ความดัน ทางเดินหายใจ ระบบขับถ่าย กระเพาะอาหาร อ่อนเพลียง่ายๆ 

  วันพุธ นอนดึก ทำไม่เหมือนคนอื่น ขี้บ่น วันพฤหัสบดี เหนื่อยงาน สำเร็จสมหวัง ผู้หญิงทำงานเก่ง วันศุกร์ คนใจดี อารมณ์ดี วันเสาร์ การติดต่อ ผ่อนคลาย สถานที่บันเทิง วันอาทิตย์ งานใหม่ เริ่มต้นดี ได้สิ่งที่หวังไว้ วันจันทร์ คนเจ้าชู้ คนอุปถัมภ์ ลาภปาก วันอังคาร ทำทุกอย่างเอง เหนื่อยคนเดียว สถานที่กว้างขวาง   

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

  อาจจะต้องระวังในเรื่องของคำพูดและอารมณ์ที่อาจจะร้อน ตรงจนไม่เข้าหูคนอื่น จะมีเรื่องยุ่งๆ วุ่นวาย ร้อนที่นั่งไม่ติด ปัญหาจากคนรอบข้าง ชอบทำอะไรคนเดียว ความรัก มีดวงที่จะอยู่ไกลกัน คู่มีดวงเดินทางอยู่บ่อยๆ อุปสรรคในเรื่องของระยะทางและเวลา ยังคิดถึงใส่ใจไม่ขาดการติดต่อ ที่โสดต้องเร่งทำคะแนนเพราะมีคู่แข่ง คนที่ชอบมีตัวเลือก รวมทั้งอุปสรรคเรื่องระยะห่างและฐานะ การงาน เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ได้งานที่ตรงใจ ทำในสิ่งที่อยากทำ ที่ทำอยู่ราบรื่น มีดวงที่จะขยายมากขึ้นกว่าเดิม งานเพิ่มขึ้นแต่ไม่เหนื่อย จะมีคนคอยช่วย ได้บริวารเพิ่ม แต่ก็ระวังที่จะทำไม่ทัน งานกองจนล้น อีกทั้งอาจจะต้องระวังการเปลี่ยนแปลงบางอย่างแบบกลับไปกลับมา การเงิน ยังหมุนไปมามีโอกาสที่จะเอาตรงนี้ไป แปะตรงนั้น ยังไม่ถึงขนาดขาดมือแต่ก็ได้มาติดตัวไม่นานก็จ่ายหมุนออก เครดิตมีดวงจ่ายมากต้องระวังเรื่องการใช้ ที่คิดจะกู้หนี้ หยิบยืมมีดวงจะได้ตามคิด ต้องพยายามรัดเข็มขัดให้มากขึ้น ที่คิดจะลงทุนต้องรอบคอบให้มากเพราะมีโอกาสพลาด จะได้ลาภก็จากเพศตรงข้าม สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุทางศีรษะ ความดัน ระบบขับถ่าย อาการที่เกิดจากนั่งนาน การทรงตัว 

  วันพุธ คนผิวสองสี คำพูดตรงๆ อารมณ์ร้อน วันพฤหัสบดี เดินทาง เรื่องด่วน ข่าวเรื่องงาน วันศุกร์ เงินก้อน เครดิต จับจ่าย วันเสาร์ หยิบยืม สับสน คนโลเล วันอาทิตย์ มีคนคอยขัด กลุ้มใจ เรื่องในบ้าน วันจันทร์ พบคู่ คนสนิท หวานซึ้ง วันอังคาร คิดเรื่องเงิน ตระหนี่ จ่ายช้า 

 

ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

  ความคิดเกี่ยวกับเรื่องเรียนต่อ หาความรู้ใหม่ๆ ออกจากสิ่งแวดล้อมเดิมเพื่อเริ่มต้นใหม่ๆ มีดวงที่จะเดินทางเป็นส่วนใหญ่ ทำงานเช้ากลับบ้านค่ำ ความรัก ค่อนข้างเงียบนิ่ง ตัวคุณเองอาจจะยังไม่ค่อยสนใจหรือเปิดใจกับเรื่องหัวใจ มีคนเข้ามาน้อย ที่มีเข้ามาก็ยังครึ่งๆ กลางๆ ไม่แสดงออกแบบชัดเจน อะไรที่ไม่ดีที่เคยทำไว้กำลังจะย้อนกลับ ที่มีคู่ระวังเรื่องเบื่อ ห่างเหิน ทำกิจกรรมกันน้อยลง การงาน สิ่งที่ทำอยู่ยังมั่นคง แต่ก็ยังไม่ก้าวไปในทิศทางที่ตั้งใจไว้ จะมีเรื่องของการประชุมบ่อยๆ ออกนอกสถานที่ ที่ได้งานใหม่อาจจะยังต้องเรียนรู้ให้มากกว่าเดิม เพื่อนร่วมงานดี แต่ก็ต้องระวังคนมาจู้จี้กับตัวคุณ ควรหาโอกาสไปไหว้เจ้าที่บ้าง จะได้งานไม่ใกล้จากที่อยู่ การเงิน ไม่ค่อยดี ยังไม่เป็นไปตามคิด ต้องวางแผนรายจ่ายให้รอบคอบ ยังไม่ค่อยคล่องตัว ไม่ทันจ่ายไม่ทันใช้ อาจจะต้องหยิบยืมจากเพื่อนฝูงคนใกล้ตัว มีดวงที่จะมีหนี้สิน ยิ่งเครียดเงินจะยิ่งติดขัด ให้ทานอาหารสัตว์จะเปิดทางเรื่องเงินทอง จะรอดทุกปัญหาแบบไม่คาดคิด สุขภาพ ปวดหลัง ไข้หวัด ภูมิแพ้ ตะคริว เหน็บชา มือเย็น มือชา 

  วันพุธ การอบรม เดินทาง เรื่องเรียน วันพฤหัสบดี เงียบเหงา อยู่คนเดียว พักผ่อน วันศุกร์ พร้อมหน้า เรื่องเกี่ยวกับที่อยู่ ประชุม วันเสาร์ คิดมาก วิตกกังวล เรื่องลับๆ เรื่องชู้สาว วันอาทิตย์ ผู้ใหญ่ส่งเสริม เอกสารสำคัญ ต่างชาติ วันจันทร์ เพื่อนสนิท ดื่มฉลอง อารมณ์ดี วันอังคาร ได้เงิน เครดิต ประหยัด    

     

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  อาจจะเป็นช่วงเงียบหรือได้พัก หยุดทำบางอย่างที่เคยทำมาตลอดแค่ชั่วระยะเวลาหนึ่ง หันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้น ได้รู้จักกับตัวเองมากขึ้น แต่อาจจะต้องระวังเรื่องสุขภาพทั้งตนเองและคนใกล้ตัว ความรัก ไม่ค่อยราบรื่น คุยไม่รู้เรื่อง ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ระวังเรื่องการขัดแย้งหรือลงไม้ลงมือ คนรอบข้างไม่ส่งเสริม เข้ากับที่บ้านของแฟนไม่ได้ พยายามประคับประคอง ไม่ควรใจร้อนทำอะไรจะยิ่งเร่งให้ความสัมพันธ์ร้าวฉาน การงาน ค่อนข้างดี มีความสุขในการทำงาน ดีเรื่องการติดต่อ เจอคนเยอะขึ้น มีดวงที่จะได้หน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น ทำในสิ่งที่แปลกใหม่ งานที่เกี่ยวกับการพูด มีดวงเรื่องค้าขาย ซื้อมาขายไป รับช่วงต่อกิจการจากผู้ใหญ่ ที่หางานใหม่ผู้ใหญ่จะช่วยฝาก การเงิน รายจ่ายยังค่อนข้างเยอะ แต่ก็จะมีหมุนผ่านเข้ามา ไม่ติดขัด เด่นในเรื่องของเงินสด เงินที่ได้จากงาน มีดวงที่จะซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มีโอกาสได้ลาภจากการเสี่ยง สุขภาพ ไข้หวัด มึนหัว ปวดหัว ความดัน เกี่ยวกับสมอง อาหารไม่ย่อย 

  วันพุธ พักผ่อน อยู่คนเดียว นิ่งเงียบ วันพฤหัสบดี ติดขัด ล่าช้า มีคนขวาง วันศุกร์ การติดต่อ หนังสือ ความรู้ใหม่ๆ วันเสาร์ มีโชค จะได้ลาภ งานใหม่ วันอาทิตย์ เหนื่อยกาย ทำคนเดียว ภาระทั้งหมด วันจันทร์ ร้านอาหาร คนผิวขาวเหลืองอิ่ม วันอังคาร ข่าวที่รอ เรื่องไม่คาดคิด ทำบุญทำทาน 


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  เป็นช่วงที่ค่อนข้างเหนื่อย แต่จะเน้นในเรื่องของเหนื่อยกาย ต้องทุ่มเทให้กับงานหรือสิ่งที่ทำอยู่ ทำเองเหนื่อยเอง รับภาระมาเองทุกอย่าง แต่ก็มีโอกาสที่จะทำโครงการใหญ่ๆ ความรัก จะมีคนเข้ามาคุย มีเสน่ห์ อารมณ์หวั่นไหว หวานตลอดปักษ์ เดินทางด้วยกัน ไปร้านโปรด จะได้เจอคนถูกใจแบบเจอแล้วรู้สึกชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ ใจดี ชอบในเรื่องกินเที่ยวคล้ายกัน อิ่มขาวไม่สูงมาก มีทุกอย่างครบ การงาน มีความหวังในใจ จะมีข่าวดี มีดวงที่จะขยายหรือปรับเปลี่ยนบางอย่าง อาจจะต้องเข้าหาผู้ใหญ่อยู่บ่อยๆ มีคนรู้จักมากขึ้น ได้เพื่อนร่วมงานใหม่ หอบงานกลับมาทำที่บ้าน มีดวงที่จะได้เดินทางอยู่ตลอด ติดต่องานต่างถิ่น ที่หางานใหม่ควรจะมองที่เกี่ยวกับต่างประเทศ การเงิน รายจ่ายรั่วตลอด ได้มาก็จ่ายไป หาพยายามพกเงินใส่กระเป๋าเยอะ ยิ่งมีก็ยิ่งหมด ควรเปลี่ยนบัญชีเก็บเงิน เงินพอจะหมดๆ ก็จะมีโอกาสที่จะเข้ามาใหม่ จะเสียเงินค่าซ่อมแซม เสียเงินเรื่องพาหนะ จะได้รับความช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว สุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การผ่าตัด ศัลยกรรม ร้อนใน ไอ ช่องปาก 

  วันพุธ โรงงาน สถานที่เก็บของ ภาระหนัก วันพฤหัสบดี ร้านอาหาร คนมีเสน่ห์ เดินทาง วันศุกร์ ข่าวดี ความหวัง ทำความสะอาดบ้าน วันเสาร์ ความช่วยเหลือ ตายแล้วเกิดใหม่ วันอาทิตย์ เปลี่ยนแปลงกะทันหัน ระวังช่วงเวลาค่ำ ระวังเรื่องคำพูดการขับขี่ วันจันทร์ ข่าววงในเรื่องงาน ผู้ใหญ่เรียกพบ วันอังคาร ใจร้อน เรื่องไม่เป็นเรื่อง เร่งรีบ 

 

ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.)

  จะพบเจอเรื่องไม่คาดคิด ที่ทำดีมาตลอดก็จะได้รับสิ่งดีๆ ย้อนกลับมาตอบแทน แต่ที่ทำเรื่องไม่ดีไว้ต้องระวังเรื่องจะแดง กรรมเก่าจะย้อนกลับมา คดีความต้องระวัง จะโดนตัดสินจากคนรอบข้าง ความรัก ได้พบหน้ากันบ่อยขึ้น มีความสุข ใช้ชีวิตเรียบๆ ได้เจอครอบครัวหรือคนสนิทของคนรัก แต่ก็ยังต้องระวังเรื่องหึงหวง รวมทั้งคำพูดบางอย่างที่ไม่ควรเก็บเอามาคิด มีขัดกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ ที่โสดจะสมหวัง แต่ต้องดูดีๆ มีดวงจะโดนคบซ้อน การงาน ความลับเรื่องที่ยังไม่เปิดเผย ยังไม่ค่อยสบายใจเท่าที่ควร มีเรื่องให้คิดมากอยู่ตลอด มีความกังวลกับงาน หรือคนร่วมงานด้วย อย่าคาดหวังมากเพราะมีดวงที่จะผิดหวัง ทำให้เต็มที่ มีดวงที่จะปรับเปลี่ยนที่นั่ง ควรหมั่นทำบุญทานไหว้เจ้าที่ที่ทำงาน การเงิน ยังเหนื่อยหา แต่ก็เรื่อยๆ ไม่ถึงขั้นติดขัดจนขาดมือ หยิบยืมคนใกล้ตัวได้คาดปาก แต่ก็อาจจะต้องระวังในช่วงท้ายปักษ์ที่มีดวงจะจ่ายเยอะ ไม่ควรเสี่ยงมาก หรือลงทุนมีโอกาสที่จะขาดทุน ไม่ควรพกเงินติดตัวเยอะจะยิ่งหมดไว สุขภาพ โรคหัวใจ ระวังอากาศเย็น แพ้เครื่องสำอาง ผื่นคัน สัตว์กัดต่อย โรคผิวหนัง อุบัติเหตุเกี่ยวกับขา 

  วันพุธ กรรมเก่า เรื่องไม่คาดคิด คำชี้แจง ตื่นเช้า วันพฤหัสบดี พร้อมหน้า สิ่งที่มั่นคง สมหวัง วันศุกร์ เรื่องลับ ชู้สาว คนมีเจ้าของ วันเสาร์ ใช้แรงกาย ผู้หญิงทำงานเก่ง คนตรงๆ วันอาทิตย์ นอนดึก ตื่นเต้น เรื่องจุกจิก สถานพยาบาล คนมีเสน่ห์ วันจันทร์ ทะเลาะ รักมีปัญหา มือที่สาม ปัญหาเล็กน้อย วันอังคาร เงินหมด เสื้อคลุม คิดเรื่องเงิน ค่ารักษาพยาบาล