HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 22-28 สิงหาคม 2561

Written by Browniz
20.08.18 766 views


ราศี เมษ  (15 เม.ย.  – 14 พ.ค. ) 

  ที่มีความคิดอยู่แล้วว่าจะทำอะไรก็ควรที่จะทำตามแผน มีเรื่องให้เหนื่อยอยู่ตลอด ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ไม่อยากวุ่นวายกับคนอื่นมากนัก ห่วงบริวารใกล้ตัว ทำตัวเป็นเด็ก ความรัก ที่กำลังคุยก็ต้องเร่งทำคะแนน จะเกี่ยวพันกับการเดินทาง เดินทางกับคู่หรืออาจจะต้องไปหาคนรัก จะพบคนต่างถิ่น พูดจาตรงๆ จริงใจ ผิวสองสี ขี้หึง ระวังมีเรื่องเหนื่อยใจกับคนรัก การงาน สดใสราบรื่น จะได้เพื่อนร่วมงานใหม่ คนช่วยงานเพิ่ม เหนื่อยในช่วงต้นปักษ์ จะมีอะไรเข้ามาให้ทำมากขึ้น แต่ก็ระวังเรื่องวุ่นวาย เข้าหาผู้ใหญ่จะดี มีดวงที่จะขยับไปในทางที่ดีขึ้น การเงิน รายจ่ายจุกจิกตลอดปักษ์ แต่ก็มีรายรับหลายทาง  เงินจากงาน ผ่านเข้ามาให้รอดได้ ที่มีหนี้สินต้องระวัง เครดิตใช้แบบไม่คิด จ่ายเงินง่ายๆ จะได้ลาภจากเลขรถ หรือบริวารอายุน้อยกว่า สุขภาพ ไข้หวัด ภูมิแพ้ ทางเดินหายใจ ไขข้อ 

  วันพุธ วันดี งานใหม่ คำพูดตรงๆ วันพฤหัสบดี ออกรถดี เดินทาง เหนื่อยกาย วันศุกร์ มีคนชี้แนะ อารมณ์ดี สมหวัง วันเสาร์ วุ่นวาย ปัญหารุมเร้า อย่าใจร้อน วันอาทิตย์ รักดี พบคนที่อยากเจอ วันจันทร์ ผู้หญิงขาวโปร่ง เงินผ่าน ข่าวดี วันอังคาร งานดี ราบรื่น  

   

ราศี พฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย. ) 

  ช่วงนี้จะคิดเกี่ยวกับเรื่องเงินงานเป็นส่วนมาก ที่พยายามจะขยับขยายหรือทำอะไรเพิ่มเติมก็มีโอกาสที่จะสมหวัง แต่ควรจะเป็นสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน ยิ่งท้าทายยิ่งดี ความรัก ปล่อยเสรี ไม่ตามติด ไว้ใจซึ่งกันและกัน ดวงมีคนผ่านเข้ามาเรื่อยๆ ทว่ายังอยากที่จะอิสระ ไม่ค่อยสนใจใคร คนที่มาจากเพื่อนหรือเคยรู้จักกันมาก่อน ตัวไม่ติดกันแต่ก็มีการติดต่อไม่ขาด มีคู่ควรไปในสถานที่ใหม่ๆบ้างจะดี การงาน ค่อนข้างที่จะวุ่นวายกับเรื่องคน ยิ่งทำงานกับคนมากก็ยิ่งเหนื่อย จะเจอคนทำงานไม่เป็น ยิ่งพาให้เสียเวลา จะทำธุรกิจไม่ควรมีหุ้นส่วน คำพูดขัดกันเหนื่อยปวดหัว ที่จะหางานใหม่ อย่านั่งรอให้วิ่งเข้าหา เพื่อนจะช่วย การเงิน รายจ่ายค่อนข้างเยอะ เสียเงินก้อน มีแต่เรื่องให้ปวดหัว ดวงจะเป็นหนี้ ระวังภาระที่มีอยู่ เสียเงินกับเรื่องรถ จะได้ลาภจากทางไกล คนผิวสองสีจะนำมาให้ สุขภาพ ไมเกรน โลหิตจาง สายตา ภูมิแพ้ เส้นประสาท นอนหลับยาก 

  วันพุธ เงินผ่าน เครดิต ความคิดใหม่ วันพฤหัสบดี เดินทาง นั่งไม่ติดที่ สิ่งแปลกใหม่ วันศุกร์ ระวังคนใกล้ตัว วุ่นวาย วันเสาร์ ปัญหาเก่าๆ วันอาทิตย์ งานมงคล เรื่องยินดี มิตรเก่า วันจันทร์ ข่าวที่รอ จดหมาย เอกสาร วันอังคาร รถ เดินทาง แข่งกับเวลา     

 

ราศี เมถุน ( 15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

  มีดวงที่จะเดินทางอยู่บ่อยๆ จะทำอะไรก็ต้องลงมือทำเอง เหนื่อยก่อนแล้วจะดี วิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่ จะมีผู้ชายวัยกลางคน คอยให้ความช่วยเหลือ ทุ่มเทแรงกายเต็มที่ ความรัก ที่ใช่จะใส่ใจ คอยดูแล ที่คิดจะเปิดใจก็อย่าเพิ่งออกตัวแรง ทำคะแนนให้มากขึ้น ค่อยเป็นค่อยไป ระวังคนเข้ามาเพราะสิ่งแวดล้อมภายนอก คนในที่ทำงานเดียวกัน คนที่ค่อนข้างพูดน้อย ขยันทำงาน ใจร้อนนิดหน่อย ผิวเข้ม การงาน ระวังเรื่องคำพูดหรืออารมณ์จะส่งผล ทำอะไรอย่าใจร้อน จะมีโครงการใหม่เข้ามา งานด่วน ต้องทำแข่งกับเวลา วุ่นวายนิดหน่อยแต่ทุกอย่างจะดี ปรับเปลี่ยนบางอย่าง ที่ได้งานอาจจะยังไม่ตรงใจแต่ก็ทำไปก่อน การเงิน เด่นในเรื่องของเครดิต เงินหมุนผ่านมือ จะมีซื้อของเข้าบ้าน ที่จะหมดๆจะมีความหวังเข้ามา เงินจากที่บ้าน คนในครอบครัว มีเหนื่อยนิดหน่อยกับเงินทอง เพื่อนใกล้ตัวจะช่วยเรื่องเงินทอง สุขภาพ ความดัน แน่นหน้าอก น้ำหนักขึ้น โรคกรรมพันธุ์ ลมในท้อง 

  วันพุธ วันดีออกรถได้ เดินทาง ต่างภาษา วันพฤหัสบดี เงินดี เครดิต เคลียร์งานเก่า วันศุกร์ ใจร้อน ระวังคำพูด วันเสาร์ วันดี ข่าวดี ครอบครัว วันอาทิตย์ สมหวัง รักดี วันจันทร์ ผู้ใหญ่ ปัญหาคลี่คลาย ทางเลือกที่ต้องทำ วันอังคาร กดดัน ทำงานเพิ่ม    

 

ราศี กรกฏ ( 15 ก.ค. – 14 ส.ค. ) 

  ทำอะไรอิสระ ตามใจตัวเอง ไม่ชอบอะไรที่วุ่นวาย อยากหาสิ่งใหม่ๆ ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน มีโอกาสใหม่ๆเข้ามาให้ลองทำ ระวังเรื่องการแสดงออกความรู้สึก ความรัก ยังรู้สึกเหนื่อยอยู่บ่อยๆ กับเรื่องเดิม ปัญหาเก่าที่ค้างคา มีปัญหาก็ควรที่จะคุยให้ชัดเจน อย่าวิ่งหนีปัญหา คนในสายงานเดียวกัน จะพบกันเพราะเรื่องงาน การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลง จะได้งานใหม่ ปรับเปลี่ยนในทางที่ดีขึ้น ทำงานล่วงหน้า งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางดี เจ้านายคอยส่งเสริม ที่คิดจะลงทุนอาจจะเหนื่อยในช่วงนี้นิดหน่อย การเงิน มีเงินผ่านเข้ามาอยู่ตลอด รายจ่ายยังมีอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ถึงขนาดที่ติดขัด ที่คิดจะเสี่ยงมีดวงนิดหน่อย จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ใกล้ตัว ที่คิดเรื่องรถมีหวัง สุขภาพ ความดัน หัวใจ ระบบเลือด โลหิตจาง กระเพาะอาหาร 

  วันพุธ เริ่มต้นใหม่ วันดี ท้าทาย วันพฤหัสบดี เหนื่อยงาน งานเพิ่ม เงินผ่าน วันศุกร์ ออกรถดี เดินทาง ต่างประเทศ วันเสาร์ ผู้ใหญ่เปิดทาง ข่าวเรื่องงาน วันอาทิตย์ ที่ปรึกษา ปัญหาใกล้ตัว วันจันทร์ ทุกอย่างจะคลี่คลาย ปล่อยบางอย่าง วันอังคาร หุ้น เงินพิเศษ ทำงานเพิ่ม 

   

ราศี สิงห์ ( 15 ส.ค. – 14. ก.ย. ) 

  บางครั้งจะรู้สึกสับสนกับเรื่องบางเรื่อง กลับไปกลับมา เหนื่อยล้ากับบางเรื่อง ปัญหาเก่าๆจะกลับมากวนใจ ระวังอย่าหูเบาเชื่อคนง่าย หมั่นทำทานไว้จะดี คำสัญญา ความรัก ห่วงใย ใส่ใจ มีดวงที่จะต้องเสียสละบางอย่างเพื่อคนรัก ต้องทำอะไรให้มากกว่าอีกฝ่าย ทุ่มเทชัดเจนในด้านการกระทำมากขึ้น ที่ไม่ใช่ก็จะผ่านไป ระวังคนที่เข้ามาจะทำให้วุ่นวาย ไปชอบคนมีเจ้าของ การงาน ดีแต่ก็ยังมีเหนื่อยเล็กน้อย ค่อนข้างยุ่ง ทำงานแข่งกับเวลา แต่ก็จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ระวังเรื่องทำงานกับคนอื่น เพื่อนร่วมงานจะก่อปัญหาให้แก้ไข การเงิน มีหมุนเข้ามาแต่ก็มีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า รายจ่ายบริวารในบ้าน ที่มีภาระหนี้สินก็ต้องระวัง แต่ก็มีดวงที่จะเก็บออมได้บ้างเล็กน้อย จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพ หลอดลม ลำไส้ ขาดสารอาหาร สมรรถภาพทางเพศ 

  วันพุธ เงินผ่าน หนี้สิน หยิบยืม วันพฤหัสบดี วันดี เก่าไปใหม่มา วันศุกร์ เครดิต หนี้สิน คิดเรื่องเงิน วันเสาร์ อารมณ์ร้อน ระวังคนใกล้ตัว วันอาทิตย์ ผู้หญิงมีอายุจะช่วย คำพูดตรงๆ วันจันทร์ ความลับ SEX เรื่องชู้สาว วันอังคาร คนรัก เพื่อน พบคนถูกใจ   


ราศี กันย์ ( 15 ก.ย. – 14 ต.ค. ) 

  อย่าเพิ่งคิดในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง โครงการบางอย่างอาจจะทำไม่ได้ตามที่คาดไว้ อย่าเชื่อคำพูดที่ลอยลม ระวังโดนหลอกโดนโกง ทำอะไรต้องรอบคอบ หยุดมโน ความรัก ที่โสดจะมีโชค จะได้เจอคนถูกใจที่รู้จักกันมาก่อนหน้า ที่รอใครก็จะได้เจอ คนรักเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เพื่อนฝูงคนใกล้ตัวคอยส่งเสริม คนผอมสันทัด ผิวสองสี พูดจาตรงๆ ผมหยักศกนิดๆ การงาน จะได้รู้อะไรล่วงหน้า ที่จะลงทุนทำได้ ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเปิดทาง เปิดใจคุยกับนายตรงๆได้สมหวัง จะมีโอกาสเข้ามาแบบปุ๊บปั๊บ ท้ายปักษ์ค่อนข้างเหนื่อย ทำงานเพิ่มล่วงเวลา การเงิน มีโชคในการเสี่ยง ได้เงินมาจากการลงทุน รายรับหลายทาง เงินผ่านตลอด ที่คิดเรื่องรถได้ ซื้อของมีค่าก็ระวังเกินตัว เดินทางไกลมีดวงจะได้ทรัพย์ สุขภาพ ที่ป่วยหนักจะทุเลา ช่องท้อง กล้ามเนื้อ ปัญหาด้านการนอน 

  วันพุธ สิ่งที่ไม่น่าเชื่อถือ ระวังโดนหลอก ของมีค่า วันพฤหัสบดี ที่ดิน เงินก้อน ทรัพย์สิน วันศุกร์ งานใหม่ ผู้ใหญ่ช่วย ประชุม วันเสาร์ ทำงานล่วงหน้า กำไร มีลาภ วันอาทิตย์ วันดี ข่าวดี ความช่วยเหลือ วันจันทร์ มีคนมาขอคำปรึกษา วันอังคาร ออกรถดี เดินทาง ผู้ชายสันทัด 

 

ราศี ตุลย์ ( 15 ต.ค. – 14 พ.ย. ) 

  จะหยิบจับทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ ได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้าง เด่นกว่าคนอื่น จะมีคอยมาสนับสนุนส่งเสริม ที่รอข่าวจะได้ข่าวดี จะเจอคนใจกว้าง ความรัก มีดวงที่จะมีเพศเดียวกันมาแอบรักบอกชอบ คนเข้ามาทุ่มเท เปย์ทั้งเงินและความรู้สึก มีคนเข้ามาให้เลือก จะใจตรงกันเรื่องกิน จะได้คู่อิ่มนิดๆมีเนื้อไม่ผอมแห้ง ระวังรถไฟชนกัน การงาน มีดวงที่จะจับงานใหม่ ได้โอกาสที่คาดหวังมาก่อนหน้า เหนื่อยตั้งแต่เริ่มต้น ต้องลุยเองทำเองจะดี เพื่อนร่วมงานเจ้านายค่อนข้างดี ระวังในเรื่องของการจัดสรรแบ่งงาน ที่จะหางานใหม่ให้ถามจากเพื่อน การเงิน ที่คิดเรื่องบ้าน ที่อยู่มีดวงจะได้ย้ายเปลี่ยน จัดบ้านใหม่ เปลี่ยนที่นอนบ้าง จะทำให้เงินดีมีผ่านมือ เหลือเก็บ รายจ่ายไม่เยอะ จุกจิกเรื่องในบ้านเล็กน้อย สุขภาพ สายตา ทางเดินหายใจ ช่องปาก เท้า ความดัน โรคอ้วน 

  วันพุธ สมหวัง งานดี ราบรื่น วันพฤหัสบดี ลาภปาก มีคนมาชอบ วันศุกร์ งานใหม่ วันดี สัมภาษณ์ วันเสาร์ จัดบ้าน จัดโต๊ะทำงานดี มีแขก วันอาทิตย์ ข่าวที่รอ จดหมาย หนี้สิน วันจันทร์ คิดเรื่องเงิน ตระหนี่ วันอังคาร เพื่อนสนิท ข่าวดี สังสรรค์  

 

ราศี พิจิก ( 15 พ.ย. – 14 ธ.ค. ) 

  จะทำอะไรก็ต้องคอยดูสีหน้าผู้ใหญ่ ระวังเรื่องคำพูดและอารมณ์บางอย่าง มีดวงที่จะเจอเรื่องอึดอัดกดดัน หงุดหงิด ใจร้อน โมโหง่าย เดินทางบ้างจะดี ความรัก มีดวงที่จะได้พบกันตอนเดินทาง ผิวขาวอิ่ม ฐานะพร้อม ที่มีอยู่ก็จะมีการปรับเข้าหากันมากขึ้น ชัดเจน หวานใส่ใจซึ่งกันและกัน ผู้ใหญ่ใกล้ตัวจะมีอิทธิพลกับเรื่องหัวใจ การงาน มีดวงในเรื่องของการทดสอบ อบรม ผู้ใหญ่คอยจับจ้อง ระวังในเรื่องของเอกสาร การใช้ภาษา เปลี่ยนนาย ย้ายแผนก ต้องปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมงาน การเงิน ระวังในเรื่องของหาย ลืมเงิน มีคนมาหยิบยืมต้องระวังจะเป็นภัย อย่าสร้างหนี้ คิดก่อนใช้ ที่คิดจะขายทรัพย์มีคนจะติดต่อ จะได้เงินจากผู้ใหญ่ การเงินจะดีขึ้น สุขภาพ ไข้หวัด ผิวหนัง ภูมิแพ้ ความดัน สมอง 

  วันพุธ ระวังคำพูด คนดุๆ วันพฤหัสบดี เดินทาง ท่องเที่ยว ติดต่อธุรกิจ วันศุกร์ ราชการ ต่างประเทศ เอกสาร วันเสาร์ วันนี้ไม่ค่อยดี ระวังคนใกล้ตัว วันอาทิตย์ วุ่นวาย ปัญหาเล็กๆ วันจันทร์ นารีอุปถัมภ์ ลาภลอย เสี่ยงโชคดี วันอังคาร รอข่าว เปลี่ยนแปลง ที่ดิน 

 


ราศี ธนู ( 15 ธ.ค. – 14 ม.ค. ) 

  อ่อนไหวง่ายกับเรื่องใกล้ตัว จะมีคนมาขอรับคำปรึกษา ขอความช่วยเหลือ ผู้หญิงขาวอิ่มจะคอยให้ความช่วยเหลือ จะทำอะไรก็ควรที่จะปรึกษาผู้ใหญ่ ความรัก ที่โสดจะมีแฟนแบบฉับไว แต่ก็อย่าเพิ่งใจร้อน มีดวงที่จะต้องปรับอีกเยอะ ที่มีอยู่ก็ต้องคุยกันให้มากขึ้น หาเวลาให้กันบ่อยๆ เดินทางด้วยกันจะดี ยังไม่ลืมรักเก่า ช่วงท้ายระวังเรื่องหึงหวงจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง การงาน เบื่อหน่าย อึดอัด มีดวงที่จะโดนกดดัน ที่คิดจะลงทุนก็ควรชะลอไว้ก่อน ทำอะไรมักจะติดขัด ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม พยายามทำตัวให้เงียบเข้าไว้จะดีที่สุด ระวังมีศัตรู การเงิน มีดวงจะได้เป็นหนี้ ที่อยากได้อาจจะต้องรอ เงินจะมาช้ากว่าที่คิด มีรายจ่ายแบบไม่ทันตั้งตัว เสียเงินอยู่ตลอด หาไม่ทันใช้ ไม่เหลือเก็บ หมั่นบริจาคทานสิ่งของบ้างจะดี สุขภาพ โรคผิวหนัง ร้อนใน สายตา เส้นประสาท กระดูก 

  วันพุธ มีความสุข อารมณ์อ่อนไหว วันพฤหัสบดี เดินทาง เร่งรีบ คนฉะฉาน วันศุกร์ นิ่งเงียบ ผิดนัด วันเสาร์ การติดต่อ ข่าวสาร สับสน วันอาทิตย์ เครดิต เงินก้อน วันจันทร์ สาย เร่งด่วน มีแต่เรื่องร้อน วันอังคาร ระวังเรื่องเงิน ทำทานจะดี  

     

ราศี มังกร ( 15 ม.ค. – 14 ก.พ. ) 

  ก้าวออกจากกรอบเดิมๆ ทำในสิ่งใหม่ๆ อยากที่จะหาความท้าทายมากขึ้น เบื่อชีวิตแบบเดิมๆ การเดินทาง ท่องเที่ยว ไปในสถานที่ที่ไม่เคยไปอาจจะทำให้อะไรดีขึ้น ความรัก ที่โสดก็จะมีคนจู่โจมเข้ามาคุย แต่ก็ต้องระวังที่จะไปชอบคนมีเจ้าของ หรือที่ถูกใจเวลาก็ยังไม่ตรงกัน ที่มีคู่ระวังปัญหาเพราะคนภายนอก คิดก่อนพูด ทำอะไรคิดถึงใจอีกฝ่าย การงาน ดวงจะได้ขยาย ทำมากขึ้นกว่าเดิม ราบรื่น เพื่อนร่วมงาน เจ้านายดี ที่คิดจะเปลี่ยนใหม่เพื่อนหรือคนรู้จักจะคอยช่วย ระวังเรื่องคำพูดกับเรื่องเวลาในการทำงาน การเงิน หมดกับภาษีสังคม มีของเสียของพัง เสียเงินค่าซ่อม เรื่องเรียนต่อ ค่าปรับ แต่ก็ไม่ถึงขนาดตึงมือ ที่ขาดเหลือจะมีผู้ใหญ่คอยช่วย สุขภาพ โรคหัวใจ ระบบเลือด โลหิตจาง สมอง ไขข้อ ฟัน 

  วันพุธ เรื่องตื่นเต้น สถานที่แปลกตา วันพฤหัสบดี เดินทาง ออกรถดี วิ่งเข้าหา วันศุกร์ สมหวัง เพื่อน สังสรรค์ วันเสาร์ เอกสาร ต่างประเทศ เรื่องเรียน วันอาทิตย์ การติดต่อ ประชุม คนกลาง วันจันทร์ ระวังเรื่องรัก ทะเลาะขัดแย้ง วันอังคาร ระวังการเข้าสังคม    


ราศี กุมภ์ ( 15 ก.พ. – 14 มี.ค. ) 

  ควรที่จะออกไปพบผู้คน ออกสังคม เจอเพื่อนฝูงบ้างจะดี มีดวงที่จะติดเพื่อน ไม่ค่อยอยากไปไหนมาไหนคนเดียว จะทำอะไรก็ควรจะมีหุ้นส่วนเพื่อนร่วมคิด ความรัก ยังมั่นคง ราบรื่น ที่มีปัญหาก็จะจบแบบเข้าใจกัน มีดวงที่จะได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น ได้รู้จักคนใกล้ตัวของอีกฝ่าย ที่โสดจะพบรักในที่ทำงาน คนที่เกี่ยวกับงาน แต่ก็ระวังคนใกล้ตัวจะคอยขัดหัวใจ การงาน ยังมีเหนื่อยอยู่บ้าง แต่ก็ค่อนข้างที่จะควบคุมได้ มีดวงจะได้งานใหม่ เลื่อนขั้น ปรับเปลี่ยนขยายในทางที่ดีขึ้น ที่รอจะมีสัมภาษณ์ ระวังเพื่อนร่วมงานบางคนขัดขา ท้ายๆจะมีปัญหาด่วนให้แก้ไข การเงิน รายจ่ายแบบไม่ทันตั้งตัว มีดวงที่จะเอาเงินสำรองมาใช้ ที่มีหนี้สินต้องระวัง เครดิตหมุนไม่ทัน วงเงินไม่พอ ยังไม่ควรใจร้อนเรื่องรถ ไม่ควรใส่เสื้อผ้าสีทึบๆ จะได้ลาภจากทางไกล 

สุขภาพ อุบัติเหตุ ศีรษะ ร้อนใน การทรงตัว ของมีคม 

  วันพุธ ประชุม หุ้นส่วน พบปะ วันพฤหัสบดี เกี่ยวกับสถานที่ ครอบครัว วันศุกร์ งานใหม่ สัมภาษณ์ดี วันเสาร์ อย่าใจร้อน อุบัติเหตุ สถานที่ราชการ วันอาทิตย์ หลบหน้า ขโมย ของหาย วันจันทร์ ติดขัด ทำอะไรก็ไม่สำเร็จ ไม่ทันเวลา วันอังคาร เดินทาง เปลี่ยนแปลง 

 

ราศี มีน ( 15 มี.ค. – 14 เม.ย. ) 

  จะมีเรื่องเกี่ยวกับรถยนต์ ยานพาหนะ เรื่องเกี่ยวกับการเดินทางต่างถิ่น ความคิดที่จะริเริ่มทำอะไรบางอย่างด้วยตนเอง ผู้ชายผิวสองสีสันทัดจะเข้ามาเกี่ยวพัน ความรัก ที่มีอยู่ก็รู้สึกเหนื่อย ที่ต้องพยายามทุ่มเทให้ทุกอย่างแต่ก็เหมือยังไม่มีผลอะไร ที่ยังโสดหาคู่ยาก แต่ก็มีดวงจะเจอคนที่มีความสามารถมากกว่า หน้าที่การงานดูดีกว่า อาจจะต้องใช้ความพยายามใช้เวลานิดหน่อย พูดตรงๆไม่หวาน บ้างาน การงาน บางครั้งรู้สึกหมดใจท้อกับสิ่งที่เจออยู่ แต่ก็ยังทิ้งไม่ได้ แต่ยังมั่นคง มีโอกาสดีๆเข้ามาให้แสดงความสามรถ ที่คิดอยากจะเปลี่ยนย้ายก็ยังไม่ได้ตามที่ใจคิด จะได้เดินทาง ทำงานตัวคนเดียว ที่คิดเรื่องเรียนก็ลุยได้เลย การเงิน ยังวุ่นวายไม่ค่อนลงตัว ใช้เงินไม่เป็นระบบ จ่ายตามใจไม่คิดก่อนใช้ ระวังเพื่อนจะพาเสียทรัพย์ ภาษีสังคม หมดกับเรื่องเดินทาง ค่าใช้จ่ายในบ้านบางอย่างที่ไม่จำเป็น ที่มีลูกหนี้ยากจะได้คืน ไม่ควรเสี่ยง สุขภาพ ช่องท้อง ระบบเลือด กล้ามเนื้อ ลำคอ การผ่าตัด 

  วันพุธ วันดี ออกรถดี ลุยงาน เดินทาง วันพฤหัสบดี คนทำงานเก่ง แข่งขัน หักโหม วันศุกร์ เรื่องเรียน เดินทาง ได้แต่ไม่เอา วันเสาร์ ขัดแย้ง อย่าใส่ใจคำพูดคนอื่น วันอาทิตย์ นิ่ง ชะงัก ไม่ได้ตามหวัง วันจันทร์ สมหวัง มีข่าวดี โอกาสใหม่ๆ วันอังคาร มั่นคง เรื่องเกี่ยวกับสถานที่ บ้าน ที่ทำงาน