HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 20-26 กุมภาพันธ์ 2562

Written by Browniz
18.02.19 2,399 views


ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

  หลายสิ่งหลายอย่างกำลังเข้าที่มากขึ้น มีดวงที่จะขยับขยาย อะไรที่อึดอัดก่อนหน้าจะคลี่คลายมากขึ้น วิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่ มีดวงที่จะต้องเดินทาง มีปัญหาเดินทางแล้วจะดี ความรัก เป็นช่วงที่ค่อนข้างจะมีเสน่ห์ มีคนผ่านเข้ามาคุยพร้อมๆ กัน แต่พึงระวังที่จะไปเกี่ยวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว คนโสดไม่น่าห่วงเพราะจะมีคนวนเวียนเข้ามา แต่คนที่มีเจ้าของแล้วต้องระวัง ความหึงหวง อยู่ๆ คนรักคู่ครองจะลุกขึ้นมาหึงหวงแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย การงาน ดีมากๆ ได้งานตรงใจ ผู้ใหญ่ส่งเสริม ทำอะไรอยู่ก็มีดวงที่จะสมหวังสำเร็จ มีความชัดเจนมากกว่าเดิม ที่คิดในเรื่องของการวิ่งเต้น ย้ายปรับเปลี่ยน มีดวงจะได้ตามที่คิด มีดวงที่จะอึดอัดเกี่ยวกับสถานที่ หมั่นไหว้เจ้าที่หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพจะส่งเสริม การเงิน ยังมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ได้มาจ่ายไป ระวังจะหมุนไม่ทันจ่าย ระวังจะเสียทรัพย์เพราะคนอายุน้อยกว่า โดนหลอก หรือวางลืม ระวังเกี่ยวกับเรื่องเงินทองให้มาก แต่พื้นดวงมีออกยังไงก็มีเข้า ไม่อับจน สุขภาพ สายตา ต่อมน้ำเหลือง การพักผ่อน มดลูก ความดัน 

  วันพุธ เดินทาง วิ่งเข้าหาโอกาส ข่าวดี วันพฤหัสบดี พบปะคนหมู่มาก มีเสน่ห์ คนที่ถูกใจ วันศุกร์ สถานที่หรูหรา เรื่องเงิน วันเสาร์ ระวังเรื่องอารมณ์ ทำอะไรฉับไว คำพูด วันอาทิตย์ ความจริงปรากฏ บริวารใกล้ตัว สดใส วันจันทร์ ของหาย หาของไม่เจอ หลบหน้า วันอังคาร โดนหลอก ความลับ ระวังช่วงค่ำ     

   

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

  ปัจจัยหลายอย่างจะเข้าที่มากขึ้น อาจจะมีเรื่องวุ่นๆ เล็กน้อย แต่เป็นในทางที่ดี อยู่ท่ามกลางผู้คน ออกสังคม ที่คิดจะขยับขยายอะไรก็ลงมือทำได้เลย ความรัก อยู่ในช่วงที่จะต้องเลือกตัดสินใจ จะไปต่อหรือจะจบ ปรับความเข้าใจกันลงตัว มีความชัดเจนในคนที่คลุมเครือ แต่ก็ระวังตัวเองที่ยังเอาแต่ใจอาจจะพาให้เสียรักที่มีอยู่ คนโสดมีดวงสมหวัง มีดวงในเรื่องของการจดทะเบียน การงาน ทุกอย่างค่อนข้างดี อาจจะมีที่จะต้องทำอะไรเพิ่มเติม แต่ก็ไม่เหนื่อยเหมือนช่วงที่ผ่านมา ราบรื่น เพื่อนร่วมงานดี ได้วางแผนหรือทำอะไรล่วงหน้า หยิบจับทำอะไรหลายอย่าง แต่ก็อย่าทำอะไรที่เกินตัว อย่าเปรียบเทียบกับคนอื่น การเงิน อยู่ในระดับที่ดี คล่องตัวไม่มีอะไรที่ติดขัด ยังมีติดในเรื่องภาษีสังคม หมดกับเรื่องกินเที่ยว แต่ก็ยังมีดวงที่จะเหลือเก็บ เงินที่รออยู่ก็จะได้ตามหวัง จะได้ลาภจากเพื่อนใกล้ตัว สุขภาพ ระบบย่อยอาหาร ความดัน หงุดหงิดง่าย ระบบเลือด 

  วันพุธ ธนาคาร เงินดี สังคม วันพฤหัสบดี ตัดสินใจ เหตุผล วันศุกร์ คนเจ้าชู้ ใจกว้าง หว่านเสน่ห์ วันเสาร์ สังสรรค์ เพื่อนสนิท ข่าวดี วันอาทิตย์ ทิฐิ ระวังอารมณ์ วันจันทร์ สมหวัง คนใกล้ตัวส่งเสริม วันอังคาร ทำงานเพิ่ม เงินที่รอ เหนื่อยกาย 

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  ยังไม่ค่อยเป็นไปตามที่ใจคิด ในช่วงนี้ต้องระวังอะไรที่มีอยู่จะหลุดมือ ควรที่จะหมั่นเสริมดวงด้วยการทำบุญทานตามกำลัง ยิ่งให้จะยิ่งได้ พะว้าพะวัง ความรัก การแสดงออกแบบตรงไปตรงมา อาจจะไม่ค่อยได้พูดคุย แต่เน้นในเรื่องของการกระทำ ที่มีคนที่ชอบก็เปิดใจลุยได้เลย ความรักอาจจะมีคู่แข่ง แต่ก็ถ้าเต็มที่จริงใจจะสมหวัง คนต่างถิ่นผิวไม่ขาวมาก การงาน อยู่ในช่วงที่ต้องปรับ เรียนรู้อะไรเพิ่มเติม อาจจะไม่มีอะไรที่โดดเด่นมาก แต่ก็ยังได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ ธุรกิจส่วนตัวอาจจะเป็นจังหวะที่ดูเหมือนจะเงียบ แต่ยังพอผ่านไปได้ ที่จะหางานใหม่ต้องมีคนรู้จักช่วยเหลือ เรียนต่อดี การเงิน มีดวงที่จะได้รับข่าวดีตั้งแต่ช่วงต้น ที่มีคนติดค้างไว้จะได้คืน รายรับค่อนข้างจะมาจากหลายทาง ไม่ควรรอเฉยๆ วิ่งเต้นแล้วจะได้ทรัพย์สมใจ เดินทางไกลจะมีลาภ ผู้หญิงขาวบางโปร่งจะช่วยเหลือ สุขภาพ ผิวหนัง ระบบขับถ่าย กล้ามเนื้ออักเสบ ผดผื่นใบหน้า 

  วันพุธ ควรทำทาน แบ่งงาน จัดสรรหน้าที่ ห่วงหน้าห่วงหลัง วันพฤหัสบดี เดินทาง เกี่ยวกับรถ คนตรงๆ วันศุกร์ ความรู้ใหม่ๆ อยากอยู่คนเดียว วันเสาร์ ข่าวดี ลาภเล็กๆ เสริมความงาม จดหมาย วันอาทิตย์ วิตกกังวล เหงา ความรักครึ่งๆ กลางๆ วันจันทร์ คำติชม ข่าวดี งานสมหวัง บ้านที่อยู่ วันอังคาร ปรับเปลี่ยน คนโลเล ต่างประเทศ 

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  ต้องรอบคอบ มีเหตุผล จะทำอะไรก็คิดอ่านให้ไกลกว่าเดิม ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีเข้ามา มีคนคอยส่งเสริม หยิบจับอะไรคล่องตัวมากขึ้น เน้นเรื่องของคำพูด ความรัก ยังวุ่นวาย ไม่เข้าที่ คุยกันยังไม่รู้เรื่อง ที่มีเข้ามาก็เหมือนยังไม่ตรงใจ พาแต่เรื่องปวดหัว ไม่เงียบ แต่ก็ยังไม่อยากเลือกเพราะยังดีแบบไม่โดนใจทั้งหมด ดวงความรัก 30% ที่มีคู่ระวังเรื่องของอารมณ์ ทำอะไรก็ควรบอกกล่าว ระวังเรื่องเวลาด้วย การงาน ยังมีดวงที่จะต้องเหนื่อย ภาระหน้าที่ไม่ใช่ แต่ก็ต้องแบกรับ อ้าปากไปก็เหมือนไม่ได้พูด ทำงานเพิ่มงานนอกเวลา แต่ยิ่งเหนื่อยยิ่งเฮง อย่าคาดหวังอะไรมากนัก ยังไม่ควรย้ายเปลี่ยน ลงทุนเองเหนื่อยแน่ๆ แต่ถัดจากนี้จะดี ควรบริจาคเลือด ทำบุญเกี่ยวกับชีวิต การเงิน เครดิตดี เงินทองหมุนคล่องมือ มีดวงจับจ่ายอยู่บ้าง แต่จะได้ของที่ตรงใจ ได้ใช้งาน ลงทุนซื้อเครื่องมือทำมาหากิน กองทุนงอกเงย มีผลกำไร ปันผล แต่อย่าโลภมากไป มีโอกาสทุนหายกำไรหด จะได้ลาภเพราะปาก ใครติดค้างยิ่งต้องเอ่ยทวง สุขภาพ โรคหัวใจ ระบบเลือด ไมเกรน นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย ทางเดินหายใจ 

  วันพุธ เอกสาร สัญญา ประสานงาน สิ่งที่คาด วันพฤหัสบดี วุ่นวาย หลายสิ่งอย่าง ไม่ควรพกเงินเยอะ วันศุกร์ งานเหนื่อย หน้าที่เพิ่ม โรงงาน วันเสาร์ เจรจา ความคิดสร้างสรรค์ เรื่องสนุก วันอาทิตย์ เดินทาง เรื่องเรียน ต่างถิ่น ย้ายของ วันจันทร์ นอนไม่หลับ ทำงานดึก วิตกกังวล วันอังคาร อุบัติเหตุ ระวังคำพูด ทะเลาะ 

   

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14 ก.ย.) 

  เป็นช่วงเวลาที่จะได้คิดถึงเวลาที่ผ่านมา เพื่อนเก่า คนที่เคยรู้จัก ทำตัวเป็นเด็ก ไม่ทำอะไรให้เครียด หรือหลีกหนีจากอะไรที่มีความกดดัน จะได้ของขวัญของฝาก ได้กลับคืน ความรัก เป็นตัวของตัวเอง อารมณ์แปรปรวน บางทีก็ละเอียดมากจนเกินไป คิดไปเอง ยังไม่คุยกันให้มากพอ ที่โสดยังไม่ชัดเจนว่าจะลงเอยหรือเลือกใคร แต่ก็ยังมีคนเข้ามา จะหงุดหงิดมากกว่าดีใจ ความรู้สึกลึกๆ ยังมีใครอยู่ในใจ แต่ไม่เปิดเผย ที่มีคู่อาจจะต้องระวังเรื่องอารมณ์ คบซ้อนหรือคนที่มีเจ้าของ การงาน ค่อนข้างดี มีดวงที่จะขยับขยาย หยิบจับอะไรก็คล่องตัว มีดวงในการปรับเปลี่ยนสถานที่ ทำงานนอกสถานที่หรือจัดโต๊ะทำงานใหม่จะดี ผู้ใหญ่และคนรอบข้างส่งเสริม ราบรื่น ชัดเจน ได้งานตรงใจ การเงิน ดีมากๆ มีดวงที่จะมีเก็บติดตัว มีโอกาสที่จะหาเพิ่มได้อีก มีเงินผ่านเข้ามา เครดิตวงเงินเพิ่ม แต่อาจจะหมดกับเรื่องกินเที่ยว ใช้เพื่อความบันเทิงใจ ระวังจะใจกว้างกับคนอื่นจนเกินไป มีดวงจะได้ทรัพย์ ได้ลาภแบบแปลกๆ สุขภาพ สายตา ต่อมน้ำเหลือง หู คอ น้ำหนักขึ้น 

  วันพุธ ของสวยงาม เพื่อนเก่า วันพฤหัสบดี หงุดหงิดง่าย ทำงานดึก นอนดึก เบื่ออาหาร วันศุกร์ เรื่องเงิน เด่นสะดุดตา วันเสาร์ คนเจ้าชู้ ทำหลายอย่าง วันอาทิตย์ ระวังของหาย คนเอาเปรียบ วันจันทร์ จดหมาย ข่าวที่รอ สับสน วันอังคาร โอกาสที่ดี งานใหม่ มีโชค  


ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  ระยะนี้อารมณ์อาจจะแปรปรวน หงุดหงิดกับเรื่องเล็ก หรือใส่ใจอะไรกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง จนคนรอบข้างบ่นว่าจู้จี้เอาใจยาก จะได้รับข่าวที่รอคอย หลายสิ่งต้องทำ คนทำงานเก่ง ความรัก พูดคุยกันแบบผู้ใหญ่ ไม่หวานมาก ไม่รีบร้อน คุยกันแบบเหตุผล อาจจะยังไม่เปิดตัวชัดเจนมาก คนโสดจะพบคนที่เกี่ยวกับเรื่องงาน อายุมากกว่า จะมีคนมาแอบชอบ คนที่มีคู่ควรสร้างสีสันให้มากขึ้น มีลุ้นเรื่องบุตร การงาน มีดวงที่จะได้รับการเสนอบางสิ่งบางอย่างเข้ามาในช่วงนี้ แต่ก็อย่าเลือกมากหรือประเมินสิ่งที่ได้รับต่ำจนเกินไป มีโอกาสที่ดีแต่อย่าคิดเยอะ เรื่องงานไม่น่าห่วง เพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่ดี ระวังปัญหาเก่าๆ หรือเรื่องน่าเบื่อของคน งานใหม่มาให้เลือก การเงิน มีดวงเฮง เงินทองงอกเงย หาได้มากขึ้น เงินหมุน เครดิตเด่น มีรายจ่ายเรื่องบ้าน 

ที่อยู่ ที่มีภาระหนี้บัตรต้องระวัง ใช้จ่ายไม่คิดจะเป็นปัญหา ระวังคนมาหลอกหรือยืมจะไม่ได้คืนเลย สุขภาพ ทางเดินอาหาร ระบบขับถ่าย แพ้แดด ฝ้า สัตว์กัดต่อย 

  วันพุธ ข่าวดี ลาภเล็กๆ ผู้หญิงขาวบาง วันพฤหัสบดี มีคนเอาข่าวเรื่องงานมาบอก เจ้านาย วันศุกร์ โอกาสใหม่ๆ ทางเลือก ระวังเรื่องทัศนคติ วันเสาร์ ได้เงินเพิ่ม เงินหมุน เฮง วันอาทิตย์ ผู้ใหญ่ทักควรฟัง คิดเรื่องงาน วันจันทร์ สดใส ผ่านพ้น ความจริง วันอังคาร โดนหลอก คนโกหก ไม่จริงใจ ระวังสัตว์  

 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  จะเป็นช่วงที่มีดวงจะได้พักกับเรื่องเหนื่อยๆ หลบจากปัญหาต่างๆ ที่มีอยู่ก่อนหน้า ทั้งยังต้องอดทนที่จะรอจังหวะในการทำสิ่งต่างๆ พักผ่อนท่องเที่ยว ความรัก นอกจากคำพูดก็ควรเน้นในเรื่องของการกระทำ ควรที่จะมีความชัดเจนให้มากขึ้น เปิดใจ ตัดสินใจ สารภาพแบบตรงๆ จะมีดวงสมหวัง การงานจะทำให้พบรัก คนที่เพิ่งรู้จัก เกี่ยวกับงาน ที่มีคู่ระวังเรื่องหึงหวง น้อยใจคนรัก ยังตัดกันไม่ขาด การงาน จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ งานเพิ่มมากขึ้น ทำงานดึก งานนอกเวลา ไปไหนก็ต้องหอบงานติดตามไปด้วย มีดวงที่จะได้งานพิเศษ งานเสริม จะได้กลับไปทำในสิ่งที่เคยทำมาก่อนหน้า ระวังมีคนคอยอิจฉา ทำธุรกิจระวังคู่แข่งหรือคนใส่ร้ายใส่ความ หมั่นสวดมนต์ เติมน้ำมันตะเกียง ทำทานค่าน้ำค่าไฟ การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ราบรื่น คล่องตัว อาจจะหมดกับเรื่องกิน มีดวงที่จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ ที่มีอยู่จะหมดๆ ก็จะมีดวงที่จะได้หมุนผ่านมือไม่ขาดสาย มีดวงในเรื่องซื้อขายแลกเปลี่ยน สุขภาพ ไข้หวัด ภูมิแพ้ สมรรถภาพทางเพศ ทรวงอก แน่นหน้าอก

  วันพุธ พักผ่อน นอนหลับสนิท หยุดพัก วันพฤหัสบดี สัมภาษณ์ ตัดสินใจ เริ่มใหม่ วันศุกร์ อารมณ์หวั่นไหว เร่าร้อน ทำตามความรู้สึก พันธะ วันเสาร์ ลาภปาก ผู้ใหญ่ใจดี นายส่งเสริม วันอาทิตย์ มีโชค อารมณ์ดี วันจันทร์ เงินผ่าน เครดิต 

วันอังคาร ปรับเปลี่ยน เสียแล้วได้คืน 

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.)  

  หลายสิ่งอย่างเริ่มลงตัวเข้าที่มากขึ้น ทำอะไรก็สมหวังสำเร็จ ได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ขอความช่วยเหลือจากใครก็ได้รับการต้อนรับอย่างดี มีโชค ความรัก ยังมีเรื่องที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ยังไม่ดี เริ่มรู้สึกว่าไม่ใช่ มีความลังเลระหว่างจะต่อหรือจะจบ บางครั้งมีก็เหมือนไม่มี รู้สึกเหงาแต่ก็ยังไม่อยากที่จะมีใคร มีคนเข้ามาก็ยังกล้าๆ กลัวๆ ระวังเรื่องอารมณ์ การงาน จะมีข่าวดี มีดวงที่จะได้ทำอะไรเพิ่มเติม ถ้ามีงานประจำอยู่แล้วก็มีโอกาสที่จะได้ทำงานเพิ่ม มีงานเสริม ระวังในเรื่องของคิวและเวลาที่อาจจะชนกันไม่ลงตัว ทั้งยังมีผู้ใหญ่จะเอางานมาให้ ได้งานจากคนรู้จัก จะเสียตรงที่ว่าอย่าเลือกจนเกินไป ที่มีทางเลือกไม่ว่าซ้ายหรือขวาดีทั้งคู่ การเงิน มีดวงรายรับหลายทาง เงินผ่านมือสะพัด ไม่ติดขัด มีเครดิต มีดวงที่จะเหลือเก็บ แต่ก็ระวังที่จะมีรายจ่ายแทรกเข้ามาเล็กน้อย ผู้ชายผิวเหลือง สูงโปร่ง จะเอาลาภมาให้ สุขภาพ สายตา ภูมิแพ้ ไข้หวัด เจ็บคอ ท้องอืด 

  วันพุธ ราบรื่น สมหวัง เรื่องคนรอบตัว วันพฤหัสบดี เหงา สับสน กังวล วันศุกร์ ลังเล ข่าวดี จดหมาย วันเสาร์ วุ่นวาย เงินผ่าน วันอาทิตย์ อารมณ์ดี ราบรื่น วันจันทร์ ทางเลือก มีคนหยิบยื่นมาให้ วันอังคาร ข่าวเรื่องงาน ผู้ใหญ่จะส่งเสริม 

 


ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

  มีดวงที่กำลังรอการติดต่อ หรือข่าวบางอย่างจะมา แต่ก็อาจจะช้ากว่าที่คิดไปสัก 2-3 วัน จะมีเรื่องให้กังวลกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง ลังเลอะไรเล็กน้อย ความรัก มีก็เหมือนไม่มี ยังไม่ชัดเจน ทั้งยังมีแต่เรื่องที่หนักใจ ยังไม่ใช่ เหมือนจะดีแต่ยังไม่ดี ระวังจะมีคนที่เข้ามาเพราะเปลือกนอก จะพบคนไม่ดี เข้ามาแล้วมีเรื่องร้อน ที่มีคู่ต้องประคองให้มาก ระวังนอกใจคนรัก คนโสดอย่าใจร้อนจะเสียศูนย์ การงาน ทำอะไรก็ยังไม่ขึ้น ดูเหมือนจะยังติดขัดไปหมด ที่อยากจะขยับขยายอะไรก็เหมือนจะมีกรอบมาตีว่ายังทำไม่ได้ สภาวะเหมือนมีพันธะ ไม่มีความเป็นอิสระ ควรที่จะอดทน คนทำงานกลางคืนกลับจะมีข่าวดี ได้งานประจำ ได้ทำสัญญา ดวงธุรกิจสีเทามีดวงเฮง แต่ก็ยังต้องระวังโดนโกง การเงิน ได้มาจ่ายไป ได้มาง่ายๆ แต่ก็ยังเก็บไม่ได้ ติดขัดอะไรเพศตรงข้ามจะช่วยเหลือ จะได้เงินจากที่บ้าน ได้เงินก้อน จากคนในครอบครัว ระวังที่จะไปสร้างหนี้เพิ่ม คิดก่อนใช้ สุขภาพ สายตา ภูมิแพ้ โรคซึมเศร้า กรดไหลย้อน ระบบเลือด เชื้อไวรัส 

  วันพุธ ข่าวที่รอ ประสานงาน มีทางออก วันพฤหัสบดี ปล่อยวาง เหงา คนเดียว วันศุกร์ พันธะเร่าร้อน เซ็กซ์ สถานบันเทิง วันเสาร์ คนฉลาด ทันคน ใช้ไหวพริบ คิดแล้วทำเลย วันอาทิตย์ ชีพจรลงเท้า รอเงิน ทรัพย์สิน วันจันทร์ มีโชค ได้มาง่ายๆ รักสมหวัง วันอังคาร คนในครอบครัว ปลอบใจ  

     

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  อยู่ในช่วงที่ต้องใช้เหตุผลในการตัดสินใจ รวมทั้งเรื่องเกี่ยวกับบททดสอบ การสอบ หรือผลของการทดสอบที่ผ่านมา อยู่ในห้วงเวลาที่ต้องใช้ความคิด มีเหตุผล ความรัก อยู่ในสภาพที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ยิ่งพยายามก็ยังเหมือนที่จะไม่เป็นไปตามที่คิด ที่รักไม่ได้ ที่ได้มาไม่ได้รัก โชคชะตารักเคยทำอะไรไว้ได้แบบนั้น ที่มีปัญหายังไม่ขาดกัน คนโสดจะพบคู่กรรม การงาน เด่นในเรื่องของเอกสารสัญญา งานใหญ่ๆ มาถึงมือ แต่ไม่ควรที่จะใจร้อน คิดอะไรที่เกินตัว จะมีผู้ใหญ่คอยส่งเสริม มีโอกาสเข้าหาผู้ใหญ่จะดี ตัวงานอาจจะอืดอาด ไม่เป็นไปตามที่กำหนด ที่ทำราชการ รัฐวิสาหกิจ มีดวงจะมีข่าวดี ควรจัดโต๊ะทำงานใหม่ เปลี่ยนย้ายที่นั่งทำงานจะดี การเงิน อาจจะมีดวงกังวลในเรื่องของเครดิต หนี้สิน เงินยังหมุนมาจ่ายไป จับแพะชนแกะ หมุนบัตรนั้นบัตรนี้ แต่ก็ยังไม่ขาดหรือตึงมือ ที่รอเงินก้อนมีดวงว่าจะได้ เรื่องพาหนะมีลุ้นได้ตามหวัง ติดตรงยังเก็บไม่อยู่ ได้ลาภจากพาหนะ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ ศีรษะ โรคกรรมพันธุ์ สมอง ความดัน ระบบเลือด 

  วันพุธ อ่านหนังสือ ตัดสินใจ เหตุผล วันพฤหัสบดี จะมีคนช่วย กรรมเก่า วันศุกร์ ทดสอบ เข้าหาผู้ใหญ่ ประชุม วันเสาร์ สับสน เปลี่ยนไปมา เครดิต วันอาทิตย์ ความจริง ลูกน้องบริวาร วันจันทร์ ติดขัด ไม่ได้ดั่งใจ เจ็บตัว วันอังคาร ออกรถดี ได้เงิน รออยู่กับที่    


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  ที่คิดจะทำอะไรก็ควรที่จะเริ่มขยับลงมือทำ สิ่งที่คิดไว้จะเป็นรูปเป็นร่าง มีความชัดเจนมากขึ้น ทำอะไรก็มีความราบรื่นไม่ติดขัด ความรัก ยังอยู่ในช่วงที่ต้องใช้ความพยายาม มีความรู้สึกเหนื่อย เบื่อกับเรื่องเดิมๆ ที่โสดเปิดใจในช่วงนี้จะมีลุ้น คนที่เกี่ยวกับเรื่องงาน อายุน้อยกว่า ที่มีคู่ระวังเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง แต่ที่คิดจะลงทุนร่วมกันดี การงาน ยังเหนื่อย ภาระหน้าที่ค่อนข้างที่จะกดดัน ทำงานเพิ่มจากเดิม ตัวงานราบรื่นไม่มีห่วง แต่ระวังในเรื่องของคน มีดวงที่จะโดนหักหลังหรือพูดถึงในทางที่ไม่ดี ใส่ความ ระวังเรื่องเล็กจะเป็นเรื่องใหญ่ เรื่องเก่าหยิบมาพูด การเงิน อยู่ในระดับกลางๆ มีพอจ่ายพอใช้ รายจ่ายไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ก็ระวังที่จะใช้เงินไม่คิด หรือผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ที่กำลังรอเงินอยู่มีดวงจะได้ จะมีผู้ใหญ่คอยช่วย ได้ลาภไม่คาดคิด สุขภาพ ปวดหลัง เส้นประสาท ไขสันหลัง ระวังเกี่ยวกับกรวยไต 

  วันพุธ เงินผ่าน เครดิตดี ออกรถดี วันพฤหัสบดี งานดี ได้งาน ทำงานเพิ่ม เหนื่อยกาย วันศุกร์ ระวังศัตรู นินทา ทำงานดึก วันเสาร์ คำสั่ง สิ่งที่รอคอย ความหวัง วันอาทิตย์ คนมีเสน่ห์ มีโชค อารมณ์ดี วันจันทร์ สมหวัง มีความสุข ใส่ใจ วันอังคาร ระวังทิฐิ ไม่อยากวุ่นวายกับใคร   

 


ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.)

  ภาพรวมหลายๆ อย่างมีทิศทางไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสที่จะได้พบคนที่จะเข้ามาเกื้อหนุนในช่วงนี้ ดวงจะเกี่ยวพันกับเรื่องเงินทอง สถานที่แปลกตา ความรัก อาจจะต้องใส่ใจกับเรื่องคำพูด ทำอะไรก็ต้องคิดถึงใจคนที่คบอยู่ด้วย ทั้งระวังในเรื่องของความเจ้าชู้ จะมีคนเข้ามาหลายคน ชอบหลายคน และจะมีคนเข้ามาติดพัน ดวงคบซ้อน จะมีดวงที่มีเพศเดียวกันมาชอบ ระวังรถไฟชนกัน การงาน มีดวงที่จะได้รับการติดต่อในสิ่งที่รอคอย มีดวงที่จะขยับขยายนิดหน่อย ที่ทำอยู่ก็มีดวงจะสมหวังราบรื่น แต่ยังต้องระวังเพื่อนร่วมงานหรือจะได้ทำงานกับคนที่ไม่ถูกชะตา จะได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ แต่จะดีกับตัว การเงิน มีโอกาสที่จะได้เงินก้อน เงินผ่านมือ มีดวงในเรื่องของเครดิต วงเงินเพิ่ม ธุรกรรมราบรื่น ที่คิดในเรื่องของพาหนะมีดวงออกรถได้ เดินทางไกลจะได้ลาภ สุขภาพ ระบบย่อยอาหาร ลำไส้ กระเพาะอาหาร การผ่าตัด เคล็ดขัดยอก 

  วันพุธ ธนาคาร เรื่องเงิน สังคมใหม่ๆ วันพฤหัสบดี ลาภปาก คนเจ้าชู้ คนใจกว้าง วันศุกร์ คนที่คิดถึง เจอคนถูกใจ 

วันเสาร์ เงินก้อน ขายทรัพย์ได้ เรื่องรถ วันอาทิตย์ เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เข้าหาผู้ใหญ่ วันจันทร์ ระวังคนใกล้ตัว วุ่นวาย มีเรื่องติดขัด วันอังคาร อุบัติเหตุ จุดเปลี่ยน เสียแล้วได้คืน