HamHORO – ดวงรายสัปดาห์ 20-26 มิถุนายน 2561

Written by Browniz
18.06.18 966 views

ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

  อะไรที่ไม่ใช่เรื่องของเราก็ไม่ควรเข้าไปยุ่ง จะได้รับรู้เรื่องที่ไม่ควรรู้ ไม่ควรทำตนเอนเอียง จะมีคนเข้ามาวุ่นวายกับความเป็นส่วนตัวบ่อยๆ ความรัก ชวนไปกินข้าวดูหนังจะมีความหวัง มีคนเป็นพ่อสื่อแม่สื่อ คนรักคู่ครองจะอยู่ติดบ้าน การงาน อะไรที่หนักเกินไปก็ปันแบ่งให้คนอื่นบ้าง จะมีโอกาสเข้ามาแต่ก็เลือกไม่ได้ หมั่นทำทานจะเสริมการงาน แบ่งปันขนมของฝากเพื่อนร่วมงานจะดี การเงิน รายจ่ายเยอะในช่วงต้นดาวการเงินระดับพอใช้ อาจจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ หรือมาแบบไม่คาดคิดบ้างนิดหน่อยที่ฝันก็อาจจะมีโชค จะหมดก็กับคนในบ้าน แต่ก็ยังเหลือเก็บ 10% สุขภาพ ระวังของมีคม อุบัติเหตุเล็กๆ แข็งแรง ทุเลาขึ้น

วันพุธ ของหาย ทุจริต วันพฤหัสบดี ความหวัง ข่าว คนดัง วันศุกร์ ทำทาน ยิ่งให้ยิ่งได้ วันเสาร์ เก็บตัวเงียบๆ สถานที่แสงไฟสลัวๆ วันอาทิตย์ มีโชค ฝันดี เฮง วันจันทร์ เดินทาง เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา วันอังคาร มีคนมาปรึกษาปัญหา

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

โชคกำลังมา ทำอะไรก็คล่องตัว เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ด้านอารมณ์ดีขึ้น ความรัก ที่คาดหวังคนเก่าอาจจะต้องทำใจ ระวังเจอคนไม่ดี ปัญหาส่วนมากก็เรื่องเดิมๆ ที่คิดจะขอโอกาสหรือความหวังสักอย่างยังมีโอกาส การงาน ยังไม่เป็นไปตามที่คิด งานยังติดๆ ขัด มีดวงที่จะออกงานกะทันหัน มีคนคอยปัดแข้งปัดขา อย่าใจร้อน คำพูดยิ่งต้องระวัง จะมี 3 อุปสรรคเข้ามา การเงิน ค่อนข้างที่จะมีโชค มีโอกาส ได้เงิน ที่รอก็จะมา อาจจะมีเงินเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาตลอด รายจ่ายอาจจะหมดกับเรื่องกิน ที่คิดจะลงทุนมีดวงลุยได้เลย สุขภาพ สายตา ไซนัส อาการแพ้ พักผ่อนไม่เพียงพอ เกี่ยวกับน้ำ ระบบขับถ่าย

วันพุธ ได้ลาภ  เสี่ยงดี หุ้นขึ้น ข่าวดี วันพฤหัสบดี ความหวัง เปลี่ยนที่ดีกว่า วันศุกร์ ทะเลาะ เรื่องวุ่นๆ อุบัติเหตุ วันเสาร์ ได้มาง่ายๆ ความรักดี วันอาทิตย์ เรื่องจุกจิก เรื่องมาก นินทา วันจันทร์ ประชุมตลอดวัน บ่ายจะมีคนมาพบ วันอังคาร เหนื่อย ทำงานหนัก

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

สอบบรรจุจะสมหวัง  จะเกี่ยวข้องกับเอกสาร  เรื่องทางราชการบ่อยๆ  ที่มีคดีความจะชนะ ความรัก คำพูด การกระทำที่กลับไปกลับมา ตัวคุณเองยังสับสน มี 2 คนอยู่ในใจ ไม่ต้องใจร้อน หรือกังวลกับคนที่ยัง ไม่นิ่ง ช่วงปลายที่ใช่จะพุ่งเข้าหาเอง ระวังอย่าโกหกคนที่ชอบก็พอ การงาน เลื่อนกำหนดการ งานเร่งด่วน ต้องทุ่มเทเป็นพิเศษ เหนื่อยกว่าเดิม อย่าใช้อารมณ์ จะเจอเรื่องไม่น่าพอใจก็ต้องทน การเงิน ทุกอย่างอยู่ที่คำพูด ที่ติดขัดเอ่ยปากก็จะได้ ที่รอเงินก็มีเข้ามา ลงทุนคล่องตัว ทำอะไรมีโอกาสงอกเงยได้กำไรชัดเจน รายจ่ายยัง ค่อนข้างเยอะ ได้มาก็จ่ายไป ยังไม่เหลือเก็บ จะได้โชคจากคนผิวสองสี สุขภาพ ตั้งครรภ์ กระเพาะอาหาร ความดัน มือเท้าบวม เหน็บชา 

วันพุธ เดินทาง ผู้ชายขาวอิ่ม มีเสน่ห์ วันพฤหัสบดี เครดิต เงินก้อน บ้าน วันศุกร์ ผู้ใหญ่ในบ้าน ข่าวทางไกล วันเสาร์ สับสน ขี้เกียจ เบื่อๆ วันอาทิตย์ ไมเกรน คิดมาก นอนไม่หลับ วันจันทร์ หงุดหงิด เหวี่ยง ดุ วันอังคาร คนรักเก่า แฟนไม่กลับบ้าน ทำงานจนดึก

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) ที่คิดจะท่องเที่ยวช่วงนี้จะได้ที่ที่ถูกใจ คิดแบบค่อยเป็นค่อยไป จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ความรัก ยังค่อนข้างเหนื่อย ไม่ต้องพยายามอะไรมากมาย ทำตามที่ใจคิด ถ้าพูดไม่ออกก็แสดงด้วยการกระทำ ถ้าใช่ก็จะเข้าใจเอง คู่จะส่งเสริมเรื่องงาน การงาน กำลังจะมีทางเลือกบางอย่างเข้ามา จำเป็นต้องทำ แต่ให้อดทนไปก่อนแล้วจะเจอทางสว่าง ลงทุนให้ปรึกษาผู้รู้ วันพฤหัสบดีเริ่มงานใหม่ดี การเงิน ยังหมุนเข้าๆ ออกๆ เครดิตยังดีแต่ก็รายจ่ายค่อนข้างมาก ค่าประกัน ได้เงินก็จะมีการหัก ยังดีที่มีรายรับหลายทาง หนี้เก่ายังปวดหัว จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ผอมๆ สุขภาพ ไมเกรน โรคเครียด ภาวะซึมเศร้า เบื่ออาหาร นอนไม่หลับ ปวดฟัน  

วันพุธ ออกรถใหม่ดี แบตเตอรี่รถ หนังสือเดินทาง วันพฤหัสบดี ธนาคาร นายจะใจดี วันศุกร์ เข้าหาผู้ใหญ่จะดี เงินก้อน กู้เงินผ่าน วันเสาร์ เรื่องวุ่นวาย คำนินทา วันอาทิตย์ งานใหม่ เปลี่ยนแปลง วันจันทร์ มืดแปดด้าน ควรรอนิ่งๆ วันอังคาร เงินขาดมือ หนี้สิน กระเป๋าหาย  

 

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

หลายอย่างกำลังพุ่งเข้ามา ทั้งเรื่องดีและไม่ดีปะปนกัน ต้องใจเย็นๆ อย่าคิดมากกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง คำพูดที่ตรงๆ ฝันแปลกๆ ยิ่งวุ่นยิ่งเฮง ความรัก ที่คุยกันมาสักระยะก็จะชัดเจนขึ้น ได้เจอคนใกล้ตัวหรือที่บ้านของอีกฝ่าย ที่ยังจีบก็ตื๊อถึงบ้าน การงาน ได้งานแบบไม่คาดคิด งานไม่ตรงสาย ที่คิดเปลี่ยนงานก็ต้องมีคนรู้จัก จัดโต๊ะทำงานใหม่ ย้ายที่นั่ง ที่จะเรียนต่อจะสมหวัง การเงิน จะมีเงินก้อนเข้ามา เงินที่ได้จากการงานหรือโชคบางอย่าง ที่คิดจะลงทุนก็ทำได้เลย สุขภาพ  การพักผ่อน ง่วงอยู่บ่อยๆ อารมณ์ไม่นิ่ง สายตา กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย

วันพุธ วุ่นวาย ลูกค้าเยอะ วันพฤหัสบดี ครอบครัว ทำงานที่บ้าน วันศุกร์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เงินก้อนโต สวดมนต์จะดี วันเสาร์ เครดิตเพิ่ม รายได้พิเศษ วันอาทิตย์ ผู้ชายขาวอิ่ม คนใจดี วันจันทร์ ตื่นสาย เบื่อๆ อารมณ์แปรปรวน วันอังคาร นาฬิกา เครื่องประดับ คิดไปเอง

ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

เรื่องที่ไม่เกี่ยวกับเราก็ ไม่ควรเข้าไปยุ่ง อย่าอาสางานของคนอื่นมากไป ความรัก โดนตามตลอด ไม่เป็นตัวของตัวเอง คนรักหึงระแวงอยู่บ่อยๆ คิดมากไปเอง การเดินทางจะช่วยให้ดีขึ้น อยู่ห่างกันสักพัก การงาน มองเห็นโอกาสชัดเจน เหนื่อยน้อยลง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง อาหาร มีดวงขยับขยาย ผู้ชายผิวขาวจะช่วยเรื่องงาน การเงิน รายจ่ายยังเยอะ จ่ายกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง จะมีคนมาหยิบยืม เสียทรัพย์เพราะคนอื่น คิดก่อนใช้ โชคลาภจะได้มาก็ต้องเหนื่อย ทุกขลาภ สุขภาพ โรคหัวใจ ระบบเลือด ความดัน อาหารเป็นพิษ

วันพุธ ความลับ มีคนอิจฉา ทำอะไรก็ผิด วันพฤหัสบดี เครียด วิตก กลับดึก เรื่องปวดหัว วันศุกร์ ข่าวทางไกล ท่องเที่ยว วันเสาร์ คนในเครื่องแบบ หัวหน้างาน คนขวางโลก วันอาทิตย์ ที่ดิน สถานที่แปลกตา วันจันทร์ อุบัติเหตุเล็กๆ ทำอะไรแบบเร่งๆ ทะเลาะ วันอังคาร การสัมภาษณ์ เครื่องมือสื่อสาร พูดคุยสนุกสนาน 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

เบื่อหน่ายการรอคอย จะทำอะไรก็ยังไม่ได้ ติดๆ ขัดๆ ความรัก สมหวัง มีความสุข เข้าใจมากกว่าเดิม คนโสดจะได้คู่อายุมากกว่านิดหน่อย แต่ไม่หน้าแก่ ปากหวาน จู้จี้หรือมีระเบียบนิดๆ ระวังตั้งครรภ์ การงาน จะได้เริ่มงานใหม่ งานที่ขยายมากขึ้น เนื้องานชัดเจน ได้แสดงความสามารถให้คนอื่นเห็น การเงิน ที่รอเงินก้อนใหญ่จะมีผ่านเข้ามา ผู้ใหญ่จะ ให้ลาภ มีเรื่องร้อนใจก่อนจะได้เงิน ที่คิดจะซื้อของใหญ่ บ้าน รถ มีดวงจะได้ตามที่คิด สุขภาพ  ระวังช่วงท้องทั้งหมด ไข้หวัด ร่างกาย อ่อนเพลียง่าย ภูมิแพ้ ไซนัส ปวดหัวบ่อยๆ เลือดจาง 

วันพุธ ปวดท้อง หัวไม่โปร่ง เหงาๆ วันพฤหัสบดี ได้กินของดี มีลาภเล็กๆ นารีอุปถัมภ์ วันศุกร์ ทำทาน มีคนมาคุยมาชอบ วันเสาร์ ญาติห่างไกล เดินทางไม่มีแผนล่วงหน้า เรียนภาษา วันอาทิตย์ คนอายุน้อยกว่า อารมณ์ดี วันจันทร์ ตัดสินใจ คดีความ วันอังคาร อยากอยู่เงียบๆ ง่วงซึม นอนดึก 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

สิ่งที่ทำมาก่อนหน้า กำลังแสดงผล สิ่งที่หวังมีโอกาสสำเร็จ ความรัก มีดวงคุยซ้อน มีคนเข้ามาพร้อมกัน ก็คุยไปก่อนอย่าเพิ่งใจร้อน คนชัดเจน พูดตรงๆ ผอมโปร่งตาโต ให้ความคิดในเรื่องงานได้ เข้ามาแล้วเราไม่อึดอัด การงาน มีการเริ่มต้นใหม่ อาจต้องทำงานให้คนอื่นฟรีๆ ทุ่มเทแล้วคุ้มกับผลที่จะได้รับ การเงิน ช่องทางการได้มาค่อนข้างน้อย แต่ก็ไม่ค่อยมีรายจ่าย โอกาสจะได้ลาภแบบ ไม่คาดคิด หาโอกาสไหว้เทพ ไหว้เจ้าที่ จะช่วยเปิดทางเรื่องเงินทอง เหลือเก็บ 20% สุขภาพ สายตา ไขข้อ ตะคริว ปวดกล้ามเนื้อ ระวังเรื่องยกของหนัก 

วันพุธ สมหวัง สำเร็จ ส่งงาน วันพฤหัสบดี เจรจา งานที่เพิ่มขึ้น ผู้ช่วย วันศุกร์ เหนื่อยงาน ทุ่มเทแรงกาย ต้องสู้ถึงได้มา วันเสาร์ เก็บตัว ทำบุญทาน คำพูดของผู้ใหญ่ วันอาทิตย์ คนสันทัดผิวสองสี งานเสริม งานใหม่ วันจันทร์ เหนื่อยกาย ทำแทนคนอื่น แบกไว้เอง วันอังคาร ปิดการขาย ไปชอบคนมีเจ้าของ หาของไม่เจอ (อยู่ใกล้ๆ ตัว) 

ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

โชคชะตากำลังหมุนมา หาคุณ แต่สิ่งที่คาดหวัง ก็ยังไม่ได้มาเร็วตามที่คิด “รอ” อีกนิดทุกอย่างจะดีความรัก อาจจะคุยกันจนชิน แล้วก็พัฒนาเป็นคนรักแบบอัตโนมัติ คนที่เรียบง่าย ไม่ค่อยชอบสังคม มาจากครอบครัวอบอุ่น อิ่มมีเนื้อนิดๆ ผิวเหลือง ที่หวังเรื่องบุตรมีลุ้น การงาน อย่าไปกดดันหรือเร่งอะไรมาก จะได้ดูงานนอกสถานที่ ขนส่ง ท่องเที่ยว การขายรุ่ง การเงิน เข้ามาหลายทาง หมดกับเรื่องกิน เพื่อนฝูง ภาษีสังคม จะได้ลาภจากคนขาวอวบๆ มีเนื้อ เพศเดียวกัน มีดวงจะเป็นหนี้ สุขภาพ ระบบสืบพันธุ์ สมรรถภาพทางเพศ พังผืด น้ำในหู ตาแห้ง เหงื่อออกง่าย 

วันพุธ รอข่าว ทุกอย่างช้าไปหมด วันพฤหัสบดี เจอคนรู้จักโดยบังเอิญ ติดต่อที่ไม่ได้นัดหมาย วันศุกร์ ชีพจรลงเท้า ทำตามที่พูดไว้ วันเสาร์ ลาภปาก มีคนมาจีบ วันอาทิตย์ หงุดหงิด คนรักขัดใจ ไปถูกใจคนมีเจ้าของ วันจันทร์ ตระหนี่ ไม่อยากใช้เงิน หนี้เครดิต วันอังคารพื่อนร่วมงาน แผนกอื่น ความช่วยเหลือของเพื่อน   

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

ทำอะไรก็มีคนคอยขัด อย่าไปยุ่งเรื่องที่คนขัดแย้ง ความรัก มีเสน่ห์ คุยหลายคน แต่ที่คิดว่าจะดีจะใช่ก็เข้ามาแล้ว ได้เงินหรือมีข่าวดีมาติดๆ คนขาวบาง โปร่งๆ มือเล็ก ตาใส ระวังจะมี มือที่ 3 มาวุ่นวาย การงาน จะทำอะไรก็ต้อง ใจเย็น เจ้านายจะคอยจับจ้อง ทำทุกอย่างให้ตามระบบ อย่าทำตัวเด่น จะนำเสนออะไรก็คุยกับนายเป็นการส่วนตัวจะดีกว่า ยังไม่ควรเปลี่ยนย้าย ที่คาดหวังอะไรก็ยังต้องรออีกนิด การเงิน ได้เงินมาง่ายๆ เงินผ่านหลายทาง มีแต่รายจ่ายจุกจิกอยู่ตลอด ใช้เงินแบบตามใจ รายจ่ายเยอะสำหรับคุณผู้หญิง ที่นัดไว้จะเลื่อนช้ากว่าเดิมแต่ก็ยังได้ จะได้ลาภจากผู้หญิงขาวบาง สุขภาพ ไข้หวัด เจ็บคอ ผิวหนัง ร้อนใน ความดัน 

วันพุธ ความคิดขัดแย้ง โต้เถียง วันพฤหัสบดี เสี่ยงโชคดี เงินเข้ามือ วันศุกร์ บุฟเฟต์ มีเจ้ามือเลี้ยง วันเสาร์ ทำงานเพิ่ม คนตัวเล็กๆ ขาวๆ วันอาทิตย์ มีความสุข วันจันทร์ กำไร ผู้หญิงให้โชค วันอังคาร เหนื่อย ครั่นตัว  

ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

ทำอะไรอย่าใจร้อน บางอย่างคนเตือนก็ คิดก่อน ความรัก อย่าเอาแต่ใจ ใช้คำพูดที่ไม่รักษาน้ำใจจนอีกฝั่งหยุดมโนจนบั่นทอนเรื่องรัก ขัดเรื่องคำพูดกันอยู่บ่อยๆ จะได้คู่อายุน้อยกว่า ผิวสองสีหรือเข้ม มาจากทิศพายัพ การงาน ย้ายเปลี่ยนภายใน งานที่เคยทำมาก่อน จะได้ร่วมงานกับคนที่เคยทำงานมาก่อน ได้บริวารใหม่ ที่คิดจะเปลี่ยนงานหรือหางานจะได้เพราะเพื่อน การเงิน เครดิตค่อนข้างดี รายจ่ายไม่ค่อยมีอะไรน่าห่วง มีดวงที่จะเก็บเงินได้ 10-20% แต่ก็อาจจะเสียกับเรื่องค่ารถ ค่าเดินทาง ที่คิดจะซ่อมบ้านตกแต่งก็ทำได้เลย หมั่นทำทานค่าน้ำค่าไฟ จะเสริมเรื่องลาภ สุขภาพ ไอ เจ็บคอ ข้อเท้า ฝ่าเท้า แพ้น้ำหอมหรือเกสรดอกไม้

วันพุธ งานใหม่ มีคนเข้ามาคุย วันพฤหัสบดี พบรัก วันศุกร์ ลาภปาก เลือก บางอย่างให้ตัวเอง วันเสาร์ ว่างเปล่า ควรรอ วันอาทิตย์ บริวารใกล้ตัว ของฝากต่างถิ่น เครื่องสำอาง วันจันทร์ ฉลอง หุ้นส่วน วันอังคาร งานขยายเพิ่ม การติดต่อ

ราศีมีน 

(15 มี.ค.-14 เม.ย.) 

ทำอะไรควรขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่ จะมีเรื่องเกี่ยวกับราชการ กฎหมาย ทำอะไรอย่าใจร้อน ความรัก ได้มาไม่คาดคิด หลงรักโดยไม่รู้ตัว คนที่คอยช่วยเหลือเสมอๆ มีคนมาแอบชอบไม่แสดงตัว คนผิวสองสีออกแดง พูดจาฉะฉาน มีดวงจะได้คู่ต่างถิ่น อายุมากกว่า ที่ห่างกันจะได้พบหน้า การงาน คอยรับฟังปัญหาหรือให้คำปรึกษาคนอื่น เจ้านายคนขาวๆ จะคอยสนับสนุน ข่าวที่มาในช่วงท้ายยังเชื่อไม่ได้ ย้ายไปช่วยงาน ช่วยราชการ การเงิน ระวังการใช้จ่าย รายจ่ายเยอะ ที่รอว่าจะได้ก็ยังเงียบสนิท ลูกหนี้เชื่อถือไม่ได้ เครดิตมีโอกาสตัน ซื้อเครื่องประดับ แต่ก็มีดวงได้ลาภจากการฝัน สุขภาพ อุบัติเหตุ กล้ามเนื้อ ของมีคม ที่เจ็บป่วยหนักจะทุเลาขึ้น

วันพุธ เอกสาร หลงๆ ลืมๆ วันพฤหัสบดี ข่าวไม่คาดคิด ทำอะไรได้อย่างนั้น วันศุกร์ มีคนมาปรึกษา ความคิดถึง วันเสาร์ ใช้เงินเยอะ ของมีค่า วันอาทิตย์ ใช้บริการพี่วิน สาย รีบร้อน วันจันทร์ ออกรถใหม่ดี จะมีคนไปส่ง คิดเรื่องเงิน วันอังคาร งานวุ่นๆ กระฉับกระเฉง 

Tags :