HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 2-8 มกราคม 2562

Written by  
24.12.18 1,351 views


ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

  จะทำอะไรจะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ แต่อาจจะต้องวิ่งเต้นเข้าหาปรึกษาแบบตรงไปตรงมา ชัดเจน คำพูดที่ตรงๆ จะมีข่าวดีมาถึง ความรัก สมหวัง แต่ก็ยังติดในเรื่องของระยะทาง ห่างไกล เวลาที่ไม่ตรงกัน มีความลังเลใจบางอย่างกับตัวเองว่าใช่หรือไม่ใช่ เริ่มต้นกับคนใหม่ คนอิ่มหน้ามีแก้ม เพิ่งโสดได้ไม่นาน การงาน ระวังตัวที่จะเด่นจนเกินไปจนเป็นที่สนใจของคนอื่น งานดี มีการเริ่มต้นใหม่ งานที่ตรงใจ โอกาสที่มีเข้ามาเพราะมีผู้ใหญ่สนับสนุน ระวังในเรื่องของคำพูด อย่าใจร้อน การเงิน เรื่อยๆ จะหมดๆ ก็จะมีเข้ามา ติดขัดอะไรจะได้ความช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ผิวเหลือง ปัญหาที่เคยมีมาจะคลี่คลายลง ระวังในเรื่องรายจ่ายสุขภาพ สุขภาพ โรคซึมเศร้า อ่อนเพลีย โรคประจำตัว กระเพาะอาหาร 

  วันพุธ ข่าวดีเรื่องงาน ราบรื่น วันพฤหัสบดี เดินทาง ความรู้ ข่าวทางไกล วันศุกร์ มีคนพูดถึง เงินงานดี วันเสาร์ สิ่งไม่คาดคิด ปัญหาคลี่คลาย วันอาทิตย์ กังวล อกหัก ครึ่งๆ กลางๆ วันจันทร์ งานใหม่ เริ่มต้น มีโชค วันอังคาร เข้าหาผู้ใหญ่ มีคนอุปถัมภ์ 

   

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

  จะได้พบมิตรที่รู้จัก อะไรที่ติดขัดมีปัญหาจะดีขึ้นกว่าเดิม อารมณ์ดี จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ครอบครัวพร้อมหน้า ได้ข่าวญาติมิตรทางไกล ความรัก คุยกันไม่รู้เรื่อง วุ่นวาย ขัดใจกันอยู่บ่อยๆ อย่าเชื่อคนนอก ที่ยังโสดไปชอบใครก็ยังเมิน ยังไม่เห็นคุณค่า ควรที่จะหยุดอยู่กับตัวเองก่อน ทั้งยังไม่มั่นใจคนที่เข้ามา ให้พ้นช่วงนี้มีโอกาสที่จะพบคนถูกใจจากการเดินทาง การงาน ค่อนข้างดี ไม่ค่อยมีอะไรที่หนัก จะเริ่มต้นทำอะไรก็ไม่ติดขัด มีดวงที่จะต้องเดินทาง นั่งไม่ติดโต๊ะ มีข่าวบางอย่างจากผู้ใหญ่ มีการปรับเปลี่ยนภายในบางอย่างในทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีดวงที่จะรู้จักคนมากขึ้นการติดต่อโดดเด่น การเงิน เรื่อยๆ รายจ่ายไม่ค่อยมาก เก็บได้เล็กน้อย อาจจะหมดบ้างกับเรื่องดูแลตัวเองหรือคนในครอบครัว ระวังในเรื่องของการใช้เครดิต ลืมจ่ายเงิน ที่มีปัญหาคนใกล้ตัวจะคอยช่วย จะได้ลาภจากผู้หญิงผิวขาว สุขภาพ กล้ามเนื้ออักเสบ ระบบย่อยอาหาร ท้องอืด น้ำหนักขึ้น 

  วันพุธ วันดี มีความสุข วันพฤหัสบดี ระวังคนใกล้ตัว เหนื่อยกับคน วันศุกร์ มีคนชม สิ่งพิมพ์ อยู่ติดบ้าน วันเสาร์ หวั่นไหว เข้าใจผิด วันอาทิตย์ กระตือรือร้น เดินทางใกล้ๆ วันจันทร์ เริ่มต้นทำ เร่งรีบ ขยัน วันอังคาร เปิดใจ พูดตรงๆ ผู้ใหญ่เรียกพบ  

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  เป็นช่วงที่ต้องทำอะไรแบบเร่งรีบ แข่งกับเวลา ชีพจรลงเท้าอยู่ตลอด นั่งไม่ติดที่ มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาแต่ก็อย่าเลือกหรือคิดเยอะจนเกินไป ความรัก อาจจะมีความห่างบ้างเล็กน้อย คบหาคุยกันแบบผู้ใหญ่ ระวังที่จะทำอะไรที่คนรักไม่ชอบ ที่โสดมีดวงที่จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาใกล้ชิดแบบไม่เปิดเผย ระวังมีเรื่องขัดใจกันเพราะความเอาแต่ใจ รักๆ เลิกๆ ยังไม่ขาดสนิท การงาน อย่าตั้งเป้าไว้สูงจนเกินไป มีเรื่องที่อาจจะทำให้เกิดความเข้าใจผิด ทีมงานเพื่อนร่วมงานดี คอยส่งเสริม หางานใหม่จะมีคนรู้จักแนะนำ ระวังเรื่องคำพูด อย่าตรงจนเกินไป การเงิน รายรับหลายทาง เงินผ่านมือตลอด มีโอกาสหาได้มากขึ้น หมุนได้คล่องตัว เครดิตเพิ่ม ที่คิดจะทำธุรกรรมราบรื่น แต่ระวังเพื่อนกินจะพาให้หมดกระเป๋า ลาภจากการลงทุน ทำกำไรเด่นมาก สุขภาพ โรคหัวใจ ร้อนใน ระบบเลือด ท้องเสีย ท้องอืด น้ำหนักขึ้น 

  วันพุธ เร่งด่วน งานใหม่ๆ ชีพจรลงเท้า วันพฤหัสบดี ข่าวดีเรื่องงาน คุยกับผู้ใหญ่ วันศุกร์ ได้มาง่ายๆ เงินหมุน วันเสาร์ รายรับ ค้าขายดี ลงทุนดี วันอาทิตย์ เอาแต่ใจ รักสบาย วันจันทร์ ผิดหวัง ระวังขัดแย้ง วันอังคาร สมหวัง ราบรื่น เพื่อนเก่า  

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  จะมีดวงที่เข้าไปเกี่ยวพันกับสิ่งที่ไม่ถูกต้อง การกระทำที่ผิด เงินใต้โต๊ะหรือการทุจริต อีกทั้งควรที่จะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ซ้ำๆ เดิมๆ บางอย่าง ระวังเรื่องคดีความ ความลับรั่ว ความรัก มีการพูดคุยในเรื่องของอนาคตร่วมกัน คนโสดจะได้พบคนที่ถูกใจ สมหวัง แต่ก็ยังต้องระวังที่จะมีคนไม่ดีผ่านเข้ามา มีพันธะเพราะการตั้งครรภ์ การงาน ระวังเรื่องความใจร้อนที่จะทำให้สิ่งต่างๆ พัง ตัวงานยังมีเรื่องติดๆ ขัดๆ รวมทั้งความขัดแย้งบางอย่างในที่ทำงาน ไม่ควรไปต่อปากต่อคำ อย่าเด่นจะเป็นภัย แต่ก็ยังมีดวงที่มุ่งมั่นแล้วจะสำเร็จ การเงิน มีดวงที่จะมีรายได้มากขึ้น รายรับหลายทาง แต่ก็ยังมีรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ไม่ติดขัด ซื้อของใหญ่เข้าบ้าน ได้ทรัพย์สินบางอย่าง ที่คิดเรื่องพาหนะลุยได้เลย สุขภาพ โรคหัวใจ แอลกอฮอล์ การผ่าตัด สมรรถภาพทางเพศ 

  วันพุธ เรื่องทุจริต หลบหน้า ยักยอก วันพฤหัสบดี สมหวัง พบคนถูกใจ เพื่อนสนิท วันศุกร์ ติดๆ ขัดๆ ระวังคำพูด วันเสาร์ ลาภเล็กๆ ขยับขยาย วันอาทิตย์ หลงใหล เสี่ยงโชค การพนัน เล่ห์เหลี่ยม วันจันทร์ มั่นใจ หมุนเงิน เก็บเงิน วันอังคาร การเงินดี ซื้อของ สมบูรณ์ 

   

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

  เป็นช่วงที่ได้มีความสุขกับสิ่งที่ทำมา รวมทั้งความคิดที่จะพัฒนาความสามารถ กำลังมีไฟในการทำงาน เริ่มมั่นคงในสิ่งที่ทำ ฐานะความเป็นอยู่ดี ความรัก อารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย มีดวงที่จะขัดกับคนรักแบบรุนแรง หรือไม่ก็อยู่ไกลกัน คิดถึงกันแต่ไม่ได้เจอ ที่โสดยังไม่เปิดใจกับใคร ที่มีเข้ามาก็ยังแบ่งรับแบ่งสู้ ชอบคนที่ฐานะดีกว่า การงาน ให้ระวังเรื่องคนอาจจะมีคนคิดไม่ดีใส่ร้ายหรือถูกพูดถึงในทางไม่ดี สงบปากสงบคำ พึ่งพาใครไม่ค่อยจะได้ ไม่ควรเปลี่ยนงาน งานที่ใช้ความสามารถเฉพาะตัวจะดี มีโอกาสเริ่มต้นธุรกิจ การเงิน ตระหนี่ ใช้เงินอย่างระวัง เก็บเล็กผสมน้อย จะได้ข่าวดี สิ่งที่ลงทุนไปจะได้คืน ทรัพย์สินบางอย่างจะกลับมา ของหายได้คืน มีทรัพย์มากขึ้น สุขภาพ  ความดัน ระบบเลือด หัวใจ โรคกรรมพันธุ์ ที่เป็นหนักจะทุเลา 

  วันพุธ ขยัน อดทน รถ วันพฤหัสบดี ระวังคำพูด ติดขัด เบื่อ วันศุกร์ คนคิดไม่ดี ความลับแตก ควรไหว้เจ้าที่ วันเสาร์ ราบรื่น สำเร็จ เกี่ยวกับที่อยู่ วันอาทิตย์ ควรแบ่งเวลา แบ่งงาน ตัดสินใจ หุ้นส่วน วันจันทร์ หุ้น การลงทุน ใช้ความสามารถ วันอังคาร งานพิเศษ คิดก่อนใช้ ข่าวดี ทำสิ่งใหม่ 


ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  มีความกระตือรือร้นกับสิ่งใหม่ ความรับผิดชอบ ความรู้สึกที่พร้อมรับกับสิ่งที่จะเข้ามา ตัดสินใจฉับพลัน การคาดการณ์บางอย่างมักจะตรงอย่างที่คิด ความรัก สมหวังหลังจากที่พยายามมานาน อาจจะยังมีบ้างที่ขัดกันเรื่องคำพูดหรือแนวทางบางอย่าง ให้ระวังคำพูดของคนนอก ที่โสดมีดวงที่จะมีคู่ฐานะดี หรือคนที่เข้ามาแล้วการเงินจะดีขึ้น การงาน ขยัน มีไฟในการทำงานมากขึ้น มีดวงของการเปลี่ยนแปลง ย้าย หรือในเรื่องของหน้าที่รับผิดชอบที่มากขึ้น ที่คิดจะทำอะไรของตัวเองลุยได้เลย จะได้งานใหม่ที่ตรงใจ การเงิน มีดวงที่จะได้รับเงินตกเบิก ค่าประกัน ค่าชดใช้บางอย่างในช่วงนี้ จะเกี่ยวกับเรื่องของที่อยู่ ตกแต่งบ้าน ที่มีปัญหาติดขัดจะมีทางออก มีข่าวดี เงินไม่ขาดมือ ระวังอย่าให้พลาดหรือเสียเงินแบบที่ผ่านมา สุขภาพ ระบบเลือด หัวใจ ผ่าตัด โรคที่เป็นมาก่อนหน้าจะออกอาการ 

  วันพุธ ตัดสินใจ ลางสังหรณ์ วันพฤหัสบดี วันดี สิ่งที่ไม่เคยมี วันศุกร์ ผ่านอุปสรรค เด็ดขาด วันเสาร์ สิ่งลี้ลับ แจ้งข่าว ผลกรรม วันอาทิตย์ ขัดแย้ง ติดขัด ทะเลาะ วันจันทร์ ขยัน ทุ่มเท เงินดี พาหนะ วันอังคาร ที่อยู่ เปลี่ยนแปลง หน้าที่รับผิดชอบ   

 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  เป็นช่วงที่ควรขยับขยายในสิ่งที่ทำอยู่ ลงมือทำแบบทันที ทำอะไรคล่องตัว หยิบจับอะไรสำเร็จแบบง่ายๆ ไม่มีอุปสรรค เรื่องของการเรียนต่อ การอบรม ความรัก มีความหวาน คิดถึง มีเสน่ห์ มีคนแอบชอบ มีคนผ่านเข้ามาไม่ขาด มีทั้งคุยแล้วก็หายไปในช่วงนี้แล้วก็มีใหม่เข้ามา ยังไม่แน่นอน จะได้คู่มีตำหนิเพิ่งเลิกรา คนต่างถิ่นหรือห่างกันด้วยระยะทาง มีความต่างกัน การงาน ที่มีแผนในเรื่องของการขยายก็ทำได้เลย มีโอกาสที่ดีกำลังเข้ามา โอกาสในการขยายงานจะมีมาจากผู้หญิงถึงจะถูกโฉลกราบรื่นขึ้น ระวังอาจจะมีขัดกันเล็กน้อยกับเพื่อนร่วมงาน จะมีข่าวดี การเงิน ควรจัดการรายจ่ายให้ดี อะไรที่มาก่อนหลังจะได้ไม่ติดขัด เงินทองอาจจะมีสะดุด ไม่คล่องตัวนิดหน่อย ที่ไม่จำเป็นก็ยังไม่ควรจ่าย รอไปก่อน เครดิตหมุนตลอด เงินไม่เหลือเก็บ จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพ สายตา การได้ยิน ความดัน ช่องท้อง ตั้งครรภ์ รังไข่ 

  วันพุธ ตำแหน่ง ขยาย ความรู้ หลายสิ่งอย่าง วันพฤหัสบดี น้ำท่วมปาก อึดอัด วันศุกร์ ผู้หญิงส่งเสริม ข่าวดี วันเสาร์ เพศตรงข้ามให้คุณ มีเสน่ห์ พบกันโดยบังเอิญ วันอาทิตย์ ได้มาง่ายๆ เงินดี วันจันทร์ พบคนถูกใจ สิ่งที่คิดฝัน ใช้จ่าย วันอังคาร พะว้าพะวง ระวังเรื่องการตัดสินใจ รอข่าว 

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

  ควรที่กลับมานั่งคิดทบทวนในสิ่งที่ตนเองเพิ่งทำในช่วงที่ผ่านมือ บางครั้งนึกถึงเรื่องเก่าๆ เรื่องอดีตอยู่บ่อยๆ จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ แต่ก็มีความรู้สึกโดดเดี่ยว ความรัก ค่อนข้างจืดจาง ไม่ค่อยมีอะไรให้รู้สึกหวือหวา ควรที่จะทำตัวกระตือรือร้น ความรู้สึกที่ทนคบ หรือไม่มีความสุขกับความรักที่มีอยู่ คบซ้อน คนโสดยังไม่ชัดเจนกับตัวเอง การงาน มีดวงที่จะได้งานเพิ่ม หรือการทำอะไรสองอย่างควบคู่ในเวลาเดียวกัน ทั้งเรียนและทำงาน รวมทั้งอะไรที่ไม่ใช่เรื่องจำเป็นก็ไม่ควรพูดออกไป เก็บความลับ เพื่อนร่วมงานดี จะได้มิตรใหม่ ระวังในเรื่องของอารมณ์ที่จะทำให้เสียงานได้ การเงิน ยังต้องระวังให้มาก มีดวงที่จะติดขัด รายจ่ายเยอะ ระวังจะหมดกับคนใกล้ตัว ที่มีคนหยิบยืมไปจะได้คืน แต่ถ้ามีมายืมช่วงนี้รับรองไม่ได้คืนแน่นอน จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพ กระเพาะอาหาร ระบบย่อยอาหาร ลำไส้ นอนไม่หลับ ปวดศีรษะ ไขข้อ 

  วันพุธ พ่อบ้าน เหงา ที่ปรึกษา วันพฤหัสบดี ผิดหวัง ทนทุกข์ สับสน วันศุกร์ เก็บความลับ หวั่นไหว มีคนปกป้อง วันเสาร์ ระวังทีมงาน คนวุ่นวาย ติดขัด วันอาทิตย์ คนเก่ง กระตือรือร้น มีความสามารถ วันจันทร์ เงินหมุน เครดิต ลังเล ไม่มั่นใจตัวเอง วันอังคาร พบคนถูกใจ คำหวานๆ กลับมาคืนดี 

 

ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

  ทำอะไรจะได้รับความร่วมมือ ราบรื่น มีมิตรใหม่ๆ คนที่เคยมีปัญหากันก็จะกลับมาเคลียร์กันเหมือนเดิม แต่ยังมีเรื่องของอริศัตรูที่คอยคิดร้าย สถานที่วังเวง ความรัก ความรู้สึกที่สับสน รวมทั้งยังไม่ค่อยเข้าที่ในเรื่องของเวลา ที่ไปรักใครชอบใครระวังจะไปเกี่ยวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว ยังมีเรื่องที่ปิดบังบอกไม่หมด คนรักคู่ครองในช่วงนี้ค่อนข้างหึงหวง คอยตามติด คู่เป็นหม้าย คนที่ไม่มีแฟนมานาน การงาน หลังจากที่เหนื่อย หรือกดดันทนกับอะไรมานาน ทุกอย่างจะดีขึ้น มีโอกาสในการประเมินที่ดี ปรับเปลี่ยน ที่หางานใหม่จะได้งานที่รองานตรงใจ การเรียกคุย ผู้หญิงทำงานเก่ง งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ การเงิน ไม่ค่อยดี จะมีเรื่องให้เสียเงินทองอยู่ตลอด ได้มาก็หมด แต่ก็ยังมีเพื่อนสนิทมิตรใกล้ตัวคอยให้ความช่วยเหลือ เงินเล็กๆ น้อยๆ จากงาน ระวังรายจ่ายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในครอบครัว สุขภาพ การผ่าตัด น้ำในหู ทางเดินหายใจ กล้ามเนื้ออักเสบ นอนกรน 

  วันพุธ พบคู่ ความรักดี เพื่อนใหม่ วันพฤหัสบดี หมุนเงิน สับสน หนี้สิน วันศุกร์ ประเมิน การสอบ แข่งขัน วันเสาร์ หมั่นทำบุญ มีเคราะห์ เดินทางไกลจะดี วันอาทิตย์ ป่าช้า ศัตรู มือที่สาม วันจันทร์ หึงหวง คนทำงานเก่ง วันอังคาร หุ้นส่วน การตัดสินใจ  

      

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  ทำตัวแกร่ง ทำอะไรมีแบบแผน ค้นคว้าหาความรู้ใหม่ๆ มีความโดดเดี่ยว สันโดษ ไม่วุ่นวายกับใคร ในช่วงนี้มักจะมีโอกาสได้พบผู้ใหญ่ คุยกับคนมีอายุ สภาพแวดล้อมที่ดี ความรัก ยังมีความเหงา ทั้งที่ภายนอกอาจจะทำตัวแกร่ง แต่ภายในยังถวิลหาใครสักคน ยังมีความสับสนลังเลกับความรู้สึก เปลี่ยนคนควงหรือคุยไปเรื่อยๆ ยังค้นหาคนที่ถูกใจไม่ได้ ที่มีคู่ควรจะเติมสีสันให้ชีวิตคู่ คนมีอายุมีเหตุผล การงาน มีโครงการมากมายแต่ก็ยังทำไม่ได้ ระวังในเรื่องของบางอย่างที่จะสะดุดลงแบบฉับพลัน สิ่งที่ทำอยู่อาจจะหลุดมือหรือมีปัญหาแบบไม่ทันตั้งตัว ดวงชีพจรลงเท้า เดินทางบ่อยๆ จะดี มีดวงปรับเปลี่ยนย้าย งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง พาหนะ ขนส่งดี การเงิน เครดิตดีขึ้น มีเงินเก็บ เป็นช่วงที่รู้จักกินรู้จักใช้ ไม่ค่อยอยากจ่าย เงินไม่รั่วไหล ที่คิดเรื่องพาหนะมีดวงจะซื้อได้ หรือซ่อมแซม เดินทางไกลจะได้ลาภ สุขภาพ อุบัติเหตุ ตะคริวเหน็บชา อ่อนเพลีย กล้ามเนื้ออักเสบ ปวดหลัง 

  วันพุธ สภาพแวดล้อมที่ดี มั่นคง วันพฤหัสบดี ดื้อรั้น แก้ปัญหาด้วยตัวเอง ผู้หญิงข่มชาย วันศุกร์ พัง อุบัติเหตุ สะดุด เสียทรัพย์ วันเสาร์ ตระหนี่ เงินเก็บ เห็นแก่ตัว วันอาทิตย์ สันโดษ ความรู้ เข้าหาผู้ใหญ่ วันจันทร์ โต้เถียง ชีพจรลงเท้า เปลี่ยนที่อยู่ วันอังคาร พาหนะ เดินทาง ฉับไว  


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  ช่องทางหรือโอกาสบางอย่างกำลังจะเข้ามาหาตัวคุณ ที่คิดในเรื่องทำการค้าดี เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ดี อาจจะต้องทำอะไรหลายอย่าง ลุยอุปสรรคด้วยตัวเอง ความรัก รักใครชอบใครก็ควรที่จะมุ่งมั่น ลุยเต็มที่ แต่ก็ยังมีดวงที่จะต้องห่างกัน มีเวลาให้กันน้อย จะได้คนต่างถิ่น สันทัด ฉะฉาน เพิ่งอกหักมาไม่นาน แต่ความคิดเห็นขัดกัน ไม่ถูกชะตาเวลาเจอครั้งแรกๆ การงาน มีดวงที่จะขยับขยาย เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ งานที่รับช่วงต่อมาจากครอบครัว งานที่ทำอยู่เดิมจะขยายหรืองอกเงยขึ้นมาจากเดิม แปรรูปสิ่งต่างๆ ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน งานที่เพิ่มขึ้น การเงิน ยังเหนื่อยกับเงินทอง ต้องเหนื่อยถึงจะได้มา หาจากน้ำพักน้ำแรง เก็บเงินอยู่ มีดวงที่จะได้รถ เดินทางไกลจะได้ลาภ สุขภาพ โรคหัวใจ ระบบเลือด ไข้เลือดออก ความดัน ไขสันหลัง 

  วันพุธ เริ่มต้นใหม่ๆ ขยายโอกาส วันพฤหัสบดี วิ่งเต้น เดินทาง ชีพจรลงเท้า วันศุกร์ มีโชค เครื่องประดับ วันเสาร์ เหนื่อย ต่างประเทศ วันอาทิตย์ หมุนเงิน ของสะสม วันจันทร์ ระวังคำพูด ขัดแย้ง ทะเลาะ วันอังคาร ขยัน ทำงานเพิ่ม มั่นคง 

 

ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.)

  สภาพแวดล้อมค่อนข้างดี อะไรที่มีปัญหาจะคลี่คลายในทางที่ดีขึ้น จะมีข่าวดีทั้งเรื่องงานและเงิน ความเป็นอยู่ดีขึ้นราบรื่น ทำอะไรฉับไว มีดวงที่จะได้รับของมีค่าเป็นรางวัล ความรัก คนรักดื้อรั้นเอาแต่ใจ คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง อาจจะต้องถอยออกมาสักนิดพอมีระยะห่าง ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง คนโสดอย่าหยิ่งหรือเยอะจนเกินไปเดี๋ยวจะไม่มีคนมอง คนสันทัดผิวสองสี ผมไม่ตรงมาก รักสนุก ทำอะไรเร็วๆ การงาน ต้องพบปะผู้คนมากขึ้น มีดวงที่จะได้ข่าวเรื่องการปรับเปลี่ยนในทางที่ดี ต้องหยิบจับงานหลายอย่าง ที่ทำงานกับผู้หญิงจะดี หรือนายที่นิสัยจู้จี้ ควรปรับตัวในบางเรื่องอย่ามีกำแพงกับคนใกล้ตัว การเงิน ค่อนข้างแย่ มีดวงที่จะเสียเงิน เอาเงินเก็บมาใช้ ภาระหนี้สินเพิ่มขึ้น ควรระวังโดนหลอกโดนโกง ไม่ควรไว้ใจใคร ที่มีลูกหนี้ตามคืนยาก ควรไปทำบุญจะดีขึ้น สุขภาพ การผ่าตัด อุบัติเหตุ ของมีคม ร้อนใน ทางเดินอาหาร กรดไหลย้อน 

  วันพุธ มีลาภ เงินผ่าน เครดิต คนรัก วันพฤหัสบดี ทำอะไรฉับไว คนขยัน วันศุกร์ ข่าวดี ผู้หญิงจะช่วยเรื่องงาน วันเสาร์ เงินหมด โดนหลอก คนหักหลัง วันอาทิตย์ ปัญหาคลี่คลาย เดินทางเกี่ยวกับน้ำ วันจันทร์ ลดศักดิ์ศรี ดื้อรั้น ทำงานคนเดียว วันอังคาร พบปะผู้คน ประสานงาน การเจรจา