HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 17-23 ตุลาคม 2561

Written by Browniz
12.10.18 1,088 views


ราศีเมษ (15 เม.ย. -14 พ.ค.) 

  ราบรื่นสดใส จะทำอะไรก็คล่องตัว ในอนาคตอันใกล้หรือในช่วงนี้จะมีข่าวดี ที่กำลังรออะไรอยู่ก็จะได้ตามที่คิดหวัง ได้ใกล้ชิดคนในครอบครัวมากขึ้น ความจริงบางอย่าง ห่วงเรื่องบริวารใกล้ตัว ความรัก มีอะไรก็เปิดใจคุยตรงๆ ไม่หวานมาก แต่ใส่ใจกันและกัน แต่บางครั้งน้ำเสียงอาจจะดังไปหน่อย มีโอกาสได้เจอกันน้อย คู่ทำงานเยอะ มีก็เหมือนไม่มี คนโสดจะมีคนมาแนะนำให้รู้จัก คนสูงผอมเพรียว การงาน จังหวะที่จะขยับขยาย การโยกย้าย ทำเพิ่มจากเดิม สัญญาใหม่ ที่กำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ จะมีเข้ามา มีดวงที่จะหยิบจับทำอะไรหลายอย่างในช่วงนี้ ที่คิดจะลงทุนก็ควรที่จะมีหุ้นส่วน ปรึกษาผู้ใหญ่ใกล้ตัว เดินทางต่างถิ่น มีคนรู้จักมากขึ้น เปลี่ยนย้ายโต๊ะทำงาน การเงิน เครดิตค่อนข้างเด่น ระวังการใช้เงินอนาคต แต่ก็ไม่ค่อยติดขัดหมุนได้คล่องตัว ระวังหมดกับเพื่อนกินและค่าใช้จ่ายในบ้าน ของแต่งบ้าน กระเป๋า นาฬิกา จะได้เงินก็เพราะปากและคำพูด ที่ตกลงไว้จะมาตามนัด สุขภาพ โรคผิวหนัง สายตาพร่า ทางเดินหายใจ เกี่ยวกับปอด เสมหะ 

  วันพุธ ข่าวดี ข้อเท็จจริง บริวารผิวขาวอิ่ม วันพฤหัสบดี ข่าวเรื่องงาน ผู้ใหญ่เรียกพบ วันศุกร์ สัญญา การประชุม โอกาสใหม่ วันเสาร์ คำพูด การติดต่อ ซื้อขาย วันอาทิตย์ ครอบครัว คนรัก พร้อมหน้า วันจันทร์ โดดเดี่ยว คนสูงวัย ที่ปรึกษา วันอังคาร คนมีชื่อเสียง มีเสน่ห์ ที่พักอาศัย  

 

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

  สิ่งที่ทำอยู่จะสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ได้ งอกเงยเพิ่มมากขึ้น ที่คิดเกี่ยวกับเรื่องของอสังหาริมทรัพย์สำเร็จ จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือออกหน้าแทน เหนื่อยน้อยลงกว่าเดิม ดอกผลกำไร ความรัก มั่นคง สมหวัง มีความเข้าใจกันมากขึ้น ได้ใกล้กันมากกว่าเดิม มีเวลาที่จะร่วมกันทำกิจกรรม มีส่วนร่วมในการตัดสินใจ ย้ายมาอยู่ด้วยกัน ที่คบคนอายุมากกว่าต้องระวังจะไปเจ้าชู้กับคนอื่น คบคนขาวอิ่มจะดี การงาน จะมีคู่แข่ง มีแรงกดดันเองเวลา ทำอะไรแบบเร่งด่วน เดินทางอยู่บ่อยๆ ที่วางแผนไว้จะไม่เป็นไปตามนั้น เปลี่ยนแปลงเสมอ ยิ่งเจ้านายเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ โอกาสที่เข้ามายังไม่น่าวางใจ เพื่อนร่วมงานดี ไม่ควรขยับขยาย การเงิน ค่อนข้างดี ที่ลงทุนไว้มีดวงจะได้ กำไร ปันผล มีดวงที่จะได้เงินก้อน เครดิตดี ภาระหนี้สินไม่มีอะไรน่าห่วง อาจจะมีบ้างค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ ค่าพาหนะ ที่คิดจะซื้อรถได้ผ่าน สุขภาพ ช่องท้อง เลือดลมติดขัด ตั้งครรภ์ ไข้หวัด ภูมิแพ้ 

  วันพุธ กำไร ค้าขายดี ดอกเบี้ย แม่ วันพฤหัสบดี เกี่ยวกับที่อยู่ ประชุม ปัญหาคลี่คลาย วันศุกร์ เรื่องวุ่นๆ หงุดหงิด เร่งด่วน วันเสาร์ เงินก้อน เครดิต ลงทุนดี วันอาทิตย์ คนเจ้าชู้ ผู้ใหญ่ใจดี ร้านอาหาร วันจันทร์ คิดแต่เรื่องงาน ทำอะไรฉับไว วันอังคาร สุขภาพ นิ่งเงียบ รอคอย

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  ที่กำลังรออะไรอยู่ก็มีดวงจะสมหวัง ข่าวดีบางอย่างกำลังจะเข้ามา ทำอะไรจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ แต่ก็อาจจะมีเรื่องจุกจิกหรือวุ่นวายกับคนใกล้ตัวเล็กน้อย เรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม ความรัก ระวังเรื่องของคำพูด ที่มีอะไรก็ควรจะเปิดปากเปิดใจคุยไปตรงๆ อย่าเก็บมาคิดเองคนเดียว รวมทั้งเรื่องเก่าๆ ก็อย่าขุดเอาขึ้นมาพูด คนโสดอาจจะเงียบเหงา มีแต่คนที่เคยคุยวนเวียนกลับมา ที่รอไม่กลับมา คนมีคู่อารมณ์แปรปรวน คนหน้าไม่ยิ้ม พูดน้อย การงาน เหนื่อยกับการวิ่งเต้น อยู่ไม่ติดที่ นั่งไม่ติดโต๊ะ ทำงานไม่มีเวลาพักผ่อน ต้องแข่งกับเวลา แต่ก็มีพลังในการทำงานสูง จะมีคนคอยช่วย ลูกน้องบริวารดี สิ่งที่ทำให้ช่วงนี้ส่งผลต่อการเลื่อนปรับ ที่จะหางานต้องออกไปลุยอย่ารอ ช่วงปลายเดินทาง การเงิน ยังไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจมากนัก แต่ก็ยังไม่ติดขัด หมุนเครดิตคล่องตัว ที่มีภาระมีโอกาสปลดหรือเบาบางลงบางส่วน มีดวงจ่ายค่าซ่อมรถ ค่าเดินทาง เกี่ยวกับเรื่องการเรียน จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม ที่มีปัญหาผู้ใหญ่ผิวขาวจะช่วยแต่ได้มาแค่พอใช้ สุขภาพ ระบบขับถ่าย ทางเดินหายใจ เกี่ยวกับปอด กระเพาะอาหาร ร้อนใน รังไข่ มดลูก 

  วันพุธ ข่าวดี คนจู้จี้ เครื่องสำอาง น้ำหอม วันพฤหัสบดี อารมณ์เหวี่ยง งานหนัก กลับดึก วันศุกร์ เดินทาง ทำอะไรฉับไว ประสานงาน วันเสาร์ อยากอยู่เงียบๆ เรียน หาความรู้ วันอาทิตย์ การติดต่อ อุปกรณ์สื่อสาร คำพูดที่น่าเชื่อถือ วันจันทร์ มีคนเอาใจ ได้ลาภปาก ความอบอุ่น วันอังคาร มีเสน่ห์ เรื่องชู้สาว คนมาแอบชอบ  

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  ช่วงนี้ควรจะหาโอกาสทำทานเสริมดวงให้กับตัวเอง ยิ่งแบ่งปันยิ่งให้จะยิ่งได้กลับคืน เสียสละบางอย่างเพื่อที่จะได้รับสิ่งที่ดีกว่า อย่าตระหนี่กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง จะได้รับความช่วยเหลือหรือบริการที่ดี ความรัก ราบรื่น ดีขึ้นกว่าเดิม เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นในด้านความคิด มีการส่งเสริมกัน รับฟังซึ่งกันและกัน และคอยชี้แนะช่วยแก้ไขปัญหา ที่โสดมีดวงที่จะได้เจอคนที่ตรงกับใจ อายุน้อยกว่า ผิวขาวเหลือง สันทัดตัวไม่ใหญ่มาก จะเกี่ยวพันกับเรื่องงาน การงาน ยังไม่สมหวังตามที่ใจคิด ไม่ควรรีบลงทุน ทำเต็มที่ได้กลับมาแค่ครึ่งเดียว มีเรื่องให้รู้สึกน้อยใจอยู่บ่อยๆ อย่าเพิ่งท้อใจ ให้อดทนอีกนิด เพื่อนร่วมงานไม่จำเป็นก็ไม่ควรเล่าอะไรให้ฟังมาก ที่คิดจะปรับเปลี่ยนถ้ามีผู้ใหญ่ที่รู้จักก็ลุยได้เลย ควรไปปล่อยปลา 9 ตัวจะช่วยเปิดทาง การเงิน มีดวงที่จะได้เป็นหนี้ เครดิตดี ที่คิดจะซื้อบ้าน รถ จังหวะที่ดี ที่คิดจะเก็บมีโอกาสรั่วได้ง่าย รวมทั้งยังมีคนรอบข้างคอยช่วยใช้ ได้ลาภอะไรมาเปลี่ยนเป็นสินทรัพย์จะอยู่ได้นานกว่า มีลาภเล็กน้อยๆ สุขภาพ ไมเกรน วิงเวียนศีรษะ ระวังหัวกระแทก เกี่ยวกับเส้นเลือด อาหารไม่ย่อย 

  วันพุธ เครดิตดี หมุนเงินผ่านมือ การให้ วันพฤหัสบดี เงินผ่าน คนฉลาด พบคนคุ้นเคย วันศุกร์ หมดหวัง เศร้าใจ ท้อใจ ระวังเรื่องรัก วันเสาร์ ติดขัด ตื่นสาย ไม่มาตามนัด วันอาทิตย์ ผู้ใหญ่เมตตา ที่พัก วันจันทร์ เดินทาง อาหารโปรด คนขาวอิ่ม วันอังคาร ข่าวดีเรื่องงาน คุยกับผู้ใหญ่ดี    

   

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

  มีความสุข ยิ้มได้มากขึ้น จะมีเรื่องดีๆ ที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปเข้ามา มีดวงที่จะได้พบเจอคนเยอะ มิตรใกล้ตัวก็จะวนเวียนมาหาไม่ขาด ชีวิตที่ไม่เหงา เกี่ยวกับครอบครัว คนอบอุ่น ความรัก ที่ไม่ใช่ก็จะตัดฉับออกไป และมีโอกาสอีกครั้งในการแก้ตัว หรือมีดวงที่จะกลับไปคืนดีกับคนที่เคยคบหาดูใจ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนที่เข้ามาแล้วเปลี่ยนอะไรบางอย่างในชีวิต คบกันด้วยใจจริงๆ อายุต่างกันแต่หน้าเด็ก คนที่มาจากทางทิศเหนือ กลิ่นหอมๆ การงาน เรื่อยๆ แบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่มีอะไรที่น่าห่วง จะมีดวงได้งานที่เคยทำมาก่อนกลับมา ทำงานกับคนที่เคยทำงานร่วมกัน จะมีผู้ใหญ่แนะนำงานมาให้ เกี่ยวกับการขนส่ง ด้านประสานงาน ต่างประเทศ ดวงจะมีเรื่องของการเดินทาง ที่จะหางานใหม่เดินทางแล้วจะสมหวัง การเงิน วางแผนที่จะซื้ออะไรบางอย่าง ที่นัดไว้ก็จะได้ มีรายรับหลายทาง เงินผ่านมือตลอด ที่คิดจะเก็บมีโอกาสเก็บได้ จะหมดก็กับเพื่อนฝูงเรื่องกินเรื่องเที่ยว ที่คิดจะลงทุนมีโอกาสกำไร ได้ลาภทางตรงและเรื่องเสี่ยง หาเงินง่าย หมุนคล่องตัว เกี่ยวกับเลข 3 และ 8 สุขภาพ ระวังของมีคม ระวังเรื่องของการเดิน ภูมิแพ้ แพ้นม แพ้ฝุ่นละออง ที่ป่วยหนักจะพบหมอถูกโรค 

  วันพุธ สมหวัง ราบรื่น ความรักดี คนที่แอบชอบ วันพฤหัสบดี ความช่วยเหลือ การเปลี่ยนแปลง เสียแล้วได้คืน วันศุกร์ เดินทาง ทุกอย่างจะเป็นไปตามวาระ ปล่อยวาง วันเสาร์ เพื่อน สัญญา ติดค้างคำพูด วันอาทิตย์ ใจร้อน คิดแล้วทำเลย วันจันทร์ คนรักเก่า พบคนน่ารัก สารภาพรัก วันอังคาร ทำงานเพิ่ม งานล่วงหน้า ต่อสัญญา เงินผ่านมือ     


ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  สภาวะอารมณ์ไม่ค่อยโปร่งใส ไม่สดชื่น จะมีเรื่องให้รู้สึกเศร้าหรือคิดไม่ตกอยู่ตลอด บางทีอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆ ที่ไม่ควรเก็บมาคิดใส่ใจ จะได้รับความเอาใจใส่จากคนรอบข้าง หมดใจกับอะไรสักอย่าง ความรัก อารมณ์ยังไม่นิ่ง ขึ้นๆ ลงๆ พูดจากันยังไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่ควรตัดสินใจอะไรในช่วงนี้ ยิ่งใจร้อนจะยิ่งพัง มีอะไรก็ควรจะเก็บรอไว้ก่อน ระวังคู่รักแรงหึงแรง คนอารมณ์แปรปรวน การงาน เรียบๆ เรื่อยๆ ไม่มีอะไรน่าห่วง ที่คิดจะขยายลงทุนเพิ่ม สามารถทำได้ ที่คิดจะหางานจะมีคนเอามาเสนอให้ จะเสนอความคิดอะไรใหม่ๆ ก็จะได้รับการตอบรับ ช่วงปลายจะมีเรื่องวุ่นๆ เร่งด่วน ออย่าประมาทกับเรื่องเล็กๆ การเงิน ใช้เงินง่าย ตามใจ จ่ายแบบไม่คิด ซื้อของที่ไม่จำเป็น มีเรื่องให้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม ระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับพาหนะ ที่มีภาระหนี้สินยังต้องรอบคอบให้มาก ลืมจ่ายบิล ไม่ควรค้ำประกันใคร ที่ติดขัดต้องขอความช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว สุขภาพ เกี่ยวกับช่องท้อง ระบบลำไส้ แน่นท้องน้อย เลือดลมไม่สะดวก การผ่าตัดเล็ก ระวังเรื่องอุบัติเหตุ โรคซึมเศร้า 

  วันพุธ น้อยใจ ไม่ได้ตามที่หวัง เศร้า วันพฤหัสบดี อารมณ์แปรปรวน ขัดแย้งกับคนใกล้ตัว คำพูดไม่ดี วันศุกร์ เงินผ่าน คิดเรื่องงานเงิน เกี่ยวกับรถ วันเสาร์ เรื่องด่วน รีบเร่ง ระวังเรื่องการขับขี่ วันอาทิตย์ เรื่องเก่าๆ รอคอย โดนเท วันจันทร์ คนมีเสน่ห์ เสื้อผ้า ของถูกใจ วันอังคาร มีความหวัง ขอความช่วยเหลือ เปลี่ยนแปลง   

 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  ทำอะไรอย่าเด่น เพราะมีดวงที่จะโดนจับจ้องหรือคนคอยนินทาอยู่เรื่อยๆ มีดวงที่จะเข้าสังคมพบปะผู้คนมากขึ้น วุ่นวายกับคนหมู่มาก ความเป็นอยู่ในช่วงนี้ดีกว่าเดิม ย้ายหรือเปลี่ยนที่อยู่ ความรัก เป็นความรักแบบผู้ใหญ่ พูดคุยกันง่ายๆ อยู่แบบเรียบๆ ไม่หวือหวา ที่โสดจะมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จัก หรือจะมาจากเรื่องงาน รวมทั้งเป็นคนที่เคยคุยกันมาก่อน ผอมโปร่ง นิสัยเรียบร้อย มีอายุมากกว่า การงาน ที่ทำอยู่ยังวุ่นๆ รวมทั้งมีเรื่องให้อึดอัดคับใจ มีแต่ต้องคอยอดทน เหนื่อยหน่อย ทำอะไรลงไปก็ยังไม่ค่อยได้รับการตอบรับ ไม่ควรพูดอะไรมาก อยู่แบบเงียบๆ ทำในสิ่งที่รับผิดชอบให้ดีก็พอ ยังไม่ควรรีบขยายธุรกิจ มีโอกาสจะได้งานใหม่มาแบบไม่ทันตั้งตัว มีโอกาสที่จะกลับไปทำงานกับนายเก่าหรือผู้ใหญ่จะหางานมาให้ ควรจัดโต๊ะทำงานใหม่จะดี การเงิน มีความหวังบางอย่างกำลังจะเข้ามา ที่คิดเรื่องบ้านหรือตกแต่งมีดวงจะได้ตามคิด เครดิตดีหมุนคล่องตัว รายรับดี แต่ก็ยังต้องระวังเรื่องหนี้สินเก่าๆ จะมีคนมาขอหยิบยืมแบบเสียมิได้ จะมีโชคจากเลขบ้านเลขรถ สุขภาพ ไมเกรน เส้นประสาท ฟัน น้ำหนักจะขึ้น ขาและข้อเท้า 

  วันพุธ ระวังคนนินทา สถานที่สวยงาม อาคารสูง วันพฤหัสบดี ข่าวดีเรื่องงาน ผู้ใหญ่ส่งเสริม วันศุกร์ อึดอัด ตัวคนเดียว งานหนัก วันเสาร์ ความหวัง ชื่อเสียง ข่าวดี งานสังคม วันอาทิตย์ ครอบครัว พร้อมหน้า ความสุขเรื่องรัก วันจันทร์ เดินทางไม่มีแผน คิดแล้วทำเลย วันอังคาร คิดไม่ตก นอนไม่หลับ ตื่นสาย    

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

  ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็มือขึ้น เหมาะที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ที่มีโครงการอยู่แล้วก็ควรที่จะเริ่มได้ ที่รออะไรอยู่อาจจะมีช้าแต่ก็ได้ตามที่คิด มีความคิดบางอย่างในหัวที่จะลงมือทำ เตรียมความพร้อมบางอย่าง ความรัก สมหวัง พบคนถูกใจ เจอแล้วรักเลย คุยกันมากขึ้น มีความหวาน ตื่นเต้น หัวใจพองโต ที่ยังไม่เคยเจอกันก็มีดวงที่จะได้พบ ที่โสดคนที่เพื่อนแนะนำมาหรือเป็นเพื่อนกันมาก่อน คนมีคู่มีดวงที่จะหวานมากกว่าเดิม ที่คิดเรื่องบุตรมีดวงจะสมหวัง การงาน เหนื่อยใจ บอกอย่างจะเอาอีกอย่าง งานหนัก ทำงานดึก มีปัญหาเรื่องเวลา งานเก่าที่ค้างคายังล้นมือ มีเรื่องให้เหนื่อย ทำงานหนักตลอด ทำงานดึก มีทั้งเรื่องได้และเสีย ที่คิดจะลงทุนไม่ควรมีหุ้นส่วน บริวารพึ่งพาได้ ระวังคู่แข่งหรือเพื่อนร่วมงานขวางโลก ระวังเรื่องเอกสารจะมีปัญหา การเงิน มีดวงที่จะได้เป็นหนี้ ที่คิดจะซื้อของก็ควรคิดให้ดีก่อน ที่มีคนหยิบยืมจะได้คืนช้ามาก สภาวะยังไม่รื่นมือ หมุนไม่คล่องตัว ที่มีปัญหาติดขัดอาจจะต้องพึ่งตัวเอง ระวังถูกหลอกถูกโกง หมั่นเสริมด้วยการทำทานจะช่วยบรรเทา สุขภาพ กระดูกสันหลัง ปวดหลัง เส้นประสาท กล้ามเนื้อแขนขาอ่อนแรง ภูมิแพ้ 

  วันพุธ คิดเรื่องเงิน พาหนะ ลงทุน วันพฤหัสบดี มีโชค ได้มาง่ายๆ พบคนถูกใจ ลาภปาก วันศุกร์ ระวังโดนโกง ถูกหลอก ทำงานหนัก วันเสาร์ ปวดๆ เมื่อยๆ เหงา โดนเท เรื่องกดดัน วันอาทิตย์ นินทา คนหมู่มาก สถานที่แปลกตา วันจันทร์ ดอกไม้ ของขวัญ คนที่ชอบ วันอังคาร ใจร้อน ระวังคำพูด ไม่ควรมีเรื่อง   

 


ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

  อะไรๆ ยังไม่เข้าที่ ยังมีเรื่องให้คอยคิดกังวล ปวดหัวกับเรื่องเก่าๆ อะไรที่ยังเคลียร์ไม่จบก็ควรจะจบให้ได้ ไม่เช่นนั้นจะวนหลอกหลอนไปอีกนาน อย่าเอาภาระคนอื่นมาเป็นของตัวเอง ปล่อยวางเรื่องไม่เป็นเรื่อง ความรัก มีดวงอยู่ไกลกัน ห่างกันในช่วงนี้ อยู่ใกล้ไม่ค่อยคุย อยู่ไกลกันจะติดต่อกันตลอด ต้องระวังเรื่องความใจร้อน คำพูด อะไรที่ทำกับคนเก่าๆ ไว้จะย้อนกลับมาหาตัว ที่รอจะได้พบได้ข่าว มีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะแนะนำให้รู้จัก หรือมีอายุมากกว่า สูงใหญ่หน้าไม่ยิ้ม การงาน ราบรื่นขึ้น เหนื่อยน้อยลง ได้งานตรงใจ มีการติดต่อบางอย่างเข้ามา มีโอกาสที่จะขยายงานมากขึ้น มีคนเสนอแนะงานให้ ตัวงานยังราบรื่น อาจจะมีเรื่องเวลาที่ทำไม่ทันหรือกดดันนิดหน่อย งานหนักเป็นบางวัน ที่คิดจะเปลี่ยนไปแล้วดี แต่ต้องมีคนแนะนำคนรู้จัก การเงิน รายจ่ายค่อนข้างตึงมือ มีดวงภาระหนี้สินกดดัน เสียเงินอยู่ตลอด รายจ่ายจุกจิก เรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่พอหมดๆ จะมีหมุนเข้ามาใหม่ให้ไปต่อได้ไม่ตันจากคนใกล้ตัว เงินทองอยู่ที่คำพูด สุขภาพ ไมเกรน เส้นประสาท กระดูก อุบัติเหตุ นอนไม่หลับ ภาวะซึมเศร้า 

  วันพุธ นอนไม่หลับ คิดมาก เรื่องเก่าๆ วันพฤหัสบดี ข่าวดีเรื่องงาน ผู้ใหญ่เปิดทาง วันศุกร์ การติดต่อ สิ่งที่รอ อารมณ์ดี เรื่องในบ้าน วันเสาร์ หมดแล้วได้ใหม่ เปลี่ยนแปลง วันอาทิตย์ เร่งด่วน ใจร้อน ระวังคำพูด วันจันทร์ ระวังคนใกล้ตัว โดนโกง คนหักหลัง วันอังคาร อึดอัด รอยคอย คนที่อยากพบ 

 

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  ราบรื่นสดใส อะไรที่อยากรู้ก็จะได้รู้ ที่อยากจะได้ก็มีโอกาสที่จะสมหวังตามที่คิด ที่คิดจะลงมือทำอะไรก็ลุยได้เต็มที่ มีโอกาสสำเร็จราบรื่น หมั่นไหว้เจ้าที่บ้างจะดี ความรัก ยังมีเรื่องให้วิตกเล็กๆ น้อยๆ กับความจุกจิกเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือยังมีเอาแต่ใจใส่กันอยู่เรื่อยๆ ปากไม่ตรงกับใจ ระวังจะมีมือที่สามเข้ามาจากทางตัวคุณเอง แอบรักแอบชอบไม่กล้าเปิดใจ ที่มีคู่อย่าคิดอะไรมากในสิ่งที่ยังไม่ชัดเจน การงาน ยังค่อนข้างที่จะเหนื่อยอยู่ แต่ก็มีเจ้านายผู้ใหญ่คอยส่งเสริม ที่คิดจะลงทุนก็มีโอกาสที่จะราบรื่น ที่จะหางานก็จะมีคนรู้จักคอยช่วย จะมีข่าวดีบางอย่างเข้ามา อาจจะต้องเดินทางระยะสั้นในช่วงนี้ ทำอะไรนอกกรอบนอกแผนอยู่ตลอด ช่วงท้ายระวังวุ่นวาย การเงิน ยังมีดวงที่จะต้องจ่ายเยอะ ได้เงินมาก็เหมือนผ่านมือ อย่าพกเงินสดติดตัวเยอะ ยิ่งเครดิตยิ่งต้องคิดก่อนใช้ จะมีปัญหาเรื่องการจ่าย หนี้จะเพิ่มขึ้น ระวังที่จะเสียเงินแบบไม่เป็นประโยชน์ รายจ่ายเกี่ยวกับค่าเดินทาง เรื่องพาหนะ จะได้เงินผ่านก็จากงานพิเศษ สุขภาพ สายตา โพรงจมูก กล้ามเนื้อ แพ้ผื่นแดง 

  วันพุธ ความจริง สดใส ราบรื่น วันพฤหัสบดี คิดมาก ความลับ เรื่องชู้สาว วันศุกร์ งานดี นายส่งเสริม ข่าวดี วันเสาร์ เร่งด่วน ร้อนรนทั้งวัน เหนื่อยกาย วันอาทิตย์ มีโชค ได้มาง่ายๆ สิ่งมงคล วันจันทร์ ท่องเที่ยว ทำตามใจ คิดอะไรแปลกๆ วันอังคาร เหนื่อยกาย สำเร็จ คลี่คลายปัญหาได้   


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  ที่กำลังจะมีการเจรจาบางอย่างก็จะสำเร็จ โครงการใหม่ๆ การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ลงมือทำในสิ่งที่ได้คิดไว้นานแล้ว รวมทั้งการตัดสินใจที่ดี ลุยกับปัญหาที่ค้างคาให้จบๆ ความรัก มีดวงที่จะไกลกัน มีเวลาให้กันน้อยเพราะเรื่องงาน แต่ก็ยังติดต่ออยู่ตลอด ระวังคำพูดที่จะทำให้อีกฝั่งน้อยใจ มีตรรกะเหตุผลแบบผู้ใหญ่ ราบเรียบ อาจจะไม่ได้หวานมาก แต่เน้นเรื่องการกระทำ ควรจะหาเวลาทำกิจกรรมด้วยกันบ้าง ที่โสดจะพบคนอายุมากกว่าหรือรุ่นพี่แนะนำ เกี่ยวพันกับเรื่องงาน การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องสถานที่ มีความกังวลบางอย่าง เดินทาง เสนออะไรไปก็ยังค้างคา ระวังเรื่องการเมืองภายใน ที่ยังหางานอยู่อาจจะต้องรออีกสักหน่อย ต้องพึ่งพาตนเอง ไม่ควรพูดอะไรมาก อยู่เงียบๆ จะดีกว่า ระวังสิ่งที่เป็นความลับรั่วไหล การเงิน มีดวงรายจ่ายเยอะ ภาษีสังคม ระวังเพื่อนกิน ได้มาไม่ได้ใช้กับตัวเอง จ่ายให้คนอื่นหมด เสียเงินซื้อของใช้ใหม่ ที่ติดขัดจะเอ่ยปากหยิบยืมจากคนใกล้ตัวก็ยังพอมีหวัง จะมีลาภก็เพราะปาก สุขภาพ นอนไม่หลับ กล้ามเนื้อ ทางเดินหายใจ ไขข้อ 

  วันพุธ งานใหม่ เริ่มต้น ตัดสินใจ วันพฤหัสบดี ข่าวดีเรื่องงาน ผู้ใหญ่ผลักดัน วันศุกร์ คิดมาก เรื่องไม่เป็นเรื่อง น้อยใจ วันเสาร์ คนขัดแย้ง แบ่งพรรคพวก วุ่นวายเพราะปาก วันอาทิตย์ พร้อมหน้า ประชุม เกี่ยวกับบ้าน วันจันทร์ เดินทางด่วน ทำในสิ่งที่อยากทำ ไปในที่ที่อยากไป วันอังคาร เจรจา หุ้นส่วน มีแผนการ     

 


ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.)

  ไม่ค่อยที่จะชอบความวุ่นวายหรือยุ่งกับใคร ความคิดที่อยากจะหาเวลาหรือพื้นที่ส่วนตัว หลบหน้าหนีคน อาจจะต้องระวังในเรื่องของหายหรือขโมยทรัพย์สิน เกี่ยวกับกุญแจบ้าน ความรัก สับสน เลือกไม่ถูก มีคนคุยอยู่ด้วยหลายคน แต่ก็ยังเลือกไม่ถูกหรือยังไม่มีตามที่ตั้งไว้ ระวังเรื่องของการคบซ้อนจะทำให้วุ่นวาย หรือคนที่ไปคุยด้วยอาจจะมีคนอื่นอยู่ก่อน ที่ไม่ใช่เข้ามาระวังจะมีแต่เรื่องเสียเงินหรือเป็นหนี้ ความรักช่วงนี้คบกันเพราะเรื่องธุรกิจ มีผลประโยชน์แลกเปลี่ยน การงาน มีดวงที่จะทำหลายสิ่งหลายอย่างพร้อมๆ กัน ทุกอย่างเป็นไปตามที่คิด เหนื่อยนิดหน่อยกับเรื่องจุกจิก บริวารเพื่อนร่วมงาน ที่จะหางานใหม่จะได้งานที่ตรงใจ จะมีงานเข้ามาให้เลือก ด้านการประสานงานดี ที่จะหาคนช่วยจะมีเข้ามา การเงิน ที่รออยู่ก็ควรจะต้องทวงถามไม่เช่นนั้นจะได้ยาก รายจ่ายมีบ้างนิดหน่อยกับค่าใช้จ่ายส่วนตัวที่อาจจะมีเกินกว่าปกติเล็กน้อย จะเสียเงินกับเรื่องของความงาม เครื่องสำอาง ของสะสมสวยงามส่วนตัว ที่คิดเรื่องพาหนะมีดวงจะได้เร็วกว่าที่คาดไว้ เครดิตหมุนคล่องตัว จะได้ลาภจากการเดินทาง มีโชคเรื่องเสี่ยง สุขภาพ กระดูก ความดัน ไขข้อ ปวดเมื่อยๆ การทรงตัว 

  วันพุธ ระวังของหาย หลบหน้าคน วันพฤหัสบดี เรื่องเข้าใจผิด สับสน กลับคำพูด วันศุกร์ เสนองาน สมัครงาน หุ้นส่วน วันเสาร์ เดินทาง ข่าวจากทางไกล คนต่างถิ่น วันอาทิตย์ หงุดหงิด พูดน้อย นอนดึกตื่นเช้า วันจันทร์ เงินผ่าน เครดิตเพิ่ม มีโชค วันอังคาร เรื่องจุกจิก คนมีระเบียบ นอนดึก คบซ้อน