HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 16-22 พฤษภาคม 2561

Written by Browniz
14.05.18 1,441 views


ราศีเมษ
(15 เม.ย.-14 พ.ค.)
 

ต้องมั่นใจตัวเองให้มาก อาจจะมีอุปสรรคเข้ามาให้แก้ไข แต่จะผ่านไปได้ด้วยตัวเอง เหนื่อยกับหลายๆ เรื่องที่เข้ามารุม ทำทีละอย่างตามลำดับ  ความรัก จะหงุดหงิดใส่กันบ่อยๆ พูดกันไม่ทันสามคำก็มีเรื่องให้เคืองใจ แถมไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คบผู้ใหญ่ที่ไม่จู้จี้จะดี การงาน ไม่ค่อยเป็นไปตามที่คิด มีการคุยงานนอกรอบ ยิ่งเพื่อนร่วมงานก็วุ่นวาย แต่เจ้านายก็ยังดีส่งเสริม ที่ทำธุรกิจส่วนตัวระวังลูกค้าจะเล่นไม่ซื่อ การเงิน ค่อนข้างดีในรอบปักษ์ หมุนตามที่ใจคิด จะมีผู้หญิงขาวอิ่มช่วยเรื่องเงิน หรือเอาโชคมาให้ ที่ลงทุนไว้ก่อนหน้าช่วงนี้จะได้กำไร ที่รอเงินก็วันจันทร์จะมีผ่านมือ สุขภาพ ระวังไข้หวัด ภูมิแพ้ ทางเดินอาหาร ระบบลำไส้

วันพุธ เบื่อๆ เหนื่อยๆ วุ่นวาย วันพฤหัสบดี คุยกับผู้ใหญ่ เสนองานผ่าน วันศุกร์ วันนี้ไม่ควรทำสัญญา ระวังคนเข้าหาหวังผล วันเสาร์ ราบรื่น สถานบันเทิง วันอาทิตย์ การติดต่อ ได้รับข่าวที่เป็นคำพูด วันจันทร์ หมุนเงินคล่องตัว เกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ ดี วันอังคาร ได้รับการชี้แนะ


ราศีพฤษภ
(15 พ.ค.-14 มิ.ย.)
 

 

จะทำอะไรเร็วๆ ไม่รอใคร บางครั้งไม่ทันได้คิดก็ทำแล้ว พยายามอย่าใจร้อน ระวังเรื่องคำพูดที่อาจจะสร้างปัญหา ความรัก ที่มองใครไว้ก็เปิดใจได้เลย ถ้ามีโอกาสก็ลุยเข้าหาผู้ใหญ่คนใกล้ตัวจะช่วยให้สมหวัง ที่มีปัญหาก็ลองปรึกษาผู้หญิงขาวอิ่ม การงาน บางครั้งทำอะไรก็ยังไม่ได้หน้า ต้องอยู่แบบเงียบๆ ทำตัวให้ล่องหน ให้อดทนไปก่อน นายผู้หญิงผอมโปร่งจะช่วย ช่วงวันจันทร์จะมีคนมาติดต่องานโอกาสที่ดีกว่า การเงิน ไม่ค่อยดี รายจ่ายมาจ่อแต่ยังไม่พร้อม ระวังขาดมือหาไม่ทันใช้ วันพุธ วันเสาร์ วันอังคาร 3 วันนี้ต้องระวังเงินขาดหมุนไม่ทัน ควรคิดก่อนใช้ สุขภาพ ตะคริวเหน็บชา ระวังต้อกระจก แพ้แดดหรือไหม้แดด ไมเกรน

วันพุธ ระวังคำพูด ใจร้อน วันพฤหัสบดี เข้าหาผู้ใหญ่จะดี จะมีคนช่วยแก้ปัญหา วันศุกร์ ระวังของหาย ลืมของ วันเสาร์ วันนี้ไม่ค่อยดีเครียดๆ ป่วย วันอาทิตย์ จะได้ข่าวญาติผู้ใหญ่ ผู้หญิงผอมโปร่งผิวสองสี วันจันทร์ ได้เงินก้อน เครดิต วันอังคาร ใช้เงินเยอะ รู้สึกแย่ๆ


ราศีเมถุน
(15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ความวุ่นวายกำลังมาเยือน ปัญหาเล็กๆ จะพรั่งพรูเข้ามาให้แก้ไข คนรอบข้างจะทำให้วุ่นวาย อย่าใส่ใจกับคำพูดลอยๆ ความรัก คนใกล้ตัว คนที่ทำงานอยู่ด้วยกันจะมีหวัง แต่ระวังเรื่องคบซ้อนหรือชอบคนที่มีเจ้าของ ใครที่รับฟังคุณเรื่องงานนั่นล่ะมีหวังได้ไปต่อ วันศุกร์ระวังเจอคนรักเก่า การงาน มีโอกาสที่ที่ทำงานเก่าจะติดต่อมา ไม่ก็จะได้กลับไปทำงานที่เคยทำ ถ้าจ้างคนเพิ่มจะได้คนถูกชะตา มีดวงเดินทางเรื่องงาน การเงิน ยังคล่องตัว เงินผ่านมือตลอด ยิ่งเดินทางยิ่งได้ลาภ ระวังจะหมดกับเรื่องกิน ค่าเดินทาง เรื่องรถ วันพฤหัสบดีเจรจาเรื่องเงินจะราบรื่น สุขภาพ มีดวงเปลี่ยนสถานพยาบาล เปลี่ยนยา ที่ป่วยหนักจะเบาขึ้น อุบัติเหตุ-ห้องฉุกเฉิน

วันพุธ วันนี้ค่อนข้างวุ่นวาย วันพฤหัสบดี ทำสัญญา เจรจาทุกอย่างดี วันศุกร์ บริวารใกล้ตัว เพื่อนเก่ามิตรเก่า วันเสาร์ เดินทาง ย้ายบ้านดี วันอาทิตย์ ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ เรื่องลี้ลับ วันจันทร์ เกี่ยวกับรถ เดินทาง ผู้ชายผิวสองสี วันอังคาร ระวังนายเหวี่ยง ผู้หญิงดุปากร้าย


ราศีกรกฎ
(15 ก.ค.-14 ส.ค.)
 

ภาพรวมค่อนข้างดี ทำอะไรก็ราบรื่น เข้าหาผู้ใหญ่ก็มีโอกาสสำเร็จ ได้ไปสถานที่แปลกตา ความรัก ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ วิตกกังวล ความไม่ชัดเจน ทะเลาะกัน วันพฤหัสบดีกับวันอาทิตย์ต้องระวัง ที่ยังโสดต้องระวังจะกลายเป็นมือที่สาม การงาน เหมาะที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ จะได้คนช่วยงานเพิ่มขึ้น มีโอกาสได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ สิ่งที่ทำอยู่ก็มาถูกทางแล้ว อะไรที่มีคนชี้แนะก็ควรที่จะเอาไปคิดและทบทวน การเงิน เครดิตค่อนข้างดี ได้เงินก้อนผ่านมือวันพุธและวันเสาร์ ช่วงนี้หมุนง่ายหาคล่อง แต่ระวังรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของรถ กับเรื่องในบ้านนิดหน่อย สุขภาพ ที่มีโรคประจำตัวต้องระวัง โรคหัวใจ โรคที่เกิดแบบฉับพลัน อุบัติเหตุ ของมีคม 

 

วันพุธ เข้าหาผู้ใหญ่ดี สถานที่หรูหรา วันพฤหัสบดี จะมีเรื่องให้อารมณ์ไม่ดี วันศุกร์ ทุกอย่างดี วันดีๆ วันเสาร์ สมัครงานใหม่จะดี วันอาทิตย์ ระวังคำพูด ไม่ควรเดินทางกลางคืน วันจันทร์ มีคนมาวุ่นวาย วันอังคาร เกี่ยวกับรถ โดนเบี้ยวนัด 


ราศีสิงห์
(15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

สัปดาห์นี้จะรักบ้านเป็นพิเศษ ไม่ค่อยอยากไปไหน ไม่ชอบอะไรวุ่นวาย ที่กำลังรอคอยคำตอบก็จะได้ตามที่คิด ความรัก ค่อนข้างสับสน ไม่อยากโดนผูกมัด ที่อยากชัดเจนก็ยังไม่มีคำตอบที่น่าพอใจ ช่วงนี้คนโสดเกิดไปวุ่นวายกับใครรับรองว่ายุ่งแบบยาวๆ แต่ที่คิดแต่งงานจะสมหวัง การงาน  ผู้หญิงจะนำงานมาให้ เจ้านายผู้ใหญ่จะส่งเสริม ช่วงนี้ติดขัดอะไรก็เข้าไปคุยเจรจาจะมีทางออก ถ้าคิดเรื่องเรียนควรปรึกษาผู้ใหญ่ การเงิน รายจ่ายเยอะ มีดวงเสียเงินซื้อเครื่องไฟฟ้า ที่มีคนมาหยิบยืมอาจไม่ได้คืน ไม่ควรสร้างหนี้ สุขภาพ กล้ามเนื้ออักเสบ โรคหัวใจ แพ้ยา ระวังของร้อน ของมีคม

วันพุธ ของฝาก ได้รับข่าว วันพฤหัสบดี ระวังเรื่องยุ่งๆ คนใส่ความ วันศุกร์ เข้าหาผู้ใหญ่ดี วันเสาร์ ระวังมีเรื่องให้หงุดหงิดใจ วันอาทิตย์ เดินทาง ญาติห่างๆ วันจันทร์ พบคนที่อยากพบ โชคชะตาเรื่องคู่ วันอังคาร อย่าวุ่นวายเรื่องคนอื่น


ราศีกันย์
(15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

 

ถึงเวลารับผลดีที่เคยทำไว้ จะมีการฉลองความสำเร็จบางอย่าง ความรัก จะเกิดความรู้สึกดีๆ กับคนที่คอยรับฟังคุณมาตลอด เป็นคนใกล้ตัว อยากรู้ว่าใครใช่ไม่ใช่ก็ให้พาไปเจอผู้ใหญ่ทุกอย่างจะชัดเจน การงาน เรื่อยๆ ไม่มีอะไรที่มาขัดขวาง การค้าก็ดี แต่ก็ยังมีที่ต้องเหนื่อยลุยเองทำเอง กับนายก็ยังดีไม่มีห่วง แต่ระวังเพื่อนร่วมงานมาวุ่นวาย การเงิน ช่วงนี้ไม่ค่อยคิดที่จะใช้ เน้นหามาเก็บมากกว่า อย่าฝืนกำลังในการหาเงินจนลืมดูแลตัวเอง คนผิวคล้ำจะช่วยเหลือเรื่องเงิน เอาลาภมาให้ สุขภาพ อาหารไม่ย่อย ตะคริวเหน็บชา โรคเกาต์ โรคไขข้อ อ่อนเพลีย

วันพุธ ข่าวดี มีคนเลี้ยงข้าว วันพฤหัสบดี จะมีคนมาขอคำปรึกษา วันศุกร์ จะได้ข่าวดี วันนี้ดีทุกเรื่อง วันเสาร์ เหนื่อยกาย ไม่ควรปะทะกับใคร วันอาทิตย์ ได้เงิน ลาภลอย วันจันทร์ จบปัญหา มีคนมาให้ความหวัง วันอังคาร ระวังอารมณ์ของนาย 


ราศีตุลย์
(15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

อย่าคิดว่าตัวเองเก่งแล้ว ควรสำรวจและรับฟังคำคนรอบข้างที่คอยเตือนบ้าง มีไฟในการทำสิ่งต่างๆ อย่างเต็มที่ ความรัก ที่มีคู่เริ่มมีความคิดอยากจะอิสระ ไม่อยากให้ใครมาจู้จี้ ที่โสดก็ยังไม่คิดจะลงเอยกับใคร แต่ก็ต้องระวังจะไปชอบเค้าฝ่ายเดียว จะมีคนมาตามติด การงาน อาจต้องเหนื่อย แต่ยิ่งเหนื่อยยิ่งดี นายจะโยนงานชิ้นเอกมาให้ แต่อย่ายึดไว้เองคนเดียว ที่ทำธุรกิจก็ค่อนข้างดี การเงิน มีลาภ จะได้โชคจากบ้านที่อยู่ที่ทำงาน ผู้ใหญ่จะให้ทรัพย์ ที่คิดเรื่องซื้อรถซื้อที่อยู่ลุยได้เลย สุขภาพ โรคเครียด ไมเกรน ปวดศีรษะบ่อยๆ 

 

วันพุธ ระวังคำพูดจะตรงเกินไป วันพฤหัสบดี คิดนอกกรอบ เล่นแผลงๆ วันศุกร์ งานล้น เหนื่อยๆ วันเสาร์ โรงแรมหรู ที่แปลกตา วันอาทิตย์ จะพบมิตรเก่าอายุน้อยกว่า วันจันทร์ ระวังเกี่ยวกับน้ำ ลื่นล้ม วันอังคาร พักผ่อนน้อย 


ราศีพิจิก
(15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

ทุกอย่างอยู่ที่ตัวคุณว่าจะคว้าโอกาสที่เข้ามาหรือไม่ มองทุกอย่างในระยะยาว ทำอะไรก็ควรมีคนช่วยหรือหุ้นส่วน ความรัก ที่ยังโสดจะพบรักเพราะการเดินทาง คนที่ต่างกันในบางสิ่ง สันทัด ผิวไม่ขาวมาก ผมหยักศก ไม่ค่อยหวานแต่จริงใจ การงาน ทำหลายอย่างในช่วงนี้ งานจะล้นมือ มีโอกาสทำไม่ทัน มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ งานขาย บันเทิง จะเฮง การเงิน มีคนเอาเงินมาคืน จะได้ลาภจากเด็ก ถ้าคิดจะเสี่ยงก็เลขใกล้ๆ ตัว เงินคล่องตัวไม่มีรายจ่ายปวดหัว สุขภาพ กระเพาะอาหาร แพ้นม ระบบปัสสาวะ ระวังเรื่องความดัน

วันพุธ การเจรจา คู่สัญญา วันพฤหัสบดี  เกี่ยวกับรถดี เดินทาง ต่างประเทศ วันศุกร์ งานยุ่ง งานเร่ง วันเสาร์ พบเพื่อนเก่า วันอาทิตย์ จะมีเรื่องให้วาบหวิว วันจันทร์ งานใหม่ สมัครงานจะดี วันอังคาร เอกสารสำคัญ การทดสอบ ประเมิน


ราศีธนู
(15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

 

ทำอะไรในในช่วง 7 วันนี้ ดูเหมือนจะมีโชคได้มาง่ายๆ คิดอะไรก็ดูสมหวัง ความรัก ยังต้องพยายามทำคะแนนกับคนที่หมายปองไว้อีกนิด เค้ากำลังหันมามองคุณ คนที่มีคู่อาจจะต้องคุยเปิดใจให้มากกว่าเดิม เพราะเหมือนจะทน “เหนื่อย” กับเรื่องเดิมๆ การงาน ภาพรวมค่อนข้างดี จะทำอะไรต่อให้พลาดนายก็ยังคุ้มครอง ใช้โอกาสนี้เข้าหา เสนองาน หรือเปิดอกคุยกับนายได้ ที่คิดจะเปลี่ยนงานใหม่ก็ต้องมีผู้ใหญ่ที่รู้จัก การเงิน มีโอกาสที่จะจับจ่าย ซื้อของที่อยากได้ เกี่ยวกับของใช้ ของฟุ่มเฟือย มีโอกาสได้กำไรจากการค้าขาย ได้เงินมาง่ายๆ สุขภาพ โรคซึมเศร้า ปวดหลัง ระวังเกี่ยวกับรสเค็ม ไต

วันพุธ ได้อะไรแบบง่ายๆ ได้รับความร่วมมือ วันพฤหัสบดี เลิกงานช้า งานหนักนิดๆ วันศุกร์ วันนี้ควรเปิดใจคุยกับนาย วันเสาร์ วันดีเหมาะทำการมงคล วันอาทิตย์ มีฉลอง ลาภปาก วันจันทร์ ได้แต่ยังไม่ตามที่คิด วันอังคาร งานใหม่ ลงทุนดี เกี่ยวกับหุ้นจะดี  


ราศีมังกร
(15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

 

อะไรหลายๆ อย่างกำลังพุ่งเข้าหาคุณ ค่อยๆ รับมือกับปัญหาทีละเรื่อง อย่าใจร้อน ระวังคำพูดที่จะพาให้เสียเรื่อง ความรัก มีดวงอกหัก เลิกรา ถ้ายังไม่เลิกก็จะทะเลาะกันบ่อยๆ อย่าใจร้อน เค้าคนนั้นจะเปลี่ยนไป พูดให้น้อยทำให้มาก การงาน สิ่งแวดล้อมในที่ทำงานค่อนข้างดี เจ้านายเอาใจใส่ ขอให้มั่นใจในสิ่งที่ทำ อย่าวิตกกังวลกับอนาคต จะมีคนเสนอตำแหน่งงาน การเงิน ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ หมุนไม่ทัน เครดิตก็มีโอกาสตันหรือไม่ผ่าน ผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายขาวอิ่ม สุภาพ จะช่วยเปิดทางเรื่องเงินทอง ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับที่อยู่ต้องรอบคอบ ระวังได้ของปลอม สุขภาพ ร้อนใน ระบบเลือดมีปัญหา แพ้ยา คัน ผื่นแดง โรคผิวหนัง ไม่ควรทำศัลยกรรมในช่วงนี้

วันพุธ วุ่นวายกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง วันพฤหัสบดี ระวังมีปากเสียง อริศัตรู วันศุกร์ ทุกเรื่องสบายใจ วันเสาร์ ระแวง หึงหวง คนโกหก วันอาทิตย์ จัดบ้านใหม่จะดี วันจันทร์ ได้ลาภ ย้ายโต๊ะทำงาน วันอังคาร ผิดหวัง มีปัญหาความรักวันนี้ไม่ควรเคลียร์ 


ราศีกุมภ์
(15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

 

เป็นช่วงที่ดีระดับหนึ่ง หยิบจับอะไรก็มีโอกาสสมหวัง แค่ต้องละเอียดให้มาก คิดก่อนทำ มีแผนการทุกอย่างก็จะดี ความรัก สมหวัง ที่มีคนในใจยังไม่ได้สารภาพก็หาโอกาสชวนไปทานอาหารแล้วเปิดใจ มี
ผู้ช่วยใกล้ตัวคอยเป็นพ่อสื่อแม่สื่อ ไม่เลิกกันแน่นอน ที่หวังเรื่องบุตรทำการบ้านส่งจะมีลุ้น
การงาน ต้องใจเย็นๆ กับคนรอบข้าง ตัวงานยังไม่เข้าที่ มีเรื่องให้แก้ไขตลอดแทบทุกวัน งานเร่งงานด่วน ต้องทำนอกเวลา การเงิน ที่รอเงินก่อนหน้าก็จะมีข่าวหรือโอกาสที่จะได้สมหวัง ช่วงนี้ไม่ค่อยมีรายจ่ายมากนัก ดูนิ่งๆ ไม่สะพัดเท่าไหร่นัก ถ้าจะได้ก็เงินก้อนใหญ่เลย สุขภาพ โรคอ้วน ตะคริวเหน็บชา ขาดสารอาหาร ร้อนใน เกี่ยวกับผิวพรรณ

วันพุธ คิดเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ ได้เงิน วันพฤหัสบดี ได้ของขวัญ เข้าหาผู้ใหญ่ดี วันศุกร์ ระวังอารมณ์ ทำงานล่วงเวลา วันเสาร์ จะมีข่าวดี วันอาทิตย์ จะไปแต่ไม่ได้ไป วันจันทร์ อึดอัด ครึ่งๆ กลางๆ วันอังคาร สดใส เครื่องสำอาง


ราศีมีน 

(15 มี.ค.-14 เม.ย.) 

 

ที่อยู่ไกลพ่อแม่ ก็ควรที่จะติดต่ออย่าให้ขาดหาย ระยะนี้ผู้ใหญ่จะเป็นห่วง ญาติทางไกลจะส่งข่าวมา ผู้หญิงขาวโปร่งจะนำข่าวดีเอาลาภมาให้ ความรัก ที่มีคู่ก็มีความหวานให้กันตลอด ที่ยังโสดก็มีโอกาสสมหวังกับคนที่อายุมากกว่า เพราะจะได้คู่ที่เข้ามาดูแลเอาใจใส่ แต่ก็อย่าเลือกมาก การงาน ยังไม่เป็นไปตามที่คิด ที่เรามีผลงานก็ยังไม่ได้รับการส่งเสริมอย่างเต็มที่ ทำไป 100 ได้กลับมา 50 แต่ให้ทนไปก่อน เดี๋ยวจะมีการเปลี่ยนแปลง ที่เพิ่งได้อาจจะยังไม่ถูกใจก็ให้ทำไปก่อน การเงิน ระยะนี้คิดก่อนใช้ แอบตระหนี่ ต้องระวังเรื่องการใช้เครดิต มีเกณฑ์ที่จะซื้อเครื่องไฟฟ้า เครื่องมือสื่อสาร สุขภาพ ความดัน ปัสสาวะขัด มือชาเท้าชา ระวังไส้ติ่งหรือนิ่ว

วันพุธ ผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงจะให้คุณ วันพฤหัสบดี วันดีเหมาะทำการมงคล วันศุกร์ จะเจอเรื่องเบื่อๆ วันเสาร์ ทรัพย์สิน วันอาทิตย์ จะมีลาภปาก วันจันทร์ เข้างานสาย มีอุปสรรค วันอังคาร คนที่กลับไปกลับมา

Tags :