HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 15-21 สิงหาคม 2561

Written by Browniz
14.08.18 878 views


ราศี เมษ  (15 เม.ย.  – 14 พ.ค. ) 

  จะต้องเข้าหาผู้ใหญ่ หน้าที่รับผิดชอบมาขึ้น ควรทำมากกว่าพูด ระวังเรื่องบางเรื่องที่ไม่ควรพูด ระวังบริวารใกล้ตัวบางคน ต้องรู้จักใช้คน รู้จักเลือกคบคน อดทนกับสิ่งที่เจอ ความรัก เหมือนจะดี แต่ก็ยังมีความรู้สึกที่เก็บไว้ข้างใน ไม่ค่อยได้เปิดอกคุยกัน คุยให้มากขึ้น ระวังจะทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึกโดยไม่ระวัง ไม่ค่อยหวาน แสดงออกด้วยการกระทำ คนที่เป็นผู้ใหญ่ พูดตรงๆ มีคนแนะนำ โสดไม่ค่อยเปิดใจ การงาน เหนื่อยกับภาระที่มากขึ้น แต่ทุกอย่างยังเท่าเดิม ทุกอย่างมากองอยู่ที่ตัว มีความกดดันอยู่นิดๆ ทำงานแข่งกับเวลา อยู่ไม่ติดที่ ร่วมงานกับคนที่ทำงานเป็น ระวังอารมณ์เจ้านาย อย่าเพิ่งรีบขยับขยายจนเกินไป การเงิน ที่รอก็ยังไม่มาตามที่นัดไว้ ภาระหนี้เก่าทำให้ปวดหัว หมุนไม่ถนัดมือ ระวังเรื่องการใช้เครดิต ไม่ควรสร้างหนี้ ใช้จ่ายแบบประหยัด ท้ายๆจะมีเข้ามาพอใช้จ่าย จะได้ลาภจากผู้ใหญ่ สุขภาพ กล้ามเนื้อ ไมเกรน ปวดศีรษะ อาหารไม่ย่อย ความดัน 

  วันพุธ ระวังคำพูด ระวังผู้หญิงอวบคล้ำ ใช้อารมณ์ วันพฤหัสบดี มีเรื่องกดดัน เครียด ปัญหาเก่า วันศุกร์ ลงมือทำเอง วิ่งเต้น ผู้หญิงเก่ง วันเสาร์ คนขัด ไม่ควรเริ่มอะไรใหม่ ปวดหัว วันอาทิตย์ ควรทำบุญทาน สวดมนต์ ได้แบบง่ายๆ วันจันทร์ วันดี มีความหวัง เดินทาง วันอังคาร เอกสาร ต่างประเทศ ผู้ใหญ่ คำสั่ง  

   

ราศี พฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย. ) 

  จะได้ทำอะไรหลายสิ่งอย่าง มีอะไรที่แปลกใหม่เข้ามา รวมทั้งจะมีปัญหาเข้ามาให้แก้ อยู่ตลอด เรื่องเล็กเรื่องน้อย มีความตื่นเต้นตื่นตัวอยู่ตลอด อย่ารวมอะไรไว้ที่ตัวคนเดียว วุ่นวายนิดหน่อย ความรัก คำพูดที่ไม่เข้าหู อารมณ์ร้อนอารมณ์ไม่ดีใส่กันเล็กน้อย หงุดหงิดง่าย เหวี่ยงบ่อยๆ มีเวลาให้กันน้อย ควรหาเวลาทำกิจกรรมด้วยกัน ที่ใช่มีดวงว่าจะชวนกันไปเปิดตัวให้เพื่อนใกล้ตัว ที่โสดยังเลือกมากเอาแต่ใจ ทำอะไรไม่ค่อยบอกกัน การงาน สำเร็จสมหวัง ราบรื่น ได้รับความร่วมมือดี ติดต่ออะไรก็คล่องตัวสมหวัง ที่จะลงทุน ขยับขยายทำได้ มีข่าวดีเรื่องการปรับเลื่อนในทางที่ดี นายส่งเสริม เพื่อนร่วมงานเพิ่ม จะได้งานที่อยากได้ สอบผ่าน การเงิน รายจ่ายค่อนข้างเยอะ มีแต่เรื่องให้เสียเงิน  จัดลำดับให้ดีก่อนหลัง เหนื่อยกับภาระ จ่ายแทนคนอื่น ภาษีสังคม ไม่ถึงขนาดขาดมือแต่ก็ผ่านตลอด จะได้ลาภจากเพื่อนเก่า สุขภาพ ร้อนใน อาหารไม่ย่อย แพ้น้ำ สารเคมี ระวังของมีคม ไข้หวัด 

  วันพุธ เรื่องจุกจิก วุ่นวาย คนพูดเยอะ วันพฤหัสบดี ใจร้อน แข่งกับเวลา เร่งด่วน วันศุกร์ วันดี เพื่อนเก่า สังสรรค์ วันเสาร์ แก้ปัญหา วุ่นทั้งวัน งานเข้า วันอาทิตย์ ครอบครัว อาหารที่ชอบ วันจันทร์ ข่าวดีเรื่องงาน ความลับ นายเปิดทาง วันอังคาร ปลีกตัว ระวังของหาย ลูกน้องทำเรื่อง 


ราศี เมถุน ( 15 มิ.ย. – 14 ก.ค. )

  ช่วงเวลาที่ดี จะได้รับความช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ อะไรที่ร้ายๆ ก็จะเข้าไม่ถึงตัว มีเรื่องน่ายินดี ผลของสิ่งที่ทำก่อนหน้า จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักมาก่อน งานสังสรรค์ ความรัก พบกันเพราะเรื่องงาน คนที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่า หรือเป็นคนมีเหตุผล มีความใจร้อนนิดๆ คนต่างถิ่น คุยกันรู้เรื่องมากขึ้นใส่ใจกันและกัน ถึงไม่หวานแต่ก็ใส่ใจ ที่รอคนเก่าจะได้ข่าว การงาน จะมีชิ้นงานใหม่ๆเข้ามา ผู้ใหญ่จะช่วยเปิดทางให้ อาจจะได้ข่าวอะไรล่วงหน้า ที่คิดจะทำธุรกิจถ้าไม่มีผู้ใหญ่ขัดก็ลงมือได้ ระวังงานเก่ายังค้างคาไม่จบไม่เสร็จ วุ่นวาย เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา การเงิน ระวังเรื่องภาระหนี้สิน มีดวงที่จะเป็นหนี้ จะเสียเงินเพราะเรื่องชู้สาว ระวังโดนหลอก แต่ที่คิดจะซื้อบ้าน-รถ มีดวงได้ รายจ่ายค่อนข้าวเยอะ หมดกับภาระสังคม จ่ายเงินง่าย ระวังใจใหญ่ จะได้ลาภจากคนขาวอิ่ม เพศเดียวกัน สุขภาพ สมรรถภาพทางเพศ ท้องอืด อาหารไม่ย่อย นอนไม่หลับ ไมเกรน อวัยวะสืบพันธุ์ 

  วันพุธ ข่าวดี มิตรเก่า งานเลี้ยง วันพฤหัสบดี เอกสารสำคัญ ภาษา วันดี วันศุกร์ งานมากขึ้น แจ้งข่าวล่วงหน้า อย่าใจร้อน วันเสาร์ ระวังเรื่องชู้สาว คบเผื่อเลือก เสียความรู้สึก วันอาทิตย์ สุขภาพ มีเรื่องเครียด วันนี้ระวังช่วงค่ำ วันจันทร์ ที่ดิน สิ่งที่รอ เปลี่ยนแปลง วันอังคาร ลาภปาก คนมาชอบ มีเสน่ห์ 

 

ราศี กรกฏ ( 15 ก.ค. – 14 ส.ค. ) 

  บางวันอาจจะมีความรู้สึกเบื่อ เหมือนจะเงียบแต่ก็ไม่เงียบ จะได้รู้ในสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้รู้ เจอเรื่องแปลก สิ่งที่ไม่คาดคิด อย่าไปวุ่นวายกับเรื่องคนอื่นจะดี รอให้มีโอกาสแล้วค่อยทำ ความรัก มีความสับสน จะคบต่อหรือจะจบ จะไปก็ยังไปไม่ได้ ยังครึ่งๆกลางๆ ไม่ต้องฝืนพยายาม อารมณ์ล้วนๆ ปล่อยทุกอย่างไปช่วงท้ายปักษ์จะดีขึ้นเอง มีคนมาชอบแต่ก็ยังไม่คิดจะเปิดใจ ที่มีคู่ควรเดินทางจะดี การงาน เรื่อยๆ ปล่อยทุกอย่างไปตามวาระ ไม่มีอะไรน่าห่วง ไม่ต้องฝืนหรือทนกับอะไรมากนัก งานไม่มีอะไรที่หนักใจ จะมีเดินทางบ้างนิดหน่อย นั่งไม่ติดโต๊ะ เปลี่ยนย้ายโต๊ะทำงาน ระวังเพื่อนร่วมงานที่พูดไม่เข้าหู นายใหม่ การเงิน มีผ่านมือบ้างเล็กน้อยๆ ได้จากลาภ หรือผู้หญิงผิวเหลือง รายจ่ายก็ยังค่อนข้างเยอะ บางอย่างที่ไม่จำเป็นก็ควรตัดทิ้งบ้าง ยิ่งภาระหนี้สินก็วุ่นวาย จ่ายช้า ได้เงินไม่ตรงเวลา รักษาเครดิตให้ดี สุขภาพ ระบบเลือด ความดัน อารมณ์แปรปรวน อาหารไม่ย่อย ร้อนใน ระวังของมึนเมา 

  วันพุธ วันดี งานใหม่ ประชุม วันพฤหัสบดี ระวังเรื่องรัก กลืนไม่เข้าคายไม่ออก วันศุกร์ เดินทาง เกี่ยวกับน้ำ ขนส่งสาธารณะ วันเสาร์ ระวังเรื่องทิฐิ คนมาวุ่นวาย วันอาทิตย์ สวดมนต์ไหว้พระจะดี ได้มาแบบง่ายๆ วันจันทร์ ระวังคนผิวเข้ม คำพูดตรงๆ วันอังคาร ได้ลาภ มีโชค เงิน  

   

ราศี สิงห์ ( 15 ส.ค. – 14. ก.ย. ) 

  ดวงชีพจรลงเท้า อยู่ไม่ติดบ้าน ไปไม่ซ้ำที่ อยากหาอะไรใหม่ๆ หาแรงบันดาลใจ ทำอะไรแบบตามใจตัวเอง อิสระไม่ชอบวุ่นวายกับคนอื่น ชอบทำอะไรคนเดียว รู้สึกปลดปล่อย โปร่งโล่ง ความรัก อาจจะรู้สึกหมดหวัง ความรู้สึกที่เอื้อมไม่ถึง ในใจลึกๆชอบแต่ก็ไม่กล้าเปิดใจ ไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับ แต่จะมีความหวังบางอย่างเข้ามา ให้หัวใจพองโต คนที่ดีกว่าคนเดิม เข้ามาแล้วชีวิตเปลี่ยน คู่จะพาเปลี่ยนไปในทางที่ดี คนที่อยู่สูงกว่า ชอบช่วยเหลือคน การงาน มีความวิตกอยู่นิดๆ บางครั้งรู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งที่ทำอยู่ ที่คิดจะเปลี่ยนก็ยังต้องรอ อย่าบนบานเรื่องงาน ให้ไหว้เจ้าที่จะมีดวงได้สมหวัง ระวังเพื่อนร่วมงาน มีแต่คนคอยขัดขา จะมีคนคอยช่วย อยู่เฉยๆจะดีเอง การเงิน ยิ่งเดินทางยิ่งได้ลาภ จะมีข่าวดี ได้เงินผ่านมือ ภาระหนี้สินไม่มีอะไรน่าห่วง ที่คิดอยากจะมีเงินเก็บจะมีตามคิด จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ แต่ก่อนจะได้จะมีเรื่องให้หมด ให้เสียก่อน สุขภาพ กล้ามเนื้อ น้ำหนักลง ความดัน เลือดจาง ทานอาหารไม่ตรงเวลา ปวดหัว สายตา

  วันพุธ วันดี รู้สึกมั่นใจ ทำตามที่ใจคิด วันพฤหัสบดี มีข่าวดี ตอบกลับ ได้รับสิ่งที่รอ วันศุกร์ หึงหวง ฝันแปลก ความลับ วันเสาร์ มีโชค อารมณ์ดี วันอาทิตย์ เงินจากงาน งานเยอะ ทุ่มเท วันจันทร์ ผู้ใหญ่ เอกสาร การสอบ วันอังคาร เงินผ่าน มีคนช่วย    


ราศี กันย์ ( 15 ก.ย. – 14 ต.ค. ) 

  ที่มีโครงการอยู่ในหัว จะมีโอกาสที่จะเริ่มต้น ความคิดเกี่ยวกับเรื่องของการเรียนต่อ อบรมระยะสั้น ในเรื่องของทักษะการใช้ภาษาจะมีผลต่อการใช้ชีวิต เดินทางต่างประเทศ ความรัก คู่จะเกี่ยวพันกับเงินทอง ส่งเสริมให้มีมากขึ้น ชี้แนะช่องทางที่ดีให้ ที่เพิ่งเข้ามาแล้วเงินผ่านหรือมีเงินเข้าก็ถือว่าดี จะได้พบกันในสถานที่หรูหราแปลกตา คนละสังคมแต่ความคิดคล้ายกัน การงาน ที่หางานอยู่ก็จะได้งานที่ตรงใจ จะมีคนช่วยหา มีตัวเลือก เพื่อนร่วมงานดี มีดวงที่จะได้ทำควบคู่สองอย่าง ผู้ใหญ่คอยสนับสนุน แต่ก็ต้องระวังอย่าใจร้อนจะมีปัญหาเรื่องความคิดเห็นบางอย่างที่ไม่ตรงกัน การเงิน เงินผ่านดี จะได้เงินจากงานที่ค้างอยู่ ที่ติดขัดเข้าหาคนผิวสองสีจะช่วยเหลือ ที่คิดจะกู้ก็พอได้ 30 – 50% ระวังมิตรใกล้ตัวจะพาให้เสียทรัพย์ ไม่ควรลงทุนกับเพื่อน จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพ ภูมิแพ้ ไข้หวัด ระบบหมุนเวียนเลือดช่วงขา ระบบย่อยอาหาร สมอง 

  วันพุธ เดินทาง เอกสาร การเรียน วันพฤหัสบดี เงินดี เครดิต ธนาคาร วันดี วันศุกร์ พบรัก คนที่คิดถึง เรื่องบังเอิญ วันเสาร์ ข่าวเรื่องงาน ผู้ใหญ่ พูดจาฉะฉาน วันอาทิตย์ สถานที่เกี่ยวกับน้ำ ขนส่ง วันจันทร์ มีโชค ได้ลาภ เพื่อนสนิท วันอังคาร ระวังมีปัญหากับคน  

 

ราศี ตุลย์ ( 15 ต.ค. – 14 พ.ย. ) 

  ระวังเรื่องคำพูด อย่าวุ่นวายกับเรื่องคนอื่น ช่วงนี้ทำอะไรก็ต้องใจเย็น อาจจะมีช้าหรือติดขัด มีโอกาสที่จะต้องทำใหม่ทำซ้ำ ไม่ได้ตามที่ใจคิด หมั่นทำบุญสวดมนต์ ความรัก อยู่ในช่วงพัก นิ่ง สภาวะที่ไม่มากไปกว่าเดิม แต่ก็ไม่ถอยหลัง ไม่ต้องพยายามในสิ่งที่ไม่ใช่ตนเอง ไม่ต้องวิ่งหาที่ใช่จะเข้ามาเอง คุยกันน้อยลง เวลาไม่ตรงกัน มีความเบื่อนิดๆ ยังไม่เลิกแต่ก็ยังไม่ชัด การงาน ชีพจรลงเท้า อยู่ไม่ติดโต๊ะ มีดวงที่จะต้องวิ่งเต้น หรือแข่งขันกับเวลาหรือคู่แข่ง จะได้งานมาแบบกะทันหัน ทุ่มเทกับเวลาการทำงานค่อนข้างมาก ได้ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้ ทุกอย่างดีแต่อาจจะมีเหนื่อยกายบ้างนิดหน่อย ระวังเพื่อนร่วมงานผิวคล้ำๆ การเงิน มีดวงที่จะมีผ่านเข้ามาบ้าง เหลือเก็บนิดหน่อย แต่ก็มีรายจ่ายค่อนข้างมาก ที่มีภาระหนี้สินอยู่อาจจะยังอึดอัดอยู่อีกสักพัก ที่จะหมุนกู้เครดิตผ่านตามที่คิด ผู้หญิงผอมๆจะช่วย จะได้ข่าวที่รอ ต้องวิ่งเต้น เดินทางแล้วจะได้ลาภ สุขภาพ ไข้หวัด เส้นประสาท ทางเดินหายใจ ตะคริว เหน็บชา มดลูก 

  วันพุธ ระวังคำพูด กลืนไม่เข้าคายไม่ออก โดนรุม วันพฤหัสบดี นิ่ง รอคอย พัก วันศุกร์ ทำเวลา ฉับไว เร่งด่วน วันเสาร์ ระวังอารมณ์ กดดัน เรื่องตื่นเต้น วันอาทิตย์ เครดิต หนี้สิน คิดเรื่องเงิน วันจันทร์ ลาภปาก คนขาวอิ่ม จะมีคนมาหา วันอังคาร ได้ลาภ มีข่าวดี ได้มาง่ายๆ นารีอุปถัมภ์ 

 

ราศี พิจิก ( 15 พ.ย. – 14 ธ.ค. ) 

  ควรที่จะหาเวลาทำบุญทานตามศรัทธา หรือสวดมนต์บ้างก็จะดี เพราะดวงจะมีสิ่งลี้ลับคอยปกป้อง อะไรที่ร้ายะจะเข้าไม่ถึงตัว มีดวงแคล้วคลาด สิ่งที่คิดจะไม่ได้ จะได้ในสิ่งที่ไม่ได้คิด ความรัก หวงความเป็นโสด ยังไม่ค่อยเปิดใจให้ใครกลัวที่จะโดนทำร้ายความรู้สึก ถามคำตอบคำ ที่มีอยู่ก็ค่อนข้างที่จะระแวง หึงหวงอยู่บ่อยๆ แบบที่ไม่เคยเป็น ยังไม่มีอะไรตามที่คิด อย่าฟังคนนอกมากจนเกินไป จะได้ของจากคนรัก การงาน ที่รองานจะช้าหน่อยแต่มีดวงได้ต้องคอยตาม ที่คิดเรื่องเรียนต่อ หรือสอบเลื่อนขั้นก็ทำได้เลย งานค่อนข้างเหนื่อย แถมมีดวงที่จะโดนกดดัน รองรับอารมณ์บางอย่าง คำพูดที่ไม่ค่อยดี จากผู้ใหญ่ ควรจัดโต๊ะทำงานใหม่ ไหว้ศาลเจ้าพ่อเสือบ้างจะดี การเงิน ที่คิดเรื่องรถมีดวงสมหวัง เหนื่อยนิดหน่อยเงินมาช้ากว่าที่นัดไว้ รายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ ซ่อมของ เปลี่ยนของ ที่มีหนี้สินควรจัดการก่อน เพราะค่อนข้างกดดัน เลขรถมีดวงจะให้คุณ สุขภาพ หัวใจ ระบบเลือด เส้นเอ็น อาหารไม่ย่อย ผ่าตัด อุบัติเหตุเล็กน้อย 

  วันพุธ วันดี มีข่าวดี สิ่งที่รอคอย วันพฤหัสบดี จ่ายยาก ไม่ใช้เงิน หมุนเงิน วันศุกร์ คนดุๆ คิดมาก ผู้หญิงปากร้าย วันเสาร์ ออกรถดี เดินทาง ต่างประเทศ คนสัดทัดผมหยักศก วันอาทิตย์ วันดี บริวารดี ทำบุญกับเด็กดี วันจันทร์ ประชุม การติดต่อ งานเพิ่ม วันอังคาร ระวังเรื่องรัก ปวดใจ ผิดหวัง ขาดสติ 

 


ราศี ธนู ( 15 ธ.ค. – 14 ม.ค. ) 

  ค่อนข้างที่จะสบายๆ เรื่อยๆ ไม่มีเรื่องอะไรที่มารบกวนให้ปวดหัว ถึงมีเข้ามาก็จะได้กำลังใจจากคนรอบข้าง ผู้ใหญ่คอยส่งเสริม จะได้เจอผู้คนเยอะ มีคนเข้ามาติดต่อ ความรัก เปิดใจกับคนที่ชอบ คุยกันมาก่อนหน้าแล้ว เน้นในเรื่องของความเข้าใจ ไม่หวานมาก มีเวลาให้กันบ้างแบบพอดี เจอกันบ่อยขึ้น ที่เคยขัดๆกันก็ไม่ค่อยมีเรื่องให้ร้อนใจ จะได้เจอคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า คนขาวอิ่ม เกี่ยวกับเรื่องงาน คนที่เดินทางบ่อยๆ การงาน ได้งานตามที่คิด มีการสัมภาษณ์ อย่าเลือกงาน สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ ทุกอย่างค่อนข้างดี จะมีข่าวดีเข้ามาช่วงกลางปักษ์ เพื่อนร่วมงานดี คนคอยช่วยเหลือ แต่ระวังเรื่องของรายละเอียดเอกสาร สิ่งที่ต้องนำเสนอ อาจจะมีตกหล่น การเงิน ระยะนี้อย่าพกเงินสดติดตัวเยอะ เพราะดวงมีเท่าไหร่ก็จ่ายหมด มีดวงที่จะหมดกระเป๋า ขายทรัพย์สิน หาไม่ทันใช้ ตึงมือ ระวังของหาย ไม่ควรสร้างหนี้ เครดิตจะเสีย ควรบริจาคเสื้อผ้าของที่ไม่ใช้บ้างจะบรรเทา ผู้ชายผิวเหลืองจะเอาลาภมาให้ สุขภาพ สายตา ฟัน ทางเดินหายใจ โรคผิวหนัง กระเพาะอาหาร 

  วันพุธ ผู้ใหญ่เปิดทาง มีคนติดต่อ ช่วยเรื่องคนอื่น วันพฤหัสบดี วันดี สบายใจ สมบูรณ์ วันศุกร์ สมหวัง สำเร็จ งานดี วันเสาร์ ระวังเรื่อเงิน ควรทำทาน ของหาย วันอาทิตย์ จะได้ตามที่คิด วันจันทร์ งานใหม่ วันดี ลาภปาก วันอังคาร ข่าวที่รอ ลังเล ทางเลือก          


ราศี มังกร ( 15 ม.ค. – 14 ก.พ. ) 

  จะคิดทำอะไรก็ต้องรอบคอบ พยายามปรึกษาผู้ใหญ่ก่อนจะดี ไม่ควรเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ มีโอกาสที่จะล้มสูง ระวังอย่าเชื่อใจใครง่ายๆ เพราะมีดวงที่จะโดนหลอก โดนโกง ความรัก อย่าเอาทิฐิเป็นที่ตั้ง ระวังเรื่องทำอะไรลับหลัง หรือไม่บอกกล่าวให้อีกฝ่ายรับรู้ ความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกใจ คนรักทำอะไรก็ไม่ถูกจริต มีดวงที่คู่จะหนี หรือที่คุยอยู่จะเงียบหายไป ระวังคำพูดจากมือที่สาม การงาน งานใหม่ สิ่งที่ไม่เคยจับมาก่อน จะได้ข่าวล่วงหน้า มีดวงที่จะขยายขอบเขต เหนื่อยนิดหน่อยแต่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง การตกลงบางอย่างที่เคยตกลงอาจจะไม่เป็นไปตามเดิม ทำงานกับผู้หญิงจะดี ปลายปักษ์จะมีข่าวดี การเงิน มีดวงจะได้เงินก้อน มีลาภเล็กๆจากการเสี่ยง ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ รายจ่ายไม่ค่อยเยอะ ที่จะหมดๆก็มีดวงจะได้เข้ามาให้หมุนต่อไปได้ เงินทองไม่ติดขัด แต่ก็ระวังอย่าไปใช้จ่ายกับของไม่จำเป็นจนเสียศูนย์ สุขภาพ น้ำหนักลง ภูมิแพ้ ผื่นคัน แพ้สารเคมี นิ่วหรือกระเพาะปัสสาวะ 

  วันพุธ ระวังเรื่องเงิน หมดตัว โดนหลอก วันพฤหัสบดี เอาแต่ใจ ทำอะไรคนเดียว หลบหน้า วันศุกร์ งานดี ข่าวดี วันเสาร์ เรื่องแปลกๆ มีคนช่วยเหลือ วันอาทิตย์ เงินหมุน เครดิต ตระหนี่ วันจันทร์ เครื่องประดับ ของมีค่า น้ำหอม วันอังคาร เสี่ยงดี วันดีมีโชค  


ราศี กุมภ์ ( 15 ก.พ. – 14 มี.ค. ) 

  ค่อนข้างที่จะยุ่งวุ่นวาย ต้องมีคนคอยช่วย ประชุมบ่อย ทำอะไรควรที่จะมีหุ้นส่วนหรือเพื่อนช่วยคิด ระวังคำพูดที่ตรงจนเกินไป ฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้างจะดี ความรัก ระวังเรื่องคบซ้อน ที่คบด้วยไม่ค่อยมีเวลาให้ หรือเวลาไม่ตรงกัน คู่นอนดึกหรือใช้เวลากลางคืนมากกว่า มีเรื่องจุกจิกอยู่ตลอด คอยตามติด ระแวงอยู่บ่อย รักๆเลิกๆ คนแต่งตัวเป็น มีเสน่ห์ แต่เอาแต่ใจเหวี่ยงบ่อยๆ การงาน ทำอะไรไปก็เหมือนจะไม่ได้ตามที่คิด เหนื่อย ปัญหาซ้ำเดิมๆ ไม่ก้าวหน้า มีดวงที่จะเปลี่ยนงานแบบไม่ทันตั้งตัว ระวังผิดพลาดเอกสารหรือการเบิกจ่าย ปลายปักษ์มีดวงจะได้งานใหม่ที่ดีกว่า ที่จะลงทุนยังไม่ควรทำ การเงิน มีดวงที่จะขายทรัพย์ได้ ได้เงินก้อน มีเงินผ่าน แต่ต้นปักษ์มีรายจ่ายก้อนใหญ่ จะเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระวังคนใกล้ตัวจะพาเสียทรัพย์ ที่รอข่าวก็จะมา ควรแบ่งเงินเก็บแยกเป็นสัดส่วน จะได้ลาภจากการเสี่ยงโชค สุขภาพ อุบัติเหตุ ทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ตา น้ำหนักขึ้น ปัญหาเรื่องการนอน 

  วันพุธ สัญญา โครงการใหม่ คำพูด วันพฤหัสบดี นอนดึก งานพิเศษ พยาบาล วันศุกร์ เงินหมด ระวังเสียทรัพย์ วันเสาร์ เสี่ยงดี ได้ลาภ เงินก้อน วันอาทิตย์ ไม่น่าเชื่อถือ หลอกลวง ดีแต่พูด วันจันทร์ ระวังเรื่องอุบัติเหตุ ทะเลาะ ปัญหาในบ้าน วันอังคาร ลังเล เอกสาร ช้ากว่าที่นัด   

 


ราศี มีน ( 15 มี.ค. – 14 เม.ย. ) 

  จะเจอเรื่องที่ละเอียดอ่อน ทำอะไรก็ต้องคิดถึงใจเค้าใจเรา ความรู้สึกที่อ่อนไหว จะมีคนมาขอคำปรึกษา หรือระบายปัญหาชีวิตอยู่บ่อยๆ ชอบหาบรรยากาศดีๆ นั่งดื่มกิน ความรัก ที่มีปัญหาก่อนหน้าก็จะมีความหวัง มีการแก้ตัวครั้งใหม่ ให้โอกาสที่ดีต่อกันอีกครั้ง การเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น จะมีคนเข้ามา ที่ไม่ใช่จะตัดไป ระวังเรื่องหึงหวง คบเงียบๆจะไปได้ดี การงาน เหนื่อยใจ เบื่อสภาพแวดล้อม ทำอะไรยังไม่เป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่ มีแต่ปัญหาที่แก้ไม่ตก มีเรื่องให้วิตกอยู่ตลอด ความกังวล มีศัตรูหรือคนคอยขัดขา ยังไม่ควรจะลงทุน ที่มีธุรกิจมีหุ้นส่วนจะมีเรื่องให้แตกหัก ท้ายปักษ์จะมีข่าวดี งานใหม่ ขยายงาน การเงิน ที่คิดจะซื้อ บ้าน – รถ มีดวงว่าจะได้ตามที่คิด ได้เงินจากงานเพิ่ม จากงานพิเศษ มีดวงที่ช้านิดหน่อย รายจ่ายอาจจะมีบ้างกับเรื่องในบ้าน เรื่องสุขภาพ มีเหลือเก็บ มีใช้ไม่ขาดมือ โชคลาภส่วนมากจะมาจากเรื่องงาน หรือผู้ชายสันทัด สุขภาพ น้ำหนักขึ้น โรคอ้วน ความดัน กระเพาะอาหาร อาเจียน แพ้นมหรือเกสร เกี่ยวกับศีรษะ 

  วันพุธ ดื่มกิน วันสบายๆ คำปรึกษา วันพฤหัสบดี เริ่มต้นใหม่ ความหวัง เปลี่ยน วันศุกร์ ความลับ เรื่องชู้สาว เจ้าที่ วันเสาร์ ออกรถดี เงินก้อน งานเพิ่ม วันอาทิตย์ เดินทาง ร้านอาหาร คนขาวอิ่ม วันจันทร์ ดอกไม้ เพื่อนเก่า คนรักเก่า บริวาร วันอังคาร ปวดศีรษะ คนขวาง ติดขัด อุปสรรค