HamHORO – ดวงรายสัปดาห์ 13-19 มิถุนายน 2561

Written by Browniz
11.06.18 917 views

ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

 คิดถึงแต่เรื่องเก่า จะได้เจอมิตรที่เคยรู้จัก วุ่นๆเกี่ยวกับบริวารใกล้ตัว ทำบุญทานกับคนที่อายุน้อยกว่าจะดี ความรัก ตื่นเต้น หวือหวา ใส่ใจกันค่อนข้างดี อาจจะได้ข่าวคนรักเก่า ที่รอใครก็จะติดต่อมา คนที่โสดมีใครเข้ามาจะส่งเสริมเงินทอง คนมีคู่คู่จะพารวย การงาน เรื่อยๆ สิ่งที่ทำอยู่ยังควบคุมได้ ความคิดพุ่ง ความคิดใหม่ๆ ขาข้างหนึ่งจะก้าวเข้าไปอยู่ในโครงการใหม่ ที่คิดจะหางานใหม่ได้ การเงิน รายรับยังค่อนข้างนิ่ง ที่มีเงินเก็บก็อาจจะต้องเอาออกมาหมุน ระวังหมดกับเรื่องกิน เรื่องสุขภาพ ต้องอดทนอย่าใช้เกินตัว ช่วงปลายลองเสี่ยงโชคกับที่อยู่ที่ทำงานจะดี สุขภาพ ช่วงท้อง ระบบย่อยอาหาร ไส้ติ่ง แพ้อาหาร ความต้องทางเพศลดลง

วันพุธ คนรักเก่า เพื่อนเก่า ลูกน้องใหม่ วันพฤหัสบดี เงินผ่าน ที่แปลกตา อสังหาริมทรัพย์ วันศุกร์ งานใหม่ อารมณ์ดี วันเสาร์ อึดอัด โดนเท เบื่อหน่ายๆ วันอาทิตย์ บันเทิง จะมีคนไกลติดต่อมา วันจันทร์ จะพบคนถูกใจ เรื่องชู้สาว วันอังคาร แอบรักแอบชอบ คนที่กินเก่ง บุฟเฟต์

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

ทุกอย่างที่ติดขัดจะผ่านแบบค่อยเป็นค่อยไปโดยที่ไม่ต้องทำอะไรมาก  ความรัก กำลังมีเรื่องในใจ อึดอัด คุยกันน้อยลง มีโอกาสห่างหรือถึงขั้นเลิกรา พังเพราะคนนอก ที่ยังโสดยังดูเงียบๆ ที่มีคู่ต้องระวังคุยกันแล้วขัดกันตลอด มือที่สาม การงาน มีโอกาสที่ดี สิ่งที่เหนื่อยมาก่อนหน้าจะลงตัว สมหวังในงานที่ตั้งใจที่สมัครไว้ก็จะเรียกไปคุย ยิ่งเพื่อนร่วมงานระยะนี้ก็ดี ลูกน้องบริวารก็เข้าที่ จะเหนื่อยนิดๆ ผู้ใหญ่ยังส่งเสริม อะไรใหม่ๆ กำลังจะเข้ามา การเงิน ราบรื่น ไม่ติดขัด จะได้ลาภโดยเสน่หา ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม หวังเสี่ยงก็เลขจากคนใกล้ตัว สุขภาพ ตะคริวเหน็บชา ระบบเลือด โรคหัวใจ อุบัติเหตุเล็กๆ แผลในช่องปาก 

วันพุธ ความช่วยเหลือ สมหวัง วันพฤหัสบดี ระวังเรื่องขัดแย้ง ทุกอย่างเร่งด่วน วันศุกร์ ครอบครัว ใส่ใจคนรัก วันเสาร์ พบคนที่อยากเจอ นัดพบคนสำคัญ การติดต่อคนรัก วันอาทิตย์ เรื่องจุกจิกในบ้าน สุขภาพผู้ใหญ่ วันจันทร์ คำพูด หลายเรื่อง วุ่นวาย วันอังคาร มีทางให้เลือก โอกาส ผู้ชายขาวอิ่ม 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

เน้นในเรื่องของอารมณ์ความรู้สึก ทำในสิ่งที่คิด เริ่มต้นบางอย่างด้วยความสามารถตัวเอง ตรรกะความคิดที่ไปในทางบวก ความรัก ยังไม่โปร่ง คิดถึงแต่เค้าฝ่ายเดียว คำพูดที่ไม่เข้าหูกัน แยกกันอยู่ ที่ยังโสดมีเข้ามาก็ยังไม่ถูกใจ การงาน นัดเจรจา การสัมภาษณ์ หยิบจับอะไรก็ดูจะคล่องตัว ทำอะไรที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน หน้าที่ที่มากขึ้น ช่วงท้ายอาจจะต้องเหนื่อยลุยเองทำเอง แต่ เจ้านายยังส่งเสริม การเงิน เหนื่อย หายาก ได้มาก็จ่ายออก ไม่ทันเก็บ โชคลาภยังไม่ค่อยเด่น แต่ก็ไม่ถึงขั้นขาดมือ ดวงจะเอาเงินไปลงทุนต่อเงินมากกว่า ต้องใช้เงินในการประกอบอาชีพ ผู้หญิงผิวสองสี ฉะฉานจะช่วยแก้ปัญหา สุขภาพ กล้ามเนื้อ ไมเกรน ทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม เหน็บชา  วันพุธ โอกาส มีโชค ข่าวดีช่วงสาย วันพฤหัสบดี วิตก เครียด กดดัน วันศุกร์ การประชุม ความคิดใหม่ วิธีใหม่ๆ วันเสาร์ ผู้หญิงทำงานเก่ง คนต่างถิ่น วันอาทิตย์ ตัดสินใจ เลือกอนาคต การเรียน วันจันทร์ ระวังเจ้านาย คำพูดที่ไม่เข้าหู วันอังคาร ลงทุน หุ้นส่วน คิดเรื่องเงิน

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

ที่คิดเกี่ยวกับเรื่องต่างประเทศอยู่ก็ลุยได้เลย เรื่องอื่นๆ ยังคงต้องเหนื่อยทำเองลุยเอง ต้องทุ่มเทจะสมหวัง ความรัก คนที่อายุมากกว่า นิสัยละเอียดนิดๆ ผิวออกขาว คนที่ใช่เข้ามาแล้วการเงินจะดีขึ้น สถานที่ที่ไม่คุ้นเคยจะพาให้พบรัก ที่ยังโสดก็เลือกเยอะ ที่คบกันมาสักพักมีดวงวางแผนอนาคต การงาน นายดี คอยส่งเสริม ผู้ใหญ่ ให้ความช่วยเหลือ เนื้องานอาจจะต้องใส่ใจเรื่องความละเอียดให้มาก ระวังเรื่องวุ่นวาย คนถ่วงงานให้ช้า การเงิน มีเข้ามาหลายทาง ก้อนเล็กๆ น้อยๆ ที่คิดเรื่องรถ พาหนะซื้อได้ แต่ควรระวังใช้จ่ายแบบไม่คิด ช่วงเวลาบ่ายถึงค่ำจะเป็นช่วงที่เงินผ่านดี ระวังคนมาหยิบยืม สุขภาพ โรคผิวหนัง หนาวสั่น น้ำหนักลง แพ้อากาศ พักผ่อนไม่เพียงพอ

วันพุธ ออกรถใหม่ดี แบตเตอรี่รถ หนังสือเดินทาง วันพฤหัสบดี ธนาคาร นายจะใจดี วันศุกร์ เข้าหาผู้ใหญ่จะดี เงินก้อน กู้เงินผ่าน วันเสาร์ เรื่องวุ่นวาย คำนินทา วันอาทิตย์ งานใหม่ เปลี่ยนแปลง วันจันทร์ มืดแปดด้าน ควรรอนิ่งๆ วันอังคาร เงินขาดมือ หนี้สิน กระเป๋าหาย  

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14. ก.ย.) 

ถ้าจะทำอะไรก็ลงมือได้เลย ชีพจรจะลงเท้า เปลี่ยนที่นอนจะมีข่าวดี ความรัก  คนที่เคยคุยกันมาก่อนอาจได้กลับมาคุยกันอีก คนอายุน้อยกว่าจะเข้ามาปั่นหัวใจ ที่โสดก็ลุยได้เต็มที่ แต่ก็ยังไม่คิดจะผูกมัด ที่แต่งแล้วควรคิดเรื่องบุตร การงาน มีอะไรให้แก้บ้าง แต่ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง สถานที่เกี่ยวกับน้ำจะเสริมเรื่องงาน การเงิน มีโชคลาภบ่อยๆ แต่ไม่ใช่ก้อนใหญ่มาก ผู้หญิงขาวโปร่งจะนำโชคมาให้ หรือญาติผู้ใหญ่ผู้หญิงจะช่วยเรื่องเงินทอง ที่มีหนี้สินทุกอย่างจะดีขึ้น มีดวงซื้อเครื่องประดับ นาฬิกา สุขภาพ ปวดศีรษะ กระเพาะอาหาร กล้ามเนื้ออักเสบ สายตา 

วันพุธ เดินทาง เกี่ยวกับรถ ใจร้อน วันพฤหัสบดี คู่รัก คนรักเก่า ของขวัญ วันศุกร์ สถานที่เกี่ยวกับน้ำ ปล่อยทุกอย่างไปตามเวลา วันเสาร์ หงุดหงิด คนมาวุ่นวายจู้จี้ คำพูดจิกกัด วันอาทิตย์ งานอดิเรก นัดเดต คิดแต่เรื่องงาน วันจันทร์ คนมาจุ้นจ้าน มีคนคอยขัด ไม่ได้ของตามที่ตั้งใจ วันอังคาร สับสน ไม่รู้จะเลือกอะไร

ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

ทำอะไรควรอยู่ในระเบียบแบบแผน อย่าสร้างศัตรู อย่าใจร้อนปากไว ความรัก มีเรื่องให้ขัดใจ คนมีคู่ระวังมือที่สาม ที่ยังคุยๆ ก็ต้องดูให้แน่ชัด อย่าใจร้อนเพราะจะเจอคนไม่ดี ที่มีปัญหาก็ต้องเย็นให้มาก เดินทางอาจช่วยให้ดีขึ้น การงาน งานเร่ง ทำไม่ทัน ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า อาจต้องลุยเอง พึ่งพาคนอื่นไม่ได้ดั่งใจ แต่ก็อย่าเร่งจนงานไม่ได้คุณภาพ ที่จะสอบบรรจุควรเร่งเตรียมตัว จะมีผู้ใหญ่ฝากงานให้ การเงิน อาจได้รับทรัพย์จากครอบครัว คนใกล้ตัวอุปถัมภ์ ผู้ชายขาวอิ่ม ดูใจดี วัยกลางคนจะนำลาภมาให้  ที่หวังเรื่องเสี่ยงต้องเพลามือ สุขภาพ ไข้หวัด ภูมิแพ้ ระบบเลือด ความดัน ภาวะเลือดจาง วันพุธ ความลับ คนนินทา ผู้หญิงผิวสองสี วันพฤหัสบดี ทะเลาะ ขัดแย้ง อุบัติเหตุ วันศุกร์ ขับขี่ต้องระวัง ใจร้อน คำพูดที่เสียดแทง วันเสาร์ พักผ่อน เครื่องดื่มเย็นๆ วันอาทิตย์ ญาติคนในครอบครัว เรื่องเกี่ยวกับที่อยู่ วันจันทร์ หลบหน้า เอาตัวรอดได้ วันอังคาร รอเฉยๆ ควรพักผ่อน 

ราศีตุลย์ (15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

ไม่ว่าเจอปัญหาอะไร ทุกอย่างจะคลี่คลายด้วยเวลา ปล่อยวางกับเรื่องที่ควบคุมไม่ได้ ความรัก ถ้ายังร้อนก็อย่าโต้ตอบ ที่ห่างกันจะอยากพบหน้า จะเดินทางไปหา เวลาที่จะอยู่ด้วยกันน้อย ต่างคนต่างวุ่น ที่ยังโสดจะเจอแบบไม่ทันตั้งตัว การงาน มั่นคงกว่าเดิม ได้งานเพิ่มจากเดิม ที่มองหาโอกาสใหม่ๆ ก็จะมีเข้ามาแบบงงๆ ขยายงาน ลงทุนได้  การเงิน คิดก่อนใช้บัตรเครดิต รายจ่ายเยอะ เหนื่อยกับการหา คนที่เกิดเดือน เม.ย., ส.ค., ธ.ค. จะเอาลาภ มาให้ สุขภาพ การพักผ่อน การดื่มน้ำ ควรเพิ่มผลไม้และผัก ไขข้อ เส้นเอ็น เคล็ดขัดยอก

วันพุธ ฝ่ายการตลาด ค่าเดินทาง วันพฤหัสบดี ปิดการขาย ใจร้อน วันศุกร์ แคล้วคลาด ผู้ใหญ่ที่นับถือจะติดต่อมา วันเสาร์ เบื่อๆ รู้สึกท้อแต่ก็ยังสู้ อดทนซ้ำๆ วันอาทิตย์ สิ่งที่รอจะมา ที่ดิน เงินก้อนโต วันจันทร์ ธนาคาร เงินผ่านบัญชี กองทุน วันอังคาร ใครมาเตือนควรฟังไว้ คนเอาความลับมาบอก

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

จะทำอะไรต้องคิดให้มาก เรื่องบางเรื่องก็ไม่ควรที่จะคุยกับคนอื่น ยิ่งรู้มากจะย้อนเข้าตัว เก็บความลับไว้ให้เงียบ ความรัก สมหวัง มีความชัดเจนขึ้นกว่าเดิม ต่างคนต่างช่วยสนับสนุนอีกฝ่าย การงาน ย้ายแผนก ขยายงาน เปลี่ยนที่เรียนควรคิดให้ดีก่อน การเงิน มีดวงที่จะเอาเงินไปลงทุน เพื่อนจะชวนร่วมหุ้น ก็ทำได้ยังไม่โดนโกง หรือสูญทรัพย์ได้เงินเข้ามาก็ควรที่จะซื้อของที่จำเป็น เพราะเก็บเงินไว้จะไม่อยู่ ระเหยไปกับอากาศ ที่มีหนี้ควรจ่ายให้เยอะเข้าไว้ ลาภมาจากทางเหนือ สุขภาพ การผ่าตัด อุบัติเหตุ ลื่นล้ม กระแทก โรคความดัน โรคอ้วน

วันพุธ ระวังคนหักหลัง คดีความ คนที่มาหวังไม่ดี วันพฤหัสบดี ความสุข งานมงคล ข่าวดี วันศุกร์ เดินทางไกล ขนส่ง ซื้อมาขายไป วันเสาร์ สั่งสินค้า หุ้นส่วน วันอาทิตย์ ไม่ควรทำสัญญาวันนี้ แตกแยก ขัดแย้ง วันจันทร์ มีคนกีดกัน ล่าช้า วันอังคาร มีเสน่ห์ จะได้คนช่วยเหลือ 

 

ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

ทำปัจจุบันให้เต็มที่ อย่าวิตกเรื่องที่กำลังจะมาถึง เพราะจะมีความช่วยเหลือ หรือทางออกที่คาดไม่ถึงให้รอดพ้นไปได้ ความรัก ยังต้องพยายามทำคะแนน ใช้การกระทำและความจริงใจเข้าหา ที่มีคู่ระวังห่างเหิน ผู้ใหญ่กดดัน การงาน ต้องเจอผู้คนมากขึ้น ควรรักษาการติดต่อไว้ อนาคตจะได้ใช้ มิตรจะชักชวนเรื่องลงทุน งานด้าน ประงานสาน การพูด สื่อ มีดวงเด่น การเงิน มีเข้ามามาก แต่ก็มีรายจ่ายเยอะ ที่คิดเกี่ยวกับเรื่องบ้าน รถ ก็มีดวงที่จะเปลี่ยนขยับขยาย จะหมดกับค่าเดินทาง รวมทั้งซ่อมรถ เปลี่ยนอะไหล่ ลงทุนกับเรื่องการเรียน สุขภาพ ไขข้อ สายตา กล้ามเนื้อ ที่ป่วยหนักมีโรคประจำตัวจะทุเลา จะพบหมอที่ถูกโรค  วันพุธ ความหวัง ความช่วยเหลือ วันพฤหัสบดี เหนื่อยๆ ปวดๆ เมื่อยๆ ผู้หญิงดุ วันศุกร์ การติดต่อ สัมภาษณ์ วันเสาร์ เดินทางไกล เรื่องการเรียน อบรม วันอาทิตย์ เงินก้อน โชคลาภ วันจันทร์ ผู้ใหญ่กดดัน ทางเลือก มีน้อยต้องทำ วันอังคาร สมหวัง สำเร็จ โปร่งโล่ง ของคนอื่น

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

ดวงมีการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะเรื่องที่อยู่ ที่ทำงาน ไปในทางที่ดีกว่าเดิม  ความรัก ได้ใจสมหวัง  แต่ก็ยังไม่รู้สึกมีความสุขเต็มที่ เหมือนที่คบที่คุยยังไม่ใช่ ยังมีความระลึกถึงคนที่ผ่านมา คนมีคู่ต้องใส่ใจกันให้มากขึ้น อย่าเอาคำพูดคนนอกมาบั่นทอน รวมทั้งอย่าคิดเองมโนเอง การงาน  จะได้รับความช่วยเหลือจากเพศตรงข้าม จะมีผู้ช่วยเพิ่ม แต่ก็ต้องระวังวุ่นวาย เพราะคนมากขึ้น ระวังเรื่องไม่เป็นเรื่องในที่ทำงาน นายเปิดทางทุกอย่าง การเงิน เครดิตเงินกู้มีหวังผ่าน รายจ่ายยังเยอะ แต่ก็ยังไม่ถึงกับตึงมือ จะได้เงินตกค้างจากงาน ที่มีคนหยิบยืมไปช่วงปลายจะได้รับการติดต่อ มีลาภบ้างจากเดินทางหรือเลขเกี่ยวกับรถ สุขภาพ  หัวเข่า ร้อนใน ภูมิแพ้ สายตา เดินสะดุด วันพุธ ย้ายบ้านใหม่ดี ทำสัญญา วันพฤหัสบดี กลุ้มเรื่องรัก บ้านไม่สงบ วันศุกร์ ระวังมือที่สาม รักคนมีเจ้าของ วันเสาร์ งานพิเศษ ต่อล้อต่อเถียง วันอาทิตย์ ของหาย เบี้ยวนัด วันจันทร์ เรื่องจุกจิก วันอังคาร คนผิวสองสีจะนำลาภมาให้ ออกรถวันนี้ดี  

ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

จะหยิบจับอะไรก็คล่องตัว ทุกอย่างเป็นไปตามที่คิด หาโอกาสไปปล่อยปลาบ้างจะดี  ความรัก  เน้นที่เหตุผล มีดวงได้คู่ที่อายุมากกว่า จบนอก หรือความรู้รอบตัวสูง ความใจร้อนอาจทำให้ไม่ได้ไปต่อ ที่ชัดเจนเข้าหาผู้ใหญ่จะดี มีดวงตั้งครรภ์ การงาน  โดนล้วงลูก แต่ก็ยังดีที่เพื่อนร่วมงานดีคอยสนับสนุน ที่คิดจะเปลี่ยนงานรอก่อนจะดีกว่า ที่จะเปิดกิจการ ร้านอาหาร ร่วมหุ้นทำได้ การเงิน ที่รอยังเงียบ ภาระหนี้สินที่มีอยู่อาจจะทำให้ตึงมือ พยายามประคอง ตัวเอง หวังพึ่งพาคนอื่นนอกจากจะไม่ได้แล้วยังเสียความรู้สึก โดนเอาเปรียบเรื่องเงิน ผู้หญิงขาวอวบ มีแก้ม ริมฝีปากอิ่มจะเอาโชคมาให้ สุขภาพ ช่องปากฟัน ระวังเรื่องอาหาร  โรคอ้วน คอเรสเตอรอล  วันพุธ งานใหม่ มีคนเข้ามาคุย วันพฤหัสบดี พบรัก วันศุกร์ ลาภปาก เลือกบางอย่างให้ตัวเอง วันเสาร์ ว่างเปล่า ควรรอ วันอาทิตย์ บริวารใกล้ตัว ของฝากต่างถิ่น เครื่องสำอาง วันจันทร์ ฉลอง หุ้นส่วน วันอังคาร งานขยายเพิ่ม การติดต่อ

ราศีมีน 

(15 มี.ค.-14 เม.ย.) 

ทุกอย่างเป็นไปแบบเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ดี ความรัก  มีคนใจร้อน คุยได้ไม่ทัน 3 คำก็มีปัญหา พาให้หงุดหงิด ระวังมือที่สามอายุน้อยกว่าจะทำให้รักพัง คนมีคู่จะต่างคนต่างวุ่นกับเรื่องงาน  การงาน มั่นคง ราบรื่น แต่ก็มีความสุข เพื่อนร่วมงาน เจ้านายดี งานที่เก่าจะติดต่อมา เปลี่ยนสายงานได้ ทำแบบที่เคยทำก่อนหน้า การเงิน มีดวงที่จะได้เงินพิเศษ ตกเบิก ที่ทำเครดิตเงินกู้อาจจะต้องเพิ่มเติมในเรื่องของเอกสาร ที่มีคนหยิบยืมจะได้คืน หมั่นทำทานกับเด็กการศึกษาจะเสริมดวง  สุขภาพ ระบบสืบพันธุ์ แพ้นม นอนไม่หลับ โรคที่มีอาการเรื้อรัง เจ็บคอ วันพุธ ข่าวดี สมหวัง วันพฤหัสบดี ใจร้อน คำพูดตรงๆ แรงๆ วันศุกร์ ประชุม คนที่ไม่พบมานาน วันเสาร์ ข่าววงใน คำนินทา วันอาทิตย์ เพื่อนสมัยเรียน คนรักเก่า วันจันทร์ ไม่จบง่ายๆ ความสัมพันธ์ชั่วคืน อารมณ์ชั่ววูบ วันอังคาร เดินทางไกล คนต่างจังหวัด คำพูดที่จริงใจ 

Tags :