HAMHORO – ดวงรายสัปดาห์ 13-19 มีนาคม 2562

Written by Browniz
06.03.19 3,319 views


ราศีเมษ (15 เม.ย.-14 พ.ค.) 

  ช่วงเวลาที่หันกลับมาใส่ใจตัวเอง อาจจะไม่ได้มีเรื่องตื่นเต้นอะไรมาก แค่หามุมหรือจุดที่สบายใจแล้วใช้ชีวิต รวมทั้งเป็นช่วงที่จะต้องใส่ใจครอบครัว ผู้ใหญ่ในครอบครัวเป็นพิเศษ ความรัก เข้ากันได้ดี ใส่ใจกันมากขึ้น ที่ใช่อะไรที่เคยขัดก็จะเข้าใจกันมากกว่าเดิม หวานชื่น มีดวงที่จะพบคนใหม่ ที่อยู่ใกล้ก็มีดวงที่จะใกล้กันมากกว่าเดิม ที่ไม่ใช่ก็จะเงียบออกไปเอง มีดวงที่จะเปิดตัวกับคนรู้จัก เพื่อนสนิท สมหวังเรื่องรัก การงาน มีดวงที่จะต้องเหนื่อย ลุยงาน ทำอะไรด้วยตัวเอง วิ่งเต้น เดินทางอยู่ตลอด หน้าที่รับผิดชอบมาขึ้น เพื่อนร่วมงานดี ทีมงานมีคุณภาพ แต่ภาพรวมคือดี ที่คิดเรื่องของตำแหน่งหน้าที่ มีโอกาสโยกย้ายตามที่คาดหวัง ดวงกำลังขึ้นจะทำอะไรก็ลุยได้เลย สำเร็จ งานใหม่เพื่อนจะช่วย การเงิน ยังติดตรงที่มีรายจ่ายเยอะ ภาระหนักขึ้นกว่าเดิม ค่ารักษาพยาบาล ซื้อของใหม่ เสียทรัพย์เพื่อแลกอะไรบางอย่างที่คุ้มค่ากว่า แต่ก็ยังมีดวงที่จะได้ลาภจากงานหรือเงินที่คงค้างอยู่ ไม่ขาดมือ ระวังเรื่องเครดิต จะหมดจะมีเข้ามาตลอด สุขภาพ การผ่าตัด เคล็ดขัดยอก การเคลื่อนไหวติดขัด อาหารไม่ย่อย ไขข้อ 

  วันพุธ วันดี มีข่าวดี ผู้ใหญ่เปิดทาง คำสั่ง วันพฤหัสบดี สมหวัง รักหวาน พบคนถูกใจ สารภาพรัก วันศุกร์ วิ่งเต้น เร่งด่วน ขยัน มุ่งมั่น ชีพจรลงเท้า วันเสาร์ วันนี้ไม่ค่อยดีต้องระวัง แคล้วคลาด เสียก่อนแล้วได้คืน วันอาทิตย์ รอคอย อึดอัด พูดยาก วันจันทร์ ได้แล้วได้อีก ได้มาง่ายๆ ข่าวจากเพื่อน วันอังคาร ขยับขยาย โอกาสใหม่ เครดิตดี 

   

ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) 

  จะทำอะไรต้องระวัง อย่าใจร้อน ทั้งเรื่องคำพูด อยู่เฉยๆ จะมีคนเข้ามาหาเรื่อง ระวังคำพูด ยิ่งทำจะยิ่งพัง มีดวงที่จะพลิกในทางร้าย อย่าประมาท ความรัก ยังไม่เข้าที่ คุยไม่รู้เรื่อง ขัดกันอยู่ตลอด ระวังคำพูดคนนอกจะบั่นทอน จะดีก็เพราะคนใกล้ตัว จะพังก็เพราะคนใกล้ตัว อย่าหูเบา มีความเป็นผู้ใหญ่จะดี มีเหตุผล ยังไม่สมหวัง แต่ยังมีคบหาพูดคุย นานๆ พบกันที การงาน ค่อนข้างดี มีดวงที่จะขยับขยาย เจ้านายกำลังส่งเสริม อะไรที่ติดขัดจะได้รับการแก้ไข ทุกอย่างสำเร็จ ราบรื่น ที่หางานใหม่จะได้งานตรงใจ วิ่งเต้นอะไรก็ราบรื่นไม่ติดขัด ที่คิดจะลงทุนดีมาก ที่รอข่าวอะไรอยู่จะได้รับความดี การเงิน เครดิตค่อนข้างดี เงินผ่านมืออยู่ตลอด รอบคอบเกี่ยวกับเรื่องเอกสาร จะได้ข่าวดี ที่ติดขัดจะมีคนช่วย รายได้รายรับมาหลายทาง เก็บเล็กผสมน้อยมีเหลือติดกระเป๋า จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ ของมีคม ระบบปัสสาวะ ไต อาหารรสเค็ม 

  วันพุธ วันนี้ไม่ดี มีเรื่องวุ่นวาย ร้อนใจ วันพฤหัสบดี ปัญหาเรื่องคน อุปสรรค วันศุกร์ เงินก้อน เครดิต สำเร็จ วันเสาร์ ข่าวเรื่องเงิน เพศตรงข้าม ลาภลอย วันอาทิตย์ ครอบครัว หน้าที่ภาระ พร้อมหน้า วันจันทร์ คนมากระซิบ ชี้แนะ ที่ปรึกษา วันอังคาร ได้หน้า มีคนชม งานดี งานราบรื่น 

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

  ภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบที่เพิ่มมากขึ้น อาจจะต้องเหนื่อยมากขึ้น พึ่งพาใครไม่ค่อยได้ ต้องทำอะไรด้วยตัวเอง อาจจะรู้สึกอึดอัดในสิ่งที่จำเป็นต้องทำ แต่ทำแล้วดี สถานที่ห่างไกล สถานที่ส่วนบุคคล ความรัก เปิดใจ พูดออกไปตรงๆ พูดไม่เก่ง แต่เน้นในเรื่องของการกระทำ มีดวงที่จะได้เดินทางด้วยกัน ที่ยังโสดมีใจให้ใครก็เป็นช่วงเวลาที่ควรจะเปิดใจ สารภาพ บอกความรู้สึกที่แท้จริง คนตรงๆ ขยัน เดินทางอยู่บ่อยๆ การงาน ยังไม่เป็นไปตามที่คิด ความรู้สึกที่ยังไม่เติมเต็ม ทำได้ยังไม่ดีอย่างที่คาดคิดไว้ ระวังจะเสียสมาธิจนพลาดโอกาสที่ดีไป เพื่อนร่วมงานดี มีดวงรับงานนอก งานพิเศษ ทำงานล่วงเวลา ระวังจะมีคนคอยจับผิดอิจฉา ยังไม่ควรปรับเปลี่ยนโยกย้าย แต่มีดวงจะได้เดินทาง การเงิน ยังมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ เงินผ่านมือตลอด แต่ไม่เหลือเก็บ ระวังจะเสียเงินซื้อของที่ไม่ได้ใช้ รายจ่ายกับคนรอบข้างคนใกล้ตัว ระวังเรื่องหนี้สินภาระจะเพิ่มขึ้น เครดิตคิดก่อนใช้ จะได้ลาภจากเงินสีเทา เงินพิเศษ เงินใต้โต๊ะ สุขภาพ ระบบสืบพันธุ์ แน่นหน้าอก ภูมิแพ้ ไขข้อ ไข้หวัด ร้อนใน 

  วันพุธ หน้าที่ใหม่ ภาระเพิ่มโรงงาน ฝึกงาน วันพฤหัสบดี เดินทาง ชนบท คนตรงๆ เริ่มต้นลุย วันศุกร์ ระวังเงินรั่ว ไม่เป็นไปตามคาด วันเสาร์ ข่าววุ่นๆ ที่ทำงาน ล่าช้า อุปสรรค คนขัด ไม่อยากอยู่บ้าน วันอาทิตย์ หลบหน้า เรื่องทุจริต ความลับ วันจันทร์ พบคนที่อยากเจอ คนน่ารัก ความรักหวาน วันอังคาร ชู้สาว เซ็กซ์ ความรู้สึก ความอยากได้อยากมี 

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-14 ส.ค.) 

  อะไรที่ไม่ควรพูดก็ไม่ควรพูด ระวังเรื่องการคบมิตร จะมีคนตีสองหน้าเข้ามา ทั้งในเรื่องของความลับที่มีอยู่อาจจะถูกแฉ หมั่นไหว้เจ้าที่พระภูมิบ้าง ความรัก ปรับความเข้าใจกันมากขึ้น เริ่มมีความรู้สึกพิเศษ ได้พบกันบ่อยๆ ปรับและเริ่มต้นใหม่ในทางที่ดีขึ้นอีกครั้ง ระวังคำพูดของคนใกล้ตัวอาจจะบั่นทอน คนต่างถิ่น ตรงๆ ฉะฉาน ดูเปิดเผย จะเข้ามาเกี่ยวพัน คนโสดจะสมหวัง คนมีคู่การงานจะขยับ การงาน ค่อนข้างดี ได้ทำในสิ่งที่ชอบ ทุกอย่างเป็นไปตามแผน หน้าที่ภาระดูมากขึ้น แต่มีความสุขกับการทำงาน มีดวงที่จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อบรม ทำงานนอกสถานที่ ที่คิดจะหางานใหม่จะมีติดต่อเข้ามา งานที่ต้องเดินทาง ใช้ภาษาจะค่อนข้างดี เพื่อนร่วมงานดี การเงิน อยู่ในระดับพอใช้ เครดิตดี ไม่ค่อยมีรายจ่ายอะไรที่เด่นเป็นพิเศษ อาจจะมีบ้างในเรื่องของสวยๆ งามๆ หรือเรื่องกิน มีดวงที่จะเหลือติดปลายนวม มีเก็บในช่วงนี้ จะมีข่าวดี เงินที่ได้จากงาน สุขภาพ ระวังสัตว์กัดต่อย นอนไม่หลับ สายตาพร่า ปวดหู ต่อมน้ำเหลือง 

  วันพุธ ระวังคนอิจฉา สัตว์ ความลับ วันพฤหัสบดี งานใหม่ เริ่มต้น วันดี มีโชค วันศุกร์ ได้เงิน เกี่ยวกับรถ คอนโด ทำงานเพิ่ม วันเสาร์ พบคนที่อยากเจอ มีเสน่ห์ มีคนชวนทานข้าว วันอาทิตย์ ไม่ได้ดั่งใจ หงุดหงิด คนมาวุ่นวาย วันจันทร์ เดินทาง คนพูดตรงๆ คนต่างชาติ วันอังคาร คุยเรื่องงาน สัมภาษณ์ อบรม งานตรงใจ 

   

ราศีสิงห์ (15 ส.ค.-14 ก.ย.) 

  จะไปไหนมาไหนจะมีคนต้อนรับ มีผู้ใหญ่หรือคนคอยให้ความช่วยเหลือ ไม่อดอยาก ไม่ลำบากเรื่องกินอยู่ ช่วงนี้จะได้พบมิตรที่ดี คุยกับคนอายุมากกว่ารู้เรื่องกว่ารุ่นเดียวกัน ความรัก ยังครึ่งๆ กลางๆ ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง อยู่ที่คำพูดและการกระทำ อย่าใจร้อน บางครั้งอยากคุย บางทีไม่อยากคุย สับสนกับตัวเอง ยังไม่อยากสละความโสด ที่มีอยู่ก็แบบอยู่ๆ ไป แค่ไม่ให้มีเรื่องปวดหัว ระวังมีดวงที่จะคบซ้อนหรือมีคนเข้ามาพร้อมๆ กันแบบเหนียวแน่น การงาน ค่อนข้างดี มีความตื่นเต้น มีแรงพลังในการทำงานสูง ขยันมากขึ้น มีดวงที่จะได้งานเพิ่ม ขยับขยาย ที่ทำอยู่ก็ยังไม่นิ่ง มีดวงที่จะนั่งไม่ติดโต๊ะ วิ่งเต้น เดินทาง อาจจะเหนื่อยแต่สนุก เพื่อนร่วมงานดี จะมีข่าวดี การเงิน ยังมีภาระเรื่องหนี้สิน รายจ่ายเยอะ แต่ก็มีดวงที่จะหมุนเงินได้มาก รายรับหลายช่องทาง หาเงินได้เยอะ เปลี่ยนทรัพย์เป็นสินจะดีกว่าเก็บเงิน จะรั่วตลอด จะมีคนมาขอความช่วยเหลือ กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ไม่ช่วยก็ไม่ได้ การทำทานจะเสริม ฝันจะให้โชค สุขภาพ ไมเกรน นอนไม่หลับ ตื่นกลางดึก กระเพาะอาหาร ท้องอืด ปวดตา 

  วันพุธ อาหารจานโปรด ผู้ใหญ่ใจดี คนมีเสน่ห์ วันพฤหัสบดี พ่อสื่อ วุ่นวาย งานยุ่ง มีคนเข้ามาคุย แชต วันศุกร์ นั่งไม่ติด ตื่นเต้น ข่าวดี เรื่องสนุก วันเสาร์ นอนไม่หลับ คิดเรื่องเก่า มีคนเอาเรื่องคนอื่นมาบอก วันอาทิตย์ สับสน หมุนเงิน เครดิต เงินผ่าน วันจันทร์ ข่าวที่รอ ทำดีได้ดี วันอังคาร ขจัดอุปสรรค ความพยายาม เรื่องท้าทาย 


ราศีกันย์ (15 ก.ย.-14 ต.ค.) 

  โอกาสที่ดีกำลังจะมีเข้ามา ในช่วงนี้หยิบจับอะไรก็มีโอกาสที่จะสมหวังหรือราบรื่น เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ได้ทำในสิ่งที่คิด ระวังโดนโกงหรือคนหักหลัง ความรัก ยังต้องปรับตัวหลายเรื่องๆ อย่าเพิ่งใจร้อนหรือคิดเอง ตัดสินใจเองโดยไม่ถามคนรัก ระวังที่ตัวเองอาจจะไปทำในสิ่งที่ไม่ควรกับเรื่องหัวใจ มีดวงที่ต้องห่างไกลเพราะหน้าที่ หรือความรับผิดชอบ คนโสดอย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ค่อยๆ เรียนรู้จะมีหวัง การงาน ไม่มีอะไรที่เป็นปัญหามาก เรื่อยๆ แต่ก็มีดวงที่จะต้องค้นคว้าหรือเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เจ้านาย ผู้ใหญ่ในช่วงนี้กำลังส่งเสริม ระวังจะหาอุปกรณ์ในการทำงานหรือเอกสารไม่เจอ ลืมงานที่จะต้องส่งหรือนำเสมอ จะมีข่าวดีการปรับเปลี่ยนในอนาคตเข้ามา ดวงเด่นในเรื่องของการเรียนต่อ เดินทางไกล ทำงานต่างถิ่น การเงิน ค่อนข้างดี ที่มีภาระหนี้สินมีดวงที่จะเบาลงเยอะ รายจ่ายไม่ค่อยมีอะไรน่าห่วง ที่คิดจะลงทุน ลงได้แต่ควรถามผู้ใหญ่ใกล้ตัว จะมีดวงได้ลาภแบบไม่คาดคิด จะได้ลาภจากเลขรถ สุขภาพ ระบบย่อยอาหาร ปวดหลัง ตะคริว เหน็บชา เบื่ออาหาร 

  วันพุธ มีโชค ได้ลาภ วันดี วันพฤหัสบดี เหนื่อย ใช้ความพยายาม ปัญหาที่แก้ได้ วันศุกร์ เงียบๆ คนเดียว เข้าหาผู้ใหญ่ ชี้แนะชี้โอกาส วันเสาร์ เงินผ่าน ได้ลาภ เกี่ยวกับพาหนะ วันอาทิตย์ หลบหน้า ไปหาใครจะไม่ได้พบ เลื่อนนัด ไม่ได้เงิน วันจันทร์ คิดเรื่องอนาคต เรียนต่อ มีแต่ไม่ได้ใช้ วันอังคาร ข่าวดี บุญกุศล คนใจบุญ เรื่องไม่คาดคิด 

 

ราศีตุลย์ ( 15 ต.ค.-14 พ.ย.) 

  จะมีเรื่องที่ต้องคอยวิตกกังวลอยู่บ่อยๆ ทำอะไรแบบย้ำคิดย้ำทำ ระวังเรื่องที่เป็นความลับ จะทำให้หนักใจ เรื่องคนอื่น มีคนจ้องจับผิด ทำคุณคนไม่ขึ้น มิตรใกล้ตัวจะเป็นอสรพิษ ความรัก เข้าอกเข้าใจกันดีกว่าที่เคย ทุ่มเทให้กับคนรัก ความชัดเจน เปิดอกแบบตรงไปตรงมา ที่มีคนที่ชอบก็เปิดใจจะมีลุ้น การเริ่มต้นครั้งใหม่กับคนใหม่ รักแบบฟ้าแลบ ไม่คิดว่าจะคบก็คบ แต่ก็ยังต้องระวังจะถูกล้อเล่นกับความรู้สึก ระวังจะโดนยั่วยวนจากคนที่มีเจ้าของแล้ว การงาน จังหวะที่ดี ทำอะไรก็คล่องตัว สมหวังสำเร็จ เน้นในเรื่องของการตัดสินใจ คิดจะทำอะไรใหม่ๆ ลุยได้เลย ธุรกิจดี คนที่ทำงานด้วยจะสร้างปัญหา วุ่นวายกับเรื่องคน ทำให้หงุดหงิดบ่อยๆ คิดอยากจะเปลี่ยนงานหรือขยายบางอย่างจะมีช่องทาง การเงิน ยังมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ ภาระเก่าๆ เรื่องในบ้าน มีดวงที่จะเสียเงินซื้อของใหม่ เครื่องไฟฟ้า เครื่องอำนวยความสะดวกสบาย รายจ่ายกับเรื่องสุขภาพ แต่การเดินทางจะทำให้เงินหมุนคล่องตัวขึ้น สุขภาพ ระวังสัตว์กัดต่อย ของมีคม โรคพันธุกรรม ปวดศีรษะ เบื่ออาหาร หงุดหงิดง่าย 

  วันพุธ เก็บกด ความลับ นินทา ระวังช่วงค่ำ วันพฤหัสบดี งานใหม่ โอกาสใหม่ ความคิดแล่น วันศุกร์ การตัดสินใจ พูดตรงๆ เรื่องงานแด่น วันเสาร์ คิดเรื่องเก่าๆ คนเจ้าระเบียบ คนในเครื่องแบบ วันอาทิตย์ รายจ่ายเยอะ เสียเงินกับของฟุ่มเฟือย ของมีค่า วันจันทร์ เซ็กซ์ เรื่องชู้สาว หวังผล กลับบ้านดึก วันอังคาร เปลี่ยนแปลง มีคนขัด อยากทำอะไรที่แตกต่าง 

 

ราศีพิจิก (15 พ.ย.-14 ธ.ค.) 

  หลายอย่างยังไม่เป็นไปตามที่ใจคิด ต้องคอยรอนั่นนี่อยู่ตลอดเวลา อึดอัดกับคนรอบข้าง เรื่องที่ไม่ใช่ โดนใส่ร้าย พยายามอยู่เฉยๆ จะดีที่สุด ยิ่งพูดยิ่งแย่ ความรัก สดใส หวานชื่น จะได้ของขวัญ ของชิ้นพิเศษ ใส่ใจกันมากขึ้น พูดคุยกันถึงเรื่องราวดีๆ วันเก่าๆ รื้อฟื้นความทรงจำ มีดวงที่คนเก่าจะวนเวียนกลับมา หรือ คนที่เคยรู้จักจะกลับมารื้อความรู้สึกดีๆ คนโสดมีโอกาสที่จะได้คู่อายุน้อยกว่า หน้าเด็ก แต่ระวังมีคู่แข่งเยอะ จะพบกันโดยบังเอิญ การงาน ที่ทำอยู่ก็ยังดี มั่นคง มีดวงที่จะได้รับงานเพิ่ม งานเสริม ทำงานหลายอย่าง แต่ก็มีเรื่องน่าเบื่อ คนรอบข้างไม่ดี วุ่นวาย อย่าใส่ใจ ทำดี ทำความชอบก็อาจจะได้แบบไม่เต็ม 100 จะมีคนมาแบ่งเอาไปแบบง่ายๆ ก็ทำใจ คิดซะว่าทำบุญทาน การเงิน ในเรื่องของเครดิตค่อนข้างเด่น มีดวงในเรื่องหมุนเงินกู้ยืม ได้มาจ่ายไป แต่ก็ยังมีเหลือเก็บ รู้จักใช้ ตระหนี่ ที่มีลูกหนี้อาจจะได้คืนยาก ต้องย้ำๆ ถึงได้คืน ดวงจะได้เป็นหนี้ เครดิตเพิ่ม สุขภาพ ปวดเมื่อยเนื้อตัว ทางเดินหายใจ หลอดลม อุบัติเหตุ ภูมิแพ้ ตะคริว ไขข้อ 

  วันพุธ รอคอย อึดอัด นิ่งเฉย วันพฤหัสบดี เพื่อนเก่า ความรัก ความทรงจำ วันศุกร์ เบื่อหน่าย เศร้า หมดใจ วันเสาร์ เครดิต คิดมาก เอาแต่ใจ วันอาทิตย์ ใจร้อน ระวังคำพูด เร่งด่วน ทำเวลา วันจันทร์ แคล้วคลาด หมดปัญหา คนรอบข้างส่งเสริม วันอังคาร กลับไปเปลี่ยนมา ลังเล หมุนเงิน  

 


ราศีธนู (15 ธ.ค.-14 ม.ค.) 

  มีดวงที่จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หยิบจับอะไรก็คล่องตัว อุปสรรคที่เคยมีก็เบาบางลง ที่คิดในเรื่องของความเป็นอยู่ การลงทุน ธุรกิจ มีดวงขยับในทางที่ดี ความรัก อะไรที่ไม่ควรพูดก็ควรจะเก็บไว้ก่อน อย่าเพิ่งใจร้อนหรือไปตัดสินอะไรจากสิ่งที่ยังไม่แน่ใจ อยู่เฉยๆ ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง แต่ตัวคุณเองยังไม่ค่อยเน้นในเรื่องรัก ที่คบเพราะฐานะหน้าตามีดวงว่าจะพลาดคนที่ดี คนโสดมีดวงที่จะสับสนลังเลบางอย่าง เป็นตัวของตัวเองดีที่สุด การงาน เรื่อยๆ ราบเรียบ ไม่ค่อยมีอะไรที่น่าห่วงมากนัก แต่ก็อาจจะต้องระวังในเรื่องของเอกสาร การเข้าหาผู้ใหญ่ มีดวงที่จะได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเติม การปรับเปลี่ยนสิ่งที่เคยทำมาก่อนหน้า จะมีตัวเลือกเข้ามาให้สับสน ให้เลือกจากที่ชอบหรือความสบายใจเป็นหลัก การเงิน เด่นในเรื่องของการหมุนเงิน เครดิตดี วงเงินเพิ่ม มีดวงที่จะได้ลาภจากบริวารอายุน้อยกว่า ที่รอเงินจะได้ตามนัด ได้ของขวัญของมีค่า มีดวงจะได้ทรัพย์ที่อยากได้จากคนในครอบครัว สุขภาพ ไขข้อ ความดัน ระบบเลือด ภูมิแพ้ สมอง เบื่ออาหาร 

  วันพุธ วันดี ได้ลาภ เครดิต เงินผ่าน วันพฤหัสบดี ลงทุน คิดเรื่องเงิน รอข่าว วันศุกร์ คำสั่ง เข้าหาผู้ใหญ่ ความรู้ ไม่คาดคิด วันเสาร์ เพื่อนเก่า คนรักเก่า ของสวยงาม เสื้อผ้า วันอาทิตย์ อึดอัด กดดัน เหนื่อยใจ วันจันทร์ สับสน ลังเล หนี้สิน เครดิต วันอังคาร สมหวัง มีความสุข เรียบง่าย  

     

ราศีมังกร (15 ม.ค.-14 ก.พ.) 

  ควรที่จะทำอะไรตามกรอบ มีแบบแผน ไม่ควรที่จะทำอะไรเกินตัวหรือกำลังจะรับไหว ที่ยังกล้าๆ กลัวๆ ก็ควรที่จะเริ่มต้นในสิ่งที่คิดไว้ จะมีคนคอยให้กำลังใจช่วยเหลือ ความรัก อาจจะยังไม่ค่อยมีเวลาเพราะเรื่องงาน คุยกันน้อย หรือหาเวลาตรงกันค่อนข้างยาก แต่ก็ยังไปเรื่อยๆ ระวังอย่าไปเชื่อคำพูดที่หวังดีของคนอื่นมากกว่าคนรัก มีดวงที่คนรักเก่าจะกลับมา ที่รอคอยใครอยู่จะได้พบ แต่ยังไม่สมหวังแบบ 100% เพราะดวงความรักยังติดๆ ขัดๆ มีอุปสรรค อย่าใจร้อน การงาน ทำอะไรอยู่ก็มั่นคง ที่คิดจะทำเพิ่มก็ลงมือได้เลย งานราบรื่น มีปัญหาเก่าๆ อยู่บ้าง แต่จะแก้ไขได้ในช่วงนี้ ระวังมีคนอิจฉา บริวารไม่ได้ตามที่คิด พาเรื่องให้วุ่นวายหรือพูดไม่ดีลับหลัง จะมีเรื่องทุจริต ระวังการเมืองภายใน การเงิน อาจจะไม่ได้เด่นมาก แต่ก็ไม่ค่อยมีรายจ่ายอะไรน่าห่วง หมั่นเสริมดวงด้วยการทำทานบ้างจะดี จะหมดมือเดี๋ยวก็มีผ่านเข้ามา จะได้ลาภแบบไม่คาดคิด ทำมากก็ได้มาก สุขภาพ เกี่ยวกับศีรษะ ภูมิแพ้ ช่องปาก ลมในท้อง สมรรถภาพทางเพศ ระวังโรคติดต่อ 

  วันพุธ การเจรจา สัญญา หุ้นส่วน ขยายงาน วันพฤหัสบดี ข่าววงใน นายส่งเสริม ที่ปรึกษา วันศุกร์ เงินผ่าน เกี่ยวกับพาหนะ รอข่าว วันเสาร์ ลางสังหรณ์แม่น ฝันแปลก แคล้วคลาด วันอาทิตย์ คนเก่า เรื่องวัยเด็ก สิ่งที่ผ่านมาแล้ว ของขวัญ 

วันจันทร์ ติดขัด มีอุปสรรค ระวังคน วันอังคาร หนี้สิน หมดตัว ระวังคนคิดไม่ดี หลอกลวง  


ราศีกุมภ์ (15 ก.พ.-14 มี.ค.) 

  เป็นช่วงที่ฟ้าเปิด ในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ การลงมือทำสิ่งต่างๆ มีโอกาสที่จะสมหวัง สำเร็จราบรื่น ได้รับความสะดวก ได้มาง่ายๆ แบ่งปันสิ่งของ ความรัก ยังติดกับเรื่องเก่าๆ ความคิดบางอย่างในด้านลบยังติดอยู่ในหัว มีเรื่องที่ค่อนข้างอึดอัด จะพูดก็ยากจะไม่คุยก็ไม่ได้ ความสัมพันธ์ในช่วงนี้บอบบางต้องระวัง มีคนเข้ามาก็เหมือนเข้ามากวนใจ ในช่วงนี้ความรักอาจจะขาลง อย่าใส่ใจมากจนเกินไป จนเสียสิ่งที่ตั้งใจไว้ คนรักเก่าจะกลับมาทำให้ร้อนรุ่ม การงาน ไม่ค่อยมีอะไรตื่นเต้นมาก เรื่อยๆ ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่ ยังรู้สึกว่ายังไม่เข้าที่หรือมีความกังวลอะไรเล็กๆ กับงานที่ทำอยู่ งานด้านธนาคาร ธุรกิจที่เกี่ยวกับต่างประเทศ อาหาร มีโอกาสดีในช่วงนี้ จะพลาดก็เพราะคิดเยอะ การเงิน ต้องรอบคอบให้มาก มีดวงที่จะเสียทรัพย์ เงินรั่วอยู่ตลอด ซื้อของมาแล้วไม่ได้ใช้ ยังไม่ควรลงทุนเพราะจะมีเหตุทำให้คิดมาก วุ่นวาย แต่ก็ยังมีดวงในเรื่องของเครดิต ไม่ขาดมือ ยังมีเงินผ่าน สุขภาพ ไมเกรน อุบัติเหตุ ระวังของมีคม โรคซึมเศร้า เบื่ออาหาร 

  วันพุธ เงินผ่าน เครดิต ข่าวดี วันพฤหัสบดี เรื่องเก่าๆ คิดมาก ระวังช่วงดึก วันศุกร์ ลาภปาก ผู้ใหญ่ใจดี คนผิวขาวอิ่ม วันเสาร์ ระวังเรื่องวุ่นวาย อุบัติเหตุ สูญเสีย วันอาทิตย์ ควรทำทาน แบ่งปัน ทำอะไรไม่เสร็จ ห่วงหน้าพะวงหลัง วันจันทร์ คำชื่นชม สำเร็จ อวด วันอังคาร ได้อย่างเสียอย่าง อย่าคาดหวัง ระวังเรื่องอารมณ์  

 


ราศีมีน (15 มี.ค.-14 เม.ย.)

  ทำอะไรก็มักจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ราบรื่น ไม่ติดขัด ได้พบมิตรใหม่ เพื่อนก็จะวนเวียนมาหา คนใกล้ตัวจะเอาข่าวดีมาให้ ต่อให้มีอุปสรรคก็จะกลับมาดี ความรัก ราบเรียบ ไม่หวือหวา คุยกันแบบผู้ใหญ่ บางคู่อาจจะดูจืดจนไม่มีสีสัน เปลี่ยนร้านอาหาร เดินทางจะดีมาก มีดวงที่จะได้คู่มีฐานะ ได้คู่พารวย มีอยู่แล้วคู่จะเป็นตัวช่วยให้มั่นคง มั่งคั่ง จะพบกันในที่ที่แปลกตา สถานที่หรูหรา การงาน อย่าโลภมากจนเกินตัว มีดวงที่จะเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน ระวังเพื่อนร่วมงาน คนในที่ทำงานจะใส่ความ ตัวงานมีปัญหาเรื่องระบบ การเมืองภายใน อย่าคาดหวังมาก การเริ่มต้นใหม่จะดี ที่หางานใหม่จะได้งานที่ตรงใจ การตอบกลับ เรียกสัมภาษณ์ การเงิน ระวังในเรื่องหนี้ มีภาระต้องรอบคอบ มีดวงที่จะมีหนี้เพิ่ม รายจ่ายเยอะ เก็บไม่อยู่ ที่มีเงินเก็บก็ต้องเอาออกมาใช้ ค่าใช้จ่ายซ่อม อุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล เกี่ยวกับการบำรุง รักษา ของมีค่าต้องระวังที่จะลืมหรือโดนขโมย จะได้ทรัพย์ตกเบิกจากงาน เพศตรงข้ามจะให้ลาภ สุขภาพ โรคผิวหนัง ช่องท้อง ปอด การผ่าตัด อุบัติเหตุ 

  วันพุธ วันดี มีโชค ได้เงิน เพื่อน วันพฤหัสบดี ผู้ใหญ่ส่งเสริม มั่นคง ข่าวดี วันศุกร์ ระวังรายจ่าย เงินรั่ว ของหาย เสื้อผ้าขาด วันเสาร์ ระวังอุบัติเหตุ ทะเลาะ บ้านมีปัญหา วันอาทิตย์ คนเจ้าชู้ มีคนมาแอบชอบ เรื่องบันเทิงใจ วันจันทร์ ถูกทิ้ง แผนล้มเลิก รอคอย น้ำท่วมปาก วันอังคาร งานใหม่ เริ่มต้น ตัดสินใจ วันดี