อัพเดทไอเท็มสำหรับหนุ่มๆ เมื่อคุณผู้ชายต้องดูแลตัวเอง

26.10.18 712 views

 


ได้เวลาอัพเดทกรูมมิ่งไอเท็มของหนุ่มๆ กันบ้างแล้ว เชื่อว่าหลายคนปล่อยตัวเองมาตั้งแต่ต้นปี ที่เคยสัญญาจะดูแลตัวเองมากขึ้นก็ลืมไปหมดแล้ว เผลอพริบตาเดียวจะหมดปีซะอย่างนั้น เอาเป็นว่ารู้ตัวช้าดีกว่าไม่รู้ตัวเลย ยังพอมีเวลาเยียวยาและคืนความหล่ออีกครั้ง สำหรับใครที่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ต้องบำรุงหรือใส่ใจอะไรเป็นพิเศษ (นอกเหนือจากครีมกันแดดที่เราเน้นย้ำอยู่เสมอ) ตาม #HAMGROOMING มาได้เลย

 BVLGARI MAN

 Wood Essence EDP

 (60 มล. 3,450 บาท) 

 น้ำหอมสำหรับหนุ่มที่มีสมดุลระหว่างหนุ่มในเมืองผู้ทันสมัย กับความเป็นธรรมชาติที่เต็มไปด้วยพลังงานไว้อย่างลงตัวชวนหลงใหล กลิ่นแรกของคุณจึงสดชื่นและมีมิติด้วยซีตรัสและเครื่องเทศ แต่ตัวตนข้างในคือกลิ่นแนววู้ดดี้ที่เข้มข้นและทรงพลัง ของเหล่าไม้ที่เต็มไปด้วยคาวมแข็งแกร่งทว่ามีชีวิตชีวาของ Cypress และ Vetiver ปิดท้ายด้วยไม้ซดาร์ Morillas


AESOP

Classic Shampoo (200 มล. 990 บาท) 

  Classic Conditioner (200 มล. 990 บาท) 
หนุ่มๆ หลายคนสระผมบ่อยมาก บางคนไม่ใช่แค่สระผมทุกวัน แต่สระวันละ 2 รอบก็มี รู้ไหมว่าความสะอาดจะตามมาด้วยปัญหามากมาย ถ้าไม่เลือกผลิตภัณฑ์สูตรที่เหมาะสม เราแนะนำแชมพูเนื้อเจล และครีมนวดสูตรคลาสสิกจากเอสอปที่อ่อนโยน และอุดมด้วยส่วนผสมที่ช่วยถนอมทั้งเส้นผมและหนังศีรษะให้คงสมดุลและมีสุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายของมินต์ รากไม้และลาเวนเดอร์


VILLAGE 11 FACTORY

Moisture Cleansing Foam (390 บาท)  

โฟมล้างหน้าที่จะไม่ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกว่าผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าอีกต่อไป เพราะนอกจากจะทำความสะอาดหมดจดล้ำลึกแล้วยังมีส่วนผสมของเซรั่มที่คืนความชุ่มชื้นให้ผิวไปพร้อมกับ  

Moisture Toner (590 บาท)  

โทนเนอร์ที่นอกจากจะช่วยทำความอาดล้ำลึกมากขึ้น ยังมีส่วนในการคืนความสดใสให้ผิว พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิว หนุ่มคนไหนไม่มีปัญหาผิวอะไรมากมาย หรือไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะของสกินแคร์ เราแนะนำว่าโทนเนอร์ตอบความต้องการมากที่สุด


THE BODY SHOP

Tea Tree Oil (10 มล. 490 บาท) 

เพราะสิวบุกไม่เลือกเพศ ถึงจะหนุ่มมาดแมนแค่ไหนก็มีสิวได้ คืนความมั่นใจพร้อมไล่สิวให้หายไปด้วยทีทรีออยล์ขวดจิ๋วแต่แจ๋วมาก ด้วยประสิทธิภาพในการต่อต้านเชื่อแบคทีเรียต้นนเหตุของสิว ยังช่วยลดการอักเสบของผิวได้ดีโดยไม่ทำฝห้ผิวแห้งตึง ที่สำคัญเนื้อบางเบาซึมซับง่ายแต้มได้ตลอดเวลาที่ต้องการ รวมทั้งกลิ่นหอมผผ่อนคลายดีต่อใจมาก


CeraVe

Moisturising Cream (895 บาท)  

คุณผู้ชายหลายคนคิดว่าการบำรุงผิวไม่จำเป็น แล้วก็ทนอยู่กับผิวแห้ง ลอก เป็นขุย กินน้ำเป็นลิตรก็ไม่ช่วย เพราะสุดท้ายผิวขาดการบำรุง แถมไลฟ์สไตล์ก็มันสุดเหวี่ยง ผิวเสียๆ ก็ตามมายังไงล่ะ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนไม่ชอบอะไรหลายขั้นตอน ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นกระปุกนี้คือของที่คนต้องมี ถึงเนื้อจะหนักแต่ซึมซาบไว และไม่ทิ้งคราบเหนียว อุดมไปด้วยส่วนผสมสำหรับการคืนความชุ่มชื่นให้ผิวเต็มประสิทธิภาพ ปราศจากน้ำหอมจึงอ่อนโยนต่อผิว ที่สำคัญกระปุกเดียวสามารถใช้ได้ทั้งผิวกายและผิวหน้า  
BERGAMOT

Extra Delicate Shampoo (160 บาท)  

Hair Treatment (195 บาท)  

เรียกได้ว่าอยู่คู่คนไทยมานานแสนนาน แม้จะโฉมใหม่แต่แชมพูเบอกาม็อทสูตรสำหรับผมธรรมดา-ผมเส้นเล็ก รวมทั้งหนังศีรษะมัน ยังคงคุณภาพคับแก้วที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์ที่สืบทอดมายาวนานกว่า 30 ปี รวมทั้งประสิทธิภาพในการดูแลและฟื้นบำรุงทั้งหนังศีรษะ และเส้นผมอย่างอ่อนโยน พร้อมคืนสมดุลให้หนังศีรษะ เส้นผม และรากผมให้แข็งแรง จับคู่กับครีมนวดผมสูตรบำรุงเข้มข้น 2 in 1 เป็นได้ทั้งครีมนวด และมาสก์สำหรับหนุ่มๆ ที่ผมยาวไร้การดูแล หรือผมแห้งเสียเป็นพิเศษ 


KIEHL’S

Super Multi-Corrective

Eye-Opening Serum (สอบถามราคาที่ร้านทุกสาขา) 

คุณผู้ชายจำนวนมากบอกว่าไม่กังวลหากมีริ้วรอยรอบดวงตาตามวัยกันบ้าง แต่ไม่ใช่ผู้ชายทั้งหมดที่คิดเช่นนั้น หนุ่มๆ หลายคนก็แอบกังวลเรื่องริ้วรอยรอบดวงตา คีลส์แนะนำอายเซรั่มสูตรเข้มข้นใหม่ล่าสุด ที่ได้ส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการช่วยดูและฟื้นบำรุง พร้อมคืนควมชุ่มชื้นสดใส ริ้วรอยแลดูลดเลือน และคืนความกระชับอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ
ISSEY MIYAKE

L’eau Super Majeure D’issey

(50 มล. 3,000 บาท)  

น้ำหอมที่ให้ความสำคัญกับกลิ่น น้ำ มาเป็นอันดับแรก กลิ่นหอมที่จะมอบพลัง ความสดชื่นและมนต์เสน่ห์ให้กับตัวเองและคนรอบข้าง จนทำให้กลายเป็นชายหนุ่มที่สาวๆ ต่างปรารถนาจะแนบชิด โดยผสมผสานส่วนผสมของสุดยอดส่วนผสมไว้อย่างลงตัว ทั้งวู้ดดี้หลากหลาย รวมทั้งเติมเต็มความอบอุ่นเซ็กซี่ไว้ด้วยตองก้าบีนและวานิลลา