HAPPY PASTEL WORLD เมื่อโลกเป็นสียูนิคอร์น

09.10.18 178 views

เคยมีคนบอกว่า #ทุกอย่างดูซอฟต์เมื่อเป็นสีพาสเทล แต่เราว่าตอนนี้สีพาสเทลธรรมดา #โลกไม่จำ จะเพิ่มความอ่อนหวานให้ชีวิตทั้งทีมันต้องมีสไตล์และสตอรี่ชวนหลงใหลและไม่เหมือนใคร

จากสีพาสเทลมุ้งมิ้งจึงค่อยๆ แปลงร่างสู่ยูนิคอร์นคาแร็กเตอร์ของม้าในเทพนิยายตะวันตกที่มีความพิเศษกว่าม้าทั่วไป ทั้งรูปร่างสง่างามและมีเขายาวสวยงอกขึ้นมาจากกลางหน้าผาก พวกเขามาพร้อมตำนานเรื่องเล่าที่หลากหลายไปตามท้องถิ่นที่แตกต่างกัน และในโลก 4.0 ยูนิคอร์นก็อัพลุคจากความสวยสง่า สู่ความน่ารักสดใสที่สาวๆ ใจละลายอยู่เสมอ แถมฟีเวอร์หนักมาก!!!


ความน่ารักน่าหยิก สีหวานฟรุ้งฟริ้งของยูนิคอร์นยุคใหม่ ยังฮอตและมาแรงไม่หยุดจนทำให้ม้าน้อยเหล่านี้ยังเข้าไปยึดพื้นที่โลกแห่งความน่ารักทั้งใบไว้ทั้งหมดแล้ว ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็จะต้องมียูนิคอร์นเข้าไปประดับประดาอยู่ไม่มุมใดก็มุมหนึ่งของร้านทุกทีสิน่า โดยเฉพาะโลกบิวตี้ แฟชั่น และอีกหลายพื้นที่มากมาย ที่ทำให้ทุกอย่างดูซอฟต์และน่ารักขึ้นแบบไม่มีใครเหมือน ต้องยูนิคอร์นสไตล์เท่านั้นที่ทำได้

Beauty X Unicorn Colors เมื่อยูนิคอร์นกลายร่างสู่โลกบิวตี้

ดูเหมือนว่าช่วงก่อนหน้านี้เทรนด์การแต่งหน้าแบบกาแล็กซี่จะมาแรง แต่ด้วยความที่มีสีสันฉูดฉาดจัดจ้าน ความวิ้งวับและแวววาวหนักมาก เลยทำให้สาวๆ หลายคนเข้าไม่ถึงเมื่อหลุดโลกไปไกล พร้อมกับกระแสยูนิคอร์นค่อยๆ ครองพื้นที่ต่อเนื่อง รู้ตัวอีกทีก็มีแต่เมกอัพสีสันที่ได้แรงบันดาลใจจากยูนิคอร์น


จึงกลับมาสู่เมกอัพสีพาสเทลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเฉดสีของยูนิคอร์นมาใส่ในเมกอัพสิ...เก๋จริงอะไรจริง แถมแต่งเองได้ง่ายเวอร์

สีสวยพอดีแบบยูนิคอร์นฟรุ้งฟริ้ง เน้นการใช้อายแชโดว์หลากสีสวย จับคู่กับสีชมพู-ม่วง หรือสีฟ้า-ชมพู ปัดแก้มสีชมพูให้ดูสดใส โดยเน้นแบบที่มีส่วนผสมชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์ขนาดเล็ก เพิ่มความวิ้งวับเล็กน้อย


สติกเกอร์แทตทูรูปดาวสีเงิน จะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้หน้าสวยแบบยูนิคอร์นดูสนุกขึ้นในพริบตา  


สำหรับสาวยูนิคอร์เลิฟเวอร์แล้วล่ะก็ การทำเล็บในธีมยูนิคอร์นก็เป็นไอเดียที่เริ่ดมากกกก

Fashion X Unicorn Colors

ฟรุ้งฟริ้งให้สุดแล้วหยุดอยู่ที่ยูนิคอร์นพาสเทล ในเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ทุกวันนี้เสื้อผ้าลายปรินต์ยูนิคอร์นออกมาเพียบบบ แต่การมิกซ์แอนด์แมตช์ด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากยูนิคอร์นนั้นเก๋กว่าเยอะ เคล็ดลับนอกเหนือจากสีพาสเทลแบบยูนิคอร์นแล้ว ควรเลือกเสื้อผ้าแบบธรรมดาที่ไม่ต้องเพิ่ม Texture หรือใส่ลูกเล่นเยอะจนเกินไป


ถ้าเสื้อผ้าสีหวานยังดูเรียบเกินไป เพิ่มลุคสดใสด้วยกิ๊บหลากสีหลายลวดลายที่กำลังอินเวอร์อยู่ในตอนนี้ กับการรวบผมดังโงะเป็นคู่ดูสดใสขึ้นไปอีกระดับ


เบอร์ใหญ่ไฟกระพริบ ด้วยการคอมพลีตลุคสลีปเปอร์ยูนิคอร์น พาสเทลหวานใสแบบนี้แหละ เลอค่าน่าสะสม!

Ice Cream X Unicorn

ยูนิคอร์นไม่ได้ครอบครองแค่โลกบิวตี้หรือแฟชั่นเท่านั้น แต่ยูนิคอร์นเทรนด์เดินทางสู่ไลฟ์สไตล์ของทุกคนอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการแต่งบ้าน แต่งห้องนอน คอนเซ็ปต์สโตร์ก็ยังเลือกผลิตภัณฑ์ยูนิคอร์น หรือผลิตภัณฑ์ที่แปลงร่างกลายเป็นลูกครึ่งยูนิคอร์นมาสร้างความสดใสไว้เพียบ

รวมทั้งคาเฟ่ในคอนเซ็ปต์น่ารักสดใสตกแต่งด้วยเหล่าม้ายูนิคอร์นหลากสีเต็มร้าน เพอร์เฟ็กต์คอนเซ็ปต์อีกสเต็ปด้วยเมนูเครื่องดื่ม ของหวานที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีพาสเทล ขนนุ่มฟู หางม้าหลากสี หรือแม้แต่เมนูน้ำหวานที่หยิบเอาความเก๋ของน้ำตายูนิคอร์นสู่เครื่องดื่มชวนชิม กำลังมาแรงมากกก เพราะสาวๆ คนไหนได้เห็นแล้วเป็นต้องใจบางเหลือเกิน


ในที่สุดยูนิคอร์นสีสดใสก็ได้แปลงร่างเป็น Ice Cream X Unicorn ไอศกรีมที่มีทั้งรสชาติ กลิ่น และสีสันที่จัดเป็นสวีทลิมิเต็ดที่ไอศกรีมเลิฟเวอร์ห้ามพลาด!!


  • Ice Cream X Unicorn กระแสแรงไม่หยุด และแล้วยูนิคอร์นก็กลายร่างเป็นไอศกรีมสีฟรุ้งฟริ้ง
  • หวานมัน เคี้ยวกรุบด้วยท็อปปิ้ง
  • สอดไส้ซอสสตรอว์เบอร์รี่รสหวานซ่อนเปรี้ยวจนคำสุดท้าย