HAPPY PASTEL WORLD เมื่อโลกเป็นสียูนิคอร์น

09.10.18 1,989 views

เคยมีคนบอกว่า #ทุกอย่างดูซอฟต์เมื่อเป็นสีพาสเทล แต่เราว่าตอนนี้สีพาสเทลธรรมดา #โลกไม่จำ จะเพิ่มความอ่อนหวานให้ชีวิตทั้งทีมันต้องมีสไตล์และสตอรี่ชวนหลงใหลและไม่เหมือนใคร  

จากสีพาสเทลมุ้งมิ้งจึงค่อยๆ แปลงร่างสู่ยูนิคอร์นคาแร็กเตอร์ของม้าในเทพนิยายตะวันตกที่มีความพิเศษกว่าม้าทั่วไป ทั้งรูปร่างสง่างามและมีเขายาวสวยงอกขึ้นมาจากกลางหน้าผาก พวกเขามาพร้อมตำนานเรื่องเล่าที่หลากหลายไปตามท้องถิ่นที่แตกต่างกัน และในโลก 4.0 ยูนิคอร์นก็อัพลุคจากความสวยสง่า สู่ความน่ารักสดใสที่สาวๆ ใจละลายอยู่เสมอ แถมฟีเวอร์หนักมากในทุกหนทุกแห่ง!!!ความน่ารักน่าหยิก สีหวานฟรุ้งฟริ้งของยูนิคอร์นยุคใหม่ ยังฮอตและมาแรงไม่หยุดจนทำให้ม้าน้อยเหล่านี้ยังเข้าไปยึดพื้นที่โลกแห่งความน่ารักทั้งใบไว้ทั้งหมดแล้ว ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็จะต้องมียูนิคอร์นเข้าไปประดับประดาอยู่ไม่มุมใดก็มุมหนึ่งของร้านทุกทีสิน่า โดยเฉพาะโลกบิวตี้ แฟชั่น และอีกหลายพื้นที่มากมาย ที่ทำให้ทุกอย่างดูซอฟต์และน่ารักขึ้นแบบไม่มีใครเหมือน ต้องยูนิคอร์นสไตล์เท่านั้นที่ทำได้ และโลกออนไลน์ก็โดนยึดไปเรียบร้อยเช่นกัน 

Beauty X Unicorn Colors เมื่อยูนิคอร์นกลายร่างสู่โลกบิวตี้ 

ดูเหมือนว่าช่วงก่อนหน้านี้เทรนด์การแต่งหน้าแบบกาแล็กซี่จะมาแรง แต่ด้วยความที่มีสีสันฉูดฉาดจัดจ้าน ความวิ้งวับและแวววาวหนักมาก เลยทำให้สาวๆ หลายคนเข้าไม่ถึงเมื่อหลุดโลกไปไกล พร้อมกับกระแสยูนิคอร์นค่อยๆ ครองพื้นที่ต่อเนื่อง รู้ตัวอีกทีก็มีแต่เมกอัพสีสันที่ได้แรงบันดาลใจจากยูนิคอร์น เรื่องนี้เหล่าเมกอัพเลิฟเวอร์รู้ดี เพราะนั่งดูรีวิวแต่งหน้าอยู่ดีๆ คลิปเมกอัพที่ได้อินสไปเรชั่นจากยูนิคอร์นก็เด้งขึ้นมาให้เห็นตลอดๆ ยิ่งถ้าช่วงไหนมีแฟนซีปาร์ตี้แล้วล่ะก็ ลุคฟรุ้งฟริ้งของยูนิคอร์นคือไอเดียแรกๆ ที่ถูกเลือกทุกที่สิน่า และก็มีให้เลือกเพียบบบบ ทั้งใน Pinterest, Youtube, Facebook หรือแม้แต่ ig ที่ #unicornmakeup ปรากฎขึ้นมากว่า 7 แสนแฮชแทกเลยทีเดียว


แต่สำหรับมือใหม่ หรือไม่ต้องการความเวอร์วังอลังการมาก การกลับมาสู่เมกอัพสีพาสเทลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเฉดสีของยูนิคอร์นมาใส่ในเมกอัพสิ…เก๋จริงอะไรจริง แถมแต่งเองได้ง่ายเวอร์มากกว่าจัดเต็มฟูลออปชั่น

สีสวยพอดีแบบยูนิคอร์นฟรุ้งฟริ้ง เน้นการใช้อายแชโดว์หลากสีสวย จับคู่กับสีชมพู-ม่วง หรือสีฟ้า-ชมพู ปัดแก้มสีชมพูให้ดูสดใส โดยเน้นแบบที่มีส่วนผสมชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์ขนาดเล็ก เพิ่มความวิ้งวับเล็กน้อย แค่นี้ก็น่ารักไม่ตกเทรนด์และขโมยซีนได้ไม่ยาก


 สติกเกอร์แทตทูรูปดาวสีเงิน จะช่วยเพิ่มลูกเล่นให้หน้าสวยแบบยูนิคอร์นดูสนุกขึ้นในพริบตา   


สำหรับสาวยูนิคอร์เลิฟเวอร์แล้วล่ะก็ การทำเล็บในธีมยูนิคอร์นก็เป็นไอเดียที่เริ่ดมากกกก ลองพิมพ์คำว่า #unicornnails ดูสิ ขึ้นมาเป็นแสนแน่นอน

Fashion X Unicorn Colors

ฟรุ้งฟริ้งให้สุดแล้วหยุดอยู่ที่ยูนิคอร์นพาสเทล ในเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ทุกวันนี้เสื้อผ้าลายปรินต์ยูนิคอร์นออกมาเพียบบบ แต่การมิกซ์แอนด์แมตช์ด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใสที่ได้แรงบันดาลใจจากยูนิคอร์นนั้นเก๋กว่าเยอะ เคล็ดลับนอกเหนือจากสีพาสเทลแบบยูนิคอร์นแล้ว ควรเลือกเสื้อผ้าแบบธรรมดาที่ไม่ต้องเพิ่ม  Texture หรือใส่ลูกเล่นเยอะจนเกินไป


 

ถ้าเสื้อผ้าสีหวานยังดูเรียบเกินไป เพิ่มลุคสดใสด้วยกิ๊บหลากสีหลายลวดลายที่กำลังอินเวอร์อยู่ในตอนนี้ กับการรวบผมดังโงะเป็นคู่ดูสดใสขึ้นไปอีกระดับ เชื่อไหมว่านอกจาก #unicornstyle จำนวนหลายแสนแล้ว ยังมี #unicornhair ไว้ท้าทายให้แฟชั่นนิสต้าลองแต่งตามด้วยนะ


 

เบอร์ใหญ่ไฟกระพริบ ด้วยการคอมพลีตลุคสลีปเปอร์ยูนิคอร์น พาสเทลหวานใสแบบนี้แหละ เลอค่าน่าสะสม!

Ice Cream X Unicorn

เรียกได้ว่า #unicorn นั้นยึดทุกพื้นที่ในโลกออนไลน์ที่แท้จริง เข้าไปอยู่ทุกๆ โหมดขนาดนี้ไม่เรียกว่าฟีเวอร์เบอร์แรงได้ยังไงกัน นอกจากนี้ยูนิคอร์นไม่ได้ครอบครองแค่โลกบิวตี้หรือแฟชั่นเท่านั้น แต่ยูนิคอร์นเทรนด์เดินทางสู่ไลฟ์สไตล์ของทุกคนอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการแต่งบ้าน แต่งห้องนอน #unicornparty คอนเซ็ปต์สโตร์ก็ยังเลือกผลิตภัณฑ์ยูนิคอร์น หรือผลิตภัณฑ์ที่แปลงร่างกลายเป็นลูกครึ่งยูนิคอร์นมาสร้างความสดใสไว้เพียบ

รวมทั้งคาเฟ่ในคอนเซ็ปต์น่ารักสดใสตกแต่งด้วยเหล่าม้ายูนิคอร์นหลากสีเต็มร้าน เพอร์เฟ็กต์คอนเซ็ปต์อีกสเต็ปด้วยเมนูเครื่องดื่ม ของหวานที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีพาสเทล ขนนุ่มฟู หางม้าหลากสี #unicorncake #unicorncookie หรือแม้แต่เมนูน้ำหวานที่หยิบเอาความเก๋ของน้ำตายูนิคอร์นสู่เครื่องดื่มชวนชิม กำลังมาแรงมากกก เพราะสาวๆ คนไหนได้เห็นแล้วเป็นต้องใจบางเหลือเกิน ไม่ว่าจะชาแนลไหนบนโลกออนไลน์ยูนิคอร์นก็เข้าไปสร้างสีสันอยู่เต็มไปหมดขนาดนี้ ไม่เรียกว่าฟีเวอร์จนกลายเป็นปรากฏการณ์ได้อย่างไรกัน


 

ในที่สุดยูนิคอร์นสีสดใสก็ได้แปลงร่างเป็น Ice Cream X Unicorn ไอศกรีมที่มีทั้งรสชาติ กลิ่น และสีสันที่จัด เป็นสวีทลิมิเต็ด UniCornetto ที่สร้างกระแสในโลกโซเชียลอย่างล้นหลาม จนใครๆ ก็อดใจไว้ไม่อยู่ต้องลิ้มลองรสชาติและสัมผัสความน่ารักไปพร้อมกัน จัดว่าเป็นไอศกรีมที่ไอศกรีมเลิฟเวอร์ห้ามพลาดที่สุดในตอนนี้!!


 

  • ความแปลกใหม่ของคนรักไอศกรีม โดยเฉพาะสีสันของไอศกรีมทั้งครีมและโคนที่สดใสฟรุ้งฟริ้งเหมือน Unicorn อินเทรนด์สุดๆ
  • สอดไส้ซอสสตรอว์เบอร์รี่รสหวานซ่อนเปรี้ยวจนคำสุดท้าย
  • ความพิเศษนี้ต้องรีบหน่อย เพราะเป็น Limited Edition ขายเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น