4 เมนูใหม่ จาก 4 แบรนด์สกินแคร์ เพื่อผิวสวยตลอดซัมเมอร์

19.04.18 1,179 views


หลังจากถูกทำร้ายมาด้วยสารพัดสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด และมลภาวะต่างๆ จากซัมเมอร์นี้ ได้เวลาจัดเต็มเรื่องการดูแลและฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนแล้ว เพื่อป้องกันปัญหาผิวสะสมจนยากจะเยียวยา #HAMBEAUTY เสิร์ฟ 4 กลุ่มสกินแคร์ทรงประสิทธิภาพ จาก 4 แบรนด์เลอค่า ที่เปรียบดั่งอาหารผิว พร้อมช่วยคืนผิวสวยสุขภาพดีทั้ง 4 เมนูหลัก


AESOP

IN TWO MINDS

In Two Minds นับเป็นสกินแคร์ไลน์แรกของเอสอปที่สร้างขึ้นมาเพื่อปลอบประโลมให้ผิวกลับสู่สมดุล ตอบโจทย์สำหรับผิวผสมโดเยฉพาะ ได้แก่ผิวบริเวณทีโซน หรือหน้าผากที่มีความมันมากกว่าปกติ ขณะที่ผิวบริเวณแก้มกลับมีสภาพผิวแห้งหรือระคายเคืองง่ายกว่าผิวบริเวณอื่นๆ ซึ่ง In Two Minds โดดเด่นด้วย วิทช์ ฮาเซล ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคาโมไมล์ช่วยปรับสภาพและคืนสมดุลผิว

Facial Cleanser (1,850 บาท)

เจลล้างหน้า ผสานส่วนผสมสำคัญอย่างใบเสจและโรสแมรี่ที่ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึกพร้อมกับการเติมความชุ่มชื้น ขณะเดียวกันลาเวนเดอร์ช่วยผ่อนคลายและสดชื่นกับผิว

Tip: ลูบไล้คลีนเซอร์ทิ้งไว้ประมาณ 1 นาที แล้วจึงล้างออก เพื่อให้การทำความสะอาดล้ำลึก และเพิ่มประสิทธิภาพของซาลิไซลิด แอซิดช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวกระจ่างใสที่มากกว่า 

Facial Toner (2,1000 บาท)

โทนเนอร์เพื่อช่วยปรับสภาพและคืนสมดุลผิวหลังล้างหน้าอย่างอ่อนโยน อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ซาลิไซลิดเอซิดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขจัดเซลล์ผิวให้กลับมาสดใส นอกจากนี้ใบเสจและโรสแมรี่ช่วยทำความสะอาดพร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้น

Facial Hydrator (2,250 บาท)

ดูแลผิวเต็มขั้นตอนด้วยโลชั่นเนื้อบางเบาซึมซับง่าย ทว่าคุณค่าการบำรุงเหนือกว่าเซรั่มทั่วไป นอกจากการปลอบประโลมผิวแล้ว ยังมีเอเดิลไวส์ที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปลอบประโลมและสร้างความแข็งแรงให้ผิว และลาเวนเดอร์ช่วยคืนความชุ่มชื้นและผ่อนคลายทุกครั้งที่สัมผัส


THE FACE SHOP

YEHWADAM

Haven Grade Ginseng Regeneration

กลุ่มสกินแคร์ K-Beauty เพื่อสาวรุ่นใหญ่ที่ถูกคุกคามด้วยริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อยจากวัยที่เพิ่มขึ้น และสิ่งแวดล้อมรุมเร้า โดดเด่นด้วยอานุภาพของ  Haven Grade Ginseng อันมีสารบำรุงผิวปริมาณสูง ช่วยคืนความอ่อนเยาว์อย่างมีประสิทธิภาพ ผสาน Natural Pine Mushroom อุดมด้วยแร่ธาตุ วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เสริมสร้างความแข็งแรง นอกจากนี้ยังอุดมด้วยสมุนไพรโบราณหลากชนิดที่ช่วยปรับความกระจ่างใสและคืนสมดุลผิว

Toner (999 บาท)

โทนเนอร์เนื้อบางเบามอบความกระชับแก่ผิว พร้อมคุณสมบัติต้านการอักเสบของผิว รวมทั้งช่วยฟื้นให้ผิวแข็งแรง

Serum (1,590 บาท)

เซรั่มกลิ่นหอมอ่อนของสมุนไพร มีส่วนผสมของน้ำมันช่วยเพิ่มสารอาหารผิว ทว่าเนื้อบางเบาซึมซับง่าย ช่วยให้ผิวนุ่มละมุนอย่างรวดเร็ว

Eye Cream (1,490 บาท)

อายครีม เพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอันบอบบางเป็นพิเศษ อุดมด้วยสารเติมความชุ่มชื้น คืนความกระชับ นอกจากนี้น้ำมันสกัดเชียร์บัตเตอร์และแมคคาเดเมียนัทยังช่วยเพิ่มความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้ต่อเนื่องยาวนาน

Cream (1,590 บาท)

ครีมบำรุงผิวเข้มข้นด้วยสารอาหาร ช่วยชะลอริ้วรอย พร้อมคืนผิวเนียนนุ่มยืดหยุ่นอ่อนเยาว์ คงความชุ่มชื้น ป้องกันความแห้งกร้านอันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดริ้วรอยร่วงโรยก่อนวัยอันควร


ORIGINS

DR. ANDREW WEIL FOR ORIGINS

MEGA-MUSHROOM COLLECTION UPGTRATE

นอกจากคุณค่าทางโภชนการแล้ว เห็ด ยังมีคุณประโยชน์ในการดูแลผิวเช่นกัน จึงเป็นที่มาที่ทำให้ สกินแคร์ในคอลเลคชั่นนี้ของออริจินส์จึงได้รับการศึกษาและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรับมือกับความกังวลของผิวจากการตอบสนองปัจจัยแวดล้อมภายนอกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ ผิวขาดน้ำ และริ้วรอยไม่พึงประสงค์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

                การพัฒนาล่าสุดนี้ผ่านการทดลองหมักบ่มเห็ด Chaga ที่เป็นส่วนผสมหลัก จนได้สูตรที่ดีที่สุด และเห็ด Coprinus Camatus ที่มาพร้อมคุณประโยชน์แห่งการปกป้องและฟื้นฟู นอกจากนี้ยังอุดมด้วยส่วนผสมจากเห็ดนานาชนิด อาทิ เห็ดหลินจือ เพื่อปลอบประโลมผิว หรือเห็ดถั่งเช่าเพื่อปรับสมดุลผิว รวมทั้ง ซีบัคธอร์น หรือเบอร์รี่จากประเทศจีนที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ผสานแลกโตบาซิลลัสที่ได้จากการหมักบ่ม ช่วยป้องกันและสร้างความแข็งแรงให้ผิว

Skin-Relief & Resilience Face Mask (1,800 บาท)

มาสก์เนื้อนุ่มเย็นสบายที่ทำหน้าที่เสมือนการช่วยดีท็อกซ์ผิวล้ำลึกอ่อนโยน และยังช่วยผ่อนคลายผิว

Skin-Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion (1,800 บาท)

โลชั่นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยฟื้นฟูและคืนความชุ่มชื้น พร้อมปลอบประโลมให้ผิว พร้อมช่วยสร้างความเนียนใสและผิวตึงกระชับอีกครั้ง

Skin-Relief & Resilience Advanced Face Serum (1,800 บาท)

เพิ่มคุณค่าการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวอีกครั้ง ด้วยเซรั่มเนื้อนุ่มลื่นบางเบา ซึมซับอย่างรวดเร็วล้ำลึก


SULWHASOO

SNOWISE BRIGHTENING

ที่สุดของผิวเนียนสวยกระจ่างใสตามแบบฉบับ K-Beauty คุณภาพพรีเมียม ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมสุดหรูจากโสมขาว สมุนไพรยาเก่าแก่ที่ทรงคุณค่าและราคาสูงที่สุดชนิดหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ โดยเลือกนำมาผสมแบบสดใหม่ปราศจากกระบวนการเปลี่ยนแปลงใดๆ จึงเปี่ยมด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวที่สูงสุด

Exfoliating Mask (2,100 บาท)

มาสก์ทำความสะอาดผิว จากการคิดค้นพัฒนาปรับสูตรล่าสุด นอกจากส่วนผสมหลักอย่างโสมขาวแบบสด ยังผสานด้วยผงโสมขาวเนื้อละเอียดจากโซลวาซูโดยเฉพาะ กับอานุภาพขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำและควบคุ่มสมดุลผิวด้วยน้ำผึ้งให้ผิวสะอาดใส ตึงกระชับและเรียบเนียนกระจ่างสวย

Tip: หลังใช้เช็ดเครื่องสำอาง หรือฝุ่นละอองจนหมดจด แล้วมาสก์หน้าให้ทั่วทิ้งไว้ 5 นาที จึงนวดผลิตภัณฑ์ให้ทั่วหน้า เช่นเดียวกับการสครับผิว แล้วจึงล้างออก

Cleansing Foam (1,300 บาท) โฟมล้างหน้าสูตรปรับปรุงใหม่ ให้สัมผัสเนียนนุ่มด้วยโฟมน้ำนม และมีค่า PH 5.0-6.0 ซึ่งเป็นค่าที่เหมาะสมกับการทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาด และไม่รบกวนสมดุลผิว นอกจากนี้ยังมีส่วมผสมของไวท์เคลย์ช่วยทำความสะอาดล้ำลึก และอุดมด้วยแร่ธาตุจากธรรมชาติช่วยชดเชยและดูแลผิวที่ถูกทำร้าย

UV Protector (2,400 บาท)

นอกจากปกป้องรังสียูวีเอและบี ด้วยค่า SPF50+ ด้วยคุณสมบัติเสมือนเนื้อฟิล์มช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ในอากาศได้ในระดับอนุภาค 2.5 ไมครอน (ฝุ่นละอองขนาดเล็กในเมืองหลวง) มี 2 เฉดสีให้เลือก