สเปรย์มิสต์ที่เราอินเลิฟ

26.10.18 2,005 views


เป็นช่วงที่อินเลิฟกับบิวตี้ไอเท็มหนึ่งอย่างมาก แถมมีหลายขวดหลายแบรนด์อีกด้วย เรากำลังพูดถึงสเปรย์น้ำแร่  หรือ Mist Spray  นั่นเอง

          โดยความดีงามแรกของสเปรย์น้ำแร่คือการช่วยปลุกความสดชื่นทันทีที่ใช้ บ้างก็ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมคุณค่าการบำรุงอันอุดมด้วยแร่ธาตุในน้ำแร่นั้นๆ ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีแร่ธาตุและน้ำแร่จากแหล่งผลิตที่แตกต่างกันไป หลายคนใช้หลังล้างหน้าเสร็จ เพื่อปลุกพลังผิวก่อนการบำรุงขั้นตอนอื่นๆ หลายคนใช้หลังแต่หน้าทิ้งไว้สัก 10-20 วินาที เพื่อให้แร่ธาตุและส่วนผสมต่างๆ ซึมลงสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพแล้วซับออกเพื่อช่วยลดความมันส่วนเกินจากเมกอัพออกมาได้อีกด้วย และเราชอบที่สุดก็เรื่องของตัวช่วยที่ฉีดพรมได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเดินทางมาถึงห้องเรียน ออฟฟิศ ออกไปกินข้าวกลางวันแล้วกลับมาทำงานต่อก็สดชื่นทันที นั่งทำงานในห้องแอร์เพลินๆ แล้วรู้สึกผิวแห้งก็หยิบมาฉีด ก่อนกลับบ้านก็ฉีด กลับถึงบ้านก็ฉีด

          แต่ที่ทำให้รักมากกว่าเดิม จนต้องมีเพิ่มเติมหลายๆ แบบ ก็เพราะว่า แต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติโดดเด่นต่างกันไป การใช้งานที่หลากหลาย และคุณค่าการดูแลที่ตอบโจทย์เพียบ

  • MOISTURE MIST

ในชั่วโมงเร่งด่วน แถมแต่งหน้ามาเต็ม แต่รู้สึกว่าผิวขาดน้ำ และไม่มีชีวิตชีวา  ฉีดพรมด้วยสเปรย์มิสต์เนี่ยแหละ เวิร์คจริงอะไรจริง


LANEIGE

สำหรับบเราไลน์ Water Bank จากลาเนจคือตัวแม่เรื่องการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ในราคาคุ้มค่าสุด

Water Bank Hydro Mist (1,000 บาท)

สเปรย์น้ำแร่สูตรควบคุมความมันตัวใหม่ล่าสุด Green Mineral Water ยังช่วยลดผิวแห้งกร้านและความระคายเคืองอย่างอ่อนโยน

Water Bank Creamist (650 บาท)

ความน่าตื่นเต้นที่หลายคนอาจยังไม่รู้ก็คือ สเปรย์มิสต์ขวดนี้เป็นเทคโนโลยีล้ำๆ ที่ทำให้มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบานั้น นุ่มนวลดั่งเนื้อครีมละเอียด จึงเข้าฟื้นบำรุงล้ำลึก

  • MAKE UP FIXING

มิสต์สเปรย์ที่ไม่ได้เพียงช่วยเพิ่มความสดชื่นเท่านั้น แต่ช่วยตรึงเมกอัพของสาวๆ ให้ติดทนานอีกด้วย แต่งหน้าเสร็จก็ฉีดพรมได้เลย


CLARINS

Fix’ Make-Up Long-Lasting Make-up Hold (1,250 บาท)

โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมละมุนของกุหลาบออร์แกนิกที่อ่อนโยนและไม่ก่อการระคายเคืองให้ผิว พร้อมคุณค่าการฟื้นบำรุงจากสารสกัดพืชจากธรรมชาตินานาชนิด


YSL

Top Secrets Makeup Setting Spray (2,400 บาท)

สเปรย์มิสต์ที่ช่วยป้องกันเมกอัพได้ต่อเนื่องยาวนานตลอดวันเสมือนฟิล์มเนื้อบางเบาสุดๆ ไม่ทำให้ผิวอุดตัน พร้อมคุณค่าของส่วนผสมที่ช่วยในการเติมและเก็บกักความชุ่มชื้น


VIE COSMETICS Micro Renew Facial Mist(980 บาท)

สเปรย์น้ำแร่ผสานคอลลาเจนเปปไทด์ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิว ละอองขนาดเล็กซึมลงสู่ผิวง่าย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยควบคุมความมัน และช่วยให้เมกอัพติดทนนานตลอดวัน

  • POWER PROTECTION

มั่นใจแค่ไหนว่าชีวิตประจำวันของเราห่างไกลฝุ่นควัน มลภาวะจริง มิสต์สเปรย์อีกชนิดที่เราวางใจทุกครั้งที่ต้องออกไปไหนมาไหนตลอดทั้งวัน หรือต้องใช้ชีวิตเอาต์ดอร์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้


FRESH Vitamin Nectar Antioxidant Glow Water (100 มล. 1,020 บาท 250 มล. 1,800 บาท)

เป็นละอองสเปรย์ที่ละเอียดและนุ่มที่สุดเท่าที่เคยสัมผัสมา อุดมด้วยส่วนผสมของวิตามินฟรุตคอมเพล็กซ์จากธรรมชาติสูตรเฉพาะของเฟรช พร้อมมอบความสดชื่น ฟื้นพลังผิว ให้สวยโกลว์แถมยังช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ  


URBAN DECAY All Nighter Pollution Protection Setting Spray (1,500 บาท)

เซตติ้งสเปรย์สูตรใหม่ในตระกูล All Nighter ที่ขึ้นชื่อเรื่องตรึงเมกอัพยาวนาน 16 ชั่วโมง ดีต่อใจตรงที่สูตรนี้ช่วยปกป้องผิวจากมลพิษภายนอกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยลดอุณหภูมิเมกอัพบนผิวหน้าให้สดชื่นทันที