ไม่มีไม่ได้แล้ว! Sparkle My Way นิยามความสวยเปล่งประกายจาก LANEIGE

31.07.18 684 views


คอลเล็กชั่นสุดพิเศษจากลาเนจ ภายใต้นิยาม Sparkle My Way เพราะผู้หญิงเรามีความสวยที่ไม่เหมือนกัน ในความแตกต่างนี่แหละที่จะสะท้อนตัวตนของทุกคนออกได้โดดเด่นและเจิดจรัส เปรียบได้กับดวงดาวสว่างสดใส และสีสันที่ประดับประดาอยู่บนแพ็กเกจจิ้ง จากการออกแบบของ มร.คิมกอนจู ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงแห่งเกาหลีใต้ ณ ขณะนี้

FRESH CALMING BALANCING TONER  (1,050 บาท)


โทนเนอร์สูตรปรับปรุงใหม่ปราศจากน้ำหอม เพื่อความอ่อนโยนถึงขีดสุด แต่ยังคงประสิทธิภาพการปลอบประโลมผิว คืนความสดชื่น และช่วยรักษาสมดุลให้ผิวแข็งแรงพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

Water Bank Hydro Essence (1,650 บาท)


มอยซ์เจอไรเซอร์เอสเซนส์ กับคุณสมบัติในการเติมความชุ่มชื้นพร้อมล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวล้ำลึกต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน ฮีโร่โปรดักต์ของลาเนจที่ใครลองแล้วรักหนักมาก

FRESH CALMING QUICK MORNING MASK (1,050 บาท)


ฮีโร่โปรดักต์น้องใหม่ของลาเนจ ที่ใครได้ลองเป็นต้องเลิฟไปกับเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มชุ่มชื้น ซึมซับไว้ ที่พร้อมจะปลุกความสดชื่นคืนความแข็งแรงให้ผิวในทุกเช้าได้อย่างดี พิเศษกว่าเดิมกับสูตรใหม่ที่ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคืองอีกด้วย

 BB Cushion Whitening/Pore Control (1,500 บาท+รีฟิล)


คุชชั่นในตำนานของลาเนจ ที่โดดเด่นด้วยผลลัพธ์แห่งผิวเรียบเนียน สวยฉ่ำน้ำแบบผิวสุขภาพดี 2 สูตรที่ดีที่สุดได้แก่สูตรไวท์เทนนิ่งเพื่อผิวสว่างสดใส และสูตรพอร์คอนโทรลช่วยอำพรางรูขุมขนและควบคุมความมันได้ดีตลอดวัน

Stained Glasstick (950 บาท)


ริมฝีปากสีสดใส เนื้อแวววาวกำลังมาแรงมากในตอนนี้ แบบนี้ยิ่งต้องไม่พลาดลิปโกลว์ 4 สีเจิดจ้า เนื้อนุ่มลื่นแวววาว ให้ริมฝีปากสวยอิ่มเอิบที่สุด


คอลเล็กชั่นนี้ต้องรีบหน่อย พุ่งตัวให้ไวที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขา ของหมดไวจะหาว่าไม่เตือนน้า