SHISEIDO X SIRIVANNAVARI

01.11.18 3,639 views

พบครั้งแรกของความร่วมมือระหว่างสองแบรนด์ชั้นนำระดับโลก สู่เมกอัพคอลเลคชั่นพิเศษ SHISEIDO X SIRIVANNAVARI Princess Hanayaka Collection

                พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ผู้อำนวยการสร้างสรรค์ แบรนด์ SIRIVANNAVARI ทรงออกแบบเครื่องสำอางคอลเลกชั่นพิเศษ SHISEIDO X SIRIVANNAVARI Princess Hanayaka Collection เมกอัพคอลเลคชั่นที่เป็นความร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง SHISEIDO แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น และแบรนด์ SIRIVANNAVARI

                พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นพิเศษ ลิมิเต็ด อิดิชั่น SHISEIDO X SIRIVANNAVARI Princess Hanayaka  ที่สื่อความหมายว่า สตรีผู้มีความสดใสและความงดงามประดุจเจ้าหญิง ทั้งนี้เป็นเวลากว่า 2 ปีที่พระองค์หญิงทรงงานออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษนี้ โดยส่งใส่พระทัยในทุกขั้นตอนการผลิตด้วยพระวิริยะอุตสาหะตั้งแต่ทรงเลือกสีของผลิตภัณฑ์ ตลอดจนทรงออกแบบแพคเกจจิ้งที่โดดเด่นด้วยลวดลายกราฟฟิกที่ทรงออกแบบจากคอลเลกชั่นของแบรนด์ SIRIVANNAVARI ในอดีตมาผสมผสานเป็นลวดลายใหม่ที่เรียบหรูและงดงาม


 

            โดยในครั้งนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ผู้อำนวยการสร้างสรรค์ แบรนด์ SIRIVANNAVARI มีรับสั่งถึง Princess Hanayaka Collection ดังใจความตอนหนึ่งว่า  

            “แบรนด์ SIRIVANNAVARI มีความต้องการจะทำเครื่องสำอางที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงเอเชียได้อย่างครบวงจร ซึ่งตรงกันกับความต้องการของทางแบรนด์ชิเซโด้ในฐานะผู้ผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพและเข้าใจผู้หญิงเอเชียเป็นอย่างดี ทำให้เกิดเป็นที่มาของความร่วมมือกันในครั้งนี้ ซึ่งก็รู้สึกดีใจที่เราทั้งสองต่างมีความตั้งใจที่เหมือนกัน นั่นคือการนำเสนอสิ่งที่ช่วยเผยความงามของผู้หญิงเอเชียให้เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติ”  

SHISEIDO X SIRIVANNAVARI Princess Hanayaka Collection ประกอบด้วย  


Eye Color Palette (3,500 บาท)  

อายคัลเลอร์พาเลตต์ ที่มีอายแชโดว์ 8 เฉดสีสวยงาม และเลอค่ามากยิ่งขึ้นด้วยการปรากฏของลวดลายการจับช่อของรวงข้าวสีทองประดับไข่มุก ท่ามกลางท้องฟ้ายามค่ำคืน ประกายดวงดาวและจักรราศีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ SIRIVANNAVARI ประดับเป็นลวดลายและพ่นสีทองบนเนื้ออายแชโดว์  


Face Illuminator &Blush; Palette (2,500 บาท)

พาเลตต์ที่ประกอบด้วยบลัชปัดแก้ม และไฮไลเตอร์ ภายใต้พาเลตต์ที่มีลวดลายบนตลับที่ได้รับแรงบันดาลฝจจากมวลหมู่ภมร รวงข้าว ดอกไม้ และนกเลิฟเบิร์ดอันสดใสดและเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ดึงดูดให้เผยเสน่ห์ความงามตามธรรมชาติ  


Face Illuminator &Blush; Palette สี Natural บลัชออนสีเกรปฟรุ้ตจับคู่กับไฮไลเตอร์สีอ่อนของ Wild Lily


Face Illuminator &Blush; Palette สี Glam บลัชออนโทนสีส้มคอรัล จับคู่กับไฮไลต์เตอร์สีทอง  


Lip Collection (2,500 บาท)  

คู่ลิปสติกเฉดสีแดงเข้ม เนื้อสัมผัสซาตินนุ่มเนียน และลิปสติกสีนู้ดโทนน้ำตาลเนื้อกึ่งแมตต์ มาพร้อมแปรงทาลิปสติก บรรจุในแพคเกจจิ้งลวดลายสวนดอกไม้ ผึ้งและนกเลิฟเบิร์ด น่ารักอ่อนหวาน

Princess Hanayaka Collection วางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์

  • ชิเซโด้ 40 สาขา ทั่วประเทศ
  • SIRIVANNARI Pop Up Store ณ King Power รางน้ำ
  • King Power ทุกสาขา
  • www.central.co.th