7 แบรนด์บิวตี้ยุคใหม่ ทั้งสวยทั้งใจดีแบบนี้นี่แหละเริ่ด

14.10.18 3,458 views


ยุค 4.0 จะสวยทั้งที ต้องทั้งภายนอกและภายใน #HAMBEAUTY เลือก 7 แบรนด์บิวตี้ โดดเด่นทั้งเรื่องสูตรเพื่อการดูแลผิวพรรณความงามอย่างอ่นโยน ด้วยส่วนผสมที่มีคุณค่าจากธรรมชาติ ที่สำคัญยังห่วงใยใส่ใจสัตว์ทั้งหลาย และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย 

AVEDA

แบรนด์อันเลื่องชื่อเรื่องเส้นผม และสกินแคร์ในด้านความอ่อนโยนที่เลือกหลากหลายส่วนผสมจากธรรมชาติ ผสานวิทยาการล้ำๆ และความรู้เก่าแก่ตามหลักอายุรเวทจึงทำให้มีประสิทธิภาพ แต่ที่โดดเด่นกว่านั้นคือความใส่ใจสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนและต่อเนื่อง แม้กระทั่งบรรจุภัณฑ์และหมึกพิมพ์ รวมทั้งการไม่ใช้สัตว์ทดลองและอยู่ในกลุ่ม Vegan Product ด้วย


 

Cherry Almond Softening Shampoo (850 บาท)

Cherry Almond Softening conditioner (850 บาท)

จับคู่แชมพูและคอนดิชันเนอร์ในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด กลับกลิ่นหอมหวานสดช่นของผลไม้ ผสมผสานด้วยความหอมอโรม่าเพื่อผ่อนคลาย ที่สำคัญอุดมด้วยคุณค่าการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะจากสารสกัดอัลมอนด์และเชอรี่ เติมเต็มความชุ่มชื้น คืนผมสลวย อย่างอ่อนโยนปราศจากสารเคมีและสารก่อการระคายเคือง

NEAL’S YARD REMEDIES

นอกจากเรื่องความอ่อนโยนของผลิตภัณฑ์ ที่เลือกส่วนผสมจากธรรมชาติที่เพาะปลูกแบบออร์แกนิคเท่านั้น NYR ยังเป็นVegan ที่ไม่มีการทดลองในสัตว์ พร้อมยังส่งเสริมแคมเปญเพื่อสิ่งแวดล้อม และการสร้างอาชีพระหว่างเกษตรกรในรูปแบบเป็นมิตรกับธรรมชาติอย่างยั่งยืน


 

Frankincense Intense Lift Cream

ซูเปอร์ลิฟต์ครีม ที่ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ สูตรใหม่มาพร้อมส่วนผสมที่ได้รับการค้นคว้าวิจัยแล้วว่ามีคุณสมบัติช่วยปกป้องคอลเลาเจนในผิวได้ดี รวมทั้งช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะริ้วรอยแห่งวัย

Frankincense Nourishing Cream

ครีมบำรุงผิวสูตรบางเบา ส่วนผสมของแฟรงค์คินเซนส่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นต่อเนื่องยาวนาน ลดเลือนริ้วรอยเล็กและร่องลึกให้ผิว แพลนท์ ออยล์และสารสกัดสมุมนไพรช่วยสร้างความแข็งแรงให้ผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและผิวขาดน้ำ

MAD HIPPIE

สกินแคร์จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ประกาศกร้าวว่าเป็นแบรนด์ Vegan เต็มตัว นั้นหมายความว่าในทุกโปรดักส์ของแบรนด์ไม่มีการทดลองใดๆ กับสัตว์ทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังเป็นสกินแคร์ที่ปราศจากสารเคมี และสารก่อการระคายเคืองทั้งหลาย เพื่อดูแลผิวอย่างอ่อนโยนที่สุด ความสวยที่มากกว่าคือการใส่ใจสิ่งแวดล้อมแม้กระทั่งแพคเกจจิ้งและหมึกพิมพ์ธรรมชาติอีกด้วย

 


Hydrating Nutrient Mist (1,080 บาท) Only @ All About You

เอสเซนส์สเปรย์อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และสารอาหารบำรุงผิว ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น สร้างความสดชื่น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวหลังออกแดดให้กลับมาเปล่งปลั่ง

THE BODY SHOP

บิวตี้แบรนด์ที่มุ่งเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ หลายสูตรได้รับการรองรับเป็น VEGAN และหลายผลิตภัณฑ์ยังไม่ใช้สัตว์ทดลองอีกด้วย ทั้งนี้แคมเปญล่าสุดคือการต่อต้านการทดลองเครื่องสำอางในสัตว์ (Forever Against Animal Testing) ที่ร่วมกับ Cruelty Free International โดยร่วมก่อตั้งในปี 2017 โดยการสนับสนุนเฟรนไชส์ ร้านค้า และลูกค้าทั่วโลก ทำให้มีผู้ร่วมสนับสนุนเพื่อนำไปเสนอต่อ UN ในการออกกฎยุติการทดลองผลิตภัณฑ์ในสัตว์


 

Drops of YouthTM

สกินแคร์ที่โดดเด่นและขายดีอีกหนึ่งอย่าง เซรั่มที่มีประสิทธิภาพเรื่องการฟื้นบำรุงผิวอย่างครบสูตร เพิ่มความสดชื่น กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียน และชะลอริ้วรอยก่อนวัยอย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและเป็นสูตร 100% Vegan

PANPURI

เวลเนสแบรนด์สัญชาติไทยที่ให้ความสำคัญเรื่องการดูแลความงาและสุขภาพแบบองค์รวม ทุกผลิตภัณฑ์จึงมาจากความใส่ใจสร้างสรรค์เพื่อดูแลทั้งกายและใจไปพร้อมกัน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิก ปราศจากสารเคมีและยังเป็นอีกแบรนด์ที่ไม่มีกาทดลองในสัตว์ และไม่มีส่วนผสมใดๆ จากสัตว์อีกด้วย


Lotus Brightening Serum (สอบถามราคาที่ปัญญ์ปุริทุกสาขา)

เซรั่มจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ล่าสุด โดดเด่นด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกบัวหลวงที่มีประสิทธิภาพการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เติมเต็มความชุ่มชื้น คืนความแข็งแรงให้ผิว ผสานด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ยังช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิว ลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

JUV

สกินแคร์อุดมคุณค่าของผลไม้ จึงเปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้ผิว และยังมีส่วนช่วยในการชะลอวัยของผิว อ่อนโยนปราศจากสารเคมีและสารก่อการระคายเคือง และยังเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และสัตว์ต่างๆ ด้วยนโยบายที่ไม่ใช้สัตว์ทดลองทุกผลิตภัณฑ์และทุกขั้นตอน


 

Matte-Fluid UV Protection (890 บาท) Only @ All About You

ครีมกันแดดสูตรใหม่ล่าสุดที่ปกป้องเต็มพิกัดด้วยค่า SPF50 PA+++ ผลลัพธ์แบบแมตต์ไม่ทำให้ผิวมัน เนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย เรียบเนียน สามารถใช้แทนรองพื้นแต่งหน้าได้ทันที ตอกย้ำความใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากขึ้นด้วยการไม่ใส่สารเคมีจำพวกออกซีเบนโซนที่นิยมใส่ในสารกันแดดทั่วไป โดยสารดังกล่าวเมื่อละลายลงในแหล่งน้ำมีส่วนทำลายสัตว์น้ำและปะการังได้ด้วย

BURT’S BEES

สกินแคร์จากประเทศสหรัฐอเมริกาในดวงใจของหลายคน ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนด่วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี สารสังเคราะห์ และสารก่อการระคายเคืองทั้งหลาย โดยเฉพาะสารปิโตรเคมีที่ทำร้ายผิว รวมทั้งเป็นสูตร Vegan อีกด้วย


 

Moisture Shampoo & Conditioner With Baobab

แชมพูที่จับคู่กับครีมนวดผม ปราศจากสารซัลเฟต จึงทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน โฟมฟองเนื้อนุ่ม ส่วนผสมจากธรรมชาติและโจโจ้บาโปรตีนที่เพิ่มความชุ่มชื่น น้ำมันของเมล็ดผลเบาบับ ผสานอโวคาโด ออยล์ ช่วยบำรุงผมนุ่มสลวย