8 คาแรกเตอร์สวย ปาร์ตี้ปล่อยผีอย่างมีสไตล์

26.10.18 821 views


ช่วงเวลาปาร์ตี้ ทุกอย่างต้องสนุก ต้องเปรี้ยว ปัง ที่สำคัญต้องสวยที่สุด #HAMBEAUTY เลือก 8 ไอคอนสาว 8 คาร์แรคเตอร์ที่แตกต่าง ทั้งเผ็ช ทั้งเซอร์ ทั้งแซ่บ ทั้งดูแพง และเห็นแล้วรู้เลยว่าใคร แถมถอดเมกอัพลุกง่ายๆ ให้ทุกคนพร้อมสวยปัง.. ปาร์ตี้ต่อไม่รอแล้วน้าาา


 

  • HARLEY QUINN

 BRONX COLORS

Studioline HDTV Foundation สี Light Beige (895 บาท)

Urban Line Beauty Stamp & Eyeliner (650 บาท) 

N.Y.C. Nights SKU No. MS 904 (1,450 บาท)

ไม่มี Harley Queen ในรายชื่อถือว่าพลาด… ใต้ความผู้หญิงของ Joker ใต้ความป่วงและเผ็ชของเธอ เป็นอีกลุคที่การันตีคว่ามฮ็อต นอกจากผม 2 สีหลุดโลกแล้ว ผิวหน้าซีดๆ อายแชโดว์ 2 ข้างก็ต้องสาดสีชมพู-ฟ้า เช่นเดียวกับสีผม แนะนำว่าระบายเลอะๆ ไม่ต้องบรรจงจะดีมาก ส่วนสีปากนั้นก็แดงเพลิงให้ไฟลุก ก่อนเพิ่ม กิมมิกมุ้งมิ้งด้วยหัวใจดวงน้อยที่แก้ม


  • AMY WINEHOUSE

L’OREAL PARIS Brow Artist Designer Pro (469 บาท)

L’OREAL PARIS Black Lacquer by Super Liner (349 บาท)  

NYX Suede Matte Lipstick สี Fetish (295 บาท)

ถอดลุคของนักร้องสาวผู้ล่วงลับ แต่ผลงานของเธอไม่เคยเลือนหายจากใจ รวมทั้งลุคสวยตามแบบฉบับสาวซ่า ผมหนาดกดำที่มักถูกรวบไว้อย่างหลวมๆ ยุงเหยิงหน่อยๆ เรียวคิ้วสีเข้ม ริมฝีปากที่ไม่เคยขาดลิปสติก ไม่ว่าจะแดงเพลิงหรือนู้ดเย้ายวน แต่ที่ขาดไม่ได้คือการกรีดอายไลเนอร์เป็นแคทอายเส้นหนา แบบหนาพิเศษยังติดอยู่ในใจเราเสมอ


 

  • CRUELLA DE VIL

GIVENCHY Le Rouge Liquide สี L’interdit (1,650 บาท)  

Pretty Vulgar Defined Brilliance Eyebrow Pencil (870 บาท)  

ZOEVA Screen Queen Eyeshadow Palette (1,100 บาท)  

ร้ายให้สุด หยุดอยู่ที่ Cruella จากการ์ตูนชื่อดัง 101 Dalmatians และ 102 Dalmatians ป้ามหาภัยเจ้าแม่แฟชั่นตัวยง แต่จะตัดเสื้อจากหนังของน้องหมาดัลเมเชี่ยนกว่าร้อยตัวไม่ได้นะ!! พับเรื่องแต่งตัวไปก่อน แต่เรื่องของเมกอัพของเจ๊แกแซ่บเวอร์ ไม่ใช่แค่สีผมขาว-ดำเท่านั้น แต่เปลือกตาสีแดงแป๊ด กับสีปากแดงยังกับเลือดของนางคือที่สุดของสัญลักษณ์นางร้าย!


  • FRIDA KAHLO

BENEFIT Groof Proof Brow Pencil (950 บาท) และ 3D BROWtones (950 บาท)  

BOBBI BROWN Highlight & Glow Shimmer Brick Palette (2,900 บาท) 

Luxe Liquid Velvet Matte สี Rose (1,450 บาท)

สาวติสต์จะเข้าปาร์ตี้ทั้งที เซอร์ได้ไม่ว่าแต่ต้องมีคาร์แรกเตอร์ งานนี้จะมีใครที่เหมาะที่สุดสำหรับการถอดลุคมาแต่งตามได้ดีไปกว่าฟรีด้า ศิลปินสาวมากพรสวรรค์ (ถึงชีวิตจะเจ็บปวดก็ตาม) และภาพจำที่ใครๆ เห็นแล้วร้องอ๋อ นอกจาทรงผมที่ถักเปียแล้วเกล้าเก็บประดับด้วยมวลดอกไม้หลากสี รองลงมาก็ต้องเป็นคิ้วหนาเข้ม ยิ่งรกยิ่งเริ่ด ถ้าใครกลัวเซอร์ไป เติมปากสีแดง ปัดแก้มและไฮไลต์หน่อยๆ


  • MISS PEREGRINES

SHISEIDO BrowInkTrio (800 บาท)

Essentialist Eye Palette (1,350 บาท)  

ArchLiner Ink (1,100 บาท) และ ImperialLash Mascara Water Proof (1,100 บาท)  

VisionAiry Gel Lipstick (950 บาท)

ไม่แน่ใจวาเพราะบทบาท หรือเพราะสาว Eva Green กันแน่ ทีทำให้ Miss Peregrines ทั้งสวย ทั้งสง่าแถมดูเซ็กซี่น่ามองตลอดเวลา นอกจากชุดเดรสวินเทจที่โชว์ส่วนสัดเอวคอดกิ่ว เรื่องของเมคอัพถึงจะมินิมอลแต่จะบอกว่ามีดีเทลไม่น้อยเลย ทั้งดวงตาสโมกกี้อายสีดำ ที่ระบายอายแชโดว์สีเข้มแล้วเกลี่ยให้ฟุ้ง กรีดอายไลเนอร์เส้นบางคม ปัดขนตาเป็นแพหนา เป็นลูคที่เหมาะกับการจับคู่กับริมฝีปากสีนู้ดที่ไม่ป่วยแน่นอน  


  • WHITE QUEEN

BENEFIT Brow  Contour Pro 4-in-1 Pencil (1,450 บาท) 

ANNA SUI Creamy Foundation (1,350 บาท) และ Makeup Coffret (2,850 บาท)  

ภาพจำติดตา นานๆ ทีสาว Ann Hathaway รับบท White Queen ที่แสนแฟนตาซีจากเรื่อง Alice In Wonderland นี่เป็นอีกลุคที่ป่วงได้ดีทุกปาร์ตี้แน่นอน นอกจากลอนผมบลอนด์ฟูฟ่องแล้ว ก็มีหน้าซีดเซียว เรียวคิ้วค้มเข้มนี่แหละที่ต้องเรียงเส้นเข้มสวย สีปากแดงก่ำ และอย่าลืมแต่งเล็บให้ดูมีจริตของเจ้าหญิงอารมณ์ร้ายหน่อยๆ นั่นแหละใช่เลย!


  • MARGOT TENEBUAM

ELLE GIRL X AR

Double Powder Pact (169 บาท)  

3-in-1 Super Brow (139 บาท)  

Magnetic Kiss Matte Lipstick (129 บาท)  

สายหนัง สายลึกต้องยกให้ชี Margot แห่ง The Royal Tenebaums ที่รับบทโดย Gwyneth Paltrow หนังครอบครัวที่ออกจะพิลึกพิลั่น แต่ก็นะคาร์แรกเตอร์ของ Margot ก็ได้ใจใครหลายคน และถูกนำมาแต่งตามได้ตลอด กับผมบ๊อบประบ่าสีบลอนด์ ไม่ต้องแต่งหน้าจัด แค่สโมกกี้อายเบาๆ เติมสีปากนู้ด หรือสีส้มคอรัล ตีหน้านิ่งๆ หรือยื้มอ่อนๆ หนุ่มๆ ก็ใจบางแล้ว


 

  • EFFIE TRINKET

BENEFIT Brow  Contour Pro 4-in-1 Pencil (1,450 บาท) 

URBAN DACAY Naked Heat (2,500 บาท)  

Hi-Fi Shine Ultra Cushion Lipgloss สี Gold Mine และ Dirty Talk (950 บาท) 

ไม่รู้ใครคิดเหมือนเราหรือเปล่า แต่เราว่า Effie จากเรื่อง The Hunger Games นางคือตัวละครที่ไม่สามารถหานิยามได้ว่ามาดีหรือร้าย จะเลือดเย็นหรือใจอ่อน แต่ที่รู้ๆ ทั้งสไตลลิ่งและเมกอัพลุคของนางปังและอลังการมาก เราเลือกลุคที่(เหมือนจะ)ง่ายที่สุดมาให้สาวๆ งานนี้ต้องฟาดเต็มที่ทั้งสีตาในเฉดแดงร้อแรงได้หมด ส่วนสีปากขอความกลอสซี่และแวววาวให้โลกทึ่ง แต่ว่าคิ้วต้องซอฟต์อ่อนแบบสีผม กับชุดและดอกไม้ประดับหัวสีมาเจนต้าฟู่ฟ่าๆ หน่อย ปาร์ตี้นี้ใครไม่มองให้มาตีมือ