แค่สีตาจี๊ด ก็สวยปรี๊ดทุกปาร์ตี้

22.10.18 750 views


ไม่ได้มีแค่สีปากแซบเท่านั้นที่จะชนะเริ่ดได้ แต่สีตาจี๊ดๆ ก็ทำให้สาวๆ โดดเด้งกว่าใครๆ ในทุกปาร์ตี้ได้ #HAMBEAUTY รวบรวมไอเท็มสำหรับแต่งตาที่จะเปลี่ยนลุคสาวเรียบๆ ให้สวยเฉียบไว้ให้เอง บอกเลยว่าน่าโดนทุกชิ้นสิน่า


URBAN DECAY

Naked Cherry (2,500 บาท)  

พาเลตต์ตาสุดฮ็อต เฉดสีเชอร์รี่ น้องใหม่ล่าสุดจาก NAKED ไลน์พาเลตต์ที่เมกอัพจังกี้ทุกคนต้องมี! น้องใหม่นี้มาพร้อม 12 เฉดสีฟู่ฟ่าเรียงมาตั้งแต่อ่อนๆ สำหรับสาวหัดแต่งตา ไปจนถึงสีแดงเบอร์กันดีเร่าร้อน มาครบทุกเนื้อสัมผัสเช่นเคยตั้งแต่แมตต์ ชิมเมอร์ไปจนถึงเมทัลลิก… ตลับเดียวได้กี่ลุคถามใจดู  


ILLAMASQUA

The Experimental Palette  (2,450 บาท)  

พาเลตต์ตา 12 เฉดสีฮ็อตฉ่า ที่สาวเปรี้ยวห้ามพลาด ฟาดได้ต้องฟาดให้ครบทุกสี เพราะนี่คืออายพาเลตต์ดีไซน์ดิบๆ ร็อคๆ นี้มาจากลิมิเต็ดคอลเลคชั่น The Reign of Rock ฉลองครบรอบ 10 ปี แบรนด์บิวตี้อันดับต้นๆ ของเมคอัพจังกี้อีกแบรนด์  


NARS

Single Eyeshadow (850 บาท) 

 Duo  Eyeshadow (1,350 บาท)  

อายแชโดว์สำหรับสาวที่เลือกสีไม่ได้ หรือเบลนดิ้งไม่เก่ง จัดไปเลยแบบโมโนโทนปาดสีเดียวแซบๆ ก็เอาอยู่ หรือเพิ่มดีเทลกรุบกริบเป็นพาเลตต์แบบดูโอที่จับคู่สีมาให้แล้ว ชีวิตจะเรียบง่ายและโฉบเฉี่ยวไม่แพ้ใคร แต่อาจจะยากเสียหน่อยตอนเลือกสีและเนื้อสัมผัสที่ NARS เขาจัดเต็มแน่นมากทั้งเฉดสี พิกเมนต์ และเนื้อหลากหลาย


SHISEIDO

Kajal Ink ArtistShadow, Liner & Brow

(850 บาท)  

เรียกได้ว่าจี๊ดจ๊าดขึ้นเยอะตั้งแต่เปลี่ยนลุคของชิเซโด้ และเราเลือกดินสออเนกประสงค์ที่เป็นได้ทั้งอายไลเนอร์ คาจาล อายแชโดว์ รวมทั้งดินสอเขียนคิ้ว… เอาซิ!! คุ้มมากเวอร์ แต่ที่ทำให้เลิฟสุดก็คือเม็ดสีเข้มข้น เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นเกลี่ยง่าย สามารถเกลี่ยให้ฟุ้งเป็นอายแชโดว์ก็ง่าย แถมปลอดภัยชนิดที่เขียนได้แม้แต่อินเนอร์อายแชโดว์ จัดเต็ม 10 สีให้เลือก  


ETUDE HOUSE

Play Color Eyes [Caffeine Holic]

(970 บาท)  

อายพาเลตต์ที่จะเนรมิตความสวยชวนชิมนี้ได้แรงบันดาลใจกาแฟหวานขมผสมปนเปกัน ในคอลเลคชั่น Coffee To Go,  No Syrup อายแชโดว์เฉดสีน้ำตาล 10 สี หลากเนื้อสัมผัส ให้แต่งได้หลายลุคหวานละมุน จนขมเข้มสวยดุ  


NYX

Licorice Lane Shadow Palette

(495 บาท)  

สวยแสบซนซ่าสไตล์สาวนิกซ์เตอร์  กับอายพาเลตต์ลิมิเต็ดคอลเลคชั่น #SugarTripTH พบ 10 เฉดสีแบบ Lollipop จะฟาดสีเดี่ยวก็เก๋ ลองจับคู่คัลเลอร์บลอคก็ได้หลายลุคสุดคิวต์ ปาร์ตี้นี้ขโมยหลายซีนแน่นอน


KMA

Dramatic Black Gel Liner

(149 บาท)  

เพราะเรารู้ว่า สาวๆ หลายคนไม่มั่นใจถ้าขาดอายไลเนอร์ #HAMBEAUTY แนะนำดินสอเจลไลเนอร์ 3 in 1 เนื้อนุ่มเขียนง่ายสีดำเข้มคมชัด ติดทนดีงาม มาพร้อมหัวฟองน้ำสำหรับเกลี่ยให้อายไลเนอรฟุ้งใช้เป็นอายแชโดว์ได้ในแท่งเดียว


BYS

Max Volume Mascara with Argan Oil

(550 บาท) สร้างอายเพอร์เฟ็กต์ง่ายๆ ด้วยมาสคาร่าสักแท่ง และเราเลือกมาสคาร่าสีดำสนิทสูตรวอลลุ่ม ที่จะทำให้ขนตาสาวๆ หนาฟูขั้นสุดละเอียดทุกอณูด้วยเทคโนโลยีขนแปรงพิเศษช่วยซอกซอนและเติมแต่งเส้นต่อเส้น พร้อมส่วนผสมจากน้ำมันอาร์แกนออยล์ช่วยเติมความชุ่มชื่น