Diamond Anniversary Collection ฉลองครบรอบ 1 ปี แบรนด์เมกอัพของ Rihanna

26.09.18 325 viewsDiamond Anniversary Collection

ฉลองครบรอบ 1 ปี แบรนด์เมกอัพของนักร้องสาวตัวแม่ มาแรงจนงานเพลงเก็บไว้ก่อนก็ได้เหรอ!?!?


เรียกได้ว่าหยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จ ทั้งงานแฟชั่นเซ็กซี่สุดปังล่าสุดอย่าง Savage X Fenty Fall2 Winter 2018 ไหนจะแบรนด์ต่างๆ ที่แม่ RIRI ของเราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่ง ก็สร้างความฮือฮาและภาพจำในความแซ่บตามสไตล์นักร้องสาวฮอตคนนี้ทั้งนั้น


หลังจากที่เปิดตัวเป็นกระแสฮือฮาไปทั่วโลก กับเครื่องสำอางภายใต้การกำกับเอง ผลิตเอง ใช้เอง และเป็นพรีเซ็นเตอร์เองอย่าง Fenty Beauty by Rihanna เมกอัพรสจัดจ้านแบบริฮานน่าสไตล์ ก็ออกมาเขย่าวงการบิวตี้ไปตามๆ กันอย่างต่อเนื่อง และขยันออกคอลเล็กชั่นใหม่ถี่เสียเหลือเกิน จนหลายคนเริ่มลืมไปแล้วว่าแม่มาจากการเป็นนักร้องสาวขาแดนซ์สุดเผ็ชคนนั้น


 

แต่อย่างไรก็ตาม เรียกได้ว่าเป็นยานลูกหรือติ่งของแม่แล้ว ไม่ว่าแม่ออกอะไรมา ลูกที่ดีก็ต้องอุดหนุนของแม่อยู่ดี และรอบนี้ยกให้เป็น Diamond Anniversary Collection เมกอัพคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ ความโดดเด่นอยูตรงที่ความแวววาวดุจเพชรแสนสวย (อดไม่ได้ที่จะนึกถึงท่อนหนึ่งของเพลง Diamond ที่ร้องว่า Shine Bright Like a Diamond เลยล่ะ)


 


GLOSS BOMB UNIVERSAL LIP LUMINIZER IN DIAMOND MILK

(830 บาท)

ลิปกลอสที่มอบผลลัพธ์ที่สุดของความแวววาว (บอกเลยว่าเทรนด์ริมฝีปากสวย ฉ่ำ วาว กำลังมาแรง) กับสีประกายนมไข่มุก มาพร้อมแปรงขนาด XXL ช่วยให้การแต่งเติมริมฝีปากเป็นไปอย่างนุ่มลื่น เรียบสวย มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์มอบความชุ่มชื่นและการบำรุงขีดสุด พร้อมกลิ่นหอมของวานิลลา-พีช ชวนจุ๊บ DIAMOND BOMB ALL-OVER DIAMOND VEIL

(1,500 บาท)

ใครเคยหลงรักไฮไลต์สีทองอร่ามสวยหรูของแม่มาแล้ว ห้ามพลาดไฮไลเตอร์กากเพชรเนื้อละเอียดแบบ 3D ตลับนี้ด้วยนะ เนื้อกลิตเตอร์ยังคงความแวววาววิ้งวับราวคริสตัล ทำจากแป้งผงวุ้นชนิดพิเศษที่มอบสัมผัสเนียนนุ่ม อ่อนโยน เกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้ทั้งแต่งเติมให้หน้าสวยพุ่ง และทาตัวสำหรับงานปาร์ตี้ของเหล่าสาวแสบทั้งหลาย


 


THE FACE & BODY KABUKI BRUSH เบอร์ 160

(1,350 บาท)

เราเป็นคนหนึ่งที่เลือกให้แปรงแต่งหน้าของ Fenty Beauty เป็นหนึ่งในดวงใจ เพราะแพ็กเกจจิ้งดีงาม และขนแปรงที่ทำจากหลากหลายวัสดุ เพื่อการใช้งานที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ (โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ของนาง) ชนะเลิศมาก และคอลเล็กชั่นนี้ต้องยกให้ THE FACE & BODY KABUKI BRUSH เบอร์ 160 นี่แหละเหมาะที่สุด
พบ Fenty Beauty ได้ที่ Sephora ทุกสาขา หรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ www.sephora.co.th