บิวตี้ไอเท็ม สำหรับสปอร์ตเกิร์ล

25.12.18 799 views

การออกกำลังกายไม่ได้เป็นแค่เรื่องเทรนด์อีกต่อไปแล้ว เพราะสำหรับสาวๆ หลายคน ได้รวบการออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะเพื่อฟิตแอนด์เฟิร์มเพื่อร่างกายที่ได้สัดส่วนสวยงาม หรือจะออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกายใจที่แข็งแรงก็ตาม สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ รวมทั้งลดความบาดเจ็บกล้ามเนื้อต่างๆ ได้อย่างดี คือการเลือกใส่แอ็กทีฟแวร์ที่ทำจากเนื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกายเท่านั้น เพราะเนื้อผ้าที่ดีมีผลต่อการเคลื่อนไหวมากที่สุด นอกจากนี้เรื่องความสวยงามก็สำคัญเช่นกัน เพราะต้องยอมรับตามตรงว่าการที่เราสวมชุดออกกำลังกายดีไซน์ถูกใจ คือแรงจูงใจให้เราไปยิมได้เป็นอย่างดี แต่นอกจากเรื่องเสื้อผ้าแล้ว ในกระเป๋าที่คุณพกไปยิมหรือฟิตเนสนั้นจะต้องมีของใช้บิวตี้ที่จำเป็นอีกด้วย และ #HAMBEAUTY จัดให้ครบไอเท็มที่สำคัญสำหรับสาวๆ นักออกกำลังกายไว้ให้ครบแล้วที่นี่ 

Statement Collection by Adidas 

เรารู้ว่าสาวๆ หลายคนมีปัญหากับการเลือกสปอร์ตบราอยู่ตลอด พอเลือกที่ใหญ่มาก็หลวมเกินไป พอเลือกตัวเล็กจะได้กระชับกลับพบว่าคับรัดติ้วจนหายใจแทบไม่ออก #HAMBEAUTY มีหลักการเลือกบราง่ายๆ มาบอก ที่ต้องเลือกให้เข้ากับรูปแบบการออกกำลังกายด้วยนะ 

  • บริเวณคัพต้องไม่แน่นจนอึดอัด สายคาดใต้ราวนมต้องพอดีตัว และเมื่อลองต้องอยู่ระนาบเดียวกันทั้งด้านหน้าด้านหลัง นอกจากนี้บริเวณสายบราควรแนบกับช่วงไหล่พอดี ไม่หลวม หรือรัดจนเกิดรอยบุ๋ม 
  • Low Support เหมาะกับการออกกำลังกายเบาๆ เช่น โยคะ ตัวสปอร์ตบรามีสายขนาดเล็ก เน้นเรื่องการเคลื่อนไหวอิสระ 
  • Medium Support สปอร์ตบราให้ความกระชับปานกลาง ระบายเหงื่อดี เช่น กีฬาสายเต้นทั้งหลาย วิ่งเทรดมิลล์ หรือเวทเทรนนิ่ง
  • High Support สปอร์ตบราประเภทนี้ต้องรองรับแรงกระแทกได้ดี โดยเฉพาะบริเวณคัพ ต้องเก็บทรงและเนื้อหน้าอกทั้งหมดได้ดี และระบายอากาศได้ดีด้วย 

บิวตี้ไอเท็มที่ควรมี 


NIVEA

MicellaAir Expert

Micella Wipes (20 แผ่น 189 บาท)

แผ่นทำความสะอาดที่เต็มไปด้วยไมเซล่าวอเตอร์ในการคลีนหน้า ทั้งพกพาง่าย ใช้งานสะดวก และอานุภาพทำความสะอาดล้ำลึกในปราดเดียวของไมเซล่าวอเตอร์เขาแน่นอนจริงๆ ทั้งอ่อนโยนและทำความสะอาดหมดจดที่แท้จริง 


NO7

Radiant Results Purifying

Foam Cleanser (425 บาท)

 

โฟมทำความสะอาดผิวหน้าที่มอบความสดชื่นหลังทำความสะอาด ลดความมันส่วนเกินพร้อมกระชับรูขุมขน นอกจากนี้ด้วยส่วนผสมพิเศษจาก NO7 ยังช่วยปลอบประโลมผิวขณะล้างหน้า ให้ผิวสะอาด กระจ่างใสแลดูสุขภาพดีไปพร้อมกัน


 


NATURE REPUBLIC

California Aloe Sun Care

Ice Puff Sun SPF 50+ PA++++ (สอบถามราคาที่ร้าน Nature Republic ทุกสาขา)

#HAMBEAUTY บอกเสมอว่าสกินแคร์ชิ้นสำคัญต่อเราทุกคนอันดับต้นๆ คือครีมกันแดดในรูปแบบแท่งที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวก มีความเย็น ช่วยลดอุณหภูมิทุกครั้งที่ใช้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่เล่นกีฬากลางแจ้ง หรือจะทาหลังออกกำลังกาย แล้วไปใช้ชีวิตประจำวันต่อก็ดีงาม  


ANESSA 

Perfect UV Sunscreen Aqua Booster

SPF50+ PA++++ (950 บาท) 

กันแดดเนื้อลิควิดสูตรน้ำนมซึมซับลงสู่ผิวง่ายและรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ช่วยปกป้องแสงแดดมากยิ่งขึ้นเมื่อผิวสัมผัสน้ำหรือโดนเหงื่อ นอกจากนี้ยังอ่อนโยน ใช้ได้ทั้งผิวกายและผิวหน้า 11 VILLAGE FACTORY

Blue Chamomile Cream

(995 บาท)

เราชอบเนื้อเจลบางเบาแบบเกาหลีสไตล์ ที่อุดมด้วยสารสกัดคาโมไมล์ช่วยปลอบประโลมผิว และยังผสานด้วยส่วนผสมนานาชนิดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมควบคุมความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขนได้ดี ด้วยสูตรอ่อนโยนจึงสามารถใช้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย


MADELYN

Minions Bath and Shower  

(199 บาท) 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ฟองครีมนุ่ม ล้างออกง่าย มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงไม่ให้ผิวแห้งตึง กับ 4 กลิ่นหอมหวานของผลไม้ ช่วยเพิ่มความสดชื่นหลังออกกำลังกายได้ดีทีเดียว


PERCY & REED LONDON 

Wonder Wash Shampoo 

(1,040 บาท) 

แชมพูสูตรอ่อนโยน และยังมีส่วนผสมช่วยในการปกป้องสีผมให้ติดทนนาน และช่วยให้แลดูเปล่งประกาย เม็ดสีชัดเจนยิ่งขึ้น 


AESOP

Deodorant Roll-On

(1,350 บาท) 

หลังอาบน้ำทำความสะอาด ใช้โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตรอ่อนโยน ที่อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงผิวใต้วงแขน และน้ำมันหอมระเหยจากพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยลดและยับยั้งกลิ่นกาย พร้อมคืนความสดชื่นได้อย่างดี

 

MAD HIPPIE 

Hydrating Nutrient Mist 

(1,080 บาท) 

สเปรย์เอสเซนส์ อุดมด้วยส่วนผสมและสารอาหารบำรุงผิว ช่วยปลอบประโลมผิวหลังออกแดด เติมความชุ่มชื้นและความสดชื่นให้ผิว เหมาะสำหรับหลังอาบน้ำและล้างหน้า ด้วยการฉีดพรมและตบลงเบาๆ จะยิ่งช่วยให้เอสเซนส์ซึมลงสู่ผิวล้ำลึกรวดเร็วขึ้น